Top hơn 16 bài viết: cách làm giàn mướp mới nhất

Khám phá bài viết: cách làm giàn mướp.

Cách làm giàn cho bầu bí mướp, dưa leo, dưa hấu bằng lưới

Cách làm giàn cho bầu bí mướp, dưa leo, dưa hấu bằng lưới
Cách làm giàn cho bầu bí mướp, dưa leo, dưa hấu bằng lưới

Top 3 cách làm giàn cho mướp, bầu, bí, dưa chuột, đậu đũa… [1]

Ở bài viết sau Veque sẽ giới thiệu 3 cách làm giàn cho mướp, bầu, bí, dưa chuột, đậu đũa nói chung.

Top 3 cách làm giàn cho mướp, bầu, bí, dưa chuột, đậu đũa...
Top 3 cách làm giàn cho mướp, bầu, bí, dưa chuột, đậu đũa…

Hướng dẫn 2 cách làm giàn cho cây leo siêu dễ [2]

Như các bạn đã biết, với những cây thân leo như bầu bí, đỗ, mướp, hoa thiên lý…đều phải làm giàn leo khi chúng phát triển thành các tua nhánh.

Hướng dẫn 2 cách làm giàn cho cây leo siêu dễ
Hướng dẫn 2 cách làm giàn cho cây leo siêu dễ

Hướng dẫn cách làm giàn mướp đơn giản trên sân thượng [3]

Khi trồng mướp hương hoặc các loại cây thân leo khác như bầu, bí, thiên lý, mướp đắng hay dưa leo, chúng ta đều phải làm giàn để tạo chỗ leo bám cho cây. Với hướng dẫn cách làm giàn mướp đơn giản trên sân thượng, các bạn hoàn toàn có thể làm một giàn không chỉ để trồng mướp mà còn có thể trồng nhiều cây dây leo khác như bầu bí, dưa chuột, đậu cove, đậu đũa, … Trong quá trình trồng và chăm sóc giàn muớp, nếu bị các vấn đề về bệnh cho cây, hay sâu hại, bạn có thể gọi về cho số: 0969.64.73.79 hoặc truy cập vào website: sieuthiphanthuoc.org để gặp kỹ sư nông nghiệp và đuợc tư vấn miễn phí nhé. Như vậy, các bạn đã hoàn thiện việc làm giàn theo kiểu chữ A cho cây mướp hương.

Trước khi làm giàn leo cho mướp hương, ngoài 2 kiểu giàn phổ biến được nêu ở trên, các bạn cũng có thể dựa vào điều kiện sẵn có như tận dụng ban công, tường bao, hàng rào sắt trên sân thượng để dựa chỗ làm giàn leo cho mướp tại nhà. Nếu bạn làm giàn bền chắc, không chỉ giúp cho cây mướp phát triển mà còn giúp cho bạn không phải mất công làm giàn nhiều lần.

Hướng dẫn cách làm giàn mướp đơn giản trên sân thượng
Hướng dẫn cách làm giàn mướp đơn giản trên sân thượng

Bí quyết … giàn mướp [4]

Chuyện đó cách đây đã 16 năm, nhưng cũng từ kinh nghiệm làm giàn cho mướp, bầu, bí, mà bây giờ tôi “tìm được” thứ vật liệu mới để làm giàn.

Bí quyết ... giàn mướp
Bí quyết … giàn mướp

5 cách làm giàn mướp đơn giản nhất [5]

Hy vọng với 5 cách làm giàn mướp đơn giản ở trên sẽ giúp bạn hoàn thành khu vườn nhà trong mơ nha. Bạn có biết các anh bộ đội làm giàn mướp như thế nào chưa? Cách làm giàn mướp đơn giản của bộ đội sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy! Cụ thể bạn có thể tham khảo cách làm sau nếu trồng nhiều nha. Đầu tiên cứ gieo hạt đã, sau đó hãy tính cách làm giàn mướp đơn giản như sau nha.

Dễ làm, không tốn thời gian: Thời gian làm một giàn mướp đơn giản chỉ khoảng 1 buổi theo kiểu vừa làm vừa chơi, không áp lực, không cần thuê thợ… Mặc dù nhìn chất lượng, rất đẹp nhưng có thực sự cần thiết hay không? Chính suy nghĩ này, mình đã quyết định làm giàn mướp theo những gì mình có – đơn giản nhất có thể.

5 cách làm giàn mướp đơn giản nhất
5 cách làm giàn mướp đơn giản nhất

Hướng dẫn cách làm giàn leo vườn mướp đơn giản [6]

Vậy thì cách làm giàn leo cho vườn mướp như thế nào nhỉ? Thực ra, cách làm cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Bài viết này, chúng mình sẽ chia sẻ về cách làm các loại giàn leo vườn mướp tại nhà chi tiết nhé!

– Dùng lưới bầu làm giàn để cho cây mướp leo lên khung giàn. Sau bài viết này, hi vọng bạn đã nắm rõ được cách làm giàn leo vườn mướp cho cây phát triển.

Hướng dẫn cách làm giàn leo vườn mướp đơn giản
Hướng dẫn cách làm giàn leo vườn mướp đơn giản

Tổng hợp hơn 16 cách làm giàn cây leo đơn giản mới nhất [7]

Cách làm giàn dây leo trên sân thượng đơn giản tự làm tại nhà [7] Bạn muốn tận dụng khoảng không gian trên sân thượng để trồng các loại cây leo, rau quả sạch chiêu đãi cả nhà? Bài viết này sẽ chỉ bạn cách làm giàn trồng cây leo cố định và chắc chắn để cây leo dễ dàng và tăng năng suất cây trồng hơn. Vậy thì cách làm giàn leo cho vườn mướp như thế nào nhỉ? Thực ra, cách làm cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn làm giàn trồng cây leo: mướp, bí, bầu, dưa leo, hoa thiên lý cực kỳ đơn giản, chị em cũng làm được. Những lợi ích khi sử dụng lưới làm giàn cho các loại cây leo (dưa, mướp, hoa…) [13]

Tổng hợp hơn 16 cách làm giàn cây leo đơn giản mới nhất
Tổng hợp hơn 16 cách làm giàn cây leo đơn giản mới nhất

Cách làm giàn mướp trên sân thượng thật đơn giản cho người bận rộn [8]

Thì bài viết này sẽ là chân ái cho bạn với cách làm giàn mướp trên sân thượng rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Cách làm giàn mướp trên sân thượng rất là đa dạng và phong phú như giàn mái vòm, giàn đứng hay các loại giàn được uốn theo sở thích. Mục đích làm giàn cao là để tránh trường hợp các quả mướp lớn nhanh chạm vào đất gây thối quả.

Khi trồng các loại cây thân leo như bầu, bí, thiên lý, mướp đắng, mướp hương hay dưa leo thì chúng ta đều cần phải làm giàn để tạo ra một chỗ leo bám vững chắc cho cây. Khi làm giàn mướp tại sân thượng thì bước quan trọng không thể bỏ qua đó là chọn đất trồng.

Cách làm giàn mướp trên sân thượng thật đơn giản cho người bận rộn
Cách làm giàn mướp trên sân thượng thật đơn giản cho người bận rộn

Hướng dẫn cách làm giàn mướp bầu bí bằng tre siêu đơn giản dễ thực hiện [9]

Đối với những cây dây leo như mướp bầu bí; dưa leo; khổ qua, … thì giai đoạn cây phát triển cũng là lúc chúng ta cần làm giàn cho cây leo. Làm giàn mướp; bầu; bí bằng tre còn giúp tiết kiệm diện tích vì chúng ta đã tận dụng được tối đa khoảng không gian xung quanh sân thượng cũng như quanh sân vườn. Hy vọng hướng dẫn cách làm giàn mướp bầu bí bằng tre đơn giản trên đây của Thi Công Tre Trúc sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế, thi công tre trúc và tạo cho mình một giàn leo tươi tốt.

Hướng dẫn cách làm giàn mướp bầu bí bằng tre đơn giản, dễ thực hiện Trong bài viết dưới đây; Thi Công Tre Trúc sẽ hướng dẫn cách làm giàn mướp bầu bí bằng tre siêu đơn giản tại nhà!

Hướng dẫn cách làm giàn mướp bầu bí bằng tre siêu đơn giản dễ thực hiện
Hướng dẫn cách làm giàn mướp bầu bí bằng tre siêu đơn giản dễ thực hiện

Lưới Làm Giàn Leo ( Lưới Leo Giàn ) Cắt Theo Yêu Cầu [10]

Lưới Làm Giàn Leo hay lưới leo giàn – Lưới làm giàn mướp, giàn cho cây họ bầu bí… Được sản xuất từ sợi cước rất chắc chắn, được đan thành từng ô vuông ( khi dăng ra).

Lưới Làm Giàn Leo ( Lưới Leo Giàn ) Cắt Theo Yêu Cầu
Lưới Làm Giàn Leo ( Lưới Leo Giàn ) Cắt Theo Yêu Cầu

Cách Làm Giàn Trồng Mướp Trên Sân Thượng Tại Hà Nội [11]

* Bạn muốn làm một giàn trồng cây leo như mướp, bầu, bí, hoa thiên lý, khổ qua…

Cách Làm Giàn Trồng Mướp Trên Sân Thượng Tại Hà Nội
Cách Làm Giàn Trồng Mướp Trên Sân Thượng Tại Hà Nội

Cách Trồng Mướp Trong Thùng Xốp “cực sai quả” [12]

Kỹ thuật trồng mướp trong thùng xốp tại nhà đang là cách làm được rất nhiều người trồng mướp lựa chọn bởi nó có thể trồng ngay tại nhà nên rất tiện lợi để chăm sóc khi chúng ta có thời gian rảnh.

Cách Trồng Mướp Trong Thùng Xốp
Cách Trồng Mướp Trong Thùng Xốp “cực sai quả”

Hướng dẫn làm giàn trồng cây leo trên sân thượng đơn giản [13]

Hướng dẫn làm giàn trồng cây leo: mướp, bí, bầu, dưa leo, hoa thiên lý cực kỳ đơn giản, chị em cũng làm được. Bạn muốn tận dụng khoảng không gian trên sân thượng để trồng các loại cây leo, rau quả sạch chiêu đãi cả nhà? Bài viết này sẽ chỉ bạn cách làm giàn trồng cây leo cố định và chắc chắn để cây leo dễ dàng và tăng năng suất cây trồng hơn.

Cố định lưới làm giàn dây leo bằng cách dùng đầu dây buộc lại với khung sườn của giàn. Với hướng dẫn làm giàn trồng cây leo trên sân thượng mà chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn vừa có thể trồng các loại cây ăn quả như dưa chuột, mướp, gấc, bầu bí,… để chế biến những bữa ăn ngon cho gia đình mà vừa có thể tạo bóng mát trên sân thượng, cảnh quan riêng cho sân thượng của nhà.

Hướng dẫn làm giàn trồng cây leo trên sân thượng đơn giản
Hướng dẫn làm giàn trồng cây leo trên sân thượng đơn giản

Hướng dẫn trồng Mướp vào tháng 6 [14]

Vậy làm thế nào để trồng mướp vào tháng 6 cho sai quả và chất lượng? Bài viết dưới đây tôi sẽ giúp bà con cách trồng mướp vào tháng 6 chi tiết và thu được hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn trồng Mướp vào tháng 6
Hướng dẫn trồng Mướp vào tháng 6

Lưới Làm Giàn Mướp,Lưới Làm Giàn Bí, Lưới Làm Giàn Cây Leo, Lưới Làm Giàn Su Su, Lước Cươc Giàn Leo [15]

bí kíp trồng dưa, bí leo giàn, các loại lưới giàn leo, cách làm giàn cây chanh dây, cách làm giàn mướp, kỹ thuật làm giàn chanh dây, làm giàn trồng cây dây leo,lưới cước làm giàn leo, lưới giàn cây leo, lưới giàn cây leo, lưới giàn leo dành cho nhà vườn, lưới làm giàn bầu, lưới làm giàn leo cho cây bầu, lưới nông nghiệp,trồng bí xanh bằng giàn lưới,kinh nghiệm trồng cây leo giàn trĩu quả,hướng dẫn cách làm giàn cây leo

Lưới Làm Giàn Mướp,Lưới Làm Giàn Bí, Lưới Làm Giàn Cây Leo, Lưới Làm Giàn Su Su, Lước Cươc Giàn Leo
Lưới Làm Giàn Mướp,Lưới Làm Giàn Bí, Lưới Làm Giàn Cây Leo, Lưới Làm Giàn Su Su, Lước Cươc Giàn Leo

Cách làm giàn dây leo trên sân thượng đơn giản tự làm tại nhà [16]

Khi trồng các loại cây trồng sân thượng như bầu, bí mướp, dưa leo hay khổ qua, cần làm giàn dây leo trên sân thượng để cây có thể phát triển và ra nhiều quả. Công ty cây xanh Vuoncay.vn chia sẻ đến bạn cách làm giàn dây leo trên sân thượng đơn giản bạn có thể tự làm tại nhà!

Trên đây, chúng tôi đã gợi ý cho bạn cách làm giàn leo trên sân thượng.

Cách làm giàn dây leo trên sân thượng đơn giản tự làm tại nhà
Cách làm giàn dây leo trên sân thượng đơn giản tự làm tại nhà

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://veque.com.vn/vuon-nha/top-3-cach-lam-gian-cho-muop-bau-bi-dua-chuot-dau-dua-256.html
 2. https://www.thietbithuycanh.vn/huong-dan-cach-lam-gian-cho-cay-leo/
 3. https://nongnghieponline.net/huong-dan-cach-lam-gian-muop-don-gian-tren-san-thuong
 4. https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/xay-dung-quan-doi/bi-quyet-gian-muop-699531
 5. https://veque.com.vn/vuon-nha/cach-lam-gian-muop-don-gian-359.html
 6. https://bancongxanh.com/huong-dan-cach-lam-gian-leo-vuon-muop-don-gian/
 7. https://lagroup.edu.vn/cach-lam-gian-cay-leo-don-gian/
 8. https://bconsgreenview.vn/cach-lam-gian-muop-tren-san-thuong/
 9. https://thicongtretruc.com/huong-dan-cach-lam-gian-muop-bau-bi-bang-tre-sieu-don-gian-de-thuc-hien/
 10. https://vuonbabylon.vn/san-pham/luoi-lam-dan-leo-mau-xanh/
 11. https://vatgia.com/raovat/8784/12120238/cach-lam-gian-trong-muop-tren-san-thuong.html
 12. https://www.fao.org.vn/trong-trot/cach-trong-muop-trong-thung-xop/
 13. https://thietbichuyendung.com.vn/huong-dan-lam-gian-trong-cay-leo-tren-san-thuong-don-gian/
 14. https://niengiamnongnghiep.vn/cach-trong-muop-vao-thang-6.html
 15. https://vatgia.com/raovat/8784/15253151/luoi-lam-gian-muop-luoi-lam-gian-bi-luoi-lam-gian-cay-leo-luoi-lam-gian-su-su-luoc-cuoc-gian-leo.html
 16. https://vuoncay.vn/cach-lam-gian-day-leo-tren-san-thuong/

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment