Top hơn 27 bài viết: cách làm bánh tráng truyền thống vừa cập nhật

Khám phá bài viết: cách làm bánh tráng truyền thống.

Du lịch miền tây | Trãi nghiệm cách làm bánh tráng truyền thống | Cà nhõng Vlogs

Du lịch miền tây | Trãi nghiệm cách làm bánh tráng truyền thống | Cà nhõng Vlogs
Du lịch miền tây | Trãi nghiệm cách làm bánh tráng truyền thống | Cà nhõng Vlogs

Làng làm bánh tráng truyền thống Tân An [1]

Làng nghề bánh tráng Tân An, xã Quảng Thanh, huyện Quảng Trạch, có truyền thống hơn trăm năm, hiện có 260 hộ sản xuất, mỗi năm tiêu thụ hơn 300 tấn gạo nguyên liệu.

Làng làm bánh tráng truyền thống Tân An
Làng làm bánh tráng truyền thống Tân An

Tìm hiểu với hơn 35 cách làm bánh tráng truyền thống hay nhất [2]

Bánh tráng là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh, ngoài làng nghề làm bánh tráng phơi sương khu phố Lộc Du, Phường Trảng Bàng (thị xã Trảng bàng), nghề tráng bánh tráng thủ công ấp Cây Trắc, xã Phước Đông cho đến nay luôn được các hộ dân nơi đây gìn giữ, lưu truyền. “So với cách tráng thủ công, bánh tráng làm bằng máy móc ngoài việc cho năng suất cao, đảm bảo vệ sinh an toàn. Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về nghề truyền thống “Bánh tráng Mỹ Lồng” và “Bánh phồng Sơn Đốc” – Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia tại Bến Tre.

Ngoài việc giữ lại các hương vị và cách làm truyền thống, hộ còn chú trọng đến chất lượng, đa dạng về sản phẩm để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Theo nhiều nhà làm bánh tráng lâu năm tại Thạnh Hưng thì làng nghề bánh tráng ở đây đã hình thành cách nay khoảng 100 năm.

Tìm hiểu với hơn 35 cách làm bánh tráng truyền thống hay nhất
Tìm hiểu với hơn 35 cách làm bánh tráng truyền thống hay nhất

Nghề làm bánh tráng truyền thống ở huyện Vĩnh Cửu [3]

Nghề làm bánh tráng ở xã Thạnh Phú đã có cách đây hàng trăm năm. Cả xã có đến hơn 40 cơ sở làm bánh tráng, nhưng do việc làm bánh tráng truyền thống rất cực, phải thức khuya dậy sớm và lợi nhuận thấp nên hiện nay chỉ còn lại một số cơ sở giữ được nghề làm bánh tráng truyền thống.

Hiện nay, du lịch huyện Vĩnh Cửu đang trên đà phát triển thì việc giữ gìn những làng nghề truyền thống như: bánh tráng, rượu bưởi, nem bưởi, đường mía nấu… sẽ góp phần làm phong phú, đa dạng sản phẩm du lịch của huyện nói riêng và của tỉnh Đồng Nai nói chung.

Nghề làm bánh tráng truyền thống ở huyện Vĩnh Cửu
Nghề làm bánh tráng truyền thống ở huyện Vĩnh Cửu

Đặc sản bánh tráng được “xuất ngoại” làm quà có gì đặc biệt? [4]

Trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, ngôi làng vẫn giữ được vẻ đẹp chân quê với nghề bánh tráng truyền thống từ bao đời nay. Bà Nguyễn Thị Vân – Chủ tịch UBND xã Hòa Phong cho biết, nghề làm bánh tráng (chủ yếu là bánh tráng nướng) Túy Loan có truyền thống lâu đời, nhưng phải đến đầu thế kỷ XX “thương hiệu” bánh tráng Túy Loan mới được nhiều người nhắc đến.

Bánh tráng Túy Loan sẽ mang thương hiệu nổi tiếng và nhiều du khách ghé thăm để hiểu hơn về nơi sản xuất và cách thức sản xuất thứ bánh tráng đặc sản có bề dày truyền thống này.

Đặc sản bánh tráng được “xuất ngoại” làm quà có gì đặc biệt?
Đặc sản bánh tráng được “xuất ngoại” làm quà có gì đặc biệt?

Thơm ngon bánh tráng Túy Loan [5]

Nơi đây nổi tiếng với nghề làm bánh tráng và mỳ Quảng truyền thống, là sản phẩm chế biến từ hạt gạo đặc trưng của miền Trung.

Thơm ngon bánh tráng Túy Loan
Thơm ngon bánh tráng Túy Loan

Bánh tráng làm từ gì? Cách làm bánh tráng đơn giản [6]

Cách làm bánh tráng rất đơn giản, chỉ cần các nguyên liệu như gạo hoặc là bột mì. Bánh tráng Việt Nam được sử dụng làm rất nhiều món ăn ngon, chúng ta có thể kể tên những món ăn điển hình như gỏi cuốn, bánh tráng trộn, chả giò, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn… Ngoài thông tin bánh tráng làm từ gì thì hãy cùng tìm hiểu tiếp cách làm bánh tráng nhé! Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu xem cách làm bánh tráng gạo lứt sẽ như thế nào nhé.

Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích về bánh tráng cũng như là bánh tráng làm từ gì? các cách làm bánh tráng khác nhau,cách bảo quản bánh tráng như thế nào và thời gian sử dụng của bánh tráng là bao nhiêu lâu. Ngoài bánh tráng truyền thống là bánh tráng trắng thì còn có bánh tráng mè đen, các nguyên liệu cũng gồm gạo hoặc bột mì rồi thêm mè đen, cách làm cũng tương tự giống như cách làm của bánh tráng trắng.

Bánh tráng làm từ gì? Cách làm bánh tráng đơn giản
Bánh tráng làm từ gì? Cách làm bánh tráng đơn giản

Ngọt giòn bánh tráng Túy Loan [7]

Vùng đất này từ lâu đã nổi tiếng với nhiều món ăn độc đáo, đặc sắc là mì Quảng và bánh tráng của làng nghề truyền thống Túy Loan.

Ngọt giòn bánh tráng Túy Loan
Ngọt giòn bánh tráng Túy Loan

4 cách làm bánh tráng trộn mỡ hành ăn vặt siêu ngon dễ làm tại nhà [8]

Hôm nay Điện máy XANH sẽ giúp bạn trổ tài thực hiện 4 cách làm bánh tráng trộn mỡ hành thơm phức và cực kỳ đơn giản ngay tại nhà.

4 cách làm bánh tráng trộn mỡ hành ăn vặt siêu ngon dễ làm tại nhà
4 cách làm bánh tráng trộn mỡ hành ăn vặt siêu ngon dễ làm tại nhà

Làng Bánh Tráng An Ngãi Long Điền [9]

Đối với người dân An Ngãi, bánh tráng là nghề truyền thống, món bánh tráng không thể thiếu trong dịp Tết, nó là nguyên liệu để làm nhiều món ăn Tết như bánh nem để cuốn chả giò, bánh lớn thì cuốn dưa giá, thịt luộc… Vì thế, nên ngày Tết bánh tráng được tiêu thụ rất nhiều… Ở An Ngãi có trên 150 hộ làm bánh tráng, hầu hết là theo nghề “cha truyền con nối”.

Để giúp bà con vừa ổn định cuộc sống, vừa duy trì và phát triển làng nghề truyền thống, trong đề án phát triển kinh tế nghề làm bánh tráng truyền thống, chính quyền An Ngãi dự định thành lập Hợp tác xã sản xuất bánh tráng, tổ chức lại khâu thu mua để ổn định giá, tránh thiệt thòi cho bà con, đồng thời hỗ trợ vốn để bà con cải tiến trang thiết bị như: mua máy xay bột, cải tạo lại sân phơi, cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo đủ điều kiện sản xuất bánh tráng, từng bước mở rộng thị trường tiêu thụ và hướng tới xuất khẩu…

Làng Bánh Tráng An Ngãi Long Điền
Làng Bánh Tráng An Ngãi Long Điền

Tây Ninh: Công nhận nghề tráng bánh tráng ấp Cây Trắc là nghề truyền thống [10]

Theo UBND xã Phước Đông, nghề tráng bánh tráng truyền thống đã góp phần giải quyết việc làm cho lao động địa phương, người già, trẻ em, lao động nhàn rỗi đều có thể tham gia tăng thu nhập gia đình, bình quân 300.000 đồng/ngày/hộ. Bánh tráng là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh, ngoài làng nghề làm bánh tráng phơi sương khu phố Lộc Du, Phường Trảng Bàng (thị xã Trảng bàng), nghề tráng bánh tráng thủ công ấp Cây Trắc, xã Phước Đông cho đến nay luôn được các hộ dân nơi đây gìn giữ, lưu truyền. Để phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm bánh tráng thủ công tại ấp Cây Trắc, ông Trần Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đề nghị các tổ chức cấp ủy xã, các hội nghề nghiệp và người dân cần quan tâm bảo tồn, phát triển làng nghề truyền thống, tạo bản sắc văn hóa dân tộc.

Nhiều năm nay, nghề tráng bánh tráng thủ công truyền thống đã góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương. Đồng thời đề nghị UBND huyện Gò Dầu tiếp tục bảo tồn làng nghề truyền thống bằng cách triển khai các chương trình hỗ trợ, xây dựng thương hiệu, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho người lao động, chú trọng xúc tiến thương mại điện tử, nhằm giải quyết việc làm cho người dân.

Tây Ninh: Công nhận nghề tráng bánh tráng ấp Cây Trắc là nghề truyền thống
Tây Ninh: Công nhận nghề tráng bánh tráng ấp Cây Trắc là nghề truyền thống

ghé thăm 3 làng nghề làm bánh tráng nổi tiếng [11]

Nghề làm bánh tráng ở đây đã có từ rất lâu rồi, lâu đến nỗi người trong làng còn không biết được cái nghề gia truyền của mình bắt nguồn tự bao giờ.

ghé thăm 3 làng nghề làm bánh tráng nổi tiếng
ghé thăm 3 làng nghề làm bánh tráng nổi tiếng

Trảng Bàng: Khó giữ nghề bánh tráng phơi sương [12]

Hiện nay, bánh tráng phơi sương vẫn khá “hút” thực khách, thậm chí bánh làm ra nhiều lúc không đủ bán nhưng vì mất nhiều thời gian, lại không có thu nhập ổn định nên các con bà phải đi làm công nhân kiếm thêm, không thể làm nghề truyền thống của gia đình.

Trảng Bàng: Khó giữ nghề bánh tráng phơi sương
Trảng Bàng: Khó giữ nghề bánh tráng phơi sương

Giữ lửa cho làng nghề bánh tráng truyền thống ở Cù lao Mây [13]

Giữ lửa cho làng nghề bánh tráng truyền thống ở Cù lao Mây

Giữ lửa cho làng nghề bánh tráng truyền thống ở Cù lao Mây
Giữ lửa cho làng nghề bánh tráng truyền thống ở Cù lao Mây

Quy Trình Sản Xuất Bánh Tráng Truyền Thống [14]

Bánh tráng còn được chia theo cách sản xuất truyền thống hay bánh tráng công nghiệp.

Quy Trình Sản Xuất Bánh Tráng Truyền Thống
Quy Trình Sản Xuất Bánh Tráng Truyền Thống

Gắn kết giữa làng nghề và du lịch tại làng bánh tráng Mỹ Lồng [15]

Phát triển du lịch làng nghề góp phần bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống bánh tráng Mỹ Lồng một cách bền vững. Làng nghề Mỹ Lồng được hình thành từ khi nào chẳng mấy ai nhớ rõ, nhưng theo các cụ cao niên trong làng, nghề làm bánh tráng đã tồn tại cách nay khoảng 100 năm. Cũng như nhiều làng nghề truyền thống khác, làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng hiện đang thiếu nguồn nhân lực do các nghệ nhân ngày càng ít dần, lực lượng lao động trẻ không muốn theo nghề.

Trong quá trình này cần củng cố, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hợp tác xã bánh tráng Mỹ Lồng, đồng thời tăng cường năng lực quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ môi trường tại làng nghề; tìm kiếm thị trường tiêu thụ cho sản phẩm bánh tráng để bảo tồn và phát triển nghề truyền thống. Nơi đây từ lâu đã nổi tiếng với nghề bánh tráng truyền thống.

Gắn kết giữa làng nghề và du lịch tại làng bánh tráng Mỹ Lồng
Gắn kết giữa làng nghề và du lịch tại làng bánh tráng Mỹ Lồng

Cách làm bánh tráng trộn và nước sốt ngon đơn giản tại nhà [16]

Còn với loại đã chế biến như bánh tráng trộn truyền thống, bánh tráng cuốn nếu muốn để qua đêm, các bạn có thể bảo quản bằng cách để riêng các nguyên liệu. Hy vọng với cách làm bánh tráng trộn và nước sốt ngon đơn giản tại nhà mà Cet.edu.vn hướng dẫn bạn đã có thêm bí quyết làm một món ăn vặt siêu ngon và hợp vệ sinh. Các loại bánh tráng trộn ngày đa dạng do được biến tấu từ các món truyền thống.

Vì vậy, hôm nay Cet.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh tráng trộn đơn giản với nước sốt ngon tại nhà. Loại chưa qua chế biến bao gồm: bánh tráng me, bánh tráng hành phi, bánh tráng bơ, sa tế, bánh tráng muối tắc… Loại đã chế biến bao gồm: bánh tráng trộn truyền thống, bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn chà bông…

Cách làm bánh tráng trộn và nước sốt ngon đơn giản tại nhà
Cách làm bánh tráng trộn và nước sốt ngon đơn giản tại nhà

Giữ lửa cho làng nghề bánh tráng truyền thống ở Cù lao Mây [17]

Bánh tráng Cù lao Mây được khách hàng ưa chuộng bởi cách làm thủ công, với vị ngon truyền thống, mang đậm hương vị quê hương. Năm 2009, làng nghề bánh tráng Cù lao Mây được Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long công nhận là làng nghề truyền thống.

Người dân làng nghề cho biết, tuy lợi nhuận không cao nhưng bánh làm ra ngày nào bán hết ngày đó nên ai cũng nặng lòng với nghề truyền thống này.

Giữ lửa cho làng nghề bánh tráng truyền thống ở Cù lao Mây
Giữ lửa cho làng nghề bánh tráng truyền thống ở Cù lao Mây

Nhớ thôn tráng bánh, nhớ lò giã nem [18]

Thấy lạ, tôi hỏi dồn: “Bánh làm thủ công chắc có gì đặc biệt? Hay tại người ta thèm hương vị truyền thống mà bán chạy như tôm tươi?”. Giá thành cao hơn, hình thức cũng không đẹp bằng bánh tráng làm máy nhưng nhờ hương vị đặc biệt, thơm ngon đậm đà mà bánh tráng truyền thống vẫn còn đất sống, thậm chí không đủ cung cấp cho thị trường..

Trong khi đó, khá nhiều cơ sở từng nổi danh với việc làm nem truyền thống khi giải thể đều giữ lại bí quyết làm nghề, không truyền ra ngoài khiến cách làm cũng dần thất truyền. Do nguyên liệu làm từ heo nuôi công nghiệp, cách làm cũng không được cầu kỳ nên khi miếng nem làm ra, thịt không được săn chắc, tươi ngon như loại nem truyền thống” – bà Cẩn giải thích.

Nhớ thôn tráng bánh, nhớ lò giã nem
Nhớ thôn tráng bánh, nhớ lò giã nem

4 làng nghề làm bánh tráng ngon nức tiếng 3 miền Bắc, Trung, Nam [19]

Từ các món ăn truyền thống như nem rán, cuốn chả giò đến những món ăn nhẹ như nem cuốn, gỏi cuốn tôm thịt… Dù là món ăn nào đi nữa thì nguyên liệu để làm những món ăn này cũng không thể thiếu chính là bánh tráng.

4 làng nghề làm bánh tráng ngon nức tiếng 3 miền Bắc, Trung, Nam
4 làng nghề làm bánh tráng ngon nức tiếng 3 miền Bắc, Trung, Nam

Làng nghề bánh Tráng Thuận Hưng hơn 200 tuổi tại Cần Thơ [20]

Làng nghề truyền thống bánh tráng Thuận Hưng với hơn 500 lò làm bánh tráng, hơn 200 năm qua vẫn ngày đêm “đỏ lửa” mà không đủ bánh cung cấp cho thị trường.

Làng nghề bánh Tráng Thuận Hưng hơn 200 tuổi tại Cần Thơ
Làng nghề bánh Tráng Thuận Hưng hơn 200 tuổi tại Cần Thơ

Kỳ công với từng chiếc bánh tráng Tây Ninh [21]

Nghề làm bánh tráng truyền thống ở lò dì Út, thuộc KP.Rạch Sơn, TT.Gò Dầu, H.Gò Dầu (Tây Ninh)

Kỳ công với từng chiếc bánh tráng Tây Ninh
Kỳ công với từng chiếc bánh tráng Tây Ninh

Làng nghề bánh tráng truyền thống tại Cần Thơ [22]

Đã tồn tại hơn 200 năm tại quận Thốt Nốt du lịch Cần Thơ, làng nghề truyền thống bánh tráng Thuận Hưng với hơn 500 lò làm bánh tráng vẫn ngày đêm “đỏ lửa” mà không đủ bánh cung cấp cho thị trường.

Làng nghề bánh tráng truyền thống tại Cần Thơ
Làng nghề bánh tráng truyền thống tại Cần Thơ

Làng nghề Bánh tráng Hòa Đa – Đặc sản truyền thống của tỉnh Phú Yên [23]

Mỗi vùng cũng sẽ có lò sản xuất truyền thống khác nhau với hương vị thơm ngon đặc trưng làm nên tên tuổi như Bánh tráng Trảng Bàng Tây Ninh, tỉnh Quảng Bình có làng Bánh tráng Tân An hay ở Bến Tre có Làng nghề Bánh Tráng Mỹ Lồng. Làng nghề Bánh tráng Hòa Đa hiện có trên 200 hộ đang làm nghề sản xuất bánh tráng truyền thống.

Trước tiên là bước chọn gạo, người dân trong Làng nghề bánh tráng truyền thống sẽ không dùng gạo bị mốc hay bị hư. Đối với người dân làm nghề bánh tráng truyền thống ở Làng nghề Bánh tráng Hòa Đa, việc tạo ra một chiếc bánh cũng giống như tạo ra một “tuyệt tác trần gian” bởi nó vừa thể hiện được tay nghề của người thợ giỏi, khéo léo vừa thể hiện được sự yêu nghề truyền qua những chiếc bánh thơm ngon.

Làng nghề Bánh tráng Hòa Đa - Đặc sản truyền thống của tỉnh Phú Yên
Làng nghề Bánh tráng Hòa Đa – Đặc sản truyền thống của tỉnh Phú Yên

Cách Làm Bánh Tráng Từ Bột Gạo Đơn Giản, Siêu Tiết Kiệm [24]

Cách làm bánh tráng từ bột gạo cũng tương tự như cách xay bột gạo làm bánh cuốn. Cách làm bánh tráng từ bột gạo có giá khá rẻ, gạo cũng là lương thực chính của người dân Việt Nam.

Cách làm bánh tráng từ bột gạo là phương pháp truyền thống được dùng từ xưa đến nay. Cách làm bánh tráng từ bột gạo tại nhà không những đơn giản, dễ làm mà còn dùng dụng cụ thô sơ, tiện lợi.

Cách Làm Bánh Tráng Từ Bột Gạo Đơn Giản, Siêu Tiết Kiệm
Cách Làm Bánh Tráng Từ Bột Gạo Đơn Giản, Siêu Tiết Kiệm

Về lại làng bánh tráng An Ngãi [25]

Nghề bánh tráng gắn bó với tôi cả cuộc đời nên khi được tỉnh công nhận làng nghề truyền thống tôi rất vui mừng. Trong đó, thực hiện Dự án “phát triển làng nghề truyền thống bánh tráng An Ngãi” đã tạo điều kiện người làm nghề bánh tráng tại xã tiếp cận với công nghệ cơ giới hóa, máy móc và trang thiết bị hỗ trợ làm nghề (như máy xay bột, lò tráng điện). Với sản phẩm đặc trưng là bánh tráng nem truyền thống, hiện nay nghề truyền thống bánh tráng của xã An Ngãi đã từng bước nâng cao chất lượng bánh tráng có nhiều loại như bánh tráng nem, bánh tráng nem cỡ lớn, bánh tráng ớt,…

Kể về truyền thống gia đình, bà Phạm Thị Nhung chia sẻ, tuổi thơ của bà gắn liền với lò làm bánh tráng của gia đình. |Hơn 50 năm qua, nghề làm bánh tráng tại xã An Ngãi (huyện Long Điền, tỉnh Bà Ria-Vũng Tàu) không chỉ tạo ra nét đặc sắc riêng, còn góp phần gìn giữ văn hóa ẩm thực truyền thống mà nó còn giúp đem lại thu nhập ổn định cho hơn 120 hộ dân tại địa phương.|

Về lại làng bánh tráng An Ngãi
Về lại làng bánh tráng An Ngãi

5 cách làm bánh tráng trộn ngon tại nhà với công thức pha nước sốt đơn giản [26]

Có nhiều cách làm bánh tráng trộn khác nhau, người Sài Gòn chuộng bánh tráng trộn với các loại topping như xoài xanh, trứng cút, khô bò. Ngoài việc học cách làm bánh tráng trộn thì bạn có thể chiêm ngưỡng loạt ảnh siêu hấp dẫn về món ăn này ngay sau đây. Mong rằng với các cách làm bánh tráng trộn và hướng dẫn sử dụng, bảo quản bánh tráng mà Bếp Eva vừa chia sẻ, bạn đã có thêm một món ăn vặt để chiêu đãi bản thân, bạn bè và người thân trong gia đình.

Khác với những cách làm bánh tráng trước, ở công thức này, bạn sử dụng tỏi phi thay cho hành phi. Chua chua, cay cay, thơm mềm bánh tráng trộn theo cách truyền thống

5 cách làm bánh tráng trộn ngon tại nhà với công thức pha nước sốt đơn giản
5 cách làm bánh tráng trộn ngon tại nhà với công thức pha nước sốt đơn giản

Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Bơ Ngon Tuyệt Ngày Cuối Tuần [27]

Ngoài món bánh tráng trộn truyền thống thì bánh tráng cuốn như một biến tấu độc đáo hơn và được giới trẻ yêu thích.

Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Bơ Ngon Tuyệt Ngày Cuối Tuần
Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Bơ Ngon Tuyệt Ngày Cuối Tuần

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://vnexpress.net/lang-lam-banh-trang-truyen-thong-tan-an-4131371.html
 2. https://daotaonec.edu.vn/cach-lam-banh-trang-truyen-thong/
 3. https://mydongnai.vn/vi/detailnews/?t=nghe-lam-banh-trang-truyen-thong-o-huyen-vinh-cuu&id=news_206
 4. https://danviet.vn/dac-san-banh-trang-duoc-xuat-ngoai-lam-qua-co-gi-dac-biet-77771017792.htm
 5. https://baochinhphu.vn/thom-ngon-banh-trang-tuy-loan-102287309.htm
 6. https://nutgarden.vn/banh-trang-lam-tu-gi
 7. https://baolangson.vn/van-hoa/347123-ngot-gion-banh-trang-tuy-loan.html
 8. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-banh-trang-tron-mo-hanh-an-vat-sieu-ngon-de-lam-12771
 9. https://thanhphobaria.com/lang-banh-trang-an-ngai-long-dien/
 10. https://plo.vn/tay-ninh-cong-nhan-nghe-trang-banh-trang-ap-cay-trac-la-nghe-truyen-thong-post668952.html
 11. https://kinhtevadubao.vn/ghe-tham-3-lang-nghe-lam-banh-trang-noi-tieng-664.html
 12. https://baodantoc.vn/trang-bang-kho-giu-nghe-banh-trang-phoi-suong-36491.htm
 13. https://www.vietnamplus.vn/giu-lua-cho-lang-nghe-banh-trang-truyen-thong-o-cu-lao-may/694393.vnp
 14. https://dacsanbinhdinhonline.com/quy-trinh-san-xuat-banh-trang-banh-trang-truyen-thong
 15. https://www.vtr.org.vn/gan-ket-giua-lang-nghe-va-du-lich-tai-lang-banh-trang-my-long.html
 16. https://www.cet.edu.vn/cach-lam-banh-trang-tron
 17. https://dantocmiennui.vn/giu-lua-cho-lang-nghe-banh-trang-truyen-thong-o-cu-lao-may/300095.html
 18. https://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/nho-thon-trang-banh-nho-lo-gia-nem-2016111222195984.htm
 19. https://banhtrangtronlongan.com/4-lang-nghe-lam-banh-trang-ngon-nuc-tieng-3-mien-bac-trung-nam
 20. https://thamhiemmekong.com/thong-tin-du-lich-mien-tay/lang-nghe-banh-trang-thuan-hung-hon-200-tuoi-tai-can-tho.html
 21. https://thanhnien.vn/ky-cong-voi-tung-chiec-banh-trang-tay-ninh-1851521762.htm
 22. https://www.chudu24.com/thongtindulich/2018/07/18/banh-trang-thuan-hung-lang-nghe-banh-trang-truyen-thong-tai-can-tho/
 23. https://mia.vn/cam-nang-du-lich/lang-nghe-banh-trang-hoa-da-dac-san-truyen-thong-cua-tinh-phu-yen-2113
 24. https://luongthuc.org/cach-lam-banh-trang-tu-bot-gao-don-gian-sieu-tiet-kiem/
 25. https://baobariavungtau.com.vn/du-lich/202209/ve-lai-lang-banh-trang-an-ngai-959999/
 26. https://eva.vn/lam-banh-ngon/5-cach-lam-banh-trang-tron-ngon-tai-nha-voi-cong-thuc-pha-nuoc-sot-don-gian-c274a529432.html
 27. https://daylambanh.edu.vn/banh-trang-cuon-bo

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment