Tổng hợp 30+ bài viết: cách làm giảm dung lượng ảnh mới nhất

Khám phá bài viết: cách làm giảm dung lượng ảnh.

Cách nén ảnh giảm dung lượng nhưng không giảm chất lượng ảnh và không cần phần mềm

Cách nén ảnh giảm dung lượng nhưng không giảm chất lượng ảnh và không cần phần mềm
Cách nén ảnh giảm dung lượng nhưng không giảm chất lượng ảnh và không cần phần mềm

Cách giảm dung lượng hình ảnh, giữ nguyên chất lượng [1]

Cách giảm dung lượng hình ảnh JPG, PNG, GIF mà vẫn giữ được chất lượng ảnh thực ra không khó. Để làm được điều này, hôm nay hãy cùng Hosting Việt tìm hiểu 3 cách giảm dung lượng hình ảnh hiệu quả này nhé! Compressnow là một trong những công cụ trực tuyến giúp người dùng giảm dung lượng ảnh hàng loạt một cách tiết kiệm thời gian nhất.

Lúc này, một cửa sổ hiện ra cho phép bạn chỉnh sửa dung lượng ảnh theo tỉ lệ %, bạn có thể giảm dung lượng còn 20%, 30%, 50%,… so với hình ảnh gốc ban đầu. Dưới đây là một số Website giảm dung lượng ảnh Online trực tuyến hữu ích và dễ dàng sử dụng:

Cách giảm dung lượng hình ảnh, giữ nguyên chất lượng
Cách giảm dung lượng hình ảnh, giữ nguyên chất lượng

4 cách giảm dung lượng ảnh trực tuyến mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh [2]

Cũng như trang web Compressnow, Kraken cũng hỗ trợ người dùng có thể giảm dung lượng ảnh, mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của ảnh. Bước 4: Tại mục Select optimization mode chúng ta sẽ lựa chọn cách thức giảm dung lượng ảnh gồm: Ưu điểm của Shrink Me là không giới hạn dung lượng và số lượng ảnh tải lên, đồng thời nén dung lượng ảnh hiệu quả mà không làm thay đổi chất lượng của ảnh.

Compressnow là dịch vụ giảm dung lượng ảnh miễn phí với cách thực hiện vô cùng đơn giản. WebResizer cũng có tính năng cơ bản là tối ưu hình ảnh, nén dung lượng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.

4 cách giảm dung lượng ảnh trực tuyến mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh
4 cách giảm dung lượng ảnh trực tuyến mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh

Hướng dẫn cách giảm dung lượng file ảnh, giảm kích thước ảnh [3]

Trên đây kenhit.vn đã chia sẻ song cho các bạn 3 cách để giảm dụng lượng file ảnh, với mình không giỏi về photoshop thì mình hay sử dụng cách 3. Nếu bạn không biết sử dụng photoshop thì chúng ta có thể sử dụng paint để giảm dung lượng ảnh. Giảm dung lượng ảnh là từ một file ảnh nặng thành một file nhẹ để phục vụ công việc, như gửi mail, cho khác hàng xem file ảnh… Bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách giảm dung lượng file ảnh một cách đơn giản nhất.

Bước 3: Để giảm dung lượng ảnh thì chúng ta tích sang mục Pixels và chỉnh kích thước nhỏ đi, Cuối cúng ta Save lại sẽ giảm dụng lượng ảnh. Bước 1: Kích chuột phải vào bức ảnh muốn giảm dung lượng và chọn Edit

Hướng dẫn cách giảm dung lượng file ảnh, giảm kích thước ảnh
Hướng dẫn cách giảm dung lượng file ảnh, giảm kích thước ảnh

4 cách làm giảm dung lượng ảnh hiệu quả, dễ hơn ăn kẹo [4]

Đây là một công cụ miễn phí giúp giảm dung lượng ảnh khá là hay ho mà bạn có thể tải về dùng tại link này: https://riot-optimizer.com/?ref=RIOT. Nó cũng giúp giảm dung lượng ảnh bằng cách thay đổi kích thước ảnh tương tự như Paint. Để phục vụ cho nhu cầu giảm dung lượng ảnh, mình thấy nó có 2 cái này, 1 là có thể giảm dung lượng mà không cần giảm kích thước.

Có nhiều lý do chúng ta cần giảm dung lượng ảnh: ảnh nhỏ, nhẹ đỡ chiếm dung lượng máy tính, điện thoại, dễ chia sẻ cho người khác, úp lên web nhanh hơn… Dưới đây mình xin chia sẻ mấy cách này nha. Sau khi cài đặt xong, mở nó lên và tìm đến ảnh bạn muốn giảm dung lượng.

4 cách làm giảm dung lượng ảnh hiệu quả, dễ hơn ăn kẹo
4 cách làm giảm dung lượng ảnh hiệu quả, dễ hơn ăn kẹo

Cách giảm đến 97% dung lượng ảnh không làm mất chất lượng [5]

Bước 3: Mặc định bạn sẽ nén ở mức 20%, nhưng khi muốn nén cao đồng nghĩa với dung lượng ảnh cũng giảm đi rất nhiều thì dùng chuột kéo từ trái sang phải, bạn sẽ thấy được review dung lượng ảnh sẽ giảm bao nhiêu. Giờ nhìn ảnh lại sẽ thấy dung lượng ảnh đã giảm đi rất nhiều rồi phải không. Và ta sẽ dùng tính năng Resize ảnh trong Paint nhằm giảm dung lượng ảnh xuống đáng kể.

Muốn giảm dung lượng ảnh ta có thể dùng thủ thuật resize ảnh lại, nhờ đó kích thước ảnh cũng giảm đáng kể. Để giải quyết việc này bạn có thể dùng các phần mềm hoặc ứng dụng chuyên dụng nhằm giảm dung lượng ảnh đến 90% mà không làm mất giảm chất lượng ảnh.

Cách giảm đến 97% dung lượng ảnh không làm mất chất lượng
Cách giảm đến 97% dung lượng ảnh không làm mất chất lượng

Giảm dung lượng, kích thước hình ảnh [6]

Bước 2: Bạn chọn Image > Image Size (hoặc ấn tổ hợp phím Alt+Ctrl+I) để thực hiện quá trình giảm dung lượng ảnh:

Giảm dung lượng, kích thước hình ảnh
Giảm dung lượng, kích thước hình ảnh

[Update 2022] Cách giảm dung lượng ảnh trên điện thoại [7]

Đây là ứng dụng giảm dung lượng ảnh trên Android hỗ trợ nhiều chức năng, miễn phí và không quảng cáo. Bạn muốn lưu trữ những tấm ảnh nhưng bộ nhớ máy đã đầy? Do đó để giải phóng dung lượng điện thoại, bạn có thể giảm dung lượng ảnh trên điện thoại. Cách giảm dung lượng ảnh trên điện thoại vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh

Trên các nền tảng điện thoại khác nhau, sẽ có cách giảm dung lượng ảnh trên điện thoại khác nhau. Dưới đây là những chia sẻ cách giảm dung lượng ảnh trên điện thoại trên 2 nền tảng cơ bản này.

[Update 2022] Cách giảm dung lượng ảnh trên điện thoại
[Update 2022] Cách giảm dung lượng ảnh trên điện thoại

Top 25+ cách làm giảm dung lượng ảnh trong file excel hay nhất [8]

Cách giảm dung lượng file Excel hiệu quả mà bạn chưa biết [13] Việc nén hình ảnh này nhằm chính là cách làm nhẹ file Excel giúp giảm dung lượng excel. Trên đây là những cách giảm dung lượng file Excel mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn qua thông bài viết ngày hôm nay.

Trên đây là những chia sẻ về cách giảm dung lượng file Excel cực hiệu quả. Mách bạn 6 cách giảm dung lượng file Excel hiệu quả, dễ thực hiện [7]

Top 25+ cách làm giảm dung lượng ảnh trong file excel hay nhất
Top 25+ cách làm giảm dung lượng ảnh trong file excel hay nhất

Chia sẻ bạn mẹo giảm kích thước file ảnh trên iPhone và Mac [9]

Như vậy từ giờ trở đi, iPhone sẽ sử dụng định dạng HEIC để lưu ảnh chụp giúp tiết kiệm dung lượng và giảm kích thước file ảnh.

Chia sẻ bạn mẹo giảm kích thước file ảnh trên iPhone và Mac
Chia sẻ bạn mẹo giảm kích thước file ảnh trên iPhone và Mac

4 Cách làm giảm dung lượng ảnh tốt cho SEO hình ảnh [10]

Số dung lượng ảnh giảm xuống tương đối nhiều mà chất lượng ảnh không hề bị thay đổi nhiều so với ảnh gốc. Headle SEO giới thiệu đến bạn 4 cách làm giảm dung lượng ảnh online tốt nhất. Để giảm dung lượng ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.

Shrink Me hỗ trợ làm giảm dung lượng ảnh nhưng giới hạn số lượng tải lên. Bước 2: Ngay sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy ảnh đã được giảm với Optimized an Image ảnh đã giảm dung lượng và Original Image ảnh dung lượng gốc.

4 Cách làm giảm dung lượng ảnh tốt cho SEO hình ảnh
4 Cách làm giảm dung lượng ảnh tốt cho SEO hình ảnh

Cách làm giảm dung lượng ảnh Online và bằng Photoshop [11]

Công cụ chỉnh sửa ảnh Picresize quen thuộc giúp giảm dung lượng ảnh từng file hoặc hàng loạt nhanh chóng, với nhiều tùy chọn tải ảnh lên hoặc dẫn đường link url của anh. Số dung lượng hình ảnh giảm xuống bằng Shrink Me tương đối nhiều, trong khi không làm giảm chất lượng ảnh nhiều so với ảnh gốc. Tinypng là một trong những công cụ hỗ trợ giảm dung lượng hình ảnh ảnh được nhiều người dùng là những nhà thiết kế và sáng tạo nội dung, thiết kế web, SEO lựa chọn sử dụng thường xuyên.

Bước 3: Bạn nhấn chọn Run để bắt đầu quá trình làm giảm dung lượng ảnh. Cách này thực hiện khá đơn giản và hình ảnh sau khi giảm dung lượng vẫn có thể giữ được độ sắc nét tốt.

Cách làm giảm dung lượng ảnh Online và bằng Photoshop
Cách làm giảm dung lượng ảnh Online và bằng Photoshop

Hướng dẫn cách giảm dung lượng ảnh trong Photoshop cực dễ dàng cho bạn [12]

Không để bạn chờ lâu, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách giảm dung lượng ảnh trong Photoshop. Photoshop là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh thông dụng trên máy tính gần như ai cũng biết đến, ngoài chức năng chỉnh sửa ảnh, chức năng giảm dung lượng ảnh của Photoshop sẽ giúp cho dung lượng ảnh của bạn giảm một cách đáng kể nhưng vẫn đẹp lung linh. Cách giảm dung lượng ảnh trong Photoshop theo nhu cầu của bạn để làm việc dễ hơn

Điều này sẽ gây khó khăn ít nhiều cho bạn khi gửi ảnh, lưu ảnh nhất là khi gửi ảnh trong các bộ hồ sơ thường là sẽ được yêu cầu giảm dung lượng ảnh trước khi gửi. Nếu bạn sử dụng phần mềm Photoshop sẽ giúp cho tấm ảnh của bạn vẫn đẹp khi giảm dung lượng.

Hướng dẫn cách giảm dung lượng ảnh trong Photoshop cực dễ dàng cho bạn
Hướng dẫn cách giảm dung lượng ảnh trong Photoshop cực dễ dàng cho bạn

Cách giảm kích thước, dung lượng file tài liệu Word chứa hình ảnh [13]

Sử dụng các công cụ cơ bản của Word để nén, tối ưu hóa kích thước và tùy chỉnh định dạng hình ảnh là một cách hiệu quả để giảm dung lượng và giúp tài liệu của bạn trở nên dễ dàng tiện lợi hơn khi chia sẻ với người khác. Kích thước file dữ liệu sau khi thực hiện 2 cách giảm dung lượng ở trên là: Bạn đang xem bài viết Cách giảm kích thước, dung lượng file tài liệu Word chứa hình ảnh tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Tuy cách này khả năng giảm dung lượng ảnh có trường hợp không đáng kể. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách giảm kích thước, dung lượng file tài liệu Word chứa hình ảnh tại Thcshoanghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Cách giảm kích thước, dung lượng file tài liệu Word chứa hình ảnh
Cách giảm kích thước, dung lượng file tài liệu Word chứa hình ảnh

Cách làm giảm dung lượng ảnh chỉ trong một nốt nhạc [14]

Đôi khi bạn muốn làm giảm dung lượng của ảnh mà không biết cách nào thì hãy cùng aphoto áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây nhé.

Cách làm giảm dung lượng ảnh chỉ trong một nốt nhạc
Cách làm giảm dung lượng ảnh chỉ trong một nốt nhạc

Cách giảm dung lượng file Excel nhanh đơn giản, hiệu quả [15]

Đừng lo lắng, hãy theo dõi ngay bài viết này để biết cách giảm dung lượng file Excel nhanh đơn giản, hiệu quả.

Cách giảm dung lượng file Excel nhanh đơn giản, hiệu quả
Cách giảm dung lượng file Excel nhanh đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn cách Giảm dung lượng ảnh, nén size ảnh từ A đến Z [16]

Dưới đây các chuyên gia công nghệ HP Connect chia sẻ những thao tác thực hiện trong quá trình giảm dung lượng hình ảnh, các bạn cùng tìm hiểu. Bước 2: Các bạn hãy tiến hành thực hiện thao tác kéo thả hình ảnh muốn giảm dung lượng vào ô màu xanh kèm với dòng chữ “Drop up to 50 files here to optimize”. Bước 2: Sau khi đã hoàn tất bước mở hình ảnh muốn giảm dung lượng ảnh, tiếp đến hãy lựa chọn mục “Image” -> “Image Size” hoặc có thể nhấn đồng thời tổ hợp phím “Alt+Ctrl+I)” để thực hiện quá trình nén size ảnh.

Giảm dung lượng ảnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trong quá trình chia sẻ hình ảnh, hoặc quá trình đăng tải lên trang Web sẽ nhanh chóng hơn. Đối với cách giảm dung lượng ảnh bằng photoshop mang tính chuyên nghiệp cao, do đó luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Hướng dẫn cách Giảm dung lượng ảnh, nén size ảnh từ A đến Z
Hướng dẫn cách Giảm dung lượng ảnh, nén size ảnh từ A đến Z

Cách giảm dung lượng ảnh lên đến 99,69% nhanh hiệu quả [17]

Ngày nay, việc giảm dung lượng ảnh cho website kinh doanh là việc rất quan trọng và cần thiết dành cho bạn làm về các công việc như thiết kế hình ảnh, thiết kế và lập trình Website, phát triển nội dung blog, chạy quảng cáo Ads và SEO. Để tìm một công cụ giảm dung lượng tốt trên Google không phải mất nhiều thì giờ để tìm kiếm và lựa chọn nhưng vẫn giữ được chất lượng ảnh, dung lượng giảm từ 20-70%, thì bạn nên sử dụng công cụ dưới đây sẽ giúp bạn đạt được hiệu năng hiệu quả cho công việc.

Tôi thỉnh thoảng sử dụng TinyPNG tiện lợi này để giảm dung lượng ảnh với công việc up hình lên bài viết blog.

Cách giảm dung lượng ảnh lên đến 99,69% nhanh hiệu quả
Cách giảm dung lượng ảnh lên đến 99,69% nhanh hiệu quả

Cách làm giảm dung lượng file Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 [18]

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc giảm dung lượng file Word chứa nhiều ảnh với 2 cách thức làm ở trên. Bước 2: Click vào một bức ảnh bất kỳ mà bạn muốn giảm dung lượng sau đó nhấn vào đó , chọn Format và click tiếp vào Compress Pictures. Sau khi lựa chọn xong bạn chỉ việc nhấn OK để hoàn tất việc giảm dung lượng file Word chứa nhiều ảnh mà thôi, tuy nhiên đây là cách áp dụng cho 1 ảnh với mỗi lần thực hiện.

Cả 4 phiên bản trên có cùng cách thức để giảm dung lượng file Word chứa nhiều ảnh do đó hướng dẫn sẽ được làm trên phiên bản Word 2016, bạn đọc có thể dựa trên và làm theo cho phiên bản của mình với cách thức tương tự. Bước 6: Tiếp theo đó bạn vào phần Advanced và nhấn vào Discard edittings data để hủy dữ liệu sửa ảnh, việc này sẽ giúp bạn giảm dung lượng file Word chứa nhiều ảnh và đừng quên chỉnh mặc định cho bức ảnh thông qua Default resolution.

Cách làm giảm dung lượng file Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách làm giảm dung lượng file Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Cách giảm dung lượng ảnh trên máy tính và điện thoại hiệu quả [19]

Đâu là cách giảm dung lượng ảnh mà không bị giảm chất lượng ảnh? Thực tế có rất nhiều công cụ hỗ trợ tính năng này. Bước 2: Chọn Imaque=>Image Size hoặc ấn tổ hợp phím Alt + CTRL + I để bắt đầu giảm dung lượng ảnh. – Nếu muốn sau khi làm giảm dung lượng mà vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu, bạn tích chọn 2 ô là: Scale styles và constrain proportions rồi mới gõ kích thước ảnh như mong muốn.

Photo compress 2.0 là ứng dụng giảm dung lượng ảnh cho android từ phiên bản 3.2 trở lên. Để giảm dung lượng ảnh trên máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ photoshop.

Cách giảm dung lượng ảnh trên máy tính và điện thoại hiệu quả
Cách giảm dung lượng ảnh trên máy tính và điện thoại hiệu quả

Cách giảm dung lượng file Excel hiệu quả mà bạn chưa biết [20]

Cách giảm dung lượng file Excel tiếp là sử dụng phương pháp nén hình ảnh sử dụng. Hướng dẫn giảm dung lượng file Excel mà không làm ảnh hưởng tài liệu trên đây hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình một cách tốt nhất. Dưới đây là tổng hợp các cách giảm dung lượng file Excel hiệu quả không phải ai cũng biết.

Cách cuối cùng để giúp giảm dung lượng file Excel của bạn chính là thực hiện phương thức lưu file dưới dạng nhị phân. Loại bỏ các ô tính không sử dụng đến là cách tiếp theo để làm giảm dung lượng file Excel.

Cách giảm dung lượng file Excel hiệu quả mà bạn chưa biết
Cách giảm dung lượng file Excel hiệu quả mà bạn chưa biết

Bật mí cách làm giảm dung lượng ảnh nhanh chuẩn [21]

Bạn đang tò mò cách làm giảm dung lượng ảnh, nhưng vẫn giữ được lại chất lượng ảnh. Đồng thời, shrink vẫn giữ cho bạn chất lượng của ảnh sau khi dung lượng giảm. Thực ra không khó vì hiện nay có nhiều phần mềm giúp bạn làm giảm dung lượng ảnh.

Hi vọng qua đó, bạn đã bỏ túi cho mình thêm nhiều phương pháp giảm dung lượng ảnh. Trên đây là nội dung bài viết giới thiệu cho bạn, cách làm giảm dung lượng ảnh mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh.

Bật mí cách làm giảm dung lượng ảnh nhanh chuẩn
Bật mí cách làm giảm dung lượng ảnh nhanh chuẩn

7 cách giảm, nén dung lượng ảnh Online miễn phí, giữ nguyên chất lượng [22]

Nếu bạn muốn giảm dung lượng ảnh một cách nhanh chóng thì đây là một trang web không thể bỏ qua.

7 cách giảm, nén dung lượng ảnh Online miễn phí, giữ nguyên chất lượng
7 cách giảm, nén dung lượng ảnh Online miễn phí, giữ nguyên chất lượng

4 phần mềm nén ảnh FREE, giảm dung lượng hình ảnh hàng loạt [23]

Trên đây là những cách giúp bạn nén ảnh, giảm dung lượng hình ảnh, nén ảnh và resize ảnh hàng loạt tốt nhất hiện nay. Khi giảm dung lượng hình ảnh xuống thì đồng nghĩa với việc hình ảnh của bạn sẽ không thể nét bằng hình ảnh gốc được nhé. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một số phần mềm giảm dung lượng ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay mà mình đang sử dụng.

Nhiều lúc nó thậm chí còn tăng dung lượng lên nữa hay là không giảm dung lượng được hoặc là làm thay đổi màu sắc của hình. Cách làm thì mình đã hướng dẫn rất chi tiết với các bạn trong bài hướng dẫn này rồi, bạn có thể tham khảo tại đây nhé: Cách giảm dung lượng ảnh hàng loạt bằng phần mềm Photoshop

4 phần mềm nén ảnh FREE, giảm dung lượng hình ảnh hàng loạt
4 phần mềm nén ảnh FREE, giảm dung lượng hình ảnh hàng loạt

4 cách làm giảm dung lượng ảnh trên máy tính [24]

Và đó là bài viết hướng dẫn cách cho phép bạn có thể làm giảm dung lượng hình ảnh nhưng không làm thay đổi chất lượng hiển thị. Bạn có thể làm giảm dung lượng ảnh mà không làm giảm chất lượng hiển thị hay không? Hướng dẫn cách làm giảm kích thước ảnh với ứng dụng Photos Windows 10

Có hai cách để giảm kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng trong Photoshop: SnagIt là một phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính và có hỗ trợ tính năng chỉnh sửa ảnh khác mà bạn có thể tải xuống máy tính của mình và sử dụng nó để làm giảm dung lượng của hình ảnh.

4 cách làm giảm dung lượng ảnh trên máy tính
4 cách làm giảm dung lượng ảnh trên máy tính

Giảm dung lượng ảnh [TOP 4 CÁCH CHI TIẾT] [25]

Để giảm dung lượng ảnh, bạn có thể lựa chọn Shrink Me, Shrink Me không giới hạn số lượng ảnh tải lên, cũng như dung lượng ảnh tải lên. Bước 3: Trang web sẽ tiến hành giảm dung lượng ảnh ngay sau khi tải hình ảnh lên. + Hoàn tất quá trình lựa chọn tỷ lệ phù hợp, để thực hiện giảm dung lượng ảnh bạn hãy nhấp chuột vào ô Compress now nhé.

Bước 2: Ở mục Select optimization mode của trang web, bạn hãy lựa chọn cách thức giảm dung lượng ảnh gồm: Bài viết trên đây là những trang web giảm dung lượng ảnh tốt nhất mà Nhân Hòa muốn giới thiệu đến bạn.

Giảm dung lượng ảnh [TOP 4 CÁCH CHI TIẾT]
Giảm dung lượng ảnh [TOP 4 CÁCH CHI TIẾT]

Cách giảm dung lượng ảnh nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản [26]

Lưu ý: Ảnh giảm dung lượng bởi các website sẽ không bị thay đổi kích cỡ ảnh, mà thay vào đó là bị giảm độ phân giải. Bây giờ thì bạn đã biết cách giảm dung lượng ảnh đơn giản và dễ làm rồi đúng không nào. Bước 1: Mở Photoshop, và mở bức ảnh bạn cần giảm dung lượng.

Bạn chỉ việc tải ảnh lên và đợi 1 chút, Web sẽ tự động giảm dung lượng ảnh. Việt Hưng Shop sẽ chỉ cho bạn những cách giảm dung lượng ảnh nhanh với chỉ vài thao tác đơn giản dưới đây.

Cách giảm dung lượng ảnh nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản
Cách giảm dung lượng ảnh nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản

Giảm dung lượng ảnh bằng photoshop, cách giảm kích cỡ ảnh bằng Photosh [27]

Với bài hướng dẫn này bạn sẽ biết cách để giảm dung lượng ảnh bằng Photoshop rất hiệu quả. Bước 2: Sau khi mở ảnh, bạn tiếp tục chọn Image > Image Size (hoặc ấn tổ hợp phím Alt+Ctrl+I) để thực hiện quá trình giảm dung lượng ảnh:

Ngoài ra, để đơn giản hơn, các bạn có thể giảm dung lượng ảnh bằng Paint trên Windows mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn trong các bài viết liên quan.

Giảm dung lượng ảnh bằng photoshop, cách giảm kích cỡ ảnh bằng Photosh
Giảm dung lượng ảnh bằng photoshop, cách giảm kích cỡ ảnh bằng Photosh

Cách làm giảm dung lượng ảnh online hàng loạt đơn giản nhất [28]

Khi bạn đã điều chỉnh được tỉ lệ giảm dung lượng ảnh theo nhu cầu. Bạn sẽ thấy được dung lượng tối ưu cũng như số % dung lượng giảm mà ảnh đã giảm xuống tương ứng. Hy vọng đã giúp bạn biết được Cách làm giảm dung lượng ảnh online hàng loạt đơn giản nhất và có những trải nghiệm thú vị nhất nhé!

Khi sử dụng Paint, sẽ có tính năng Resize hỗ trợ người dùng giảm dung lượng ảnh hiệu quả và nhanh chóng. Như vậy, quá trình giảm dung lượng ảnh bằng Paint được bắt đầu.

Cách làm giảm dung lượng ảnh online hàng loạt đơn giản nhất
Cách làm giảm dung lượng ảnh online hàng loạt đơn giản nhất

Cách giảm dung lượng ảnh trên điện thoại vẫn giữ chất lượng [29]

Giảm dung lượng ảnh là cách tốt nhất giúp bạn có được những file ảnh dung lượng nhỏ để lưu trữ được nhiều ảnh hơn.

Cách giảm dung lượng ảnh trên điện thoại vẫn giữ chất lượng
Cách giảm dung lượng ảnh trên điện thoại vẫn giữ chất lượng

Cách giảm dung lượng ảnh hàng loạt nhanh nhất [30]

Giảm dung lượng ảnh cho phép bạn lưu trữ được số lượng ảnh nhiều hơn. Tiếp theo các bạn hãy kéo thanh trượt ngang phía trên để chọn mức độ giảm dung lượng ảnh. Chính vì vậy ở bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách giảm dung lượng ảnh hàng loạt và nhanh nhất, thậm chí không cần phải cài thêm phần mềm vào máy tính.

Bước 4: Ảnh sau khi được giảm dung lượng sẽ xuất hiện ở ô bên phải, các bạn nhấn DOWNLOAD ZIP để tải tất cả ảnh về. Hiện nay có khá nhiều các phần mềm hỗ trợ chúng ta giảm dung lượng ảnh, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt và một số phần mềm thì không hỗ trợ chúng ta nén ảnh hàng loạt.

Cách giảm dung lượng ảnh hàng loạt nhanh nhất
Cách giảm dung lượng ảnh hàng loạt nhanh nhất

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://oenix.vn/cach-giam-dung-luong-hinh-anh-giu-nguyen-chat-luong/
 2. https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/4-cach-giam-dung-luong-anh-truc-tuyen-ma-van-giu-n-1128094
 3. https://kenhit.vn/huong-dan-cach-giam-dung-luong-file-anh-giam-kich-thuoc-anh.html
 4. https://oxii.vn/tech/4-cach-lam-giam-dung-luong-anh-hieu-qua-de-lam-12982.html
 5. https://topthuthuat.com/cach-giam-dung-luong-anh/
 6. https://tuyettac.org/giam-dung-luong-kich-thuoc-hinh-anh.html
 7. https://dichvuseo.com/cach-giam-dung-luong-anh-tren-dien-thoai/
 8. https://lagroup.edu.vn/cach-lam-giam-dung-luong-anh-trong-file-excel/
 9. https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/meo-giam-kich-thuoc-file-anh-tren-iphone-va-mac-143288
 10. https://headle.net/cach-lam-giam-dung-luong-anh/
 11. https://vuivuicongnghe.com/cach-lam-giam-dung-luong-anh/
 12. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-giam-dung-luong-anh-bang-photoshop-1379093
 13. https://thcshoanghiep.edu.vn/cach-giam-kich-thuoc-dung-luong-file-tai-lieu-word-chua-hinh-anh/
 14. https://aphoto.vn/cach-lam-giam-dung-luong-anh-chi-trong-mot-not-nhac/
 15. https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-giam-dung-luong-file-excel-nhanh-don-gian-hieu-qua-1391895
 16. https://hpconnect.vn/giam-dung-luong-anh/
 17. https://dizibrand.com/giam-dung-luong-anh/
 18. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-giam-dung-luong-file-word-chua-nhieu-anh-32743n.aspx
 19. https://news.timviec.com.vn/cach-giam-dung-luong-anh-61444.html
 20. https://didongviet.vn/dchannel/giam-dung-luong-file-excel/
 21. https://maychufpt.com.vn/bat-mi-cach-lam-giam-dung-luong-anh-nhanh-chuan.html
 22. https://www.thegioididong.com/game-app/7-cach-nen-giam-dung-luong-anh-online-mien-phi-giu-1278855
 23. https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-hay/cach-giam-dung-luong-anh.html
 24. https://canhrau.com/cach-giam-dung-luong-anh/
 25. https://nhanhoa.com/tin-tuc/giam-dung-luong-anh.html
 26. https://viethungshop.vn/cach-giam-dung-luong-anh-nhanh-chi-voi-vai-thao-tac.html
 27. https://thuthuat.taimienphi.vn/giam-dung-luong-anh-bang-photoshop-1870n.aspx
 28. https://dichvuphotoshop.net/giam-dung-luong-anh/
 29. https://cellphones.com.vn/sforum/huong-dan-cach-giam-dung-luong-anh-ma-khong-lam-mat-chat-luong-anh-goc
 30. https://thuthuatphanmem.vn/cach-giam-dung-luong-anh-hang-loat-nhanh-nhat/

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment