Tổng hợp hơn 18 cách làm báo cáo tổng kết cuối năm hay nhất

Khám phá bài viết cách làm báo cáo tổng kết cuối năm với nội dung mới nhất.

[ Đào tạo MC chuyên nghiệp ] Hướng dẫn xây dựng kịch bản | Tổng Kết Cuối Năm Cho Một Công Ty

[ Đào tạo MC chuyên nghiệp ] Hướng dẫn xây dựng kịch bản | Tổng Kết Cuối Năm Cho Một Công Ty
[ Đào tạo MC chuyên nghiệp ] Hướng dẫn xây dựng kịch bản | Tổng Kết Cuối Năm Cho Một Công Ty

15 Cách Viết Báo Cáo Tổng Kết Cuối Năm Mới 04 [1]

– 2.3 Mẫu báo cáo tổng kết cuối năm dành cho cơ quan Vì là một loại của văn bản hành chính, nên báo cáo tổng kết cuối năm sẽ có những đặc điểm của văn bản nói chung như:. Báo cáo tổng kết tình hình kinh doanh cuối năm (3 Mẫu) Cách viết báo cáo tổng kết cuối năm.

TẢI MIỄN PHÍ 3+ mẫu báo cáo tổng kết cuối năm của công ty chi tiết nhất Việc soạn báo cáo tổng kết cuối năm phải đảm bảo yêu cầu viết báo cáo tổng kết cuối năm:

15 Cách Viết Báo Cáo Tổng Kết Cuối Năm Mới 04
15 Cách Viết Báo Cáo Tổng Kết Cuối Năm Mới 04

16 Cách Làm Báo Cáo Tổng Kết Cuối Năm Mới 04 [2]

Báo cáo tổng kết cuối năm là gì? Mẫu báo cáo tổng kết cuối năm cơ bản? Mẫu báo cáo tổng kết cuối năm của doanh nghiệp? Hướng dẫn soạn thảo báo cáo tổng kết cuối năm?. Nhằm giúp doanh nghiệp chuẩn bị tốt cho công tác báo cáo tổng kết cuối năm, 1Office xin gửi đến nhà quản lý các mẫu báo cáo tổng kết cuối năm chi tiết nhất 2022.. Báo cáo tổng kết cuối năm là văn bản dùng để trình bày 1 sự việc hoặc kết quả hoạt động đã hoàn thành của tổ chức, cơ quan trong một năm làm việc

Báo cáo cuối năm của doanh nghiệp là mẫu biểu được lập vào dịp cuối năm nhằm tiến hành tổng kết, đánh giá tình hình kinh doanh sản xuất trong 1 năm qua của doanh nghiệp mình. Ngoài ra khi nhìn vào báo cáo tổng kết cuối năm để có thể đưa ra định hướng và lập kế hoạch cho năm tiếp theo.

16 Cách Làm Báo Cáo Tổng Kết Cuối Năm Mới 04
16 Cách Làm Báo Cáo Tổng Kết Cuối Năm Mới 04

Hướng dẫn cách làm báo cáo tổng kết cuối năm chi tiết đầy đủ [3]

Hướng dẫn cách làm báo cáo tổng kết cuối năm chi tiết đầy đủ Mẫu báo cáo công việc cuối năm là báo cáo quan trọng nhằm tổng kết lại những công việc của tất cả thành viên trong công ty cũng như những kết quả đạt được trong năm vừa qua.

Nếu bạn chưa hình dung được mẫu cách làm báo cáo tổng kết cuối năm thì có thể tham khảo một số mẫu báo cáo dưới đây.

Hướng dẫn cách làm báo cáo tổng kết cuối năm chi tiết đầy đủ
Hướng dẫn cách làm báo cáo tổng kết cuối năm chi tiết đầy đủ

Cách viết báo cáo tổng kết cuối năm full phòng ban chi tiết nhất [4]

Top 4 mẫu báo cáo tổng kết cuối năm full phòng ban chi tiết nhất 2022 Phần kết luận của báo cáo tổng kết cuối năm cần ngắn gọn, xúc tích với những tổng kết chung về tình hình hoạt động các hạng mục KPI cho các phòng ban và phương hướng phát triển. Như vậy, với những thông tin chi tiết về cách viết báo cáo tổng kết cuối năm được chia sẻ ở trên, 1Office hy vọng bạn đọc có thể nắm được cấu trúc và cách viết báo cáo tổng kết cuối năm một cách hoàn chỉnh để vừa tổng kết được hoạt động trong năm, vừa đưa ra được chiến lược phát triển trong năm mới.

Tuy nhiên, vì đặc thù công việc của mỗi phòng ban là khác nhau nên việc viết báo cáo tổng kết cuối năm cũng sẽ có những khác biệt giữa các phòng. Dù lập báo cáo ở bất kỳ khía cạnh vận hành nào của doanh nghiệp, bản báo cáo tổng kết cuối năm cũng cần đảm bảo đủ 3 phần cơ bản: Phần mở đầu báo cáo, Nội dung chính và Kết luận.

Cách viết báo cáo tổng kết cuối năm full phòng ban chi tiết nhất
Cách viết báo cáo tổng kết cuối năm full phòng ban chi tiết nhất

Báo cáo tổng kết cuối năm [5]

Tài liệu “Báo cáo tổng kết cuối năm” có mã là 341736, file định dạng doc, có 9 trang, dung lượng file 156 kb.

Báo cáo tổng kết cuối năm
Báo cáo tổng kết cuối năm

Mẫu báo cáo tổng kết CĐCS cuối năm [6]

Tài liệu “Mẫu báo cáo tổng kết CĐCS cuối năm” có mã là 363386, file định dạng doc, có 6 trang, dung lượng file 57 kb. Nếu tài liệu Mẫu báo cáo tổng kết CĐCS cuối năm sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. trong tài liệu Mẫu báo cáo tổng kết CĐCS cuối năm có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Mẫu báo cáo tổng kết CĐCS cuối năm để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu Mẫu báo cáo tổng kết CĐCS cuối năm thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý.

Mẫu báo cáo tổng kết CĐCS cuối năm
Mẫu báo cáo tổng kết CĐCS cuối năm

Tổng hợp 4 mẫu báo cáo công việc chuẩn form và mới nhất mà bạn đang tìm kiếm [7]

Có thể nói báo cáo công việc năm là báo cáo quan trọng nhất trong số các loại báo cáo bởi nó có vai trò tổng kết toàn bộ những công việc đã làm được trong cả một năm dài cùng với cố gắng, nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân trong cả tập thể.

Tổng hợp 4 mẫu báo cáo công việc chuẩn form và mới nhất mà bạn đang tìm kiếm
Tổng hợp 4 mẫu báo cáo công việc chuẩn form và mới nhất mà bạn đang tìm kiếm

Cách Viết Mẫu Báo Cáo Công Việc Hàng Tuần, Tháng, Cuối Năm [8]

Kiểm tra tổng thể trước khi gửi: Sau khi hoàn thành báo cáo, bạn đừng quên kiểm tra một lượt, đảm bảo đầy đủ thông tin, đặc biệt là số liệu, biểu đồ… Nếu bạn gửi báo cáo qua email, hãy sử dụng tiêu đề báo cáo làm tiêu đề mail và luôn giữ lại một bản đề phòng trường hợp gặp sự cố và làm cơ sở để báo cáo tháng, tổng kết năm.

Cách Viết Mẫu Báo Cáo Công Việc Hàng Tuần, Tháng, Cuối Năm
Cách Viết Mẫu Báo Cáo Công Việc Hàng Tuần, Tháng, Cuối Năm

5 mẫu báo cáo tổng kết cuối năm được dùng phổ biến [9]

– 2.1 Mẫu báo cáo tổng kết cuối năm dành cho cá nhân Khi soạn báo cáo tổng kết cuối năm phải đảm bảo yêu cầu viết báo cáo tổng kết cuối năm: Việc làm báo cáo tổng kết cuối năm phải đảm bảo kịp thời nhằm phục vụ cho công tác tổng kết tình hoạt hoạt động trong năm, qua đó kịp thời để tìm ra phương hướng giải quyết.

– Cuối năm học có tổ chức kiểm tra đánh giá, tổng hợp, xếp loại, báo cáo kết quả BDTX của giáo viên về phòng Giáo dục và Đào tạo, kết quả 100% GV được xếp loại khá và giỏi. Dưới đây là một số mẫu Báo cáo tổng kết cuối năm được nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng.

5 mẫu báo cáo tổng kết cuối năm được dùng phổ biến
5 mẫu báo cáo tổng kết cuối năm được dùng phổ biến

Cách viết báo cáo công việc cho Sếp chuẩn không cần chỉnh [10]

Mỗi doanh nghiệp sẽ có yêu cầu khác nhau về loại báo cáo, có thể là báo cáo công việc hàng ngày (thường báo cáo cuối giờ làm việc) hay báo cáo tuần (báo cáo vào ngày cuối cùng trong tuần) hoặc báo cáo tháng(Tổng kết một tháng làm việc và kết quả).

Cách viết báo cáo công việc cho Sếp chuẩn không cần chỉnh
Cách viết báo cáo công việc cho Sếp chuẩn không cần chỉnh

Mẫu báo cáo tổng kết năm học [11]

Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Mẫu báo cáo tổng kết năm học vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Mẫu báo cáo tổng kết năm học
Mẫu báo cáo tổng kết năm học

Mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ, Báo cáo kết quả công tác [12]

Với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp sẽ thường làm báo cáo tổng kết công tác cuối năm để có thể nhìn lại được những nội dung công việc diễn ra trong một năm qua, từ báo cáo tổng kết công tác cuối năm chúng ra sẽ đưa phương hướng, giải pháp hoạt động giúp năm tới, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan phát triển vững mạnh.

Mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ, Báo cáo kết quả công tác
Mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ, Báo cáo kết quả công tác

Mẫu báo cáo công việc hàng ngày, tuần, tháng mới, chuẩn form [13]

Với những nội dung tổng hợp được, bạn có thể hiểu cách làm và tự tạo ra mẫu báo cáo kết quả hoàn thành công việc cho riêng mình.

Mẫu báo cáo công việc hàng ngày, tuần, tháng mới, chuẩn form
Mẫu báo cáo công việc hàng ngày, tuần, tháng mới, chuẩn form

05 mẫu bản báo cáo tổng kết cuối năm thông dụng [14]

Việc làm báo cáo tổng kết cuối năm phải đảm bảo kịp thời nhằm phục vụ cho công tác tổng kết tình hoạt hoạt động trong năm. Thông thường, muốn trình bày kết quả hoạt động của một tổ chức, cơ quan thường phải dùng đến mẫu bản báo cáo tổng kết cuối năm. Theo nội dung trên, có thể thấy báo cáo tổng kết cuối năm nhằm mục đích đánh giá kết quả công việc được thực hiện trong vòng 1 năm, thường là từ đầu năm (tháng 1) đến cuối năm (hết tháng 12) hoặc từ đầu năm học (tháng 9 năm này) đến cuối năm học (hết tháng 5 năm sau).

Như vậy, mục đích chính của báo cáo tổng kết cuối năm là đánh giá kết quả công việc sau 1 năm thực hiện. Báo cáo tổng kết là dùng để mô tả diễn biến công việc, kết quả làm việc trong một thời gian nhất định và thường là trong 1 năm.

05 mẫu bản báo cáo tổng kết cuối năm thông dụng
05 mẫu bản báo cáo tổng kết cuối năm thông dụng

Những mẫu báo cáo công việc thông dụng ngày nay [15]

Báo cáo giải trình công việc tổng kết năm là báo cáo giải trình dùng làm tổng kết toàn bộ những công việc đã làm trong một năm và từ đó đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ công việc trong năm tiếp theo.

Những mẫu báo cáo công việc thông dụng ngày nay
Những mẫu báo cáo công việc thông dụng ngày nay

10 Mẫu báo cáo tổng kết cuối năm 2023 [16]

Báo cáo tổng kết cuối năm là văn bản dùng để trình bày một sự việc hoặc kết quả hoạt động đã hoàn thành của tổ chức, cơ quan trong một năm làm việc, từ đó có thể đánh giá được tình hình thực tế, phương hướng chủ trương mới phù hợp. Báo cáo tổng kết cuối năm trường học được sử dụng làm Mẫu báo cáo tổng kết cuối năm đối lớp học, Báo cáo tổng kết năm học trường Tiểu học, THCS, THPT. Trong báo cáo tổng kết cuối năm mục đích chính thường là đánh giá kết quả công việc và thường gắn với một thời gian nhất định.

– Cuối năm học có tổ chức kiểm tra đánh giá, tổng hợp, xếp loại, báo cáo kết quả BDTX của giáo viên về phòng Giáo dục và Đào tạo, kết quả 100% GV được xếp loại khá và giỏi. ngoài ra bài viết còn hướng dẫn chi tiết cách viết báo cáo tổng kết cuối năm.

10 Mẫu báo cáo tổng kết cuối năm 2023
10 Mẫu báo cáo tổng kết cuối năm 2023

Báo cáo tổng kết cuối năm năm học 08 09 [17]

Tài liệu “Báo cáo tổng kết cuối năm năm học 08 09” có mã là 325285, file định dạng doc, có 8 trang, dung lượng file 163 kb. Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Báo cáo tổng kết cuối năm năm học 08 09 vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey. trong tài liệu Báo cáo tổng kết cuối năm năm học 08 09 có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu Báo cáo tổng kết cuối năm năm học 08 09 thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Báo cáo tổng kết, hoặc là Báo cáo tổng kết cuối.Để tìm được nội dung có tiêu đề chính xác nhất bạn có thể sử dụng Báo cáo tổng kết cuối năm, hoặc là Báo cáo tổng kết cuối năm năm.

Báo cáo tổng kết cuối năm năm học 08 09
Báo cáo tổng kết cuối năm năm học 08 09

Download Powerpoint mẫu Báo cáo cuối năm [18]

Khoảng thời gian này chắc hẳn nhiều thầy cô đang phải bận rộn với những việc tổng hợp kết quả hay làm những bản báo cáo cuối năm.

Download Powerpoint mẫu Báo cáo cuối năm
Download Powerpoint mẫu Báo cáo cuối năm

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://thcsnguyenthanhson.edu.vn/15-cach-viet-bao-cao-tong-ket-cuoi-nam-moi/
 2. https://thcsnguyenthanhson.edu.vn/16-cach-lam-bao-cao-tong-ket-cuoi-nam-moi/
 3. https://spartabeerclub.vn/cach-lam-bao-cao-tong-ket-cuoi-nam-A.html
 4. https://1office.vn/cach-viet-bao-cao-tong-ket-cuoi-nam
 5. https://khotrithucso.com/doc/p/bao-cao-tong-ket-cuoi-nam-341736
 6. https://khotrithucso.com/doc/p/mau-bao-cao-tong-ket-cdcs-cuoi-nam-363386
 7. https://123job.vn/bai-viet/tong-hop-4-mau-bao-cao-cong-viec-chuan-form-ma-ban-dang-tim-kiem-277.html
 8. https://chefjob.vn/viet-bao-cao-cong-viec-hang-tuan-thang-nam
 9. https://luatvietnam.vn/doanh-nghiep/5-mau-bao-cao-tong-ket-cuoi-nam-duoc-dung-pho-bien-561-92346-article.html
 10. https://job.vccorp.vn/bai-viet/cach-viet-bao-cao-cong-viec.html
 11. https://khotrithucso.com/doc/p/mau-bao-cao-tong-ket-nam-hoc-327675
 12. https://taimienphi.vn/download-mau-bao-cao-tong-ket-cong-tac-chi-hoi-phu-nu-79934
 13. https://codon.vn/bgd/mau-bao-cao-cong-viec
 14. https://hieuluat.vn/thong-tin-can-biet/mau-ban-bao-cao-tong-ket-cuoi-nam-2713-44949-article.html
 15. https://bankstore.vn/nhung-mau-bao-cao-cong-viec-thong-dung-ngay-nay/
 16. https://hoatieu.vn/bieu-mau/bao-cao-tong-ket-cong-tac-nam-57129
 17. https://khotrithucso.com/doc/p/bao-cao-tong-ket-cuoi-nam-nam-hoc-08-09-325285
 18. https://wewiin.com/tin-tuc-chi-tiet/download-powerpoint-mau-bao-cao-cuoi-nam

Xem các nội dung mới nhất tại Hướng dẫn do website lagroup.edu.vn biên soạn.

Leave a Comment