Top 35+ cách làm bài ielts writing task 1 hay nhất

Chia sẻ bài viết cách làm bài ielts writing task 1 với nội dung hay nhất.

5 Cấu trúc ngữ pháp giúp bạn tăng từ Band 5.0 lên 7.0 trong IELTS Writing Task 1

5 Cấu trúc ngữ pháp giúp bạn tăng từ Band 5.0 lên 7.0 trong IELTS Writing Task 1
5 Cấu trúc ngữ pháp giúp bạn tăng từ Band 5.0 lên 7.0 trong IELTS Writing Task 1

Cách viết IELTS writing task 1 Từ A – Z cho người bắt đầu [1]

Biều đồ nhiều hình tròn là dạng bài phổ biến hơn trong IELTS Writing task 1 với 2 loại bài chính: Điểm nổi bật là mỗi bài học có những “key points” chỉ cho chúng mình cách tiếp cận từng writing task đó! Sách dành cho các bạn target mục tiêu Band: 5.0 – 6.0 IELTS Link tải: Improve your ielts writing Trong bài thi IELTS writing, task 1 và task 2 sẽ kéo dài 60 phút với 1/3 điểm dành cho task 1 và 2/3 số điểm nằm ở task 2.

Nhằm tối ưu hóa 20 phút trong IELTS task 1, các bạn cần tận dụng và chia thời gian làm bài một cách hợp lí. Cách viết IELTS writing task 1 Từ A – Z cho người bắt đầu

Cách viết IELTS writing task 1 Từ A - Z cho người bắt đầu
Cách viết IELTS writing task 1 Từ A – Z cho người bắt đầu

20 Tips dùng trong IELTS Writing Task 1 cực hay [2]

Khi đọc bài viết này, các bạn đang tìm kiếm cho mình những tips hay dùng trong IELTS Writing Task 1 đúng không? Vậy để Aland chia sẻ cho bạn 10 mẹo nhỏ cực hay mà các cao thủ (9.0 IELTS) đã áp dụng để đạt được số điểm như mong muốn.

20 Tips dùng trong IELTS Writing Task 1 cực hay
20 Tips dùng trong IELTS Writing Task 1 cực hay

Cách viết IELTS Writing Task 1 chi tiết từng dạng (kèm bài mẫu) [3]

Cập nhật thêm: Bài mẫu IELTS Writing Task 1 band 7.0 + của tất cả các dạng bài. Cách viết Pie chart (biểu đồ tròn) IELTS Writing task 1 chi tiết và bài mẫu Table (bảng biểu) là một trong các dạng bài phổ biến của IELTS Writing Task 1.

Một số cách diễn đạt vị trí trong IELTS Writing task 1 map Xem thêm: Ứng dụng cách phân tích thông tin biểu đồ trong viết Overview IELTS Writing Task 1

Cách viết IELTS Writing Task 1 chi tiết từng dạng (kèm bài mẫu)
Cách viết IELTS Writing Task 1 chi tiết từng dạng (kèm bài mẫu)

Cách viết IELTS Writing Task 1 cho từng dạng bài từ A – Z (Kèm bài mẫu) [4]

Bạn lo lắng chưa nắm được cách viết IELTS Writing Task 1? Đừng lo, IELTS Writing Task 1 không quá khó như bạn nghĩ. Sau khi tìm hiểu các dạng bài, cách viết IELTS Writing Task 1, các bạn nên tham khảo những bài mẫu IELTS Writing Task 1 để học cách viết bài tốt nhất và nâng cao kĩ năng Viết. Trong IELTS Writing Task 1, để diễn tả phần trăm trong bài, chúng ta thường dùng đến những từ như ‘percent’, ‘percentage’, ‘proportion’, ‘rate’ và ‘ratio’.

Overview (tổng quan bài viết) cũng là một phần quan trọng trong toàn bộ câu trả lời của bạn cho IELTS Writing Task 1. Vì vậy, việc làm quen với các dạng bài và nắm chắc từ vựng, ngữ pháp đặc trưng của từng dạng bài là điều cần thiết và giúp bạn nắm rõ cách làm Writing task 1.

Cách viết IELTS Writing Task 1 cho từng dạng bài từ A – Z (Kèm bài mẫu)
Cách viết IELTS Writing Task 1 cho từng dạng bài từ A – Z (Kèm bài mẫu)

Cách viết dạng bài IELTS Writing Task 1 theo từng dạng bài [5]

Xem thêm: Các cách làm dạng bài Biểu đồ Tròn trong IELTS Writing Task 1 Tuy nhiên, bước đầu tiên của cách viết dạng bài IELTS Writing Task 1 là phân tích vấn đề để chúng ta thực sự hiểu được cách chúng ta nên xử lý bản đồ và giành được nhiều điểm nhất chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút. Đầu tiên, bạn nên đọc kỹ bài viết này để hiểu đầy đủ các dạng bài của IELTS Writing Task 1 và cách diễn giải một số phần mà nhiều học viên IELTS gặp khó khăn.

Bài viết dưới đây Aten English sẽ dạy bạn cách viết dạng bài IELTS Writing Task 1 chi tiết nhất. Sau khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn bạn đã có thêm thông tin và kiến thức về cách viết dạng bài IELTS Writing Task 1 hiệu quả.

Cách viết dạng bài IELTS Writing Task 1 theo từng dạng bài
Cách viết dạng bài IELTS Writing Task 1 theo từng dạng bài

Hướng dẫn chi tiết tất cả các dạng bài IELTS Writing task 1 cho người mới bắt đầu [6]

Bố cục này áp dụng với mọi dạng bài IELTS Writing Task 1. Tuy nhiên, ngoài các cụm từ Overall/ In general trên, có một số cấu trúc chất lượng khác giúp bạn dẫn dắt vào đoạn Overview IELTS Writing task 1 của mình một cách “mượt mà” như: Cấu trúc này chỉ có thể sử dụng với dạng bài IELTS Writing task 1 xuất hiện nhiều hơn 2 mốc thời gian.

Sau đây LangGo sẽ giới thiệu một số cách làm Writing task 1 phần Introduction. Vì vậy, trong phần này LangGo sẽ hướng dẫn bạn cách làm writing task 1 chi tiết và dễ hiểu.

Hướng dẫn chi tiết tất cả các dạng bài IELTS Writing task 1 cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn chi tiết tất cả các dạng bài IELTS Writing task 1 cho người mới bắt đầu

Cách làm Ielts Writing task 1 cấu trúc cho từng dạng [7]

Hướng dẫn cách viết Ielts Writing Task 1 – Academic – by Duong Vu Ielts teacher at IDV

Cách làm Ielts Writing task 1 cấu trúc cho từng dạng
Cách làm Ielts Writing task 1 cấu trúc cho từng dạng

[FREE] Tổng hợp bài mẫu IELTS Writing Task 1 Simon [8]

– Đối với Overview, thầy nhìn nhận xu hướng như thế nào? Thầy chọn xu hướng, đặc điểm nào để đưa vào phần này? Có quy tắc chung nào được rút ra để giúp mình áp dụng vào các bài IELTS Writing Task 1 khác không? Một số lưu ý khi phân tích bài mẫu IELTS Writing Task 1: Huyền đã tổng hợp các bài mẫu IELTS Writing Task 1 của thầy Simon vào một bản PDF.

Bài viết chia sẻ tài liệu IELTS Writing Task 1 Simon – tài liệu của một cựu giám khảo bản xứ tại Anh. Trên đây là PDF Tổng hợp bài mẫu IELTS Writing Task 1 của thầy Simon, Huyền mong rằng tài liệu này sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình ôn luyện IELTS Writing nhé.

[FREE] Tổng hợp bài mẫu IELTS Writing Task 1 Simon
[FREE] Tổng hợp bài mẫu IELTS Writing Task 1 Simon

Cách viết IELTS Writing Task 1 từ A [9]

Dạng pie chart cũng thường hay gặp trong bài thi IELTS Writing Task 1. Để bài thi đạt số điểm cao nhất có thể, bạn nên tránh các lỗi thường gặp khi làm IELTS Writing Task 1 như: Những thông tin cơ bản cần biết về bài thi viết (IELTS Writing Task 1)

Bạn cũng có thể tham khảo dạng bài Bar Chart trong IELTS Writing Task 1 dưới đây để phong phú thêm cách viết. Để giải quyết bài Writing Task 1 dạng quy trình, bạn chỉ cần đa dạng cách viết vì tất cả đều được “phô” ra trên đề.

Cách viết IELTS Writing Task 1 từ A
Cách viết IELTS Writing Task 1 từ A

Các dạng bài IELTS writing task 1 và cách luyện viết task 1 [10]

Bạn muốn luyện viết IELTS task 1 tại nhà? Vậy trước hết cần biết bài tập IELTS writing task 1 là như thế nào? IELTS writing task 1 là bài viết về 1 bản báo cáo có độ dài từ 150 từ, thời gian hoàn thành là 20 phút.

Các dạng bài IELTS writing task 1 và cách luyện viết task 1
Các dạng bài IELTS writing task 1 và cách luyện viết task 1

Cách Viết Body Writing Task 1 đơn Giản Và Hiệu Quả! [11]

Hướng dẫn cách viết Overview Task 1 IELTS Writing trọn bộ từ A đến Z Ngoài ra nếu bạn muốn học trọn vẹn cách viết đề thi IELTS Writing Task 1 nói riêng cũng như toàn bộ kiến thức và kỹ năng để áp dụng vào bài thi IELTS Writing nói chung thì hãy tham khảo ngay khóa học IELTS Chuyên sâu của PREP. Tham khảo ngay bài viết phía dưới đây để chinh phục cách viết Body Writing Task 1 Preppies nhé!

Vậy nên để có thể ẵm trọn được band điểm IELTS thật cao bạn phải ôn luyện thi thật thường xuyên để cải thiện và nâng cao được khả năng viết của bản thân cũng như cách viết Body Writing Task 1. Quá trình về cách viết Body Writing Task 1 thường sẽ thực hiện theo các dưới đây, tham khảo ngay để luyện thi IELTS hiệu quả tại nhà bạn nhé:

Cách Viết Body Writing Task 1 đơn Giản Và Hiệu Quả!
Cách Viết Body Writing Task 1 đơn Giản Và Hiệu Quả!

Cách Viết Dạng Bài Map IELTS Writing Task 1 đầy đủ Nhất [12]

Dạng bài Map IELTS Writing cũng được coi là một dạng bài khá “khó nhằn” trong đề thi IELTS Writing Task 1. Dạng bài Map IELTS Writing Task 1 là dạng bài rất dễ nhận biết, đề bài sẽ cung cấp 2-3 bản đồ địa lý của một khu vực, cách bố trí phòng của một ngôi nhà… ở các thời điểm khác nhau, từ đó yêu cầu người viết chỉ ra các sự thay đổi của khu vực đó sau khoảng thời gian mà đề bài cho.

Cách viết dạng bài Graph with a trend trong IELTS Writing Task 1 chuyên sâu Dưới đây là một số ví dụ về đề bài và bài mẫu dạng Map IELTS Writing Task 1 chi tiết giúp bạn học luyện thi IELTS online hiệu quả tại nhà, cụ thể:

Cách Viết Dạng Bài Map IELTS Writing Task 1 đầy đủ Nhất
Cách Viết Dạng Bài Map IELTS Writing Task 1 đầy đủ Nhất

IELTS Writing – Cách làm IELTS Writing task 1- Bar chart [13]

Một số lỗi dễ mắc phải khi làm bài IELTS writing task 1 dạng Bar chart Xem thêm: Ielts writing – Cách làm dạng ielts writing task 1- Pie chart Qua bài viết vừa rồi, Patado đã cung cấp thông tin về cách làm bài bar chart của IELTS writing task 1 cho những ai đang chuẩn bị tham dự kỳ thi IELTS.

Bố cục cụ thể của một bài Bar chart ielts writing task 1 Bar chart là một trong những dạng bài phổ biến và dễ viết của IELTS writing task 1.

IELTS Writing – Cách làm IELTS Writing task 1- Bar chart
IELTS Writing – Cách làm IELTS Writing task 1- Bar chart

Cách viết Overview trong IELTS Writing Task 1 chi tiết từng bước [14]

Như chúng ta đã biết, bố cục một bài IELTS Writing Task 1 gồm 4 phần (cụ thể 4 phần này như thế nào, các bạn có thể tham khảo bài viết này nhé.) Hôm nay Huyền sẽ chia sẻ cách viết Overview trong IELTS Writing Task 1 một cách chi tiết kèm ví dụ cụ thể để các bạn có thể dễ dàng áp dụng. Thủ thuật, tips làm bài,… cho tất cả các dạng bài IELTS Writing Task 1 Huyền đều hướng dẫn rất chi tiết trong khóa học IELTS Writing Online.

>>> Tổng hợp 38 bài mẫu IELTS Writing Task 1 dịch từ chi tiết Chào em, chị có bài viết riêng dành cho Bar chart, chị gửi em nhé: https://ielts-nguyenhuyen.com/tag/cach-viet-writing-task-1-bar-chart/

Cách viết Overview trong IELTS Writing Task 1 chi tiết từng bước
Cách viết Overview trong IELTS Writing Task 1 chi tiết từng bước

IELTS Writing – Cách làm dạng IELTS Writing Task 1 – Pie chart [15]

Mô tả những yếu tố không đáng kể: Chắc chắn trong một bài IELTS writing task 1 dang hình tròn luôn chứa những thông tin nhiễu, chiếm thiểu số so với các đơn vị khác. IELTS Writing – Cách làm dạng IELTS Writing Task 1 – Pie chart Bố cục cụ thể của một bài pie chart ielts writing task 1

Một số lỗi dễ mắc phải khi làm bài IELTS writing task 1 dạng pie chart Xem thêm: Ielts writing – Cách làm ielts writing task 1- Bar chart

IELTS Writing – Cách làm dạng IELTS Writing Task 1 – Pie chart
IELTS Writing – Cách làm dạng IELTS Writing Task 1 – Pie chart

7 dạng đề IELTS Writing Task 1 & cách viết chi tiết A – Z [16]

7 dạng đề IELTS Writing Task 1 & cách viết chi tiết A – Z Đây là bước mà đại đa số các bạn khi làm bài thường bỏ qua, tuy nhiên nó lại là một trong những bước quan trọng nhất để các bạn có thể viết một bài Writing Task 1. Như đã nói, một bài IELTS Writing Task 1 thường có 4 phần chính.

Để có thể hiểu chi tiết cách viết cho dạng bài này, các bạn có thể tham khảo bài sau: Viết IELTS Writing Task 1 Line Graph dễ dàng với hướng dẫn chi tiết (Có bài mẫu) Những từ vựng cần lưu ý khi viết bài IELTS Writing Task 1

7 dạng đề IELTS Writing Task 1 & cách viết chi tiết A – Z
7 dạng đề IELTS Writing Task 1 & cách viết chi tiết A – Z

Hướng dẫn viết các dạng bài IELTS Writing Task 1 đầy đủ nhất 2020 [17]

Chỉ cần nắm được những phương pháp này thì thí sinh hoàn toàn có thể xử lý tốt dù gặp đề bài IELTS writing task 1 đi chăng nữa. Dạng bài của IELTS writing task 1 chỉ gói gọn trong một vài dạng nhất định và mỗi dạng đều có phương pháp làm bài riêng. Dạng bài table cũng khá phổ biến trong đề thi IELTS writing task 1.

Có thể nói đây là dạng bài khó nhất trong phần thi IELTS writing task 1. IELTS WRITING – Hướng dẫn viết các dạng bài IELTS Writing Task 1 đầy đủ nhất 2020

Hướng dẫn viết các dạng bài IELTS Writing Task 1 đầy đủ nhất 2020
Hướng dẫn viết các dạng bài IELTS Writing Task 1 đầy đủ nhất 2020

Cách làm dạng bài Map của IELTS Writing Task 1 [18]

Dạng Map của IELTS Writing Task 1 là dạng bài miêu tả sự thay đổi, phát triển của một khu vực, địa điểm nào đó (ví dụ: khu dân cư, thành phố, trường học) trong một khoảng thời gian nhất định.

Cách làm dạng bài Map của IELTS Writing Task 1
Cách làm dạng bài Map của IELTS Writing Task 1

Cách làm dạng bài Process trong IELTS Writing Task 1 [19]

Dạng bài Process trong IELTS Writing Task 1 được xem là một trong những dạng biểu đồ khó nhất do thí sinh vẫn chưa quen với hình thức mô tả của dạng này. Vì vậy, cùng Anh ngữ UEC – địa chỉ học luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng tìm hiểu các bước làm bài chi tiết cho IELTS Writing Task 1 – dạng bài Process.

Tương tự như những dạng bài IELTS Writing Task 1 khác, cách đơn giản và trực tiếp nhất để viết 1 câu Introduction rõ ràng là paraphrase lại câu hỏi. Dựa vào các khái niệm và các bước hướng dẫn làm bài IELTS Writing Task 1 dạng bài Process như trên, hi vọng các bạn có thể có cơ sở và vận dụng các ngôn ngữ cũng như các điểm ngữ pháp cần thiết để hoàn thành tốt hai dạng bài này.

Cách làm dạng bài Process trong IELTS Writing Task 1
Cách làm dạng bài Process trong IELTS Writing Task 1

Cách viết IELTS Writing Task 1 Line graph từ A→Z [20]

Trong bài viết dưới đây Huyền sẽ chia sẻ cách viết IELTS Writing Task 1 Line graph chi tiết từng bước để các bạn có thể nắm được những thủ thuật làm bài hiệu quả trong khoảng 20 phút.

Cách viết IELTS Writing Task 1 Line graph từ A→Z
Cách viết IELTS Writing Task 1 Line graph từ A→Z

Hướng dẫn cách viết IELTS Writing Task 1 Line Graph [21]

Bài viết hôm nay, trung tâm IELTS Đà Nẵng 4Life English Center (e4Life.vn) sẽ hướng dẫn bạn cách làm bài IELTS Writing Task 1 Line Graph có kèm ví dụ và lời giải chi tiết ngay tại bài viết dưới này! Đầu tiên, để làm bài Ielts Writing Task 1 Line Graph, hãy nhìn lướt qua tổng quan biểu đồ để nắm được một số thông tin chính sau đây :

Các cấu trúc câu thường dùng trong bài IELTS Writing Task 1 Line Graph Trên đây là nội dung chia sẻ về hình thức dạng bài và cách làm bài IELTS Writing Task 1 Line Graph.

Hướng dẫn cách viết IELTS Writing Task 1 Line Graph
Hướng dẫn cách viết IELTS Writing Task 1 Line Graph

Các bước làm bài IELTS Writing Task 1 Bar Chart [22]

Biểu đồ Cột (Bar chart) là một dạng bài thường thấy trong IELTS Writing Task 1. Cũng như những dạng biểu đồ khác trong bài thi IELTS Writing task 1, biểu đồ cột (bar chart) cũng được chia thành 2 nhóm:

Bạn có thể đọc thêm chiến thuật làm các dạng bài Writing Task 1 khác của The IELTS Workshop cũng như phương pháp làm bài tại khóa học Pre-Senior 6.0+ IELTS nhé.

Các bước làm bài IELTS Writing Task 1 Bar Chart
Các bước làm bài IELTS Writing Task 1 Bar Chart

Cách viết IELTS Writing task 1 cho từng dạng bài (kèm bài mẫu) [23]

– Trong IELTS Writing task 1 chúng ta có 7 dạng bài chính trong đó có 3 dạng đề mà bạn sẽ thường gặp đó là: Biểu đồ cột ( Bar Chart), biểu đồ tròn (Pie Chart) và sơ đồ hoạt động (Process). Có một số cách viết Introduction trong IELTS Writing task 1, những cách này nên dùng kết hợp với nhau: Vì vậy, việc làm quen với các dạng bài và nắm chắc từ vựng, ngữ pháp đặc trưng của từng dạng bài là điều cần thiết và giúp bạn nắm rõ cách làm IELTS Writing task 1.

Với các bạn đã học và tìm hiểu qua về các dạng bài IELTS Writing task 1, các bạn sẽ dễ hiểu hơn với bài viết này. Sau khi tìm hiểu các dạng bài, cách viết IELTS Writing task 1, các bạn nên tham khảo những bài mẫu IELTS Writing task 1 để học cách viết bài tốt nhất và nâng cao kĩ năng Viết.

Cách viết IELTS Writing task 1 cho từng dạng bài (kèm bài mẫu)
Cách viết IELTS Writing task 1 cho từng dạng bài (kèm bài mẫu)

Cách Làm Task 1 dạng Map Samples [24]

Hướng dẫn cách làm Ielts Writing task 1 dạng Map, các bạn cần nắm vững các cấu trúc ngôn ngữ dưới đây và hình thành khung bài viết theo từng loại cho riêng mình nhé.

Cách Làm Task 1 dạng Map Samples
Cách Làm Task 1 dạng Map Samples

Cấu trúc so sánh trong IELTS Writing Task 1 bạn nên học [25]

Do đó, nếu muốn cải thiện phần viết của mình trong Task 1, bạn nên trang bị cho mình những kỹ thuật và cách sử dụng ngôn ngữ cần thiết để có thể so sánh linh hoạt hơn khi làm bài thi này.

Cấu trúc so sánh trong IELTS Writing Task 1 bạn nên học
Cấu trúc so sánh trong IELTS Writing Task 1 bạn nên học

Unit 14: IELTS Writing Task 1 | Chiến thuật làm bài [26]

Chiến thuật xử lý Writing Task 1 sẽ đi dọc theo cấu trúc của một bài làm hoàn chỉnh.

Unit 14: IELTS Writing Task 1 | Chiến thuật làm bài
Unit 14: IELTS Writing Task 1 | Chiến thuật làm bài

Chinh phục dạng bài Process IELTS Writing Task 1 [27]

Các sơ đồ khác trong dạng bài Process IELTS Writing Task 1 sẽ phức tạp hơn và bạn phải xem qua từng giai đoạn để tìm hiểu điều gì đang xảy ra. Tất cả mọi câu hỏi của dạng bài Process IELTS Writing Task 1 đều bao gồm ba phần chính: Câu bị động (passive sentence) thì hiện tại đơn được sử dụng khá thường xuyên với dạng bài Process IELTS Writing Task 1, đặc biệt là trong Quy trình sản xuất.

Tương tự với các kiểu biểu đồ khác như Line graph (Biểu đồ đường) hay Pie chart (Biểu đồ tròn), khi gặp dạng bài Process IELTS Writing Task 1 bạn có 20 phút để hoàn thành bài viết của mình. Hãy cùng phân tích process ielts task 1 sample dưới đây để học cách sử dụng các Sequencing Languages vào dạng bài Process IELTS Writing Task 1:

Chinh phục dạng bài Process IELTS Writing Task 1
Chinh phục dạng bài Process IELTS Writing Task 1

Bí Kíp Chinh Phục IELTS Writing Task 1 Process [28]

Bộ tài liệu bài viết mẫu IELTS Writing Task 1 được tổng hợp bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Bộ tài liệu sẽ đưa ra các phương pháp viết bài cho các phần trong IELTS Writing Task 1.

Bài viết này đề cập tới phương pháp viết IELTS Writing Task 1 Process đơn giản hiệu quả, cập nhật các đề thi mới nhất 2020, các bài viết mẫu dành cho Band 6.5 và dàn ý chi tiết, từ vựng cho từng bài mẫu.

Bí Kíp Chinh Phục IELTS Writing Task 1 Process
Bí Kíp Chinh Phục IELTS Writing Task 1 Process

Cách viết dạng bài Line Graph IELTS Writing Task 1 (kèm bài mẫu) [29]

Biểu đồ đường là một trong những dạng bài IELTS Writing Task 1 thường xuất hiện trong phần thi, yêu cầu từ thí sinh khả năng phân tích, tổng hợp và diễn đạt thông tin một cách logic, rõ ràng và chính xác. Việc phân tích đề bài là rất quan trọng trong IELTS Writing Task 1 vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có thể đi đúng hướng hay không.

Bài viết đã trình bày về cách viết dạng bài Line Graph trong IELTS Writing Task 1.

Cách viết dạng bài Line Graph IELTS Writing Task 1 (kèm bài mẫu)
Cách viết dạng bài Line Graph IELTS Writing Task 1 (kèm bài mẫu)

Hướng dẫn chi tiết cách làm bài Writing Task 1 [30]

Với bài viết này, Tuluyenielts.com hi vọng các bạn sẽ có thể nắm được căn bản cách làm bài đối với dạng bài Table trong phần thi IELTS Writing Task 1 nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách làm bài Writing Task 1
Hướng dẫn chi tiết cách làm bài Writing Task 1

Cách viết câu mở đầu cho mọi dạng bài [31]

Nhưng cũng có 1 số điểm cần lưu ý khi làm IELTS Writing Task 1 là :

Cách viết câu mở đầu cho mọi dạng bài
Cách viết câu mở đầu cho mọi dạng bài

Cách làm dạng bài Bar Chart trong IELTS Writing Task 1 “chuẩn” bạn cần biết [32]

Dạng bài Bar Chart là một trong những dạng bài thường xuất hiện và dễ viết nhất ở phần thi IELTS Writing Task 1 trong bài thi IELTS.

Cách làm dạng bài Bar Chart trong IELTS Writing Task 1 “chuẩn” bạn cần biết
Cách làm dạng bài Bar Chart trong IELTS Writing Task 1 “chuẩn” bạn cần biết

Cách làm dạng bài Bar Chart trong IELTS Writing Task 1 [33]

Trong IELTS Writing Task 1, Bar Chart là 1 trong 5 dạng bài biểu đồ mà thí sinh thường gặp khi đi thi.

Cách làm dạng bài Bar Chart trong IELTS Writing Task 1
Cách làm dạng bài Bar Chart trong IELTS Writing Task 1

Ielts writing – Cách làm ielts writing task 1- Line Graph đơn giản [34]

Vừa rồi Patado đã giới thiệu tổng quan cách làm bài viết linegraph thuộc phần IELTS writing task 1. Bố cục cụ thể của một bài Line Graph ielts writing task 1 Bài thi IELTS writing task 1 dạng line graph chủ yếu kiểm tra khả năng ngôn ngữ của thí sinh qua việc:

Dạng bài line graph có thể được coi là dạng dễ nhất của bài thi IELTS writing task 1. Một số lỗi dễ mắc phải khi làm bài IELTS writing task 1 dạng Line Graph

Ielts writing – Cách làm ielts writing task 1- Line Graph đơn giản
Ielts writing – Cách làm ielts writing task 1- Line Graph đơn giản

Các dạng bài IELTS Writing Task 1 và hướng dẫn cách làm chi tiết [35]

Dạng bài biểu đồ kết hợp trong IELTS Writing Task 1 bao gồm hai bảng số liệu với thông tin khác nhau. Khi gặp dạng bài IELTS Writing Task 1 này, để phân tích biểu đồ tròn hiệu quả, bạn cần so sánh và làm nổi bật sự khác nhau giữa các phần của biểu đồ. Ngoài ra, STUDY4 sẽ hướng dẫn bạn cách làm các dạng bài IELTS Writing Task 1 nữa nhé!

Hy vọng rằng qua bài viết này của STUDY4, bạn đã nắm được các dạng bài của IELTS Writing Task 1 và cách xử lý những dạng bài này. Cấu trúc bài làm IELTS Writing Task 1 nên có đủ những ý sau:

Các dạng bài IELTS Writing Task 1 và hướng dẫn cách làm chi tiết
Các dạng bài IELTS Writing Task 1 và hướng dẫn cách làm chi tiết

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://ielts-fighter.com/tin-tuc/cach-viet-ielts-writing-task-1_mt1527116355.html
 2. https://www.aland.edu.vn/tin-tuc/tips-dung-trong-ielts-writing-task-1-37831.html
 3. https://zim.vn/cach-viet-ielts-writing-task-1
 4. https://talkfirst.vn/cach-viet-ielts-writing-task-1/
 5. https://aten.edu.vn/cach-viet-dang-bai-ielts-writing-task-1-theo-tung-dang-bai/
 6. https://langgo.edu.vn/huong-dan-chi-tiet-tat-ca-cac-dang-bai-ielts-writing-task-1-cho-nguoi-moi-bat-dau
 7. https://idvielts.com/cach-lam-ielts-writing-task-1-cau-truc-cho-tung-dang/
 8. https://ielts-nguyenhuyen.com/tong-hop-38-bai-mau-ielts-writing-task-1/
 9. https://www.ieltsvietop.vn/blog/cach-viet-ielts-writing-task-1/
 10. https://theedge.vn/tin-tuc/cach-viet-ielts-writing-task-1
 11. https://prep.vn/blog/cach-viet-body-writing-task-1/
 12. https://prep.vn/blog/cach-viet-dang-bai-map-ielts-writing/
 13. https://patadovietnam.edu.vn/blog/ielts-writting/cach-lam-ielts-writing-task-1-bar-chart/
 14. https://ielts-nguyenhuyen.com/cach-viet-overview-trong-ielts-writing-task-1/
 15. https://patadovietnam.edu.vn/blog/ielts-writing/ielts-writing-task-1-pie-chart/
 16. https://www.izone.edu.vn/blog/ielts-writing-task-1/
 17. https://patadovietnam.edu.vn/blog/ielts-writting/cach-viet-ielts-writing-task-1/
 18. https://luyentienganhduhoc.edu.vn/cach-lam-dang-bai-map-cua-ielts-writing-task-1
 19. https://hocieltsdanang.edu.vn/ielts/dang-bai-process-writing-task-1/
 20. https://ielts-nguyenhuyen.com/cach-lam-ielts-writing-task-1-line-graph/
 21. https://e4life.vn/ielts-writing-task-1-line-graph/
 22. https://onthiielts.com.vn/luyen-thi-ielts/luyen-thi-ielts-writing/ielts-writing-task-1-bar-chart.html
 23. https://hocieltsdanang.edu.vn/ielts/cach-viet-ielts-writing-task-1/
 24. https://idvielts.com/cach-lam-task-1-dang-map-samples/
 25. https://aten.edu.vn/cau-truc-so-sanh-trong-ielts-writing-task-1-ban-nen-hoc/
 26. https://www.aland.edu.vn/bai-hoc/unit-14-ielts-writing-task-1-chien-thuat-lam-bai-201.html
 27. https://langgo.edu.vn/chinh-phuc-dang-bai-process-ielts-writing-task-1
 28. https://haloenglish.edu.vn/bi-kip-chinh-phuc-ielts-writing-task-1-process/
 29. https://study4.com/posts/315/cach-viet-dang-bai-line-graph-ielts-writing-task-1-kem-bai-mau/
 30. https://www.tuluyenielts.com/2019/02/23/huong-dan-chi-tiet-cach-lam-bai-writing-task-1-dang-table/
 31. https://sharenha.com/bi-kip-va-meo-thi-ielts/bi-kip-writing/ielts-writing-task-1-cach-viet-cau-mo-dau/
 32. https://ieltscaptoc.com.vn/dang-bai-bar-chart/
 33. https://luyentienganhduhoc.edu.vn/cach-lam-dang-bai-bar-chart-trong-ielts-writing-task-1
 34. https://patadovietnam.edu.vn/blog/ielts-writting/cach-lam-ielts-writing-task-1-line-graph-don-gian/
 35. https://study4.com/posts/322/cac-dang-bai-ielts-writing-task-1-va-huong-dan-cach-lam-chi-tiet/

Xem các nội dung hay nhất tại Hướng dẫn do website lagroup.edu.vn biên soạn.

Leave a Comment