Tổng hợp 22+ cách làm cho chồng nghe lời vợ mới nhất

Chia sẻ bài viết cách làm cho chồng nghe lời vợ với nội dung hay nhất.

Chồng không chịu nghe lời vợ thì nên làm gì? 6 Chiêu phụ nữ nhất định phải nhớ

Chồng không chịu nghe lời vợ thì nên làm gì? 6 Chiêu phụ nữ nhất định phải nhớ
Chồng không chịu nghe lời vợ thì nên làm gì? 6 Chiêu phụ nữ nhất định phải nhớ

Cách Làm Bùa cho Chồng Nghe Lời Vợ 100% hiệu quả số 1️⃣ [1]

Đây là cách làm bùa nghe lời cho chồng hiệu quả nhất mà chị em có thể áp dụng. Mấy tháng vừa qua con đau buồn quá, bây giờ không biết phải làm sao để cứu chồng con thoát nạn này, lâu nay không lo làm ăn, chỉ lo đi và nghe lời bà kia thôi, không nghe lời vợ nói. Đối với những cách làm bùa yêu cho chồng nghe lời thông thường, chỉ tác động một phía.

Xin thầy luyện cho con bùa nghe lời để chồng con nghe lời vợ, tránh xa đám bạn kia của anh ấy. Hiện nay, cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ bao gồm: Làm bùa bằng hình ảnh, làm bùa bằng ăn uống, làm bùa bằng họ và tên, làm bùa đạp bóng và làm bùa vỗ vai.

Cách Làm Bùa cho Chồng Nghe Lời Vợ 100% hiệu quả số 1️⃣
Cách Làm Bùa cho Chồng Nghe Lời Vợ 100% hiệu quả số 1️⃣

Tổng hợp 6 Cách để Chồng Nghe Lời Vợ răm rắp 100% [2]

Trở thành người vợ khôn khéo và tinh tế cũng là cách để chồng nghe lời vợ răm rắp mà chị em nên tham khảo. Vì vậy, để tránh tình trạng trên, chị em cần tham khảo các cách để chồng nghe lời vợ dưới đây để chồng bạn không bao giờ có ý định ngoại tình nữa. Đảm bảo, chồng bạn sẽ nghe lời bạn một cách răm rắp, yêu thương và quan tâm đến vợ con nhiều hơn.

Sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi cũng là một trong những cách để chồng nghe lời vợ. Ví dụ như: Chồng em giỏi nhất, yêu chồng em quá, em cảm ơn chồng,…Chỉ những câu nói đơn giản như vậy thôi cũng được xem là cách để chồng nghe lời vợ hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

Tổng hợp 6 Cách để Chồng Nghe Lời Vợ răm rắp 100%
Tổng hợp 6 Cách để Chồng Nghe Lời Vợ răm rắp 100%

Làm Thế Nào để Chồng Nghe Lời Vợ? – Kiểm Chứng 100% [3]

Song hầu hết các trường hợp khi chồng không muốn nghe lời vợ, vì nhiều lý do mà người vợ không thể áp dụng bất kỳ cách nào để nói cho anh ấy nghe theo nữa. Các cách làm cho chồng nghe lời thông thường chỉ tác động tới người chồng, mà không ảnh hưởng tới những người mà anh ấy đang nghe lời, nên chỉ tác động một phía khiến hầu như không tác dụng gì. Cách làm bùa để chồng nghe lời thầy Pá vi khiến cho ý thức của người chồng chỉ tập trung vào lời nói vợ mà không bị tác động bởi ý kiến bên ngoài.

Bạn là người vợ muốn cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ, thì liên hệ trực tiếp Thầy Pá vi để có cách tốt nhất: Nhiều chị hỏi rằng có mẹo gì từ dân gian hay sử dụng để giúp chồng phải nghe lời vợ không? Thực ra là có rất nhiều cách làm chồng nghe lời vợ như: lắng nghe chồng, biết chiều chồng, nhẹ nhàng, biết làm đẹp bản thân, nấu ăn ngon… Đó là những mẹo dân gian và cách nghe lời có lẽ ai cũng biết rồi! Còn khi đã áp dụng hết các biện pháp mà vẫn không xoay chuyển được thì nên sử dụng phong thuỷ để chồng nghe lời vợ.

Làm Thế Nào để Chồng Nghe Lời Vợ? - Kiểm Chứng 100%
Làm Thế Nào để Chồng Nghe Lời Vợ? – Kiểm Chứng 100%

5+ Mẹo dân gian để Chồng Nghe Lời Vợ hiệu quả 2020 [4]

Trải qua nhiều chuyện mà vẫn không có cách giải quyết, chị em hãy tìm đến cách làm bùa để chồng nghe lời của thầy Pá Vi. Cuối cùng trong số những cách làm cho chồng nghe lời vợ, cũng được coi là hiệu quả nhất hiện nay, đó chính là cách bỏ bùa chồng nghe lời. Cách để chồng nghe lời vợ bằng cách trang trí đồ vật về hướng phải

Có thể cách xếp đồ theo phong thuỷ để chồng nghe lời vợ sẽ cho bạn một bất ngờ đấy! Bởi nó tác động trực tiếp lên người chồng chỉ tập trung nghe lời vợ, đồng thời tách biệt và giữ khoảng cách với các mối quan hệ xung quanh.

5+ Mẹo dân gian để Chồng Nghe Lời Vợ hiệu quả 2020
5+ Mẹo dân gian để Chồng Nghe Lời Vợ hiệu quả 2020

4+ Cách để chồng nghe lời vợ hiệu quả cho những ai chưa biết [5]

Làm sao để chồng nghe lời vợ thì đòi hỏi người vợ phải có khí chất riêng. Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết làm sao để chồng nghe lời vợ thì có thể hãy xem xem phòng ngủ của mình đang được bố trí theo cách nào. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thầy làm bùa cho chồng nghe lời vợ, việc của bạn là phải làm sao để tìm được địa chỉ làm bùa uy tín và an toàn nhất để tránh tình trạng mất tiền oan.

Trên đây là một số cách để chồng nghe lời vợ hiệu quả mà chúng tôi tổng hợp được. Vậy, cách để chồng nghe lời vợ hiệu quả là gì? Làm sao để giữ lửa được hạnh phúc.

4+ Cách để chồng nghe lời vợ hiệu quả cho những ai chưa biết
4+ Cách để chồng nghe lời vợ hiệu quả cho những ai chưa biết

6 cách trị chồng không nghe lời vợ của những bà vợ thông minh [6]

Bạn hãy cố gắng làm cho chồng mình hiểu anh ấy đã sai khi không nghe những lời nói của bạn. Trong cách trị chồng không nghe lời của những người vợ thông minh thì họ luôn biết rằng để khiến cho chồng nghe lời mình bạn hãy tỏ ra là một người vợ khôn ngoan và đầy tinh tế. Thầy bùa yêu pá vi làm ra bùa nghe giúp chồng yêu thương và nghe lời vợ, đây được coi là cách tốt nhất giúp trị chồng khi không nghe lời hiện nay.

Bạn hãy tìm hiểu tất cả để tìm cách tháo gỡ để hai vợ chồng thêm hiểu nhau và người chồng sẽ nghe lời vợ mình hơn. Vợ chồng cháu cưới nhau đc 10 năm,tg đầu rất hp và đầm ấm.Vợ chồng luôn lắng nghe và chia sẻ cùng nhau,đi làm đc đồng nào cũng đưa về cho vợ.Từ ngày chồng k làm cho họ nữa mà tách ra làm riêng áp lực nhiều hơn,suy nghĩ và hành động cũng khác hẳn.5 năm làm riêng là chừng đấy tg chồng k đưa về cho vợ 1 đồng nào,tình cảm và trách nhiệm cũng nhạt dần lại đi công trình triền miên,tính lại bảo thủ,bất cần.Mâu thuẫn cứ từ nhỏ đến lớn lần lượt nảy sinh.2 năm nay chúng con chỉ sống chung nhà,chung 2 đứa con còn cv,tiền nong hoàn toàn k liên quan đến nhau thậm chí chúng con mỗi người 1 phòng đã 2 năm nay.Xét thấy mức độ nghiêm trọng ngày 1 tăng cao k thể giải tỏa,bây giờ cứ có tiền và tg là chồng con lại dành hết cho bà mẹ bên quê.Mọi việc từ xây nhà cho bà,mua bán xe ô tô con cũng k hề hay biết,xem con như người vô hình…Đại loại là như thế thầy ạ.Con mong mỏi đc thầy giúp đỡ cho chồng con trở lại lại người yêu thương vợ,nghe lời vợ và đã là vợ chồng thì phải ngủ chung giường và làm sao để chồng con nhận ra đc giá trị của gia đình,vợ con ạ.

6 cách trị chồng không nghe lời vợ của những bà vợ thông minh
6 cách trị chồng không nghe lời vợ của những bà vợ thông minh

Làm thế nào để Chồng nghe lời vợ 99,99%? [7]

Làm sao để chồng nghe lời vợ? Từ xưa đến nay, vỏ ốc được xem như đồ vật tượng trưng cho lòng chung thủy, sự tận tâm và trung thành giữa người với người. Vì vậy, hãy áp dụng ngay cách làm này để chồng nghe lời. Khi bạn dùng tất cả các cách ở trên vẫn không làm chồng nghe lời, thì tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp.

Thậm chí, chồng sẽ không muốn làm bất cứ công việc nào giúp vợ, không muốn nghe lời vợ. Làm cách nào để chồng nghe lời vợ? Các bạn cần ghi nhớ trang trí các vật dụng trong phòng về hướng phải.

Làm thế nào để Chồng nghe lời vợ 99,99%?
Làm thế nào để Chồng nghe lời vợ 99,99%?

Phải làm sao để điều khiển chồng răm rắp nghe lời vợ? [8]

GiadinhNet – Phụ nữ đã làm vợ, làm mẹ sẽ đau đáu câu hỏi làm cách nào để chồng nghe lời mình.

Phải làm sao để điều khiển chồng răm rắp nghe lời vợ?
Phải làm sao để điều khiển chồng răm rắp nghe lời vợ?

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ 100%? [9]

Sau khi đã áp dụng hết các cách để chồng nghe lời vợ như trên nhưng bạn vẫn không thu được kết quả như mong đợi thì phải làm sao? Bạn hãy thử một số mẹo để chồng nghe lời dưới đây: Nghe thầy pá vi giúp rất nhiều người cách làm cho chồng nghe lời vợ, nên con viết tin nhắn này mong cứu vãn được gia đình con. Nhìn lại gia đình mình thì hoàn toàn ngược lại, chồng luôn răm rắp tuân theo ý kiến mẹ, em gái, bạn bè mà xem nhẹ những lời nói của vợ, tệ hơn còn bồ bịch,… Vậy làm thế nào để chồng nghe lời vợ, một lòng yêu thương vun vén cho gia đình? Cách duy nhất thành toàn mong ước của bạn chỉ có thể là làm bùa nghe lời.

– Cách làm bùa để chồng nghe lời vợ của thầy Pá Vi đã được kiểm chứng hiệu quả thực tế. Như vậy câu hỏi làm thế nào để chồng nghe lời vợ chắc chắn bạn đã có câu trả lời.

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ 100%?
Làm thế nào để chồng nghe lời vợ 100%?

5 Cách Nói Chuyện để Chồng Nghe Lời Vợ răm rắp 100% [10]

Dưới đây, bài viết sẽ mách bạn cách nói chuyện để chồng nghe lời vợ răm rắp, say vợ như điếu đổ.

5 Cách Nói Chuyện để Chồng Nghe Lời Vợ răm rắp 100%
5 Cách Nói Chuyện để Chồng Nghe Lời Vợ răm rắp 100%

88 Cách nói chuyện để chồng nghe lời 99.99% [11]

Làm chồng yêu mình hơn cũng sẽ là cách nói chuyện để chồng nghe lời mà nhiều chị em vẫn luôn áp dụng. Cách làm bùa để chồng nghe lời lâu nay mọi người vẫn thường nhắc đến là bùa nghe lời của thầy Pá Vi. Để các anh chồng luôn phục tùng, luôn nghe theo lời vợ nói thì rất nhiều các bà vợ luôn học hỏi, tìm ra cách nói chuyện để chồng nghe lời mình răm rắp, không cãi.

Loại bùa này sẽ giúp cho tình yêu của vợ chồng thêm khăng khít hơn, quan tâm nhau nhiều hơn để rồi tự khắc nghe lời của nhau nói. Đây cũng không phải là cách làm xấu mà ngược lại nếu làm đúng, nhờ đúng người làm thì đây lại là cách nói chuyện để chồng nghe lời hiệu quả nhất.

88 Cách nói chuyện để chồng nghe lời 99.99%
88 Cách nói chuyện để chồng nghe lời 99.99%

6 cách khiến chồng nghe lời vợ răm rắp, dâng tiền bạc lại không dám lăng nhăng [12]

Vậy nên để tránh tình trạng “chán cơm thèm phở” chị em nên thử sẵn 5 cách “bỏ bùa” khiến chồng nghe lời vợ răm rắp, dâng hết tiền bạc cho vợ lại không bao giờ dám lăng nhăng ngoại tình.

6 cách khiến chồng nghe lời vợ răm rắp, dâng tiền bạc lại không dám lăng nhăng
6 cách khiến chồng nghe lời vợ răm rắp, dâng tiền bạc lại không dám lăng nhăng

6 Mẹo dân gian Để Chồng Nghe Lời vợ 100% [13]

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ răm rắp? Đó là không bắt chồng làm theo răm rắp những gì vợ nói trong khi lại thờ ơ trước những mong muốn của chồng. Do đó, hãy sử dụng bí quyết để chồng nghe lời vợ một cách điêu luyện, trở thành vũ khí sắc bén để khiến để chồng nghe lời vợ. Đó cũng là cách để chồng nghe lời vợ vô cùng đơn giản phải không chị em?

Con nhờ thầy Pá vi giúp con làm bùa để chồng nghe lời vợ và bùa chia tay cho họ ghét nhau, để chồng con quay lại thương vợ thương con và chấm dứt với người kia.” Cách làm bùa để chồng nghe lời vợ của thầy Pá vi tác dụng trực tiếp lên người chồng, song cũng tác động lên cả người mà chồng đang nghe.

6 Mẹo dân gian Để Chồng Nghe Lời vợ 100%
6 Mẹo dân gian Để Chồng Nghe Lời vợ 100%

Muốn chồng nghe lời răm rắp vợ cứ áp dụng 7 tuyệt chiêu này [14]

Em có bà chị dưới quê kìa, cưới được ông chồng đẹp trai đã vậy còn răm rắp nghe lời vợ, em hỏi thì chị bảo chỉ cần áp dụng những tuyệt chiêu này là chồng “ngoan ngoãn” liền cho mà xem.

Muốn chồng nghe lời răm rắp vợ cứ áp dụng 7 tuyệt chiêu này
Muốn chồng nghe lời răm rắp vợ cứ áp dụng 7 tuyệt chiêu này

Làm thế nào để Chồng Nghe Lời vợ nhanh chóng? [15]

Đây là một trong những cách mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng nhất để chồng răm rắp nghe lời vợ. Việc để chồng nghe lời vợ không phải là cách để sở hữu, kiểm soát chồng mà chỉ là cách để giữ an toàn cho gia đình nhỏ. Da con muống thầy giúp con nói để cho chồng và con của con nghe Lời con thầy, Da dao này con làm an không ra dao hết thầy mà chồng con làm về anh không đưa tiền bạc cho con thầy

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây các chị em phụ nữ đã biết cách làm thế nào để chồng nghe lời vợ hiệu quả. Khi nhắc đến cách làm gì để chồng nghe lời vợ này nhiều người sẽ nghĩ đây là một loại bùa chú làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Làm thế nào để Chồng Nghe Lời vợ nhanh chóng?
Làm thế nào để Chồng Nghe Lời vợ nhanh chóng?

Cách bỏ bùa chồng nghe lời vợ răm rắp không dám lăng nhăng [16]

Vì vậy các bạn có thể yên tâm mà làm bùa cho chồng nghe lời mà không lo tổn hại tới ai. Trên đây là chia sẻ về cách bỏ bùa chồng nghe lời vợ đơn giản và nhanh chóng. Một trong số đó sử dụng cách làm bùa để chồng nghe lời vợ.

Cách làm bùa để chồng nghe lời vợ được thực hiện nhanh chóng đơn giản, không làm mất nhiều thời gian của bạn. Cách làm bùa để chồng nghe lời cũng rất đơn giản bạn không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn có thể được hiệu quả cao.

Cách bỏ bùa chồng nghe lời vợ răm rắp không dám lăng nhăng
Cách bỏ bùa chồng nghe lời vợ răm rắp không dám lăng nhăng

Cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ [17]

Hiện nay, có rất nhiều cách làm bùa cho chồng nghe lời bao gồm: làm bùa cho chồng nghe lời bằng hình ảnh, bằng họ tên, bùa đạp bóng hay bùa vỗ vai. Để liên hệ trực tiếp thầy pá vi giúp làm bùa cho chồng nghe lời: Vì vậy điều mà bạn cần làm đó là tìm gặp các thầy phong thủy, trình bày với họ hoàn cảnh của mình để đưa ra cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ phù hợp.

Con chán cảnh sống nhà chồng, lên con đã về quê ngoại, nay con xin hỏi thầy pá vi thần chú làm bùa khiến cho chồng nghe lời có hiệu quả với con không? Và nó có tác hại gì không ạ? Thầy pá vi ơi, con xin nói thêm hoàn cảnh gia đình để thầy rõ mà giúp. Khi mà các mẹo dân gian không có tác dụng thì cách làm bùa cho chồng nghe lời mình là một sự lựa chọn phù hợp.

Cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ
Cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Làm sao để chồng nghe lời vợ, bí kíp dành cho những người phụ nữ [18]

Nhìn lại gia đình mình bạn thấy hoàn toàn ngược lại, vậy đã bao giờ là một người phụ nữ, người góp phần xây tổ ấm cho ngôi nhà tự đặt ra câu hỏi “ Tại sao cuộc sống vợ chồng lại không được như họ hay làm sao để chồng nghe lời vợ hơn”.

Làm sao để chồng nghe lời vợ, bí kíp dành cho những người phụ nữ
Làm sao để chồng nghe lời vợ, bí kíp dành cho những người phụ nữ

Hướng dẫn cách áp dụng mẹo dân gian để chồng nghe lời hiệu quả [19]

Do đó, để chồng nghe lời, ngoài cách làm bùa yêu thông thường, bạn hãy sắp xếp những đồ vật đó nằm phía bên phải của căn nhà.

Hướng dẫn cách áp dụng mẹo dân gian để chồng nghe lời hiệu quả
Hướng dẫn cách áp dụng mẹo dân gian để chồng nghe lời hiệu quả

6 câu thần chú chồng nghe lời vợ mê mẩn làm mọi điều vợ muốn [20]

Chị em thường nghĩ phải làm thế nào để chồng phải nghe lời vợ? Để làm được điều này, người vợ chỉ cần đặt mình vào vị trí của chồng để hiểu hơn về những điều anh ấy muốn để thấu hiểu. Đây cũng là một cách để chồng nghe lời vợ mà chị em chỉ cần tinh ý một chút là có thể làm được. chồng nghe lời vợ là không bao giờ bộc lộ bản tính chán ghét đó nhé bởi nó sẽ khiến chồng ngày càng xa cách bạn.Nếu hàng ngày chồng phải nghe những lời cằn nhằn hay những câu nói hỗn hào thì

Khi đến tình trạng này cách duy nhất bạn có thể sử dụng là bùa yêu của thầy Cao Sài thầy cao sài làm bùa cho chồng nghe lời vơj có tác dụng trực tiếp lên người chồng và cũng tác động trực tiếp lên người vợ. Đây là một trong những cách mà nhiều chị em phụ nữ chọn làm bùa cho chồng nghe lời vợ

6 câu thần chú chồng nghe lời vợ mê mẩn làm mọi điều vợ muốn
6 câu thần chú chồng nghe lời vợ mê mẩn làm mọi điều vợ muốn

Cách làm bùa để chồng nghe lời 99,99% hàn gắn tình cảm [21]

Bên cạnh đó, cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ hoàn toàn lành tính và không ảnh hưởng gì đến người dùng và người bị bỏ bùa. Nếu các bạn đang có câu hỏi thắc mắc về cách làm bùa để chồng nghe lời, cách trị chồng không nghe lời thì nên tìm đến thầy Pá Vi để tìm được sự giúp đỡ nhằm giữ vững hạnh phúc gia đình. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến sự giúp đỡ của thầy Pá Vi để mong thầy giúp đỡ hàn gắn tình cảm gia đình, khiến cho chồng nghe lời vợ trong hầu hết mọi chuyện.

Vậy câu hỏi đặt ra là cách làm bùa để chồng nghe lời vợ bao lâu sẽ có tác dụng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm trước khi muốn làm bùa, làm ngải. Đây là sự khác biệt giữa bùa làm cho chồng nghe lời và những loại bùa khác.

Cách làm bùa để chồng nghe lời 99,99% hàn gắn tình cảm
Cách làm bùa để chồng nghe lời 99,99% hàn gắn tình cảm

Phụ nữ khôn học ngay bí quyết ”điều khiển” khiến chồng nghe lời răm rắp, vợ nói gì cũng làm [22]

Phụ nữ khôn học ngay bí quyết ”điều khiển” khiến chồng nghe lời răm rắp, vợ nói gì cũng làm – Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

Phụ nữ khôn học ngay bí quyết ''điều khiển'' khiến chồng nghe lời răm rắp, vợ nói gì cũng làm
Phụ nữ khôn học ngay bí quyết ”điều khiển” khiến chồng nghe lời răm rắp, vợ nói gì cũng làm

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://thaylambuayeu.com/cach-lam-bua-cho-chong-nghe-loi-vo-hieu-qua/
 2. https://thaybuayeu.com/cach-de-chong-nghe-loi-vo/
 3. https://thaybuayeupavi.com/lam-the-nao-de-chong-nghe-loi-vo/
 4. https://thaybuayeupavi.com/meo-dan-gian-de-chong-nghe-loi-vo-hieu-qua/
 5. https://thaylambuayeu.com/cach-de-chong-nghe-loi-vo/
 6. https://thaybuayeupavi.com/cach-tri-chong-khong-nghe-loi-vo/
 7. https://thaybuapavi.com/lam-the-nao-de-chong-nghe-loi-vo/
 8. https://giadinh.suckhoedoisong.vn/gia-dinh/phai-lam-sao-de-dieu-khien-chong-ram-rap-nghe-loi-vo-20210525162911561.htm
 9. https://thaybuayeu.com/lam-the-nao-de-chong-nghe-loi-vo/
 10. https://thaybuayeupavi.com/cach-noi-chuyen-de-chong-nghe-loi-vo/
 11. https://thaybuapavi.com/cach-noi-chuyen-de-chong-nghe-loi/
 12. https://phunutoday.vn/6-cach-khien-chong-nghe-loi-vo-ram-rap-dang-tien-bac-lai-khong-dam-lang-nhang-d189639.html
 13. https://thaylambuayeu.com/meo-dan-gian-de-chong-nghe-loi-vo/
 14. https://www.webtretho.com/f/yeu-la-cuoi/muon-chong-nghe-loi-ram-rap-vo-cu-ap-dung-7-tuyet-chieu-nay-2614124
 15. https://buayeupavi.com/lam-the-nao-de-chong-nghe-loi-vo/
 16. https://www.lambuayeu.com/2020/08/cach-bo-bua-chong-nghe-loi-vo-ram-rap.html
 17. https://topten.edu.vn/cach-lam-bua-cho-chong-nghe-loi-vo/
 18. https://tuvanannam.com/hon-nhan-gia-dinh/lam-sao-de-chong-nghe-loi-vo-bi-kip-danh-cho-nhung-nguoi-phu-nu.html
 19. https://buayeupavi.com/meo-dan-gian-de-chong-nghe-loi/
 20. https://thaybuacaosai.com/6-cau-than-chu-chong-nghe-loi-vo-me-man-lam-moi-dieu-vo-muon/
 21. https://www.cachlambuayeu.com/2021/01/cach-lam-bua-e-chong-nghe-loi-9999-han.html
 22. https://baomoi.com/phu-nu-khon-hoc-ngay-bi-quyet-dieu-khien-khien-chong-nghe-loi-ram-rap-vo-noi-gi-cung-lam/c/40514127.epi

Xem các nội dung hay nhất tại Hướng dẫn do website lagroup.edu.vn biên soạn.

Leave a Comment