Top hơn 18 bài viết: cách làm hoa bằng ống hút vừa cập nhật

Chia sẻ bài viết: cách làm hoa bằng ống hút.

Làm hoa bằng ống hút cực dể

Làm hoa bằng ống hút cực dể
Làm hoa bằng ống hút cực dể

Cách Làm Những Bông Hoa Xinh Xắn Bằng Ống Hút [1]

Một chút sáng tạo và khéo léo sẽ giúp bạn làm ra những đóa hoa xinh xắn, sặc sỡ từ những chiếc ống hút tưởng chừng như bỏ đi này nhé! Hãy tham khảo các hướng dẫn cụ thể sau đây:

Cách Làm Những Bông Hoa Xinh Xắn Bằng Ống Hút
Cách Làm Những Bông Hoa Xinh Xắn Bằng Ống Hút

Cách Làm Hoa Bằng Ống Hút Đơn Giản Lại Cực Xinh – bTaskee [2]

Tiếp tục cắt nhỏ thành những đường ngang nhỏ chừng 1mm với khoảng cách đều nhau.Bạn dán một lớp keo ở phần ống hút rồi cắt dọc để chuẩn bị làm cánh hoa. – Cách Làm Khung Ảnh Bằng Ống Hút Vừa Đơn Giản Lại Xinh Xắn – Cách Làm Đồ Chơi Bằng Ống Hút Cho Trẻ Siêu Dễ Dàng

Cùng bTaskee tìm hiểu về cách làm hoa bằng ống hút đơn giản lại cực xinh nhé! Bên cạnh những chiếc ống hút nước, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc ống hút trà sữa để làm nên những bông hoa cực xinh.

Cách Làm Hoa Bằng Ống Hút Đơn Giản Lại Cực Xinh – bTaskee
Cách Làm Hoa Bằng Ống Hút Đơn Giản Lại Cực Xinh – bTaskee

cách làm hoa lavender bằng ống hút đẹp xinh lung linh mà vô cùng đơn giản [3]

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn cách làm hoa lavender bằng ống hút dễ dàng mà phân mục Kiến thức Handmade cuả Hocmay.vn đã chia sẻ, bạn có thể tự làm cho mình những bông hoa dễ thương và đẹp nhất nhé. Trong bài viết này, Hocmay.vn sẽ gợi ý cách làm hoa lavender bằng ống hút đẹp xinh lung linh mà vô cùng đơn giản ai cũng làm được, hãy xem qua nhé. – Bước 5: Cắt tỉa phần ống hút nhựa xanh + sử dụng băng dính để dán vào bông hoa vừa làm xong ở bước 4.

Hoặc nếu không có que nhựa xanh làm thân của bông hoa, bạn có thể quấn ống hút trực tiếp vào phần dây thép. Chỉnh sửa, nắn lại bông hoa theo ý của mình là bạn đã hoàn thành xong bông hoa lavender làm bằng ống hút nhựa rồi.

cách làm hoa lavender bằng ống hút đẹp xinh lung linh mà vô cùng đơn giản
cách làm hoa lavender bằng ống hút đẹp xinh lung linh mà vô cùng đơn giản

Mách bạn cách làm hoa bằng ống hút đơn giản [4]

Thế nhưng, hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách làm hoa bằng ống hút đơn giản dưới đây để trang trí cho căn nhà của bạn trở lên đẹp hơn.

Mách bạn cách làm hoa bằng ống hút đơn giản
Mách bạn cách làm hoa bằng ống hút đơn giản

Dùng ống hút làm hoa lavender cực đẹp tại nhà [5]

Một số loại hoa làm từ ống hút đang được các bạn trẻ hưởng ứng và trở thành phong trào trong những năm gần đây, bởi tái sử dụng ống hút nhựa để làm hoa không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà nó còn trở thành vật trang trí cho ngôi nhà của bạn. Cách làm hoa lavender từ ống hút rất đơn giản, bạn hãy theo dõi nhé!

Bước 5: Cắt tỉa phần ống hút nhựa xanh và dán chặt vào bông hoa vừa làm ở bước 4 bằng băng dính. Bạn cũng có thể quấn ống hút trực tiếp vào đoạn dây kẽm nếu không có que nhựa xanh làm cuống hoa.

Dùng ống hút làm hoa lavender cực đẹp tại nhà
Dùng ống hút làm hoa lavender cực đẹp tại nhà

Mách bạn cách làm hoa bằng ống hút đơn giản, độc lạ CTY TNHH ỐNG HÚT GIẤY BA GIA Ống Hút – [6]

Bước 1: Cắt ống hút thành 12 đoạn nhỏ bằng nhau có chiều dài là 8cm để làm cánh hoa lớn. Với một chiếc lọ thủy tinh, một vài chiếc ống hút và một số vật liệu hỗ trợ thì chỉ trong vòng 15 – 20 phút là bạn đã có ngay một bình hoa dễ thương, độc đáo để trang trí cho căn phòng hoặc bàn làm việc của mình rồi. Bước 5: Làm tương tự cách thức này với các ống hút còn lại.

Bước 5: Cắt tỉa phần ống hút màu xanh rồi sử dụng băng dính để dán vào bông hoa vừa làm xong ở bước 4 ta sẽ tạo được lá của hoa lavender. Sau đó cắt tỉa phần ống hút nhựa xanh lá để làm lá rồi dùng băng dính dán chúng vào thân hoa là bạn đã hoàn thành xong cách làm hoa từ ống hút.

Mách bạn cách làm hoa bằng ống hút đơn giản, độc lạ CTY TNHH ỐNG HÚT GIẤY BA GIA Ống Hút -
Mách bạn cách làm hoa bằng ống hút đơn giản, độc lạ CTY TNHH ỐNG HÚT GIẤY BA GIA Ống Hút –

Cách làm hoa bằng ống hút đơn giản lại đẹp mắt cho các chị em [7]

Trường THPT Kiến Thụy xin giới thiệu một số cách làm hoa bằng ống hút đơn giản mà bạn có thể thực hiện nhanh chóng trong bài viết sau. Để góp phần bảo vệ sự trong sạch của môi trường, hãy tái sử dụng và sử dụng hoa bằng ống hút. Vậy là bạn đã hoàn thành bó hoa hồng làm từ ống hút rồi! Hãy tự tin mang bó hoa này tặng người thân, người thương của bạn, chắc chắn họ sẽ rất thích.

Một trong số đó là làm hoa bằng ống hút để trang trí hoặc làm quà tặng vừa đẹp vừa ý nghĩa. Vì vậy mọi người có thể nghĩ đến việc tự làm hoa hồng để tặng người thân bằng ống hút thật đẹp.

Cách làm hoa bằng ống hút đơn giản lại đẹp mắt cho các chị em
Cách làm hoa bằng ống hút đơn giản lại đẹp mắt cho các chị em

Cách làm hoa bằng ống hút đơn giản nhưng cực xinh [8]

Cách làm hoa bằng ống hút nhựa chỉ với vài thao tác đơn giản

Cách làm hoa bằng ống hút đơn giản nhưng cực xinh
Cách làm hoa bằng ống hút đơn giản nhưng cực xinh

Cách làm hoa bằng phế liệu [9]

Các phế liệu tái chế có thể tạo nhiều tác phẩm nghệ thuật như: làm hoa, làm máy bay đồ chơi, chậu hoa,…Sau đây Phế liệu Quang Đạt sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm hoa bằng phế liệu từ các phế liệu khác nhau.

Cách làm hoa bằng phế liệu
Cách làm hoa bằng phế liệu

Tổng hợp hơn 15 cách làm giỏ hoa bằng ống hút mới nhất [10]

[Mẹo hay] Top 3 Cách làm giỏ hoa bằng chai nhựa cực chất [13] Cùng bTaskee tìm hiểu về cách làm hoa bằng ống hút đơn giản lại cực xinh nhé! Tiếp tục cắt nhỏ thành những đường ngang nhỏ chừng 1mm với khoảng cách đều nhau.Bạn dán một lớp keo ở phần ống hút rồi cắt dọc để chuẩn bị làm cánh hoa. – Bước 1: Đầu tiên, mẹ gắn 9 thanh ống hút liền nhau bằng keo nến, mẹ lấy băng dính trong dán theo chiều ngang tấm ống hút vừa làm cách mép 3 cm.

Hướng dẫn cách làm các vật dụng bằng ống hút mới nhất 2020 [1] 3 cách làm lồng đèn Trung thu bằng ống hút đơn giản cho bé [14]

Tổng hợp hơn 15 cách làm giỏ hoa bằng ống hút mới nhất
Tổng hợp hơn 15 cách làm giỏ hoa bằng ống hút mới nhất

5+ CÁCH LÀM ĐỒ TRANG TRÍ BẰNG ỐNG HÚT SIÊU ĐƠN GIẢN, ĐỘC ĐÁO [11]

Nếu bạn cảm thấy không gian làm việc của mình đơn sơ, nhàm chán và mong muốn thay đổi không gian thêm mới mẻ hơn? Thì bạn nghĩ sao về việc trang trí phòng với những chú tuần lộc được làm bằng ống hút? Rất thú vị đấy. Rất Hay: 50 Sáng tạo làm đồ trang trí bằng ống hút độc đáo 20+ Cách Trang trí phòng bằng ống hút đơn giản mà dễ thực hiện

CÁCH LÀM ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG BẰNG ỐNG HÚT <6 MẪU DỄ LÀM> Làm đồ trang trí bằng ống hút mang lại lợi ích gì?20+ Cách Trang trí phòng bằng ống hút đơn giản mà dễ thực hiện

5+ CÁCH LÀM ĐỒ TRANG TRÍ BẰNG ỐNG HÚT SIÊU ĐƠN GIẢN, ĐỘC ĐÁO
5+ CÁCH LÀM ĐỒ TRANG TRÍ BẰNG ỐNG HÚT SIÊU ĐƠN GIẢN, ĐỘC ĐÁO

Cách làm hoa hồng bằng ống hút đẹp ấn tượng tặng người thân yêu [12]

Nếu trông thấy một bó hoa hồng bằng ống hút, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đó là công việc kỳ công và tốn rất nhiều thời gian. – Cách làm hoa hồng bằng ống hút là việc mô phỏng một bông hoa hồng thật bằng nguyên liệu thô sơ. Vậy là bạn đã hoàn thành xong bó hoa hồng làm từ ống hút to tướng rồi đấy! Mang bó hoa này tặng cho người thân hay người yêu, chắc chắn ai cũng sẽ rất thích.

Trên đây hướng dẫn 2 cách làm hoa bằng ống hút cực dễ thực hiện. – Đóa hoa hồng bằng ống hút có thể tặng người thân, bạn bè vào mọi dịp: sinh nhật, quà cưới, tân gia, lễ kỷ niệm…

Cách làm hoa hồng bằng ống hút đẹp ấn tượng tặng người thân yêu
Cách làm hoa hồng bằng ống hút đẹp ấn tượng tặng người thân yêu

10+ sáng tạo cực hay và dễ làm từ ống hút [13]

Những chiếc ống hút bỏ đi có thể làm được bình hoa, đèn chùm, khung ảnh, hay những bông hoa tuyệt đẹp.

10+ sáng tạo cực hay và dễ làm từ ống hút
10+ sáng tạo cực hay và dễ làm từ ống hút

Cách làm hoa nhựa để bàn bằng phế liệu [14]

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm hoa nhựa để bàn từ các phế liệu khác nhau như ống hút, túi ni lông và lon nước uống đã qua sử dụng nhé. Do đó, các gia đình có thể làm hoa nhựa để bàn bằng ống hút để trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ của bé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những cách làm hoa nhựa để bàn bằng ống hút, lon nước uống và túi ni lông đã bỏ đi.

Cách làm hoa nhựa để bàn bằng phế liệu
Cách làm hoa nhựa để bàn bằng phế liệu

Cách làm hoa bằng ống hút đơn giản lại đẹp mắt cho các chị em [15]

– Ống hút hoa có thể dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ tết, tiệc sinh nhật, quà cưới, quà tân gia, ngày kỷ niệm… Hoa bằng ống hút là vật trang trí nhà cửa, dùng được lâu và rất tiết kiệm. Vì vậy mọi người có thể nghĩ đến việc tự làm những bông hoa hồng bằng ống hút xinh xắn để tặng những người thân yêu của mình.

Vậy là bạn đã hoàn thành bó hoa hồng làm từ ống hút rồi! Đảm bảo bạn sẽ mang bó hoa này đến người thân, người thương của mình, chắc chắn họ sẽ rất thích. Nhớ để nguồn bài viết này: Cách làm hoa bằng ống hút đơn giản lại đẹp mắt cho các chị em của website dienchau2.edu.vn

Cách làm hoa bằng ống hút đơn giản lại đẹp mắt cho các chị em
Cách làm hoa bằng ống hút đơn giản lại đẹp mắt cho các chị em

Cách làm lọ hoa bằng ống hút từ A-Z cực đơn giản [16]

Để góp phần bảo vệ môi trường bạn có thể tham khảo cách làm lọ hoa bằng ống hút trong bài viết sau. >> Xem thêm: Cách làm khung ảnh bằng ống hút đơn giản không mất nhiều công sức – Bước 1: Chia và cắt số ống hút thành 12 đoạn nhỏ bằng nhau, dài khoảng 8cm để làm phần cánh hoa lớn.

Cách làm lọ hoa bằng ống hút chỉ với vài dụng cụ đơn giản >> Xem thêm: Cách làm nhà bằng ống hút đơn giản ai cũng có thể thực hiện

Cách làm lọ hoa bằng ống hút từ A-Z cực đơn giản
Cách làm lọ hoa bằng ống hút từ A-Z cực đơn giản

Cách làm bình cắm hoa bằng ống hút [17]

Cách cắm hoa bằng ống hút giấy: Nguyên liệu cần có: – Ống hút giấy màu. – Bước 2: Dùng kéo cắt ngắn 2 bên thành ống kim loại, đợi keo khô rồi dùng ống hút giấy là hoàn thành cách cắm hoa đẹp mắt.

Cách dùng ống hút để cắm hoa độc đáo:– Bước 1: Cắt đáy bình thành hình lục giác. Một số cách cắm hoa bằng ống hút khác để bạn tham khảo:

Cách làm bình cắm hoa bằng ống hút
Cách làm bình cắm hoa bằng ống hút

Cách làm khung hoa treo tường hình ngôi nhà Ống Hút [18]

Sau khi bạn xem xong video hướng dẫn cách làm khung hoa treo tường bằng ống hút hình ngôi nhà này thì có thể bức tường thô sơ nhà bạn sẽ trong sinh động hơn nếu bạn bắt tay vào làm với những chiếc ống hút nhé.

Cách làm khung hoa treo tường hình ngôi nhà Ống Hút
Cách làm khung hoa treo tường hình ngôi nhà Ống Hút

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://www.cooky.vn/blog/cach-lam-nhung-bong-hoa-xinh-xan-bang-ong-hut-1585
 2. https://www.btaskee.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-hoa-bang-ong-hut/
 3. https://hocmay.vn/cach-lam-hoa-lavender-bang-ong-hut/
 4. https://psvstraws.com/mach-ban-cach-lam-hoa-bang-ong-hut-don-gian/
 5. https://thegioihoa.vn/dung-ong-hut-nhua-lam-hoa-lavender-cuc-dep-tai-nha/
 6. https://onghutgiaybagia.com/cach-lam-hoa-bang-ong-hut/
 7. https://c3kienthuyhp.edu.vn/cach-lam-hoa-bang-ong-hut-don-gian-lai-dep-mat-cho-cac-chi-em.html
 8. https://yeutre.vn/bai-viet/cach-lam-hoa-bang-ong-hut-don-gian-nhung-cuc-xinh.25579/
 9. https://phelieuquangdat.com/cach-lam-hoa-bang-phe-lieu
 10. https://lagroup.edu.vn/cach-lam-gio-hoa-bang-ong-hut/
 11. https://ep.edu.vn/cach-lam-do-trang-tri-bang-ong-hut/
 12. https://yeutre.vn/bai-viet/cach-lam-hoa-hong-bang-ong-hut-dep-an-tuong-tang-nguoi-than-yeu.25675/
 13. https://vietgiaitri.com/10-sang-tao-cuc-hay-va-de-lam-tu-ong-hut-20181125i3588398/
 14. https://thegioihoa.vn/cach-lam-hoa-nhua-de-ban-bang-phe-lieu/
 15. https://dienchau2.edu.vn/cach-lam-hoa-bang-ong-hut-don-gian-lai-dep-mat-cho-cac-chi-em.html
 16. https://viecnha.vn/cach-lam-lo-hoa-bang-ong-hut/
 17. https://dybedu.com.vn/cach-lam-lo-hoa-bang-ong-hut/
 18. https://camnanggiadinh.edu.vn/hoa-treo-tuong-cach-lam-khung-hoa-treo-tuong-hinh-ngoi-nha-ong-hut/

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment