Top hơn 20 bài viết: cách làm ảnh bìa bằng video vừa cập nhật

Chia sẻ bài viết: cách làm ảnh bìa bằng video.

Hướng dẫn thay ảnh bìa facebook bằng Video 2020 l facebook cover photo with Video

Hướng dẫn thay ảnh bìa facebook bằng Video 2020 l facebook cover photo with Video
Hướng dẫn thay ảnh bìa facebook bằng Video 2020 l facebook cover photo with Video

Cách Làm Video Ảnh Bìa Facebook Trên Điện Thoại Đơn Giản [1]

Bước 7: Lúc này bạn nhìn lên trên nhấn “Next” (Tiếp tục) > Nhấn “Save Changes” (Lưu các thay đổi) để xác nhận Với cách làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công. Bước 2: Truy cập vào trang chủ Facebook bằng trình duyệt web: facebook.com Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cần đặt video làm ảnh bìa Bước 4: Tại giao diện chính của trình duyệt web, bạn chon vào “biểu tượng 3 dấu chấm” > Kéo xuống dưới và tích chọn vào chức năng “Trang web cho máy tính”. Cụ thể như sau: – Video được đặt làm ảnh bìa có thời gian không quá 1 phút – Kích thước tiêu chuẩn của video được đặt làm ảnh bìa: 820 x 312 pixels Xem thêm: Tổng hợp 3+ cách tải video từ facebook về điện thoại Android hiệu quả 2.

Hướng dẫn cách làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại đơn giản Cách làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại là một trong số những tiện ích được rất nhiều người dùng quan tâm. Tại giao diện chính của Fanpage Facebook, lúc này bạn nhìn sang bên phải chọn vào “Edit” (Chỉnh sửa) > Chọn chức năng “Choose From Videos” (Chọn từ video) > Chọn video cần đặt làm ảnh bìa trên Facebook.

Cách Làm Video Ảnh Bìa Facebook Trên Điện Thoại Đơn Giản
Cách Làm Video Ảnh Bìa Facebook Trên Điện Thoại Đơn Giản

Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại [2]

Bước 6: Đi tới Fanpage muốn thực hiện tác vụ thay đổi ảnh bìa bằng video. Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cần đặt video làm ảnh bìa Để đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại, các bạn cũng cần phải tuân thủ những yêu cầu và điều kiện mà ứng dụng mạng xã hội video này đưa ra như kích thước tiêu chuẩn, thời lượng tối đa của video.

Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc thỏa sức sáng tạo với trang cá nhân Facebook của mình. + Video được đặt làm ảnh bìa có thời gian không quá 1 phút

Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại
Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân [3]

Để có thể sử dụng làm ảnh bìa, tốt nhất bạn nên chọn video có độ dài tối đa khoảng 30-40 giây, ít hơn mức đó thì càng tốt. Bây giờ hãy thay id ảnh bìa trong dòng này bằng id video đã tải lên Facebook rồi nhấn Enter là được. Nếu thay nhầm vị trí sẽ không đặt video làm ảnh bìa Facebook được đâu nhé.

Sau bao lâu chờ đợi, cuối cùng Facebook cũng đã cho phép bạn đặt video làm ảnh bìa Facebook cá nhân. Trước đây, người dùng không có cách nào để dùng video làm ảnh cover Facebook, chỉ có Fanpgae Facebook mới tạo ảnh bìa bằng video mà thôi.

Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân
Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân

Cách dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android bắt mắt [4]

– Video không quá 1 phút và kích thước khoảng 820 x 312 pixels tương ứng với hình ảnh đặt làm ảnh bìa bình thường.

Cách dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android bắt mắt
Cách dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android bắt mắt

Tổng hợp hơn 24 cách đặt video làm ảnh bìa facebook hay nhất [5]

Vì vậy trước khi muốn dùng video làm ảnh bìa facebook, bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau: Bước 7: Lúc này bạn nhìn lên trên nhấn “Next” (Tiếp tục) > Nhấn “Save Changes” (Lưu các thay đổi) để xác nhận Với cách làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công. Mẹo tải video làm ảnh bìa Facebook Page chỉ trong 5 bước [19]

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook thành công và truy cập đến trang Fanpage cần sử dụng video làm ảnh bìa, các bạn chọn vào biểu tượng camera. Chúng ta đã biết hiện tại Facebook chưa cho phép dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân.

Tổng hợp hơn 24 cách đặt video làm ảnh bìa facebook hay nhất
Tổng hợp hơn 24 cách đặt video làm ảnh bìa facebook hay nhất

Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook chuẩn nhất [6]

Như vậy bạn đã hoàn thành việc dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook rồi đấy. Bước 1: Để dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trước tiên các bạn cần truy cập vào Fanpage Facebook mình đang quản lý, sau đó di chuột vào khu vực ảnh bìa bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng máy quay, nhấn vào đó sẽ cho bạn thêm các tùy chọn như hình dưới đây. Bài viết sau đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn đọc quan tâm muốn dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook cho trang của mình.

Nếu nhấn chọn Upload Photo/Video, bạn đọc cần tìm tới thư mục trên máy tính chứa video muốn đặt làm ảnh bìa Fanpage Facebook. Bạn có thể bật/tắt hay tăng/giảm âm thanh bằng cách nhấn vào biểu tượng chiếc loa ở góc dưới bên phải ảnh bìa Fanpage Facebook.

Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook chuẩn nhất
Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook chuẩn nhất

Cách dùng video đặt làm ảnh bìa, ảnh cover trên Facebook bằng máy tính [7]

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải video mà mình muốn dùng làm ảnh bìa lên Facebook cá nhân.

Cách dùng video đặt làm ảnh bìa, ảnh cover trên Facebook bằng máy tính
Cách dùng video đặt làm ảnh bìa, ảnh cover trên Facebook bằng máy tính

Học nhanh dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android [8]

Sau khi đã có ứng dụng Chrome trong điện thoại rồi, bạn hãy tiến hành làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể đặt ảnh bìa Facebook dưới dạng video nhé. Vậy cách thực hiện thao tác này diễn ra như thế nào? Hãy theo dõi hướng dẫn Dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android dưới đây nhé. Một số lưu ý cần biết trước khi đặt video làm ảnh bìa facebook

Lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn video mình muốn đặt làm ảnh bìa Facebook rồi chờ nó tải lên hoàn tất là được. Sau khi bạn đã thực hiện xong 3 bước trên, bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt video làm ảnh bìa Facebook.

Học nhanh dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android
Học nhanh dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android

Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook [9]

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook thành công và truy cập đến trang Fanpage cần sử dụng video làm ảnh bìa, các bạn chọn vào biểu tượng camera. Chỉ cần thiếu 1 trong 2 điều kiện trên là bạn không thể tải video lên làm ảnh bìa Fanpage được. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook nếu có nhu cầu nhé.

Tuy nhiên để có thể sử dụng được tính năng đặt video làm ảnh bìa này các bạn cũng sẽ phải tuân thủ theo những quy định mà Facebook đặt ra. Trên đây là hướng dẫn của 9mobi.vn tới các bạn về cách sử dụng video làm ảnh Cover Fanpage Facebook.

Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook
Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook

Đổi ảnh bìa Fanpage Facebook bằng điện thoại [10]

Việc dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Bước 7: Cuối cùng, chọn video cần làm ảnh bìa Fanpage và ấn Xác nhận.

Mời các bạn theo dõi video hướng dẫn đổi ảnh bìa Fanpage Facebook bằng điện thoại:

Đổi ảnh bìa Fanpage Facebook bằng điện thoại
Đổi ảnh bìa Fanpage Facebook bằng điện thoại

Mẹo tải video làm ảnh bìa Facebook Page chỉ trong 5 bước [11]

Cùng GhienCongNghe bỏ túi ngay bí kíp tải video làm ảnh bìa Facebook để refresh cho trang cá nhân của bạn hấp dẫn hơn nhé.

Mẹo tải video làm ảnh bìa Facebook Page chỉ trong 5 bước
Mẹo tải video làm ảnh bìa Facebook Page chỉ trong 5 bước

Facebook đã cho phép sử dụng video làm bìa trang cá nhân, và đây là cách thực hiện [12]

Lúc này, công việc còn lại của bạn chỉ đơn giản là nhấp vào “Lưu thay đổi” để hoàn tất việc thiết lập video cá nhân làm ảnh bìa Facebook. Facebook đã cho phép sử dụng video làm bìa trang cá nhân, và đây là cách thực hiện Ngoài avatar bằng video thì nay bạn còn có thể sử dụng video làm ảnh bìa cho trang Facebook cá nhân của mình.

Nhưng thật thú vị vì mới đây, Facebook đã chính thức cung cấp thêm lựa chọn sử dụng video làm ảnh bìa cho trang tài khoản cá nhân đến tất cả mọi người dùng thông qua tùy chọn “Ảnh bìa nghệ thuật”. Việc sử dụng video làm hình đại diện đã được Facebook cập nhật cho tất cả người dùng, nhưng còn việc sử dụng video làm ảnh bìa thì hầu như mới xuất hiện trên các trang FanPage mà thôi.

Facebook đã cho phép sử dụng video làm bìa trang cá nhân, và đây là cách thực hiện
Facebook đã cho phép sử dụng video làm bìa trang cá nhân, và đây là cách thực hiện

Cách dùng video làm ảnh bìa cho Fanpages Facebook [13]

Và gần đây thì ông lớn về mạng xã hội truyền thông đa quốc gia này đã tiếp tục phát triển thêm một số tính năng rất hấp dẫn khác nữa, trong đó có tính năng cho phép người dùng Fanpage Facebook có thể tạo video làm ảnh bìa rất độc đáo. Trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách dùng Video làm ảnh bìa cho Fanpage Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Okay như vậy là mình vừa chia sẻ xong với các bạn một mẹo nhỏ để sử dụng video làm ảnh bìa trên FanPages Facebook rồi.

Cách dùng video làm ảnh bìa cho Fanpages Facebook
Cách dùng video làm ảnh bìa cho Fanpages Facebook

Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi đơn giản trên máy tính, điện thoại [14]

Tuy nhiên, cách làm này chỉ giúp ẩn bài đăng thông báo rằng bạn đã thay đổi ảnh bìa và ngăn chặn bài đăng đó xuất hiện trên bảng tin của bạn bè.

Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi đơn giản trên máy tính, điện thoại
Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi đơn giản trên máy tính, điện thoại

Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân, tạo cover facebook bằng [15]

Mà người dùng chỉ có thể dùng video làm ảnh cover Facebook cho fanpage mà thôi, nhưng tất nhiên với cách thức trong bài viết này sẽ giúp bạn vượt qua giới hạn dùng video làm ảnh cover Facebook cho Fanpage và áp dụng nó được cho cả chính Facebook của bạn. Với những ai chưa biết cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook, một thủ thuật đã có từ rất lâu và đã được hỗ trợ trên Facebook thì có thể xem tại đây, cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook được hướng dẫn bởi Taimienphi.vn. Làm thế nào để dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân khi mà tính năng này chưa hề có trên Facebook, hiện nay bạn mới chỉ dùng video làm ảnh bìa Facebook áp dụng cho fanpage.

Với hướng dẫn trong bài viết này sẽ là một mẹo vặt bạn có thể áp dụng được cho bất cứ trình duyệt phổ biến nào hiện nay để giúp bạn dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân. Chúng ta đã biết hiện tại Facebook chưa cho phép dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân.

Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân, tạo cover facebook bằng
Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân, tạo cover facebook bằng

Cách thiết kế ảnh bìa facebook bằng photoshop [16]

Đôi lúc ở facebook bạn muốn khác biệt với mọi người đó là thiết kế một cái hình đại diện hay ảnh bìa mang phong cách của riêng bạn, có thể bạn phải đi nhờ bạn bè hay ai đó giỏi thiết kế để làm ra một cái ảnh bìa mang phong cách riêng hay về một lĩnh vực nào đó mà bạn đang làm hay yêu thích.

Cách thiết kế ảnh bìa facebook bằng photoshop
Cách thiết kế ảnh bìa facebook bằng photoshop

cách làm ảnh bìa facebook bằng video|TikTok Search [17]

48 Likes, TikTok video from ༄ℭườηɠ βảηh༉✿ (@hd31052001): “Ai muốn làm video ảnh bìa FB thì Info mình dạy nhé..! Đừng để tim trắng nhé🖤🖤🥰”. Discover videos related to cách làm ảnh bìa facebook bằng video on TikTok. 146 Likes, TikTok video from TDArch (@ruakante72): “CÁCH LÀM AVATAR VIDEO bằng App LIVE WALLPAPERS #chinhanhdep #chinhvideohay #vivavideo #tdarch #KhoanhKhacDatGia #PhimHayMoiNgay”.

TikTok video from Đúng Laptop Studio (@dunglaptop.com): “Cách tạo ảnh bìa riêng tư #meohaylaptop #congnghe #dunglaptop #learnontiktok #easycongnghe”. TikTok video from ༻ི 𝕂𝕀𝔼̣̂𝕋 ℕ𝔾𝕌𝕐𝔼̂̃ℕ ༂࿐ (@nguyenvankiet): “Dùng video làm ảnh bìa facebook :))”.

cách làm ảnh bìa facebook bằng video|TikTok Search
cách làm ảnh bìa facebook bằng video|TikTok Search

Hướng dẫn cách ẩn mất ảnh bìa và Avatar Facebook [18]

Bạn cần chuẩn bị cho mình 1 Video để làm ảnh bìa Facebook.

Hướng dẫn cách ẩn mất ảnh bìa và Avatar Facebook
Hướng dẫn cách ẩn mất ảnh bìa và Avatar Facebook

[TIP] Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trên Facebook [19]

Vì thế cách để ảnh bìa chỉ mình tôi bằng Video KHÔNG sử dụng được.

[TIP] Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trên Facebook
[TIP] Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trên Facebook

Cách ẩn để ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi (riêng tư) [20]

Vậy thì làm cách ẩn ảnh bìa trên Facebook chế độ chỉ mình tôi, còn gọi là chế độ riêng tư không công khai? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Cách ẩn để ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi (riêng tư)
Cách ẩn để ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi (riêng tư)

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://hc.com.vn/ords/ni–cach-lam-video-anh-ibia-facebook-tren-dien-thoai
 2. https://9mobi.vn/cach-dat-anh-bia-facebook-bang-video-tren-dien-thoai-27527n.aspx
 3. https://quantrimang.com/cong-nghe/cach-dung-video-lam-anh-bia-facebook-ca-nhan-149619
 4. https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/dung-video-de-lam-anh-bia-facebook-tren-iphone-and-1020789
 5. https://lagroup.edu.vn/cach-dat-video-lam-anh-bia-facebook/
 6. https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dung-video-lam-anh-bia-fanpage-facebook-25926n.aspx
 7. https://www.thegioididong.com/game-app/cach-dung-video-dat-lam-anh-bia-anh-cover-tren-facebook-bang-1300857
 8. https://www.totolink.vn/article/364-hoc-nhanh-dung-video-de-lam-anh-bia-facebook-tren-iphone-android.html
 9. https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-video-lam-anh-cover-facebook-25858n.aspx
 10. https://phatthanhmobile.vn/tin-tuc/doi-anh-bia-fanpage-facebook-bang-dien-thoai
 11. https://ghiencongnghe.info/tai-video-lam-anh-bia-facebook-page.html
 12. https://genk.vn/facebook-da-cho-phep-su-dung-video-lam-bia-trang-ca-nhan-va-day-la-cach-thuc-hien-20180421194741908.chn
 13. https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-hay/su-dung-video-lam-anh-bia-cho-fanpages-facebook.html
 14. https://kienthucphanmem.com/tin-tuc/cach-de-anh-bia-chi-minh-toi/
 15. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-video-lam-anh-bia-facebook-ca-nhan-34756n.aspx
 16. https://aphoto.vn/cach-thiet-ke-anh-bia-facebook-bang-photoshop/
 17. https://www.tiktok.com/discover/c%C3%A1ch-l%C3%A0m-%E1%BA%A3nh-b%C3%ACa-facebook-b%E1%BA%B1ng-video
 18. https://anonyviet.com/lam-mat-anh-bia-va-avatar-facebook/
 19. https://phieuphongkiemvu.vn/cach-de-anh-bia-chi-minh-toi-tren-facebook/
 20. https://dienthoaivui.com.vn/cach-an-de-anh-bia-tren-facebook-che-do-chi-minh-toi/

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment