Tổng hợp 26+ bài viết: cách làm hình nền video ios mới nhất

Chia sẻ bài viết: cách làm hình nền video ios.

Cách Dùng Video Tik Tok Làm Hình Nền iPhone

Cách Dùng Video Tik Tok Làm Hình Nền iPhone
Cách Dùng Video Tik Tok Làm Hình Nền iPhone

4 cách cài đặt video làm hình nền điện thoại iPhone mới nhất [1]

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng intoLive > Chọn Cho phép truy cập vào tất cả ảnh > Chọn video mà bạn muốn đặt làm hình nền. Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn video bạn muốn cài làm hình nền và nhấn Tiếp theo.

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt video làm hình nền điện thoại iPhone mới nhất.

4 cách cài đặt video làm hình nền điện thoại iPhone mới nhất
4 cách cài đặt video làm hình nền điện thoại iPhone mới nhất

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android [2]

Đặc biệt, bạn thậm chí còn có thể đặt video TikTok làm hình nền cho điện thoại.

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android
Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android

3 cách cài video làm hình nền điện thoại iPhone siêu đơn giản [3]

Vậy là mình đã hướng dẫn bạn 3 cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone siêu đơn giản rồi. Vậy cách cài video làm hình nền cho điện thoại iPhone như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật đấy! Ứng dụng intoLive biến ảnh GIF hay những video của bạn thành các Live Photo để có thể dùng làm hình nền cho điện thoại iPhone.

Hình nền bình thường khiến bạn nhàm chán mỗi khi nhìn vào chiếc điện thoại của mình? Vậy thì tại sao bạn không thử làm mới “dế yêu” bằng cách cài video làm màn hình khoá, nhìn vừa sinh động lại rất lạ mắt. – Thực chất của việc đặt video làm hình nền là việc chuyển những video này thành chế độ Live Photo trên iPhone, và tính năng Live Photo này chỉ hỗ trợ trên màn hình khoá, không thể thiết lập trên màn hình chính.

3 cách cài video làm hình nền điện thoại iPhone siêu đơn giản
3 cách cài video làm hình nền điện thoại iPhone siêu đơn giản

3 Cách Làm Hình Nền Video, Video Có Nhạc Cho Android, iPhone [4]

Bạn muốn hình nền của bạn trông thật khác biệt? Bạn muốn tìm ra cách nhanh nhất để làm hình nền video sáng tạo, độc đáo theo cách riêng? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, bạn nhé! Như vậy, với bất kì video nào trên chiếc điện thoại iPhone của mình, bạn đều sẽ biết cách lấy video làm hình nền bằng việc chuyển đổi video đó sang Live Photos bằng ứng dụng intoLive. Hãy cùng xem cách lấy video làm hình nên qua TikTok như thế nào nhé!

Bài viết trên đã giúp bạn chỉ ra 3 ứng dụng đơn giản để biết cách làm hình nền video trên cả điện thoại iPhone và Android của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng biết cách làm hình nền điện thoại bằng video qua các bước đơn giản dưới đây:

3 Cách Làm Hình Nền Video, Video Có Nhạc Cho Android, iPhone
3 Cách Làm Hình Nền Video, Video Có Nhạc Cho Android, iPhone

Cách làm hình nền video cho iPhone đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút [5]

Hình nền bình thường khiến bạn nhàm chán mỗi khi nhìn vào iPhone của mình? Vậy tại sao bạn không thử làm mới chiếc điện thoại bằng cách làm hình nền video cho iPhone để có được hình nền vừa sinh động vừa lạ mắt? Xem ngay hướng dẫn chi tiết cách thực hiện ngay trong bài viết này nha bạn ơi!

Cách làm hình nền video cho iPhone đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút
Cách làm hình nền video cho iPhone đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút

Cách tải video TikTok làm hình nền cho cả iPhone và Android [6]

Cách làm video Tiktok và cài làm hình nền động trên iPhone và Android Cho phép bạn cài bất kì video nào trên TikTok hoặc tự làm video để làm hình nền cực nhanh trên cả iPhone lẫn smartphone Android.

Sau khi lưu Live Photo xong, bạn chỉ cần vào Cài Đặt > Hình nền > Live Photo chọn đoạn video đã được chuyển thành live photo vừa rồi để đặt làm hình nền.

Cách tải video TikTok làm hình nền cho cả iPhone và Android
Cách tải video TikTok làm hình nền cho cả iPhone và Android

Bỏ túi cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone cực hay [7]

Do đó, để đặt được video này làm hình nền điện thoại cũng khá đơn giản. Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone bằng ứng dụng TikTok Nếu bạn đang dùng điện thoại Android, xem ngay cách lấy video TikTok làm màn hình khóa để được hướng dẫn cách thay hình nền bằng video cực kì chi tiết và đơn giản.

Như vậy cách đặt video làm hình nền điện thoại vô cùng đơn giản, chỉ với 8 bước là có được video làm hình nền điện thoại đẹp. Để cài đặt video làm hình nền điện thoại iPhone bằng PicPlayPost, vui lòng thực hiện như sau:

Bỏ túi cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone cực hay
Bỏ túi cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone cực hay

Cách đặt màn hình khóa bằng video cho điện thoại Android và iOS [8]

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tác vụ “No repeat” của ứng dụng để chuyển đổi video thành Live Photos làm hình nền động. Để cài video làm hình nền cho điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng phần mềm intoLive và thực hiện theo các bước sau: – Bước 4: Khi đã tùy chỉnh video xong, bạn click vào “Thiết lập” ở góc trên bên phải màn hình để đặt clip làm hình nền là xong.

Khi video đã chuyển thành Live Photo, bạn click vào “Save Live Photo” để lưu video và cài đặt làm hình nền như sau: Truy cập mục cài đặt trên iPhone sau đó chọn “Wallpaper -> Choose a New Wallpaper -> Live -> Live Photos -> chọn hình nền động vừa tạo -> Set -> Set Both” là xong. – Bước 4: Sau khi chọn video xong, bạn có thể tùy chỉnh để màn hình khoá mượt mà hơn bằng Swiping smoothness, điều chỉnh hiển thị bằng Rendering mode hay chỉnh tốc độ video qua Swiping lag… rồi lưu lại là đã cài video làm hình nền thành công.

Cách đặt màn hình khóa bằng video cho điện thoại Android và iOS
Cách đặt màn hình khóa bằng video cho điện thoại Android và iOS

Cách dùng video TikTok làm hình nền iPhone cực hay ho mà bạn nên biết [9]

Hiện TikTok còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới, và một tính năng rất thú vị là dùng video trên ứng dụng để làm hình nền điện thoại. Sau đây là bài viết hướng dẫn cách dùng video TikTok làm hình nền iPhone.

Bước 1: Vào TikTok > tìm video ưng ý mà bạn muốn làm hình nền. Đây là hướng dẫn cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone nhanh và tiện lợi.

Cách dùng video TikTok làm hình nền iPhone cực hay ho mà bạn nên biết
Cách dùng video TikTok làm hình nền iPhone cực hay ho mà bạn nên biết

Cách Cài Video Làm Màn Hình Khóa Cho iPhone Dễ Ợt [10]

Đây là cách làm hình nền video có nhạc được đông đảo tín đồ smartphone áp dụng. Chỉ bằng cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone đơn giản được hướng dẫn sau đây, bạn sẽ thổi một làn gió mới cho chiếc dế yêu của mình. Nếu muốn làm hình nền video có nhạc, bạn hãy chọn video kèm theo âm thanh.

Trên đây là 2 cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone dễ ợt dành cho các fan nhà Táo khuyết. Nếu muốn thể hiện cá tính bằng màn hình khóa của dế yêu, bạn nhất định phải nắm rõ cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone.

Cách Cài Video Làm Màn Hình Khóa Cho iPhone Dễ Ợt
Cách Cài Video Làm Màn Hình Khóa Cho iPhone Dễ Ợt

[Chi Tiết] Cách Cài Video Làm Hình Nền iPhone Có Âm Thanh [11]

Các bước để làm hình nền video có nhạc trên iPhone sử dụng Nox Lucky: Để cài video làm hình nền iPhone có âm thanh cần thực hiện qua ứng dụng từ bên thứ 3. Thực hiện theo 2 cách trên đây bạn có thể cài video làm hình nền iPhone có âm thanh.

Qua 8 bước bạn đã hoàn thành cách làm hình nền video có nhạc trên iPhone. 2./ Cách cài video làm hình nền iPhone có âm thanh bằng intoLive

[Chi Tiết] Cách Cài Video Làm Hình Nền iPhone Có Âm Thanh
[Chi Tiết] Cách Cài Video Làm Hình Nền iPhone Có Âm Thanh

Cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone đơn giản nhất [12]

– Bước 1: Bạn hãy sử dụng các nền tảng như Tiktok hoặc Youtube để download một đoạn video ngắn bất kỳ mà bạn muốn sử dụng làm video khóa màn hình.

Cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone đơn giản nhất
Cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone đơn giản nhất

Cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android [13]

Đây là tính năng hoàn toàn mới để người dùng có thể dễ dàng sử dụng các video độc đáo trên ứng dụng này làm hình nền điện thoại mà chúng ta đang sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng làm quen với cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android. Bước 4 : Khi đã đăng nhập Tik Tok thành công, để sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chia sẻ ở góc tay phải màn hình thiết bị.

Bên cạnh rất nhiều bộ sưu tập hình nền đẹp trên điện thoại đã được 9Mobi.vn chia sẻ trước đây như những hình ảnh buồn, những hình nền tình yêu hay bộ sưu tập màn hình khóa chất, thì hiện nay chúng ta còn có một phương pháp khác để bạn lựa chọn đó chính là thực hiện sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại. Bước 6 : Ngay lập tức, trên màn hình thiết bị sẽ thông báo việc tải video, sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại như hình dưới.

Cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android
Cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android

Hướng dẫn cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone [14]

Tại sao bạn không thử cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone có trong bài viết này? Chắc chắn rằng bạn sẽ cực kì ngạc nhiên khi thấy nó thú vị như thế nào.

Hướng dẫn cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone
Hướng dẫn cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone

3 cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone đơn giản và nhanh chóng [15]

Bước 3: Cài video làm hình nền cho iPhone với bước tiếp theo bạn chọn vào Thiết lập, sau đó chọn Đặt Màn hình Khóa, Đặt Màn hình chính hoặc có thể chọn Đặt cả hai (Màn hình khóa và màn hình chính). Bước 3: Sau đó, bước tiếp theo, cách đặt video TikTok làm hình nền bạn thực hiện như phần 1 hướng dẫn. Bước 1: Cách cài video tiktok làm hình nền đầu tiên, bạn vào ứng dụng TikTok.

Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn trải nghiệm hình nền động thú vị hơn hình nền tĩnh. Bước 2: Cách cài video làm hình nền iPhone với bước tiếp theo, bạn chọn mục Live, sau đó chọn một ảnh trong Live.

3 cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone đơn giản và nhanh chóng
3 cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone đơn giản và nhanh chóng

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android [16]

Đặc biệt, bạn thậm chí còn có thể đặt video TikTok làm hình nền cho điện thoại.

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android
Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android

Hướng dẫn lấy video trên Tik Tok làm hình nền cho iOS [17]

Tick Tok không chỉ cho phép người dùng tạo ra những video hát nhép độc đáo để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của bạn, mà ứng dụng này còn tích hợp thêm tính năng mới để bạn có thể dễ dàng lấy video trên Tik Tok làm hình nền cho iOS. Hướng dẫn lấy video trên Tik Tok làm hình nền cho dế yêu

Như vậy, chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể lấy video trên Tik Tok làm hình nền cho điện thoại rồi đấy.

Hướng dẫn lấy video trên Tik Tok làm hình nền cho iOS
Hướng dẫn lấy video trên Tik Tok làm hình nền cho iOS

Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone [Chi tiết] [18]

– Bước 2: Truy cập vào ứng dụng TikTok -> Chọn video mà bạn muốn cài làm hình nền -> Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc bên phải phía dưới màn hình -> Nhấn chọn vào Live Photo. Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone Trước khi tiến hành các thao tác cài đặt video làm hình nền, bạn cần hiểu rõ một số khái niệm sau: – Về bản chất, đặt video làm hình nền là chuyển các video này thành chế độ Live Photo trên điện thoại iPhone. Vậy là HC vừa gửi tới bạn hướng dẫn chi tiết nhất về 03 cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone.

Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone bằng TikTok: – Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên iPhone. Cách cài video Tik Tok làm hình nền iPhone Ưu điểm khi sử dụng TikTok: – Là một ứng dụng miễn phí với nhiều tính năng tạo video độc đáo.

Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone [Chi tiết]
Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone [Chi tiết]

6 cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone nhanh, đơn giản [19]

Đừng bỏ lỡ, hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu cách đặt video làm hình nền điện thoại trên iPhone trong bài viết dưới đây ngay nhé! Thông thường các video clip trên Tiktok bạn chỉ dùng để xem, để giải trí hay kinh doanh… nhưng nay bạn đã có thể dùng video Tik Tok của chính mình hoặc video Tik Tok của một người nào đó bạn yêu thích để làm hình nền điện thoại cho riêng mình. Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone có tiếng với NoxLucky

Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tự thực hiện các cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone một cách dễ dàng, đồng thời chia sẻ ngay cho bạn bè và người thân nhé! Đặt video làm hình nền iPhone bằng mục Cài Đặt trong điện thoại

6 cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone nhanh, đơn giản
6 cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone nhanh, đơn giản

Cách làm hình nền, cách đổi hình nền Android, IOS đơn giản [20]

Hướng dẫn chi tiết cách đổi hình nền cho điện thoại Android, IOS nhanh chóng, đơn giản. Cách làm hình nền, hình nền video đẹp, sống động cho điện thoại.

Vừa rồi, Bách hóa XANH đã tổng hợp các cách làm hình nền, cách làm hình nền video, cách tạo hình nền động cho điện thoại Android và iOS.

Cách làm hình nền, cách đổi hình nền Android, IOS đơn giản
Cách làm hình nền, cách đổi hình nền Android, IOS đơn giản

Hướng dẫn cài video, ảnh gif làm hình nền cho iPhone chi tiết nhất [21]

Thực sự thì iPhone, iPad hiện tại không cung cấp tính năng cài video làm hình nền như Android và ứng dụng hỗ trợ tính năng này cũng không. Đây cũng là giai đoạn đầu tiên bạn cần thực hiện nếu muốn cài video, ảnh gif làm hình nền cho iPhone. Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 – chuyển video hoặc ảnh gif thành Live Photos thì chúng ta đã có thể tiến hành cài đặt nó làm hình nền cho iPhone của mình.

– Còn nếu bạn chưa có video phù hợp để làm hình nền thì hãy truy cập video hình nền hoặc hình nền động, HieuMobile có cả kho tuyệt đẹp và đảm bảo chất lượng cao. Các video được chuyển thành Live Photo cũng gần giống như ảnh gif, có thể chuyển động trong thời gian ngắn và cài đặt làm hình nền cho iPhone.

Hướng dẫn cài video, ảnh gif làm hình nền cho iPhone chi tiết nhất
Hướng dẫn cài video, ảnh gif làm hình nền cho iPhone chi tiết nhất

[Mẹo] Top 10 cách cài video làm hình nền iPhone chi tiết [22]

Nếu bạn cảm thấy hình nền tĩnh quá đơn điệu và muốn cài video làm hình nền trên iPhone nhưng không biết làm sao.

[Mẹo] Top 10 cách cài video làm hình nền iPhone chi tiết
[Mẹo] Top 10 cách cài video làm hình nền iPhone chi tiết

Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone siêu đơn giản, bạn đã biết chưa? [23]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép người dùng đặt video làm hình nền cho điện thoại

Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone siêu đơn giản, bạn đã biết chưa?
Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone siêu đơn giản, bạn đã biết chưa?

Cài hình nền cho iPhone 11, 8, 7 Plus, Xs Max, 6, 6s [24]

Bước 7 : Bạn có thể đặt làm hình nền bằng cách bấm vào Set Home Screen, chọn màn hình khoá bằng Set Lock Screen, chọn làm hình của cả 2 hãy bấm Set Both

Cài hình nền cho iPhone 11, 8, 7 Plus, Xs Max, 6, 6s
Cài hình nền cho iPhone 11, 8, 7 Plus, Xs Max, 6, 6s

Cách cài video làm hình nền iPhone cực đơn giản [25]

Hỏi đáp & đánh giá [Mới nhất] Cách cài video làm hình nền iPhone cực đơn giản Để thực hiện làm hình nền động từ video yêu thích, bạn cần sửa một trong các ứng dụng Live Photo, intoLive, PicPlayPost, NoxLucky và TikTok để thực hiện. Trước khi tiếp tục đặt video làm hình nền, bạn cần hiểu một số khái niệm sau:

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và sử dụng, có hỗ trợ tiếng Việt, rất dễ thao tác cách làm hình nền video. Có cách nào để đặt video làm hình nền iPhone không? Nó dễ dàng để thực hiện không? Một tin vui là hiện nay có nhiều ứng dụng bên thứ ba có thể giúp bạn cách cài video làm hình nền iPhone lên chiếc điện thoại của mình.

Cách cài video làm hình nền iPhone cực đơn giản
Cách cài video làm hình nền iPhone cực đơn giản

Cách làm hình nền video cho iPhone [26]

Như bạn có thể thấy, khá dễ dàng để sử dụng bất kỳ video nào có sẵn trên iPhone làm hình nền động. Nếu vì một số lý do, ứng dụng trên không hoạt động trên thiết bị của bạn hoặc bạn không muốn sử dụng nó, bạn có sẵn một ứng dụng tuyệt vời khác, giúp sử dụng bất kỳ video nào làm hình nền trên iPhone. Chọn video bạn muốn sử dụng làm hình nền động trên iPhone bằng cách nhấn vào video đó.

Nếu bạn chưa từng thử hình nền động trước thì hãy làm theo hướng dẫn này và thử biến video iPhone của bạn thành hình nền nhé Khi đã xong, bạn có thể đặt video kết quả làm hình nền trên iPhone.

Cách làm hình nền video cho iPhone
Cách làm hình nền video cho iPhone

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-cai-dat-video-lam-hinh-nen-dien-thoai-iphon-1368584
 2. https://vietnamnet.vn/cach-dat-video-tiktok-lam-hinh-nen-iphone-va-android-638175.html
 3. https://www.thegioididong.com/hoi-dap/3-cach-cai-video-lam-hinh-nen-dien-thoai-iphone-sieu-don-1317605
 4. https://dienthoaigiakho.vn/tin-cong-nghe/3-cach-lam-hinh-nen-video-video-co-nhac-cho-android-iphone/
 5. https://www.topzone.vn/tekzone/cach-lam-hinh-nen-video-cho-iphone-1428187
 6. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-cai-video-tren-tiktok-lam-hinh-nen-dien-thoai-cuc-thu-vi-1215313
 7. https://24hstore.vn/huong-dan-ky-thuat/cach-dat-video-lam-hinh-nen-dien-thoai-iphone-n5203
 8. https://dangvu.vn/cach-dat-man-hinh-khoa-bang-video-cho-dien-thoai-android-va-ios
 9. https://www.topzone.vn/tekzone/cach-dat-video-tiktok-lam-hinh-nen-iphone-1456399
 10. https://netcentervn.net/cach-cai-video-lam-man-hinh-khoa-cho-iphone/
 11. https://blogchamchi.com/cai-video-lam-hinh-nen-iphone-co-am-thanh/
 12. https://thanhtrungmobile.vn/cach-cai-video-lam-man-hinh-khoa-cho-iphone-p25647.html
 13. https://9mobi.vn/cach-su-dung-video-tik-tok-lam-hinh-nen-dien-thoai-23464n.aspx
 14. https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/huong-dan-cach-lam-hinh-nen-video-cho-iphone-136779
 15. https://dienthoaigiakho.vn/tin-cong-nghe/cach-dat-video-lam-hinh-nen-dien-thoai-iphone-don-gian-va-nhanh-chong/
 16. https://viettimes.vn/cach-dat-video-tiktok-lam-hinh-nen-iphone-va-android-post131283.html
 17. https://mobifone3g.info/huong-dan-lay-video-tren-tik-tok-lam-hinh-nen.html
 18. https://hc.com.vn/ords/ni–cach-dat-video-lam-hinh-nen-dien-thoai-iphone
 19. https://dienmaycholon.vn/kinh-nghiem-mua-sam/6-cach-dat-video-lam-hinh-nen-dien-thoai-iphone-nhanh-don-gian
 20. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-hinh-nen-cach-doi-hinh-nen-android-ios-don-gian-1417901
 21. https://hieumobile.com/cong-nghe-di-dong/huong-dan-cai-video-anh-gif-lam-hinh-nen-cho-iphone-chi-tiet-nhat
 22. https://danhgiacongnghe.net/huong-dan-cai-video-lam-hinh-nen-iphone-chi-tiet/
 23. https://cellphones.com.vn/sforum/cach-dat-video-lam-hinh-nen-dien-thoai-iphone
 24. https://9mobi.vn/cai-dat-hinh-nen-cho-iphone-1536n.aspx
 25. https://mobilecity.vn/tin-tuc/cach-cai-video-lam-hinh-nen-iphone.html
 26. https://quantrimang.com/cong-nghe/lam-hinh-nen-video-cho-iphone-171692

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment