Top 16+ cách đặt google làm trang chủ chrome hay nhất

Khám phá bài viết cách đặt google làm trang chủ chrome với nội dung hay nhất.

Cách Cài Đặt Google Làm Trang Chủ Trên Chrome

Cách Cài Đặt Google Làm Trang Chủ Trên Chrome
Cách Cài Đặt Google Làm Trang Chủ Trên Chrome

Cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome chỉ với 4 bước [1]

Bài viết này hướng dẫn cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome trên máy tính Dell Inspiron 14 chạy Windows 10, bạn có thể thực hiện tương tự cho các dòng laptop, máy tính khác chạy Windows 7, 10.

Cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome chỉ với 4 bước
Cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome chỉ với 4 bước

Cách đặt Google làm trang chủ trên Google Chrome, Firefox, Edge… [2]

Ngoài ra, nếu bạn có những vướng mắc khi cài đặt Google làm trang chủ hoặc các vấn đề khá về tin học, bạn cứ comment ở phía dưới bài viết để được hỗ trợ. Và như vậy với hướng dẫn cách đặt Google làm trang chủ ở trên, Đỗ Bảo Nam Blog đã hướng dẫn các bạn thực hiện trên hầu hết các trình duyệt. Cách đặt Google làm trang chủ trên các trình duyệt web thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ mất vài click là đã có thể làm được điều này.

Đặt Google làm trang chủ tưởng chừng như là một công việc rất nhỏ bé, nhưng với những ai thường xuyên tìm kiếm thông tin trên Google thì công việc này mang lại những lợi ích vô cùng lớn. Vì vậy bài hướng dẫn dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ giúp tất cả các bạn có thể cài đặt Google làm trang chủ và hiển thị nút Home trên tất cả các trình duyệt mình đang sử dụng.

Cách đặt Google làm trang chủ trên Google Chrome, Firefox, Edge...
Cách đặt Google làm trang chủ trên Google Chrome, Firefox, Edge…

Hướng dẫn cài đặt google làm trang chủ trong trình duyệt [3]

Để cài đặt google làm trang chủ trong trình duyệt thì không phải ai cũng biết.

Hướng dẫn cài đặt google làm trang chủ trong trình duyệt
Hướng dẫn cài đặt google làm trang chủ trong trình duyệt

Cách đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome [4]

Hướng dẫn cách đặt Google.com.vn làm trang chủ trên trình duyệt Google Chrome khi khởi động

Cách đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome
Cách đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome

【Hướng Dẫn】3 Cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome [5]

Vậy là hoàn thành việc đặt Google làm trang chủ trên Chrome ở điện thoại của các bạn. Sau khi cài đặt xong thì các bạn hãy thử chọn vào biểu tượng trang chủ trên Google Chrome. Trong bài viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome.

Và dưới đây là cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome khi bạn khởi động Chrome, hay chọn vào nút Home trên Chrome. – Nhập địa chỉ web tuỳ chỉnh: vì chúng ta muốn đặt Google làm trang chủ trên Chrome nên trong hộp thoại này, các bạn hãy nhập địa chỉ Google vào https://www.google.com/.

【Hướng Dẫn】3 Cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome
【Hướng Dẫn】3 Cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome

Hướng dẫn cách cài đặt Google làm trang chủ [6]

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm thông tin. Không chỉ cài đặt Google làm trang chủ trên máy tính mà bạn hoàn toàn có thể làm việc đó trên điện thoại di động.

Trên đây là cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome mà Học Viện MDCOP muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách cài đặt Google làm trang chủ trên máy tính và điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách cài đặt Google làm trang chủ
Hướng dẫn cách cài đặt Google làm trang chủ

Cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome chi tiết [7]

Việc cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome là điều khá tiện ích và mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng. Nếu như thiết bị của bạn chưa cài đặt trang chủ trên Chrome bằng Google thì hãy thực hiện ngay với các thao tác vô cùng đơn giản dưới đây. Cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome chỉ với vài thao tác

– Cài đặt Google làm trang chủ trên trình duyệt giúp cho người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm được tối đa thời gian mà không cần gõ địa chỉ Google. Vậy hãy xem ngay cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome chi tiết ngay sau đây.

Cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome chi tiết
Cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome chi tiết

Cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome từ A tới Z. [8]

Người dùng cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome có nhiều lợi ích, đặc biệt là: Ở đây bạn hãy chọn địa chỉ web tuỳ chỉnh sau đó hãy điền: Google.com.vn nếu như bạn muốn đặt trang chủ cho Chrome là Google. Tiện lợi: Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới, đặt nó làm trang chủ trên Chrome sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin trên mạng.

Đặt Google làm trang chủ trên Chrome sẽ giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa này. Đặt google làm trang chủ có rất nhiều lợi ích cho người dùng, giúp bạn gõ kết quả nhanh trên thanh tìm kiếm mà không mất thời gian nhiều.

Cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome từ A tới Z.
Cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome từ A tới Z.

Cách cài đặt Google.Com.VN làm trang chủ trên Chrome [9]

Cách cài đặt Google.Com.VN làm trang chủ trên Chrome đơn giản trong vài bước Chính vì thế nhiều người muốn sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm chính trên trình duyệt của mình và trong bài viết này ChPlays.Com sẽ hướng dẫn bạn cách đặt Google.Com hay Google.Com.VN làm trang chủ trên trình duyệt Google Chrome để làm công cụ tìm kiếm mặc định khi bạn muốn tra cứu dữ liệu, thông tin và mọi nội dung khác trên internet.

– Khi thiết lập Google.Com.VN làm trang chủ trên trình duyệt thì mỗi khi mở Chrome bạn sẽ được đưa thẳng đến địa chỉ tìm kiếm của Google mà không cần thao tác thêm gì khác. Như vậy mình đã hướng dẫn xong với mọi người cách để đặt Google.Com.Vn làm công cụ tìm kiếm mặc định và trang chủ trên Google Chrome, ngoài ra bạn có thể áp dụng đối với bất kỳ địa chỉ trang web hay công cụ tìm kiếm khác mà mình thích như bing hay yahoo tùy thích.

Cách cài đặt Google.Com.VN làm trang chủ trên Chrome
Cách cài đặt Google.Com.VN làm trang chủ trên Chrome

Hướng dẫn cách đặt google làm trang chủ trên chrome [10]

Đặt google làm trang chủ chrome giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh hơn. Đặt google làm trang chủ cho chrome có nghĩa là khi bạn mở trỉnh duyệt lên sẽ truy cập luôn vào trang google mà không phải gõ địa chỉ, Thao tác nhanh tiện lợi giúp bạn tiếm kiệm thời gian làm việc hay học tập tìm kiếm thông tin.

Bạn cũng có thể đặt những trang khác làm trang chủ chrome không nhất thiết phải google.

Hướng dẫn cách đặt google làm trang chủ trên chrome
Hướng dẫn cách đặt google làm trang chủ trên chrome

Cách đặt Google làm Trang Chủ mặc định trình duyệt [Windows 10] [11]

Bạn là người hay sử dụng công cụ tìm kiếm Google từ trình duyệt để tìm kiếm thông tin từ Internet và bạn đang muốn đặt trang Google.com làm trang chủ mặc định cho trình duyệt đang sử dụng (Chrome, Firefox, Edge) trên máy tính của mình.

Cách đặt Google làm Trang Chủ mặc định trình duyệt [Windows 10]
Cách đặt Google làm Trang Chủ mặc định trình duyệt [Windows 10]

Hướng dẫn cách cài đặt google làm trang chủ trên Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc [12]

Hướng dẫn cách cài đặt google làm trang chủ trên Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc Bạn thường xuyên tìm kiếm trên internet và muốn cài đặt google làm trang chủ nhưng chưa biết làm như thế nào.

Nếu bạn muốn đặt google làm trang chủ trên trình duyệt Google Chrome thì làm theo các bước hướng dẫn sau.

Hướng dẫn cách cài đặt google làm trang chủ trên Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc
Hướng dẫn cách cài đặt google làm trang chủ trên Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc

Đặt google làm trang chủ trên firefox, google chrome, IE [13]

Vì sao lại đặt google làm trang chủ trên firefox, google chrome, internet explorer. Ad sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách đặt google làm trang chủ trên các trình duyệt.

Để đặt google làm trang chủ trên google chrome bạn cũng làm những thao tác gần tương tự như 2 trình duyệt trên với các bước đơn giản sau: Để đặt google làm trang chủ thì bạn click vào “Tập hợp các trang”.

Đặt google làm trang chủ trên firefox, google chrome, IE
Đặt google làm trang chủ trên firefox, google chrome, IE

Thiết lập, cài đặt trang chủ cho trình duyệt Web của bạn [14]

Câu trả lời sẽ được trả lời ngay sau đây, và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thiết lập trang chủ cho trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay ví dụ Google Chrome, FireFox, Cốc Cốc, Microsoft Edge, Safafi.

Thiết lập, cài đặt trang chủ cho trình duyệt Web của bạn
Thiết lập, cài đặt trang chủ cho trình duyệt Web của bạn

Cách đặt Google làm trang chủ mặc định cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc và Fire Fox [15]

– Đặt google (hoặc một trang web thường xuyên sử dụng) làm trang chủ mặc định có lợi ích gì? Cách làm tổng quan: Bấm vào biểu tượng dấu ba chấm -> Chọn Cài đặt -> tích chọn mục Hiển thị nút trang chủ -> Bấm thay đổi -> Nhập địa chỉ trang web bạn muốn nó là trang chủ mỗi khi mở trình duyệt -> Bấm OK -> Hoàn thành đặt google là trang chủ trong Chrome; Đặt google là trang chủ trong FireFox; Đặt trang chủ trình duyệt trong Cốc Cốc; Đặt trang chủ trình duyệt

Cách làm tổng quan: Kích chuột vào biểu tượng Cốc Cốc -> Chọn Cài đặt -> Chọn khung nhìn -> Tích vào Hiển thị nút trang chủ -> Chọn thay đổi -> Nhập địa chỉ trang web bạn muốn nó là trang chủ mỗi khi mở trình duyệt -> Bấm OK -> Hoàn thành. Cách đặt Google làm trang chủ mặc định cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc và Fire Fox

Cách đặt Google làm trang chủ mặc định cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc và Fire Fox
Cách đặt Google làm trang chủ mặc định cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc và Fire Fox

Cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome [16]

Bạn đang tìm kiếm cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome? Đặt Google làm trang chủ có lợi ích gì? Vimi sẽ giúp bạn tổng hợp và giải đáp các thắc mắc qua bài viết này. ✔ Đặt Google làm trang chủ cũng giúp trang web có giao diện trực quan, dễ nhìn hơn và đơn giản hoá các thao tác cũng như thời gian. Cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản, cùng xem nhé.

Cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome không những đơn giản, nhanh gọn mà còn mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích khác nữa: ✔ Hãy tích vào địa chỉ web tuỳ chỉnh sau đó điền: Google.com.vn nếu bạn muốn đặt Google lên làm trang chủ trong Chrome.

Cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome
Cách cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://www.thegioididong.com/game-app/cach-cai-dat-google-lam-trang-chu-tren-chrome-chi-voi-4-buoc-1270793
 2. https://dobaonamblog.com/tin-hoc/thu-thuat-may-tinh/cach-dat-google-lam-trang-chu-tren-chrome-firefox-edge/
 3. https://seoviet.vn/cai-dat-google-lam-trang-chu-trong-trinh-duyet/
 4. https://vfo.vn/r/cach-dat-google-com-vn-lam-trang-chu-tren-google-chrome.47218/
 5. https://tinhocvanphong.net/cach-dat-google-lam-trang-chu-tren-chrome/
 6. https://mdcop.com/huong-dan-cach-cai-dat-google-lam-trang-chu/
 7. https://dienthoaivui.com.vn/cai-dat-google-lam-trang-chu-tren-chrome/
 8. https://vietnamblackberry.vn/cach-dat-google-lam-trang-chu-tren-chrome/
 9. https://www.chplays.com/2022/03/cai-google-com-vn-lam-trang-chu-chrome.html
 10. https://kenhit.vn/huong-dan-cach-dat-google-lam-trang-chu-tren-chrome.html
 11. https://topthuthuat.com/cach-cai-dat-google-lam-trang-chu-cho-trinh-duyet/
 12. https://www.coalitionblog.org/cong-nghe/cai-dat-google-lam-trang-chu/
 13. https://excel.webkynang.vn/dat-google-lam-trang-chu-tren-firefox-google-chrome-ie/
 14. https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-internet/cai-dat-trang-chu-cho-trinh-duyet-web.html
 15. https://tech12h.com/cong-nghe/cach-dat-google-lam-trang-chu-mac-dinh-cho-trinh-duyet-chrome-coc-coc-va-fire-fox.html
 16. https://vimi.com.vn/cach-cai-dat-google-lam-trang-chu-tren-chrome

Xem các nội dung hay nhất tại Hướng dẫn do website lagroup.edu.vn biên soạn.

Leave a Comment