Tổng hợp 28+ cách đi làm biển số xe máy hay nhất

Chia sẻ bài viết cách đi làm biển số xe máy với nội dung mới nhất.

Hướng dẫn tự đăng ký giấy tờ xe máy

Hướng dẫn tự đăng ký giấy tờ xe máy
Hướng dẫn tự đăng ký giấy tờ xe máy

Thủ tục làm giấy đăng ký, bấm biển số xe khi mua mới 2023 [1]

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình, thủ tục, lệ phí bấm biển số, làm giấy đăng ký xe, cấp biển số xe khi mua xe mới, áp dụng cho ô tô, xe máy, xe điện theo quy định mới nhất. Nếu chọn cách để bên đại lý đứng ra làm thủ tục đăng ký bấm biển số thì bạn phải trả tiền mua xe bao gồm đã ra luôn giấy tờ, tức là bạn phải trả tiền mua xe, cộng với khoản lệ phí đăng ký xe mới và phí dịch vụ.

em muốn hỏi là em hộ khẩu thường chú ở một huyện mà hãng xe bấm biển bấm biển xe ở huyện khác cùng tỉnh thì em phải làm sao ạ liệu có cách nào giải quyết cho em về nơi e đang sinh sống cư trú trên hộ khẩu ko ạTrả lờiXóa cho e hỏi đi dky biển số xe máy có cần đi xe tới ko ạ ( chổ e yêu cầu đi xe tới )Trả lờiXóa

Thủ tục làm giấy đăng ký, bấm biển số xe khi mua mới 2023
Thủ tục làm giấy đăng ký, bấm biển số xe khi mua mới 2023

Hướng dẫn thủ tục đăng ký, cấp biển số xe [2]

Sau khi mua xe mới thì việc bạn cần làm đầu tiên đó là hoàn tất các thủ tục đăng ký xe máy mới để có được giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe, giúp bạn tham gia giao thông trên đường thuận tiện hơn.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký, cấp biển số xe
Hướng dẫn thủ tục đăng ký, cấp biển số xe

Chỉ cần 15 – 20 phút để đăng ký, bấm biển số xe máy tại công an xã [3]

Sáng 21.5, công an cấp xã trên toàn quốc đã chính thức cung cấp dịch vụ đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) cho người dân cư trú trên địa bàn, thay cho thẩm quyền của công an cấp huyện và tỉnh trước đây.

Chỉ cần 15 - 20 phút để đăng ký, bấm biển số xe máy tại công an xã
Chỉ cần 15 – 20 phút để đăng ký, bấm biển số xe máy tại công an xã

3 bước để đăng ký cấp biển số xe máy tại công an xã kể từ 21-5 [4]

Thông tư 15/2022, có hiệu lực kể từ ngày mai (21-5), phân cấp cho Công an xã, phường, thị trấn (công an cấp xã) được quyền thực hiện đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) cho cá nhân, tổ chức.

3 bước để đăng ký cấp biển số xe máy tại công an xã kể từ 21-5
3 bước để đăng ký cấp biển số xe máy tại công an xã kể từ 21-5

Thủ tục làm lại biển số xe máy cần giấy tờ gì? (Quy định 2023) [5]

Một vài cá nhân, tổ chức với nhu cầu nhất định cũng có mong muốn làm lại biển số xe máy.

Thủ tục làm lại biển số xe máy cần giấy tờ gì? (Quy định 2023)
Thủ tục làm lại biển số xe máy cần giấy tờ gì? (Quy định 2023)

Làm biển số xe máy mất bao lâu theo quy định mới? [6]

Chính vì vậy mà việc đăng ký xe, làm giấy tờ và biển số xe máy cũng không còn trở nên quá xa lạ với người dân Việt Nam. Hiện nay; trong quá trình làm thủ tục đăng ký xe; làm giấy tờ và biển số xe máy thì nhiều người vẫn băn khoăn về các vấn đề liên quan đến thời hạn giải quyết thủ tục như: làm giấy tờ xe mất bao lâu; làm giấy tờ xe khoảng bao lâu; làm giấy tờ xe bao lâu thì có; làm giấy tờ xe có lâu không? Để trả lời cho những câu hỏi đó thì theo quy định tại Điều 4; Thông tư 58/2020/TT-BCA quy định về quy trình cấp; thu hồi đăng ký; biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có quy định về Thời hạn cấp đăng ký; biển số xe như sau: Làm biển số xe máy mất bao lâu theo quy định mới? Mong Luật sư tư vấn giúp tôi.

Nhiều người khi có mong muốn làm thủ tục đăng ký xe nhưng vẫn băn khoăn không biết đi làm biển số xe cần giấy tờ gì? Để có thể thực hiện được việc làm giấy tờ xe máy thì chủ xe máy cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau: Tôi không biết bây giờ làm biển số xe có lâu không? Con tôi cũng sắp được đi làm rồi.

Làm biển số xe máy mất bao lâu theo quy định mới?
Làm biển số xe máy mất bao lâu theo quy định mới?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu [7]

– Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (gọi chung là Công an cấp huyện) đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc cư trú tại địa phương mình (trừ các loại xe phải đăng ký tại Cục Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông).

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu
Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Hướng dẫn thủ tục đăng kí biển số cho xe điện [8]

Theo quy định của Chính Phủ từ ngày 01-07-2016 tất cả người sử dụng xe máy điện phải tiến hành đăng kí biển xe điện, quyền sở hữu, quyền sử dụng và đóng thuế trước bạ, xe điện khi tham gia giao thông không đăng kí biển số xe sẽ bị xử phạt theo nghị định 171/2013/NĐ-CP của thủ tướng Chính phủ, mức phạt sẽ rơi vào khoảng 300-400 nghìn đồng và bị tạm giữ phương tiện trong vòng 7 ngày. Bước 2: Sau khi nộp thuế trước bạ khi đăng kí biển số xe, bạn sẽ được cấp một bộ hồ sơ đăng kí biển xe máy điện.

Nếu bạn mua xe máy điện hà nội thì biển số sẽ rẻ hơn khi bạn mua xe máy điện tại Tp.

Hướng dẫn thủ tục đăng kí biển số cho xe điện
Hướng dẫn thủ tục đăng kí biển số cho xe điện

Hướng dẫn thủ tục đăng ký biển số xe máy điện theo quy định chi tiết [9]

Theo quy định mới nhất mà thủ tướng Chính phủ ban hành, các loại xe sử dụng năng lượng điện, kể cả xe đạp điện và xe máy điện thì đều phải đăng ký biển số xe, cũng như hoàn tất thủ tục đăng ký giấy tờ với cơ quan nhà nước. Sau khi đóng thuế trước bạ, bạn cần đến cơ quan công an (nơi mà bạn đăng ký hộ khẩu), họ sẽ cấp một bộ hồ sơ đăng ký biển số xe máy điện.

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn đăng ký biển số xe máy điện theo đúng quy định nhà nước một cách chi tiết.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký biển số xe máy điện theo quy định chi tiết
Hướng dẫn thủ tục đăng ký biển số xe máy điện theo quy định chi tiết

Cách bấm biển số xe máy và xe ô tô đẹp 2023 với mẹo bốc hay [10]

Quy đinh bấm biển số xe áp dụng cho cả xe ô tô và xe máy bao gồm: Theo quy định mới nhất hiện nay, khi đi bấm biển số xe ô tô hoặc xe máy thì không cần phải chính chủ xe đi bấm biển số xe. Chỉ cần người đi bấm biển số xe máy hoặc xe ô tô có mang theo giấy hẹn bấm biển số là có thể tiến hành bấm biển số xe oto hoặc xe máy.

– Đến địa điểm hẹn bấm biển số xe ô tô hoặc xe máy (có ghi trên giấy hẹn) Chính vì vậy, mà cách bấm biển số xe ô tô, biển số xe máy đẹp được nhiều người chia sẻ trên nhiều diễn đàn về xe, trang mạng xã hội.

Cách bấm biển số xe máy và xe ô tô đẹp 2023 với mẹo bốc hay
Cách bấm biển số xe máy và xe ô tô đẹp 2023 với mẹo bốc hay

Đi bấm biển số xe máy cần giấy tờ gì? [11]

Chính vì vậy mà việc đăng ký xe, làm giấy tờ và biển số xe máy cũng không còn trở nên quá xa lạ với người dân Việt Nam. Nếu không biết cách làm thì mang xe máy ra ngoài cổng trụ sở CSGT và nhờ dịch vụ làm (trả khoảng 20 nghìn đồng tiền công) hoặc nhiều đại lý xe máy khi mua xe họ đã cà sẵn số khung cho bạn. Nhiều người khi có mong muốn làm thủ tục đăng ký xe nhưng vẫn băn khoăn không biết đi làm biển số xe cần giấy tờ gì?.

Để có thể thực hiện được việc làm giấy tờ và biển số xe máy thì cần phải tiến hành theo quy trình, thủ tục mà pháp luật quy định, cụ thể như sau: Nếu bạn đang có ý định làm giấy tờ và biển số xe máy cho chiếc xe máy mới mua của mình nhưng vẫn còn có những phân vân, băn khoăn về thủ tục đăng ký xe cũng như chi phí làm giấy tờ và biển số xe máy đừng đừng bỏ lỡ những thông tin pháp lý liên quan đến vấn đề này thì bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp mọi người.

Đi bấm biển số xe máy cần giấy tờ gì?
Đi bấm biển số xe máy cần giấy tờ gì?

[Chia sẻ] Cách làm MỚI biển số xe ô tô, xe máy [12]

Vì thế mà nhiều chủ xe đã lựa chọn cách làm mới cho biển số xe thay vì, mang đi đổi mới.

[Chia sẻ] Cách làm MỚI biển số xe ô tô, xe máy
[Chia sẻ] Cách làm MỚI biển số xe ô tô, xe máy

Phí cấp mới biển số xe máy năm 2019 là bao nhiêu? [13]

Căn cứ vào Khoản 1, Điều 5, Thông tư số 229/2016/TT-BTC (ban hành năm 2016) thì phí cấp mới biển số xe máy năm 2019 được xác định như sau:

Phí cấp mới biển số xe máy năm 2019 là bao nhiêu?
Phí cấp mới biển số xe máy năm 2019 là bao nhiêu?

Thủ tục làm lại biển số xe bị mất mới nhất theo Thông tư 58 [14]

Không nên tự ý đi làm tại các cửa hàng làm biển số xe vì các biển số này hiện nay không được phép sử dụng theo quy định của pháp luật.

Thủ tục làm lại biển số xe bị mất mới nhất theo Thông tư 58
Thủ tục làm lại biển số xe bị mất mới nhất theo Thông tư 58

Thủ tục đăng ký làm giấy tờ xe mất bao lâu? [Quy định 2023] [15]

Chính vì vậy mà việc đăng ký xe, làm giấy tờ và biển số xe máy cũng không còn trở nên quá xa lạ với người dân Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định làm giấy tờ và biển số xe máy, đăng ký cho chiếc xe máy mới mua của mình nhưng vẫn còn có những phân vân, băn khoăn về thủ tục đăng ký xe cũng như phân vân không biết làm giấy tờ xe mất bao lâu đừng bỏ lỡ những thông tin pháp lý liên quan đến vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Như vậy, dựa vào quy định trên có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi giấy tờ xe mất bao lâu? Khi chủ xe máy nộp hồ sơ xin làm giấy tờ xe máy đến cơ quan có thẩm quyền thì thời hạn giải quyết như sau: Cấp ngay biển số xe sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe hợp lệ và cấp giấy chứng nhận đăng ký xe thì thời hạn hoàn thành thủ tục sẽ không quá 2 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Nhiều người khi có mong muốn làm thủ tục đăng ký xe nhưng vẫn băn khoăn không biết đi làm biển số xe cần giấy tờ gì? Để có thể thực hiện được việc làm giấy tờ xe máy thì chủ xe máy cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau:

Thủ tục đăng ký làm giấy tờ xe mất bao lâu? [Quy định 2023]
Thủ tục đăng ký làm giấy tờ xe mất bao lâu? [Quy định 2023]

Thời hạn cấp đăng ký, biển số xe theo quy định [16]

Mình mới mua xe máy mới nhưng không biết trong thời gian bao lâu thì phải làm thủ tục đăng ký xe? Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm giấy tờ gì? Nộp ở đâu? Thời hạn cấp đăng ký, biển số xe hiện nay là bao lâu.

Thời hạn cấp đăng ký, biển số xe theo quy định
Thời hạn cấp đăng ký, biển số xe theo quy định

Thủ tục và chi phí làm giấy tờ và biển số xe máy [Mới 2023] [17]

Nếu bạn đang có ý định làm giấy tờ và biển số xe máy cho chiếc xe máy mới mua của mình nhưng vẫn còn có những phân vân, băn khoăn về thủ tục đăng ký xe cũng như chi phí làm giấy tờ và biển số xe máy đừng đừng bỏ lỡ những thông tin pháp lý liên quan đến vấn đề này thông qua bài viết dưới đây. Chi phí làm giấy tờ và biển số xe máy là bao nhiêu? Cụ thể thì lệ phí làm giấy tờ và biển số xe máy sẽ có sự khác nhau ở mỗi khu vực về mức thu lệ phí theo quy định của pháp luật.

Chính vì vậy mà việc đăng ký xe, làm giấy tờ và biển số xe máy cũng không còn trở nên quá xa lạ với người dân Việt Nam. Trình tự, thủ tục cần thực hiện khi làm giấy tờ và biển số xe máy

Thủ tục và chi phí làm giấy tờ và biển số xe máy [Mới 2023]
Thủ tục và chi phí làm giấy tờ và biển số xe máy [Mới 2023]

​Trở lại bấm nút chọn biển số xe máy [18]

|Người dân chọn biển số xe bằng cách bấm máy ngẫu nhiên tại 282 Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – Ảnh: Đ.Thanh|

​Trở lại bấm nút chọn biển số xe máy
​Trở lại bấm nút chọn biển số xe máy

Hướng dẫn cách làm lại biển số xe bị mất, mờ, hỏng mới nhất [19]

Hướng dẫn cách làm lại biển số xe bị mất, mờ, hỏng mới nhất

Hướng dẫn cách làm lại biển số xe bị mất, mờ, hỏng mới nhất
Hướng dẫn cách làm lại biển số xe bị mất, mờ, hỏng mới nhất

Xe máy mới mua chưa có biển số muốn lưu thông phải biết điều này [20]

Do đó, trong thời gian chờ cấp đăng ký xe và biển số xe chính thức, người mua xe máy không được phép điều khiển xe tham gia giao thông; nếu vi phạm sẽ bị xử phạt với các lỗi sau đây:

Xe máy mới mua chưa có biển số muốn lưu thông phải biết điều này
Xe máy mới mua chưa có biển số muốn lưu thông phải biết điều này

Phí cấp mới biển số xe máy năm 2021 là bao nhiêu? [21]

Căn cứ vào Khoản 1, Điều 5, Thông tư số 229/2016/TT-BTC (ban hành năm 2016) thì phí cấp mới biển số xe máy năm 2021 được xác định như sau:

Phí cấp mới biển số xe máy năm 2021 là bao nhiêu?
Phí cấp mới biển số xe máy năm 2021 là bao nhiêu?

【GIẢM GIÁ】 Ép biển số ô tô chống nước, khung biển số ô tô có cờ [22]

Điều này lâu ngày sẽ làm cho biển số mờ đi, ố vàng, hoặc bong tróc sơn số,… nếu như bạn không bảo vệ biển số đúng cách.

【GIẢM GIÁ】 Ép biển số ô tô chống nước, khung biển số ô tô có cờ
【GIẢM GIÁ】 Ép biển số ô tô chống nước, khung biển số ô tô có cờ

Dịch biển số xe đẹp, xấu theo phong thủy chuẩn xác nhất 2023 [23]

Và còn rất nhiều cặp số khác nếu ghép lại sẽ mang ý nghĩa xui xẻo mà không ai muốn sở hữu, người bóc trúng các biển số này thương tìm cách bán xe đi và chấp nhận lỗ tiền.

Dịch biển số xe đẹp, xấu theo phong thủy chuẩn xác nhất 2023
Dịch biển số xe đẹp, xấu theo phong thủy chuẩn xác nhất 2023

[Hướng dẫn] tra cứu biển số xe máy online nhanh chóng thuận tiện [24]

Để có thể kiểm tra thông tin của xe hay chủ xe qua biển số của phương tiện giao thông, người dùng có thể tra cứu nhanh chóng và đơn giản bằng cách truy cập vào trang web kiểm tra biển số xe máy, ô tô của Cục đăng kiểm Việt Nam theo các bước sau: Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức về cách tra cứu biển số xe máy đơn giản, nhanh chóng. Theo cách kiểm tra này, người ta sẽ dựa trên kết quả của tổng các số trong biển số xe rồi trừ đi 10.

Nếu bạn muốn tìm cách tra biển số xe máy chính chủ, là của ai,… Hay một ngày, bạn thấy vợ/ chồng của mình ngồi trên xe máy của người khác giới và có các cử chỉ thân mật, bạn cố gắng đuổi theo nhưng chỉ kịp nhìn thấy biển số xe của họ. Dùng ứng dụng hay các phần mềm tra cứu biển số xe máy là cách làm được khá nhiều lựa chọn bởi sự tiện lợi và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

[Hướng dẫn] tra cứu biển số xe máy online nhanh chóng thuận tiện
[Hướng dẫn] tra cứu biển số xe máy online nhanh chóng thuận tiện

Làm biển số xe máy giá bao nhiêu theo quy định hiện nay [25]

Làm biển số xe là điều bắt buộc mà mỗi cá nhân sở hữu phương tiện đi lại đều phải thực hiện. Nói về vấn đề này, có thể nói chi phí để làm biển số xe máy bao nhiêu tiền? là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Trên đây là nội dung tư vấn về Làm biển số xe máy giá bao nhiêu theo quy định hiện nay.

Làm biển số xe máy giá bao nhiêu theo quy định hiện nay
Làm biển số xe máy giá bao nhiêu theo quy định hiện nay

Hướng dẫn chi tiết về thủ tục đăng ký xe máy? Người mua xe có thể trực tiếp làm thủ tục đăng ký xe máy không? [26]

Đối với câu hỏi về việc người mua xe có thể trực tiếp làm thủ tục đăng ký xe máy không thì tại điểm c khoản 1 Điều 3 Thông tư 15/2022/TT-BCA quy định rằng Công an xã, phường, thị trấn (sau đây viết gọn là Công an cấp xã) đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú tại địa phương mình và cơ quan, tổ chức, cá nhân người nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài tại địa phương mình; tổ chức thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe hết niên hạn sử dụng, xe hỏng không sử dụng được của cơ quan, tổ chức, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú tại địa phương.

Hướng dẫn chi tiết về thủ tục đăng ký xe máy? Người mua xe có thể trực tiếp làm thủ tục đăng ký xe máy không?
Hướng dẫn chi tiết về thủ tục đăng ký xe máy? Người mua xe có thể trực tiếp làm thủ tục đăng ký xe máy không?

Làm biển số xe máy hết bao nhiêu tiền? Thủ tục, lệ phí làm biển số xe máy [27]

Làm biển số xe là điều bắt buộc mà mỗi cá nhân sở hữu phương tiện đi lại đều phải thực hiện. Nói về vấn đề này, có thể nói chi phí để làm biển số xe máy bao nhiêu tiền? là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề làm biển số xe máy bao nhiêu tiền? Hi vọng bài viết thực sự có ích đối với ai có nhu cầu làm biển số xe máy, hoặc muốn tìm hiểu về vấn đề này.

Làm biển số xe máy hết bao nhiêu tiền? Thủ tục, lệ phí làm biển số xe máy
Làm biển số xe máy hết bao nhiêu tiền? Thủ tục, lệ phí làm biển số xe máy

Phân biệt biến số xe thật và biển số xe giả [28]

|Vị trí ký hiệu trên biển số xe máy||Cảnh sát hiệu được dập ở vị trí phía trên gạch ngang hàng trên của biển số, cách mép trên của biển số 5mm||– Toàn bộ các dãy chữ, số được bố trí cân đối giữa biển số

Phân biệt biến số xe thật và biển số xe giả
Phân biệt biến số xe thật và biển số xe giả

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://www.tracuuphapluat.info/2019/03/thu-tuc-dang-ky-xe-cap-bien-so-khi-mua-moi.html
 2. https://vietnammoi.vn/huong-dan-thu-tuc-dang-ky-cap-bien-so-xe-2261.htm
 3. https://thanhnien.vn/chi-can-15-20-phut-de-dang-ky-bam-bien-so-xe-may-tai-cong-an-xa-1851460890.htm
 4. https://plo.vn/3-buoc-de-dang-ky-cap-bien-so-xe-may-tai-cong-an-xa-ke-tu-21-5-post680839.html
 5. https://accgroup.vn/lam-lai-bien-so-xe-may-can-giay-to-gi/
 6. https://luatsux.vn/lam-bien-so-xe-may-mat-bao-lau-theo-quy-dinh-moi/
 7. https://thuvienphapluat.vn/chinh-sach-phap-luat-moi/vn/thoi-su-phap-luat/tu-van-phap-luat/39957/thu-tuc-dang-ky-cap-bien-so-xe-lan-dau
 8. https://xedien.com.vn/huong-dan-thu-tuc-dang-ki-bien-so-cho-xe-dien-c34n401.html
 9. https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-thu-tuc-dang-ky-bien-so-xe-may-dien-theo-1226542
 10. https://picar.vn/bam-bien-so-xe/
 11. https://csgt.com.vn/di-bam-bien-so-xe-may-can-giay-to-gi/
 12. https://dungcusuachuaoto.com/chia-se-cach-lam-moi-bien-so-xe-o-to-xe-may/
 13. https://autobikes.vn/phi-cap-moi-bien-so-xe-may-nam-2019-la-bao-nhieu-7183.html
 14. https://luatvietnam.vn/hanh-chinh/thu-tuc-lam-lai-bien-so-xe-bi-mat-moi-nhat-theo-thong-tu-58-570-26927-article.html
 15. https://accgroup.vn/lam-giay-to-dang-ky-xe-mat-bao-lau/
 16. https://luatannam.vn/giao-thong/thoi-han-cap-dang-ky-bien-so-xe-theo-quy-dinh
 17. https://accgroup.vn/lam-giay-to-va-bien-so-xe-may/
 18. https://tuoitre.vn/tro-lai-bam-nut-chon-bien-so-xe-may-731411.htm
 19. https://thuvienphapluat.vn/chinh-sach-phap-luat-moi/vn/thoi-su-phap-luat/tu-van-phap-luat/42159/huong-dan-cach-lam-lai-bien-so-xe-bi-mat-mo-hong-moi-nhat
 20. https://thuvienphapluat.vn/chinh-sach-phap-luat-moi/vn/thoi-su-phap-luat/tu-van-phap-luat/29898/xe-may-moi-mua-chua-co-bien-so-muon-luu-thong-phai-biet-dieu-nay
 21. https://autobikes.vn/phi-cap-moi-bien-so-xe-may-nam-2021-la-bao-nhieu-11591.html
 22. https://dprovietnam.com/ep-bien-so-o-to/
 23. https://anycar.vn/dich-bien-so-xe-t292562.html
 24. https://thegioimay.org/tra-cuu-bien-so-xe-may/
 25. https://luatsux.vn/lam-bien-so-xe-may-gia-bao-nhieu-theo-quy-dinh-hien-nay/
 26. https://thuvienphapluat.vn/phap-luat/thoi-su-phap-luat/huong-dan-chi-tiet-ve-thu-tuc-dang-ky-xe-may-nguoi-mua-xe-co-the-truc-tiep-lam-thu-tuc-dang-ky-xe-m-784840-28831.html
 27. https://palda.vn/lam-bien-so-xe-may-bao-nhieu-tien/
 28. https://otoso1.com.vn/phan-biet-bien-so-xe-that-va-bien-so-xe-gia/

Xem các nội dung mới nhất tại Hướng dẫn do website lagroup.edu.vn biên soạn.

Leave a Comment