Top 23+ cách làm biển quảng cáo chữ nổi hay nhất

Khám phá bài viết cách làm biển quảng cáo chữ nổi với nội dung mới nhất.

Hướng dẫn làm Chữ nổi Mica chân Formex thi công thực tế cho khách.

Hướng dẫn làm Chữ nổi Mica chân Formex thi công thực tế cho khách.
Hướng dẫn làm Chữ nổi Mica chân Formex thi công thực tế cho khách.

Biển quảng cáo chữ nổi là gì? [1]

Nói chung, trong xã hội hiện đại ngày nay thì ngành quảng cáo bảng hiệu đang dần dần chuyển sang sử dụng hầu hết là các biển quảng cáo (đặc biệt là biển quảng cáo alumi) kết hợp sử dụng với chữ nổi. Hầu như tất cả các loại biển quảng cáo đặt trên nóc các tòa nhà chọc trời hiện nay đều dùng công nghệ chữ nổi, bởi độ bền của nó với những chữ có kích thước lớn. Sự xuất hiện của các vật liệu mới cũng tạo cho chữ nổi có nhiều đất diễn hơn trong việc làm biển quảng cáo của Khách hàng.

So với các loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ in như bạt hiflex, decal PP, thì chữ nổi được xem là sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, qua đó tạo ra hiệu quả đặc biệt cho việc quảng cáo của một thương hiệu. Chi tiết hơn thì chúng ta có thể sản xuất chữ nổi để làm biển quảng cáo mặt tiền, làm số nhà, làm backdrop quầy lễ tân, làm biển chỉ dẫn tòa nhà, làm biển quảng cáo trên nóc nhà, làm biển ngoài cổng trụ sở.

Biển quảng cáo chữ nổi là gì?
Biển quảng cáo chữ nổi là gì?

Cách làm chữ mica làm biển quảng cáo chữ nổi [2]

Biển quảng cáo chữ nổi đang được ưa chuộng hiện nay với tần xuất suất hiện dày đặc trên các con phố, cung đường, khu dân cư.

Cách làm chữ mica làm biển quảng cáo chữ nổi
Cách làm chữ mica làm biển quảng cáo chữ nổi

Cách làm biển chữ nổi bằng Mica, Inox, Alu Chuẩn Nhất [3]

Cách làm biển chữ nổi là kỹ thuật được áp dụng phổ biến trong công việc làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Trong bài viết dưới đây, NGUYỄN DU ERIC sẽ hướng dẫn cách làm các loại biển chữ nổi từ nhiều chất liệu.

Bạn đã nắm được cách làm biển chữ nổi bằng Mica, Inox, Alu Chuẩn Nhất qua bài viết trên đây.

Cách làm biển chữ nổi bằng Mica, Inox, Alu Chuẩn Nhất
Cách làm biển chữ nổi bằng Mica, Inox, Alu Chuẩn Nhất

Hướng dẫn làm biển quảng cáo chữ nổi 3D Mica [4]

Nhưng được ưa chuộng và phổ thông nhất vẫn là biển led quảng cáo chữ nổi 3D trên tấm Aluminium Sang trọng đẹp mắt đẳng cấp.

Hướng dẫn làm biển quảng cáo chữ nổi 3D Mica
Hướng dẫn làm biển quảng cáo chữ nổi 3D Mica

Hướng dẫn làm chữ nổi 3D bằng inox, mica, alu, Formex … nhanh đẹp [5]

Hiện nay, xu hướng làm biển quảng cáo chữ nổi đang được nhiều đơn vị ưa chuộng. Biển bảng quảng cáo làm bằng chữ 3D nổi là một loại bảng quảng cáo có khả năng thu hút ấn tượng.

– Bước 4: Nếu làm biển công ty chữ nổi có gắn đèn led thì các bạn tiến hành gắn đèn led cho bảng hiệu quảng cáo để làm nổi bật cho bảng quảng cáo vào ban đêm.

Hướng dẫn làm chữ nổi 3D bằng inox, mica, alu, Formex ... nhanh đẹp
Hướng dẫn làm chữ nổi 3D bằng inox, mica, alu, Formex … nhanh đẹp

100+ Mẫu Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Alu Đẹp Gắn Led Giá Rẻ [6]

Vì đặc điểm này, nhiều đơn vị đã lựa chọn làm bảng quảng cáo chữ nổi bằng đồng để khẳng định đẳng cấp. Việc cho ra báo giá cụ thể với biển quảng cáo chữ nổi mà chưa biết thị trường. Làm biển chữ nổi là loại biển hiệu sử dụng các vật liệu như tấm alumi, mica, inox, … và kết hợp với chữ nổi để tạo thành bảng hiệu quảng cáo chữ nổi.

– Biển quảng cáo chữ nổi đèn led, mica để làm biển công ty tại quầy lễ tân, cổng ra vào. Biển hiệu quảng cáo chữ nổi bằng inox được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau:

100+ Mẫu Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Alu Đẹp Gắn Led Giá Rẻ
100+ Mẫu Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Alu Đẹp Gắn Led Giá Rẻ

Cách làm biển quảng cáo inox chữ nổi mica [7]

Với các đặc tính nổi bật cũng như ưu điểm của tấm mica mà sản phẩm này được ứng dụng rất rộng rãi vào làm biển quảng cáo.

Cách làm biển quảng cáo inox chữ nổi mica
Cách làm biển quảng cáo inox chữ nổi mica

biển quảng cáo chữ nổi, làm biển quảng cáo chữ nổi mica, alu, inox tại Hà Nội [8]

Biển quảng cáo mặt alumilium gắn chữ nổi mica, alu, inox và focmex Biển quảng cáo chữ nổi là những biển quảng cáo bình thường như biển quảng cáo mặt alu, biển quảng cáo mặt bạt, biển quảng cáo mặt mica, biển quảng cáo mặt gỗ…Điểm khác biệt duy nhất là biển được gắn thêm bộ chữ nổi lên trên bề mặt biển. Bạn có thể lựa chọn làm biển quảng cáo chữ nổi với bất kỳ kích thước hay vị trí thi công lắp đặt nào.

tùy vào chất liệu bề mặt của biển và chất liệu bộ chữ nổi quảng cáo mà có đơn giá khác nhau là tấm biển quảng cáo được gắn bộ chữ nổi bằng chất liệu mica, alu hoặc inox vào bề mặt biển.

biển quảng cáo chữ nổi, làm biển quảng cáo chữ nổi mica, alu, inox tại Hà Nội
biển quảng cáo chữ nổi, làm biển quảng cáo chữ nổi mica, alu, inox tại Hà Nội

Bật Mí Cách Làm Bảng Quảng Cáo Chữ Nổi 3D Hiệu Quả [9]

Các biển quảng cáo chữ nổi 3d này chủ yếu để thu hút khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Bật Mí Cách Làm Bảng Quảng Cáo Chữ Nổi 3D Hiệu Quả
Bật Mí Cách Làm Bảng Quảng Cáo Chữ Nổi 3D Hiệu Quả

Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Alu Cao Cấp Giá Tốt Đảm Bảo Uy Tín [10]

Làm bảng hiệu gắn chữ nổi Alu hiện được nhiều người quan tâm và chọn lựa thi công để làm các bảng hiệu, bảng quảng cáo… mang lại nhiều hiệu ứng tốt. Bảng hiệu gắn chữ nổi Alu được làm từ loại vật liệu Aluminium, với loại vật liệu này có kết cấu nhẹ, dễ uốn cong do đó mà được làm các chữ nổi để thể hiện trên các bảng hiệu, bảng quảng cáo.

Vậy nên, khi cần thi công bảng hiệu chữ nổi Alu thì các bạn nên liên hệ cho Quảng Cáo Việt để được tư vấn báo giá một cách chính xác nhất.

Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Alu Cao Cấp Giá Tốt Đảm Bảo Uy Tín
Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Alu Cao Cấp Giá Tốt Đảm Bảo Uy Tín

Làm Biển Bảng Hiệu Quảng Cáo Alu Chữ Nổi [11]

Bộ chữ và logo trên biển quảng cáo được thi công bằng rất nhiều chất liệu như mica, alu, đồng, inox hay tôn sơn tĩnh điện… Phổ biến nhất hiện nay vẫn là chữ nổi bằng mica và alu. Nói chung, hiện tại hầu hết các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp hay cửa hàng thường có xu hướng lựa chọn biển quảng cáo ốp alu chữ nổi cho mặt tiền của mình bởi độ bền cao, tính thẩm mỹ cao và mang tới vẻ đẹp sang trọng, nổi bật cho của hàng hay văn phòng của mình.

Biển quảng cáo chữ nổi alumium chữ mica phát sáng viền cắt CNC Bạn có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào? Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thi công chữ quảng cáo, nhưng bạn đang băn hoăn về chất lượng và giá cả.

Làm Biển Bảng Hiệu Quảng Cáo Alu Chữ Nổi
Làm Biển Bảng Hiệu Quảng Cáo Alu Chữ Nổi

Bảng hiệu quảng cáo mica gắn đèn led tại TPHCM [12]

Ngoài các hình thức trên, nhiều đơn vị thi công quảng cáo còn không ngừng phát triển và sáng tạo thêm nhiều công nghệ và cách làm biển chữ nổi khác, trong đó có Quảng Cáo THI chúng tôi.

Bảng hiệu quảng cáo mica gắn đèn led tại TPHCM
Bảng hiệu quảng cáo mica gắn đèn led tại TPHCM

Báo giá biển quảng cáo chữ nổi Mica, Alu, Đồng, Inox [13]

– Thi công biển quảng cáo tòa nhà bằng Tôn sơn tĩnh điện: Bộ chữ đèn led và logo làm từ chất liệu tôn thường có kích thước lớn bởi tôn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt.Thi công biển quảng cáo tòa nhà bằng Nhôm sơn tĩnh điện: Nhôm là chất liệu làm biển có ưu điểm khó bị oxy hóa, bộ chữ gắn đèn led chất liệu nhôm khá nhẹ, dễ lắp đặt, độ bền cao.Thi công biển quảng cáo tòa nhà bằng Mica: Chất liệu mica được sử dụng để làm các biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ, ngoài ra với các bộ chữ gắn đèn led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn Led ưng ý nhất tại Quảng cáo Sao Việt – Với những ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo chữ nổi nên nó được sử dụng rất nhiều trong các Công ty, Cơ quan, Cửa hàng, …

Các vật liệu phổ biến hiện nay được dùng cho việc làm biển quảng cáo chữ nổi Biển quảng cáo gắn chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển đơn.

Báo giá biển quảng cáo chữ nổi Mica, Alu, Đồng, Inox
Báo giá biển quảng cáo chữ nổi Mica, Alu, Đồng, Inox

Nhà sản xuất Quảng Cáo MaxB [14]

Tùy vào vị trí lắp đặt cũng như loại biển quảng cáo mà khách hàng lựa chọn thì có 2 phương thức chuẩn bị mặt biển chữ nổi, đó là mặt biển được chuẩn bị sẵn tại xưởng và mặt biển thi công trực tiếp tại vị trí lắp đặt cho khách hàng. Biển quảng cáo chữ nổi luôn được khách hàng yêu thích bởi đây là một loại biển quảng cáo đẹp, sang trọng và dễ thu hút sự chú ý của mọi người đi đường nhất là vào buổi tối bởi khả năng chiếu sáng của chữ nổi. Bạn muốn làm một biển quảng cáo chữ nổi cho công ty, cơ sở kinh doanh của mình? Bạn không biết thiết kế sao cho đẹp, cho phù hợp với kích thước không gian, vị trí lắp đặt, cũng như chất liệu làm biển quảng cáo ra sao.

Do đó, biển quảng cáo chữ nổi hiện nay càng ngày càng được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các công ty, trung tâm thương mại cho đến các cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Thường thì các mẫu biển quảng cáo chữ nổi được lắp đặt một trong các phương pháp chiếu sáng đó là chiếu sáng toàn bộ mặt biển và chiếu sáng từng chữ một, khách hàng cũng có thể sử dụng cả hai phương pháp này nhằm tăng sự chú ý của khách hàng vào buổi tối.

Nhà sản xuất Quảng Cáo MaxB
Nhà sản xuất Quảng Cáo MaxB

Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Là Gì & Cách Làm Chữ Nổi Bằng Mica [15]

Hiện nay, dọc các tuyến phố trải dài từ Bắc vào Nam, chúng ta không khó để tìm thấy những biển quảng cáo chữ nổi bằng mica trước cửa các doanh nghiệp, cửa hàng.

Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Là Gì & Cách Làm Chữ Nổi Bằng Mica
Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Là Gì & Cách Làm Chữ Nổi Bằng Mica

Tổng Hợp Font Chữ Làm Biển Quảng Cáo Đẹp [16]

Thì font chữ làm biển quảng cáo đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định đến thẩm mỹ, khả năng thu hút của bảng hiệu.

Tổng Hợp Font Chữ Làm Biển Quảng Cáo Đẹp
Tổng Hợp Font Chữ Làm Biển Quảng Cáo Đẹp

Chia sẻ cách làm chữ nổi mica cho bảng hiệu [17]

Hôm nay, Quảng Cáo Nhất sẽ chia sẻ cách làm chữ nổi mica cho bảng hiệu.

Chia sẻ cách làm chữ nổi mica cho bảng hiệu
Chia sẻ cách làm chữ nổi mica cho bảng hiệu

Làm bảng hiệu quảng cáo tại đường Cô Giang Quận 1 [18]

Những hạng mục chúng tôi thi công bảng/biển quảng cáo bảng hiệu quảng cáo (Sign board), Bảng Pa-no, Biển bạt Hiflex,Ốp mặt dựng Alu, Ốp Nhôm Aluminum composite, Ốp tường Alu, biển Bạt Hiflex, chuỗi Biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối…Hộp đèn Neon, Hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign, Chữ nổi Mica, Alu, Form, INOX màu đồng, INOX màu Trắng, · Băng rôn, Apphích IN kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, Đề Can cắt dán

Làm bảng hiệu quảng cáo tại đường Cô Giang Quận 1
Làm bảng hiệu quảng cáo tại đường Cô Giang Quận 1

Cách làm biển chữ nổi đẹp, hiệu quả [19]

Bạn hiểu gì về biển chữ nổi để mang lại hiệu quả trong kinh doanh chưa? Phương pháp làm biển quảng cáo đẹp hiệu quả ra sao.

Cách làm biển chữ nổi đẹp, hiệu quả
Cách làm biển chữ nổi đẹp, hiệu quả

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO, BẢNG HIỆU CỰC BỀN ĐẸP, UY TÍN NHẤT [20]

Nói như vậy không có nghĩa là, những cơ sở kinh doanh theo đuổi phong cách nhẹ nhàng trầm lắng thì không thể làm biển quảng cáo khung sắt đan nan. Với bề dày nhiều năm thiết kế và lắp đặt thanh lam tôn quảng cáo, Quảng Cáo Hoàng Kim có thể khẳng định: làm biển quảng cáo bằng thanh lam tôn là một trong những cách giúp mọi cơ sở kinh doanh thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng từ tầm xa nhất. Chính vì lẽ đó, việc thiết kế trang trí biển quảng cáo chữ nổi ngày càng cần tạo sự phá cách và tạo điểm nhấn riêng biệt, với xu hướng đó biển quảng cáo tấm ốp 3d là sản phẩm có thiết kế bề mặt ba chiều ra đời, đây chính là một bước tiến mới trong công nghệ chế tạo vật liệu quảng cáo nói chung và vật liệu trang trí nội thất nói riêng.

Sẽ không sai khi tôn vinh thanh lam tôn quảng cáo giá rẻ là vật liệu làm bảng hiệu “của mọi nhà” bởi tất cả các đối tượng khách hàng từ “bình dân đến sang chảnh” đều có thể đầu tư lắp đặt biển lam tôn gắn chữ nổi quảng cáo vừa nhanh vừa đẹp. Các vật liệu chính trong làm biển quảng cáo hiện nay như tấm mica, tấm alumi, tấm đồng, tấm inox, tấm tôn, tấm gỗ MDF, tấm foam… đều có thể được gia công thành chữ nổi quảng cáo.

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO, BẢNG HIỆU CỰC BỀN ĐẸP, UY TÍN NHẤT
LÀM BIỂN QUẢNG CÁO, BẢNG HIỆU CỰC BỀN ĐẸP, UY TÍN NHẤT

Cách lựa chọn cơ sở làm biển quảng cáo giúp bạn tiết kiệm [21]

Cách lựa chọn cơ sở làm biển quảng cáo giúp bạn tiết kiệm

Cách lựa chọn cơ sở làm biển quảng cáo giúp bạn tiết kiệm
Cách lựa chọn cơ sở làm biển quảng cáo giúp bạn tiết kiệm

Những lưu ý khi làm biển quảng cáo mica chữ nổi [22]

Hiện nay loại biển này được sử dụng rộng rãi ở: khách sạn, công ty, doanh nghiệp, quảng cáo chữ nổi, showroom, shop thời trang,… Biển quảng cáo mica chữ nổi làm biển được làm từ chất liệu mica có kết hợp với hệ thống đèn để tạo điểm nhấn. Biển quảng cáo mica chữ nổi ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Những điểm khác biệt khi làm biển quảng cáo mica chữ nổi với các loại biển khác là gì ? Quảng cáo F3 Việt Nam làm biển quảng cáo mica chữ nổi tại Hà Nội

Những lưu ý khi làm biển quảng cáo mica chữ nổi
Những lưu ý khi làm biển quảng cáo mica chữ nổi

Cách sử dụng chữ nổi inox tạo ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo? [23]

Cách sử dụng chữ nổi inox tạo ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo? Khi làm bảng hiệu quảng cáo, để biển bảng quảng cáo có thể phát huy được hết tác dụng của mình, đòi hỏi người thiết kế làm sao để có được bảng hiệu quảng cáo thu hút nhất, nổi bật nhất, có điểm nhấn thu hút người nhìn.

Đồng thời, quý vị cần biết cách phân biệt chữ nổi inox 201 và 304 để chắc chắn vật liệu mình chọn không bị đánh đổi trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo. Đây là cách kết hợp lý tưởng nhất để tạo nên sự thành công cho bảng quảng cáo chữ nổi inox.

Cách sử dụng chữ nổi inox tạo ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo?
Cách sử dụng chữ nổi inox tạo ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo?

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://webxaydung.net/bien-quang-cao-chu-noi
 2. https://bienquangcaoducanh.vn/cach-lam-chu-mica-lam-bien-quang-cao-chu-noi/
 3. https://nguyendueric.com/cach-lam-bien-chu-noi
 4. https://www.echipkool.com/2020/08/huong-dan-lam-bien-quang-cao-chu-noi-3d.html
 5. https://inbienquangcao.vn/huong-dan-lam-chu-noi.html
 6. https://q8laser.com/bien-quang-cao-chu-noi/
 7. https://tongkhomica.net/tammica/cach-lam-bien-quang-cao-inox-chu-noi-mica.html
 8. https://quangcaolegia.com/bien-quang-cao-chu-noi/
 9. https://quangcaoanhtuan.com/tin-tuc/bat-mi-cach-lam-bang-quang-cao-chu-noi-3d-hieu-qua/
 10. https://trangtri360.com/bang-hieu-chu-noi-alu/
 11. https://bienquangcao.net.vn/lam-bien-bang-hieu-quang-cao-alu-chu-noi
 12. https://lambanghieudep.net/bang-hieu-quang-cao-mica-gan-den-led-tai-tphcm/
 13. https://bienhieudep.vn/product/bien-quang-cao-chu-noi/
 14. https://maxbco.com/cach-lam-bien-chu-noi-bien-quang-cao-chu-noi.html
 15. https://quangcaoanhtuan.com/tin-tuc/bang-hieu-chu-noi-mica-la-gi-va-cach-lam-chu-noi-bang-mica-dep-tuyet-cu-meo/
 16. https://quangcaonhat.com/font-chu-lam-bien-quang-cao/
 17. https://quangcaonhat.com/cach-lam-chu-noi-mica/
 18. https://aloquangcao.net/lam-bang-hieu-quang-cao-tai-duong-co-giang-quan-1.html/
 19. https://sites.google.com/site/bienquangcaochunoi/cach-lam-bien-chu-noi-dep-hieu-qua
 20. https://invaquangcaochuyennghiep.com/san-pham/lam-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-315
 21. https://maxbco.com/cach-lua-chon-co-so-lam-bien-quang-cao-giup-ban-tiet-kiem.html
 22. https://f3vietnam.vn/kien-thuc/nhung-luu-y-khi-lam-bien-quang-cao-mica-chu-noi-327.html
 23. https://f3vietnam.vn/kien-thuc/cach-su-dung-chu-noi-inox-tao-an-tuong-cho-bang-hieu-quang-cao-323.html

Xem các nội dung mới nhất tại Hướng dẫn do website lagroup.edu.vn biên soạn.

Leave a Comment