Top hơn 27 cách làm căn cước công dân giả hay nhất

Khám phá bài viết cách làm căn cước công dân giả với nội dung hay nhất.

CCCD Giả: Cả Người Làm Và Người Sử Dụng Đều Bị Xử Lý | THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

CCCD Giả: Cả Người Làm Và Người Sử Dụng Đều Bị Xử Lý | THƯ VIỆN PHÁP LUẬT
CCCD Giả: Cả Người Làm Và Người Sử Dụng Đều Bị Xử Lý | THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Dịch vụ làm căn cước công dân giả 2 triệu đồng [1]

Thấu hiểu được điều đó công ty Nhận Làm Giấy Tờ – nhận làm căn cước công dân giả với những trường hợp bị mất căn cước. Giờ hãy đọc bài viết này để biết thêm về dịch vụ làm căn cước công dân giả ở nhanlamgiayto.com nhé! Cán bộ cơ quan quản lý căn cước công dân chụp ảnh, thu thập vân tay, đặc điểm nhận dạng của người đến làm thủ tục và In Phiếu thu nhận thông tin CCCD giả, chuyển cho công dân kiểm tra, ký, ghi rõ họ tên và cán bộ thu nhận thông tin kiểm tra, ký, ghi rõ họ tên.

Nắm bắt được những hạn chế đó, dịch vụ làm căn cước công dân giả với công nghệ và thiết bị hiện đại, sẽ giúp bạn có một căn cước công dân hoàn hảo từ con dấu đến kiểu chữ, có hiệu lực trên toàn quốc. Làm căn cước công dân như thế nào, giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Dịch vụ làm căn cước công dân giả 2 triệu đồng
Dịch vụ làm căn cước công dân giả 2 triệu đồng

Làm căn cước công dân giả [2]

Làm căn cước công dân giả là 1 dịch vụ làm giấy tờ giả đặc biệt dựa trên công nghệ in thông minh bằng Phôi thật để giúp bạn có ngay 1 thẻ căn cước công dân nhanh chóng nhất.

Làm căn cước công dân giả
Làm căn cước công dân giả

Làm CCCD giả lấy ngay, không đặt cọc [3]

Vậy đâu mới là địa chỉ làm căn cước công dân giả uy tín, chất lượng? Xem ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé! Vì thế nên bạn nên lựa chọn dịch vụ làm căn cước công dân nhé! Nỗi ám ảnh bị lừa tiền đã khiến người có nhu cầu khá e dè trong việc làm giả cccd, vì thế Bằng Cấp 365 ra đời và sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ làm căn cước công dân nhanh, giá rẻ, bảo hành trọn đời!

Lý do khiến khách hàng tin tưởng dịch vụ làm căn cước công dân tại Bằng Cấp 365 Trên thực tế, người có nhu cầu làm căn cước công dân giả đều có mục đích khác nhau, chỉ cần họ sử dụng đúng cách và không vượt quá quyền hạn cho phép, không vi phạm pháp luật thì đây hoàn toàn không phải việc xấu xa gì.

Làm CCCD giả lấy ngay, không đặt cọc
Làm CCCD giả lấy ngay, không đặt cọc

Phá đường dây làm giả căn cước công dân [4]

Trước đó, vào ngày 06/6/2020, Bùi Thị Giang (SN1990), trú tại xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đến làm thủ tục xin cấp hộ chiếu để đi lao động nước ngoài với căn cước công dân (CCCD) giả mạo mang tên Lê Thị Hoa (SN 1989), có địa chỉ thường trú tại xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa.

Phá đường dây làm giả căn cước công dân
Phá đường dây làm giả căn cước công dân

Căn cước công dân có làm giả được không? [5]

Quy định pháp luật về xử phạt hành chính hành vi làm giả căn cước công dân và sử dụng căn cước công dân giả – Cách ghi nơi cấp căn cước công dân như thế nào năm 2022? Kính nhờ Luật sư giải thích cho tôi vấn đề Căn cước công dân có làm giả được không?

Thẻ Căn cước công dân giả sẽ không bao giờ giống hoàn toàn cũng như có được thông tin trên con chip như thẻ Căn cước công dân thật. – Theo lộ trình cải cách thủ tục hành chính, Bộ trưởng Bộ Công an quy định rút ngắn thời hạn cấp, đổi, cấp lại thẻ Căn cước công dân.

Căn cước công dân có làm giả được không?
Căn cước công dân có làm giả được không?

Dùng CMND, thẻ căn cước công dân giả bị xử phạt thế nào? [6]

Sử dụng chứng minh nhân dân giả bị có vi phạm pháp luật? Mức xử phạt vi phạm hành chính khi dùng thẻ Căn cước công dân giả? Tội dùng chứng minh nhân dân giả bị xử lý như thế nào?

Dùng CMND, thẻ căn cước công dân giả bị xử phạt thế nào?
Dùng CMND, thẻ căn cước công dân giả bị xử phạt thế nào?

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Toàn Quốc Như Thật – An Toàn [7]

Hồ sơ chuẩn bị gồm có sổ hộ khẩu, 2 ảnh 3×4, đơn đề nghị cấp chứng minh nhân dân theo mẫu, ảnh đóng dấu giáp lai và xác nhận của công an phường, xã,… Thời gian làm thẻ căn cước và tiếp nhận hồ sơ là từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ các ngày lễ), hoặc theo lịch cụ thể của công an cấp quận, huyện xã,… ban hành.

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Toàn Quốc Như Thật – An Toàn
Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Toàn Quốc Như Thật – An Toàn

Cách làm CCCD online ngay tại nhà cực kỳ nhanh chóng cho bạn 2023 [8]

Sau đó, bạn hãy chọn vào mục Căn cước công dân để bạn có thể bắt đầu đăng ký làm Căn cước công dân online.

Cách làm CCCD online ngay tại nhà cực kỳ nhanh chóng cho bạn 2023
Cách làm CCCD online ngay tại nhà cực kỳ nhanh chóng cho bạn 2023

5 điều cần biết khi đi làm Căn cước công dân mà bạn không thể bỏ lỡ [9]

Khi đi làm thẻ Căn cước công dân, bạn nên mang theo những giấy tờ sau: Sau đây là những điều cần biết khi làm Căn cước công dân (CCCD) gắn chip mà bạn cần biết để chuẩn bị và có một quá trình làm thẻ sớm nhất nhé. 5 điều cần biết khi đi làm Căn cước công dân gắn chip để thực hiện dễ dàng hơn

– Hướng dẫn cách quét thông tin trên Căn cước công dân cực kỳ dễ dàng Ngồi chờ ở hàng ghế mà cơ quan Công an đã chuẩn bị cho công dân và giữ trật tự để nghe gọi đến tên, số của công dân vào làm căn cước công dân để tránh tình trạng lộn xộn, chen lấn gây mất trật tự ảnh hưởng đến các cán bộ Công an hay những người xung quanh.

5 điều cần biết khi đi làm Căn cước công dân mà bạn không thể bỏ lỡ
5 điều cần biết khi đi làm Căn cước công dân mà bạn không thể bỏ lỡ

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Phôi Thật Giá Rẻ [10]

Hiện nay, với nhu cầu nhận làm CMND online, làm thẻ căn cước công dân online tại Tp.HCM qua điện thoại là một trong những hình thức khá phổ biến.

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Phôi Thật Giá Rẻ
Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Phôi Thật Giá Rẻ

Cách kiểm tra số giấy CMND, CCCD thật hay giả rất chính xác [11]

– Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ dữ liệu điện tử, Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phải hoàn thành việc xử lý, phê duyệt, in hoàn chỉnh thẻ Căn cước công dân đối với dữ liệu điện tử do đơn vị tiếp nhận đề nghị cấp, đổi, cấp lại thẻ CCCD Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chuyển lên. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý bạn đọc còn thắc mắc và có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn của ACC về tra cứu căn cước công dân thật giả vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau: Vậy, làm thế nào để tra cứu căn cước công dân thật giả? Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Công dân muốn kiểm tra kết quả cấp thẻ CCCD gắn chíp có thể gọi điện đến số hotline 1900.0368 – tổng đài tra cứu Căn cước công dân của Bộ Công An, người dân nghe và làm theo hướng dẫn tự động. Để tra cứu căn cước công dân, người dân có thể tham khảo các cách sau đây:

Cách kiểm tra số giấy CMND, CCCD thật hay giả rất chính xác
Cách kiểm tra số giấy CMND, CCCD thật hay giả rất chính xác

Làm CMND Giả 【Giá Rẻ Nhất Thị Trường ✔️ 】 [12]

Nhiều người do sơ sót làm mất chúng hoặc ở xa không thể về địa phương làm việc với cơ quan công an sẽ tìm tới dịch vụ làm căn cước công dân giả.

Làm CMND Giả 【Giá Rẻ Nhất Thị Trường ✔️ 】
Làm CMND Giả 【Giá Rẻ Nhất Thị Trường ✔️ 】

Dịch vụ làm Căn cước công dân giả: Cả người mua và bán đều bị phạt nặng [13]

Với Căn cước công dân gắn chip đang được cơ quan Công an cấp hiện nay, việc làm giả chỉ bắt trước được một phần hình thức bên ngoài. Vì vậy, việc sử dụng Căn cước công dân giả sẽ rất khó qua mắt được cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời, người sử dụng Căn cước, Chứng minh nhân dân giả sẽ buộc phải nộp lại Giấy chứng minh nhân dân, Chứng minh nhân dân, thẻ Căn cước công dân hoặc Giấy xác nhận số Chứng minh nhân dân giả đã sử dụng.

Hành vi làm Căn cước công dân giả trái pháp luật có thể bị phạt hành chính hoặc xử lý hình sự với mức phạt lên tới 07 năm tù. Thẻ Căn cước công dân giả sẽ không bao giờ giống hoàn toàn cũng như có được thông tin trên con chip như thẻ Căn cước công dân thật.

Dịch vụ làm Căn cước công dân giả: Cả người mua và bán đều bị phạt nặng
Dịch vụ làm Căn cước công dân giả: Cả người mua và bán đều bị phạt nặng

Dịch vụ làm giấy tờ giả như: Làm cmnd giả bao test nha [14]

Tuy nhiên thực tế việc làm căn cước công dân phải trải qua rất nhiều thủ tục cũng như giấy tờ rườm rà.

Dịch vụ làm giấy tờ giả như: Làm cmnd giả bao test nha
Dịch vụ làm giấy tờ giả như: Làm cmnd giả bao test nha

Làm chứng minh thư giả lấy ngay từ 1-2 ngay, bảo mật [15]

ĐÂY LÀ PHẦN DÀNH CHO KHÁCH MUỐN LÀM CHỨNG MINH NHÂN DÂN GIẢ VÀ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN.

Làm chứng minh thư giả lấy ngay từ 1-2 ngay, bảo mật
Làm chứng minh thư giả lấy ngay từ 1-2 ngay, bảo mật

Căn cước công dân (CCCD) gắn chip: Thông tin, cách kiểm tra cực nhanh [16]

– Cách kiểm tra Căn cước công dân gắn chip làm xong chưa bằng Zalo Với thẻ Căn cước công dân gắn chip, ứng dụng Zalo hỗ trợ bạn bấm số và cập nhật thông tin làm CCCD gắn chip, đăng ký làm CCCD gắn chip tạm trú, đăng ký làm CCCD gắn chip tại nhà, đăng ký lịch làm CCCD gắn chip và kiểm tra Căn cước công dân gắn chip làm xong chưa rất tiện lợi. Căn cước công dân (CCCD) gắn chip: Thông tin về thẻ, hướng dẫn khi đi làm thẻ CCCD gắn chip, cách kiểm tra cực chuẩn xác

– Chưa nhận được Căn cước công dân gắn chip qua bưu điện phải làm sao? – Cách làm Căn cước công dân (CCCD) gắn chip tạm trú bằng Zalo

Căn cước công dân (CCCD) gắn chip: Thông tin, cách kiểm tra cực nhanh
Căn cước công dân (CCCD) gắn chip: Thông tin, cách kiểm tra cực nhanh

Cập nhật thủ tục làm Căn cước công dân gắn chip mới nhất [17]

Tuy nhiên, từ 01/7/2021, thủ tục làm Căn cước công dân (CCCD) có thay đổi so với trước đó. Để nhanh chóng làm được thẻ Căn cước công dân và có ảnh thẻ đẹp, bạn cần lưu ý những điểm sau: Cán bộ tiến hành mô tả đặc điểm nhân dạng của công dân, chụp ảnh, thu thập vân tay để in trên Phiếu thu nhận thông tin CCCD cho công dân kiểm tra, ký tên.Ảnh chân dung của công dân khi làm thủ tục cấp thẻ Căn cước công dân là ảnh màu, phông nền trắng, chụp chính diện, đầu để trần, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính; trang phục, tác phong nghiêm túc, lịch sự.

LuatVietnam đã cập nhật thủ tục làm Căn cước công dân mới nhất dưới đây. Nếu còn thắc mắc về việc làm Căn cước công dân gắn chip hoặc bất cứ vấn đề pháp lý nào khác, bạn đọc vui lòng liên hệ: 1900.6192 để được giải đáp.

Cập nhật thủ tục làm Căn cước công dân gắn chip mới nhất
Cập nhật thủ tục làm Căn cước công dân gắn chip mới nhất

Nhộn nhịp dịch vụ làm giả giấy tờ để vay tiền [18]

|Một số mẫu căn cước công dân được làm giả mà tài khoản Minh Anh gửi cho phóng viên.

Nhộn nhịp dịch vụ làm giả giấy tờ để vay tiền
Nhộn nhịp dịch vụ làm giả giấy tờ để vay tiền

Điều tra số CMND CCCD giả hay thật 30 phút có kết quả chính xác [19]

Điều tra, xác minh số chứng minh nhân dân / căn cước công dân của người khác thật hay giả là vấn đề vô cùng cần thiết và cấp bách khi nghi ngờ đối tượng sử dụng CMND / CCCD giả mạo người khác, do vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ này nhằm giúp quý khách hàng an tâm hơn khi tham gia các giao dịch để bảo đảm cho các giao dịch của quý khách một cách hiệu quả, tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mình. Trường hợp bạn muốn kiểm tra xem người thân của bạn đăng ký mở tài khoản ở những ngân hàng nào tại Việt Nam, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số chứng minh nhân dân/căn cước công dân của người muốn kiểm tra, chúng tôi sẽ kiểm tra và trả kết quả một cách chính xác và đầy đủ. – Từ một số chứng minh thư/căn cước công dân của một người, chúng tôi sẽ tra cứu tất cả số tài khoản ngân hàng mà người này đăng ký mở thẻ chính chủ, sau đó cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ.

– Trong trường hợp đối tượng dùng số chứng minh thư/căn cước công dân giả mạo người khác thì sao? Chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ để lấy ảnh thực ngoài đời của chủ nhân số chứng minh nhân dân đó, sau đó đối chiếu với đối tượng để xác định được đối tượng này có dùng số CMND, CCCD giả mạo của người khác hay không. Các bạn khi muốn tra cứu số CMND của một người giả hay thật, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra chỉ khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ sẽ có kết quả chính xác số chứng minh thư/căn cước công dân đó là thật hay giả một cách chính xác.

Điều tra số CMND CCCD giả hay thật 30 phút có kết quả chính xác
Điều tra số CMND CCCD giả hay thật 30 phút có kết quả chính xác

Kiểm tra số CMND thật hay giả, tra cứu chứng minh nhân dân thật giả [20]

Hiện tại, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra số chứng minh thư CMND, thẻ căn cước công dân thật hay giả trên toàn quốc. Làm chứng minh thư, thẻ căn cước công dân giả để làm gì? Điều tra số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân giả là gì? Đây là hoạt động mà văn phòng thám tử Tuấn Kiệt sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, cũng như sáp dụng các loại phần mềm kiểm tra số chứng minh thư để tra cứu truy xuất những thông tin liên quan của số chứng minh nhân dân cụ thể.

Trong trường hợp các bạn không có số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân của họ thì phải làm như thế nào? Vấn đề này sẽ được văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hỗ trợ lấy số chứng minh thư nhanh chóng, chỉ cần các bạn có 1 trong những thông tin sau đây là có thể tra cứu được số CMND của họ: Họ tên, ngày tháng năm sinh chính xác, số điện thoại di động, biển số xe máy, hoặc biển số xe ô tô, số tài khoản ngân hàng. Do vậy, văn phòng thám tử Tuấn Kiệt ra đời dịch vụ điều tra số CMND, thẻ căn cước công dân thật hay giả nhằm giúp mọi người an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch với số tiền lớn, giúp cho sự việc và các giao dịch của bạn được thực hiện một cách hoàn chỉnh và hiệu quả mục đích nhu cầu của bạn cũng được bảo đảm hơn.

Kiểm tra số CMND thật hay giả, tra cứu chứng minh nhân dân thật giả
Kiểm tra số CMND thật hay giả, tra cứu chứng minh nhân dân thật giả

Cảnh báo trò dùng căn cước công dân giả mở tài khoản ngân hàng [21]

Cảnh báo trò dùng căn cước công dân giả mở tài khoản ngân hàng (Dân trí) – Trước tình trạng gia tăng những vụ làm giả và sử dụng căn cước công dân (CCCD) giả mở nhiều tài khoản ở các ngân hàng để lừa đảo, Công an TP Hải Phòng khuyến cáo người dân cảnh giác.

Tang vật thu giữ gồm 2 điện thoại nhãn hiệu Samsung; 14 căn cước công dân (trong đó có 7 căn cước công dân hoàn chỉnh đã có ảnh và đầy đủ thông tin, 7 căn cước công dân bị tẩy ảnh); 71 SIM điện thoại; 03 giấy thẻ tài khoản ngân hàng; 47 ảnh chân dung cỡ 2×3 và 5 ảnh chân dung cỡ 3×4 của nhiều người khác nhau và nhiều giấy decan dán trong có ảnh, sổ căn cước công dân, tên người để làm căn cước công dân giả.

Cảnh báo trò dùng căn cước công dân giả mở tài khoản ngân hàng
Cảnh báo trò dùng căn cước công dân giả mở tài khoản ngân hàng

Tính năng ưu việt của căn cước công dân gắn chíp điện tử [22]

Trong quá trình thực hiện các giao dịch hành chính, dân sự, các cơ quan, tổ chức, đơn vị có thể sử dụng chức năng quét mã QR code để kiểm tra thông tin nhân thân, số CMND của công dân trên thẻ CCCD gắn chíp điện tử và lấy đó làm căn cứ giải quyết thủ tục.

Tính năng ưu việt của căn cước công dân gắn chíp điện tử
Tính năng ưu việt của căn cước công dân gắn chíp điện tử

04 bước làm căn cước công dân? Làm căn cước công dân ở đâu? [23]

Theo quy định tại Điều 11 Thông tư 59/2021/TT-BCA quy định nơi làm căn cước công dân như sau: Ví dụ: Làm căn cước công dân gắn chip năm 24 tuổi thì khi đến 25 tuổi không phải đổi mà có thể sử dụng đến khi đủ 40 tuổi. Ảnh chân dung của công dân khi làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân là ảnh màu, phông nền trắng, chụp chính diện, đầu để trần, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính; trang phục, tác phong nghiêm túc, lịch sự.

Như vậy, công dân có thể làm căn cước công dân ở nơi thường trú hoặc tạm trú. 04 bước làm căn cước công dân? Làm căn cước công dân ở đâu?

04 bước làm căn cước công dân? Làm căn cước công dân ở đâu?
04 bước làm căn cước công dân? Làm căn cước công dân ở đâu?

CCCD gắn chíp bị mất hoặc làm giả cũng không thể sử dụng, không lộ thông tin [24]

Người dân có thể yên tâm rằng họ sẽ không bị lợi dụng danh tính khi mất thẻ căn cước công dân cũng như thẻ căn cước công dân bị làm giả vì khả năng bảo mật cũng như chống làm giả của thẻ căn cước công dân gắn chíp rất cao.

CCCD gắn chíp bị mất hoặc làm giả cũng không thể sử dụng, không lộ thông tin
CCCD gắn chíp bị mất hoặc làm giả cũng không thể sử dụng, không lộ thông tin

Cảnh báo từ việc đăng ảnh căn cước công dân gắn chip lên mạng xã hội [25]

Khi mất căn cước công dân gắn chip, công dân cần trình báo lên cơ quan chức năng để báo mất và làm lại giấy tờ.

Cảnh báo từ việc đăng ảnh căn cước công dân gắn chip lên mạng xã hội
Cảnh báo từ việc đăng ảnh căn cước công dân gắn chip lên mạng xã hội

Thủ tục làm, đổi thẻ căn cước công dân gắn chíp mới nhất 2022 [26]

Thủ tục làm, đổi thẻ căn cước công dân gắn chíp mới nhất 2022

Thủ tục làm, đổi thẻ căn cước công dân gắn chíp mới nhất 2022
Thủ tục làm, đổi thẻ căn cước công dân gắn chíp mới nhất 2022

Hướng dẫn cách đăng ký làm Căn cước công dân online năm 2023 cực dễ [27]

Cách đăng ký làm Căn cước công dân (CCCD) gắn chip online năm 2023 mới nhất

Hướng dẫn cách đăng ký làm Căn cước công dân online năm 2023 cực dễ
Hướng dẫn cách đăng ký làm Căn cước công dân online năm 2023 cực dễ

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://nhanlamgiayto.com/lam-can-cuoc-cong-dan-gia/
 2. https://lambangcapgia.com/lam-can-cuoc-gia/
 3. https://dichvulambangcap.com/lam-can-cuoc-cong-dan-2021/
 4. https://thanhtra.com.vn/xa-hoi/doi-song/pha-duong-day-lam-gia-can-cuoc-cong-dan-167986.html
 5. https://luatsux.vn/can-cuoc-cong-dan-co-lam-gia-duoc-khong/
 6. https://luatduonggia.vn/dung-chung-minh-nhan-dan-gia-bi-xu-phat-nhu-the-nao/
 7. https://lambanggiaphoithat.com/lam-chung-minh-nhan-dan-gia/
 8. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-dang-ky-lam-cccd-online-1394198
 9. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/tat-tan-tat-nhung-meo-can-biet-khi-di-lam-can-cuoc-cong-dan-cccd-gan-chip-1345947
 10. https://lambangnhanh.net/lam-chung-minh-nhan-dan/
 11. https://accgroup.vn/tra-cuu-can-cuoc-cong-dan-that-gia/
 12. https://lambangcapgia.com/lam-cmnd-gia/
 13. https://luatvietnam.vn/hanh-chinh/lam-can-cuoc-cong-dan-gia-570-89076-article.html
 14. https://lamsohonguytin.com/dich-vu-lam-cmnd-gia-gia-re/
 15. https://lamsohonguytin.com/lam-chung-minh-thu-gia/
 16. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/can-cuoc-cong-dan-gan-chip-1399723
 17. https://luatvietnam.vn/hanh-chinh/thu-tuc-lam-can-cuoc-cong-dan-570-21534-article.html
 18. https://vietnamnet.vn/nhon-nhip-dich-vu-lam-gia-giay-to-de-vay-tien-718630.html
 19. https://tinhbaohoancau.com/lam-sao-biet-chung-minh-nhan-dan-cmnd-cccd-gia-hay-that/
 20. https://thamtutuankiet.com/dieu-tra-so-cmnd-the-can-cuoc-cong-dan-that-hay-gia/
 21. https://dantri.com.vn/phap-luat/canh-bao-tro-dung-can-cuoc-cong-dan-gia-mo-tai-khoan-ngan-hang-20220926180419600.htm
 22. https://congan.haiphong.gov.vn/Tin-hoat-dong-cua-CATP/Cai-cach-hanh-chinh/Tinh-nang-uu-viet-cua-can-cuoc-cong-dan-gan-chip-dien-tu-57951.html
 23. https://thuvienphapluat.vn/chinh-sach-phap-luat-moi/vn/thoi-su-phap-luat/tu-van-phap-luat/42910/04-buoc-lam-can-cuoc-cong-dan-lam-can-cuoc-cong-dan-o-dau
 24. https://congan.com.vn/tin-chinh/cccd-gan-chip-bi-mat-hoac-lam-gia-cung-khong-the-su-dung-khong-lo-thong-tin_111682.html
 25. https://dangcongsan.vn/canh-bao-thong-tin-gia/canh-bao-tu-viec-dang-anh-can-cuoc-cong-dan-gan-chip-len-mang-xa-hoi-604669.html
 26. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/thu-tuc-lam-doi-the-can-cuoc-cong-dan-gan-chip-moi-nhat-2022-1434569
 27. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/huong-dan-cach-dang-ky-lam-can-cuoc-cong-dan-cccd-online-ngay-tai-nha-1344478

Xem các nội dung hay nhất tại Hướng dẫn do website lagroup.edu.vn biên soạn.

Leave a Comment