Top hơn 30 bài viết: cách làm ielts writing task 1 vừa cập nhật

Chia sẻ bài viết: cách làm ielts writing task 1.

5 Cấu trúc ngữ pháp giúp bạn tăng từ Band 5.0 lên 7.0 trong IELTS Writing Task 1

5 Cấu trúc ngữ pháp giúp bạn tăng từ Band 5.0 lên 7.0 trong IELTS Writing Task 1
5 Cấu trúc ngữ pháp giúp bạn tăng từ Band 5.0 lên 7.0 trong IELTS Writing Task 1

Cách viết IELTS writing task 1 Từ A – Z cho người bắt đầu [1]

Trong bài thi IELTS writing, task 1 và task 2 sẽ kéo dài 60 phút với 1/3 điểm dành cho task 1 và 2/3 số điểm nằm ở task 2. Bạn là người đang muốn tự học IELTS writing task 1 tại nhà, tuy nhiên bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và học như thế nào? Trong bài viết này IELTS Fighter sẽ hướng dẫn chi tiết cách viết IELTS wrting task 1 Từ A – Z cho người bắt đầu, chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng writing Task 1 một cách hiệu quả nhất. Nhằm tối ưu hóa 20 phút trong IELTS task 1, các bạn cần tận dụng và chia thời gian làm bài một cách hợp lí.

Hi vọng rằng với tất cả những chia sẻ trên đây đã giúp các em có thể tự học IELTS writing task 1 dễ dàng nhất. Cách viết IELTS writing task 1 Từ A – Z cho người bắt đầu

Cách viết IELTS writing task 1 Từ A - Z cho người bắt đầu
Cách viết IELTS writing task 1 Từ A – Z cho người bắt đầu

20 Tips dùng trong IELTS Writing Task 1 cực hay [2]

Khi đọc bài viết này, các bạn đang tìm kiếm cho mình những tips hay dùng trong IELTS Writing Task 1 đúng không? Vậy để Aland chia sẻ cho bạn 10 mẹo nhỏ cực hay mà các cao thủ (9.0 IELTS) đã áp dụng để đạt được số điểm như mong muốn. Trước khi, đi vào chi tiết các mẹo hay, chúng ta hãy cùng xem lại 1 lượt thông tin của phần thi IELTS Writing Task 1 trước nhé.

Tuy nhiên, Aland khuyên bạn nên dừng trong khoảng 160 – 180 từ, đây là cách viết IELTS Writing Task 1 an toàn nhất. Hy vọng với những tips for IELTS writing task 1 vô cùng hữu ích trên đây sẽ giúp các bạn có một bài viết hoàn hảo và ẵm trọn điểm số trong phần thi này.

20 Tips dùng trong IELTS Writing Task 1 cực hay
20 Tips dùng trong IELTS Writing Task 1 cực hay

Cách viết IELTS Writing Task 1 chi tiết từng dạng (kèm bài mẫu) [3]

Dưới đây là 1 số lưu ý cho thí sinh về phần thi IELTS Writing Task 1: IELTS Writing Task 1 chiếm khoảng 1/3 tổng số điểm của phần thi Writing. Task 1 của IELTS Writing sẽ được chia ra làm 7 dạng chính:

Với dạng bài Process, khi viết Overview trong IELTS Writing Task 1 người viết phải nêu được số lượng các bước hoặc giai đoạn trong quy trình, và nêu được bước/giai đoạn đầu và kết thúc. Xem thêm: Hướng dẫn chiến lược làm bài IELTS Writing Task 1 Maps.

Cách viết IELTS Writing Task 1 chi tiết từng dạng (kèm bài mẫu)
Cách viết IELTS Writing Task 1 chi tiết từng dạng (kèm bài mẫu)

Cách làm Ielts Writing task 1 cấu trúc cho từng dạng [4]

Hướng dẫn cách viết Ielts Writing Task 1 – Academic – by Duong Vu Ielts teacher at IDV

Cách làm Ielts Writing task 1 cấu trúc cho từng dạng
Cách làm Ielts Writing task 1 cấu trúc cho từng dạng

Hướng dẫn chi tiết tất cả các dạng bài IELTS Writing task 1 cho người mới bắt đầu [5]

Dạng bài IELTS Writing task 1 kết hợp giữa biểu đồ cột và biểu đồ tròn Các giám khảo sẽ chấm bài IELTS Writing task 1 của bạn dựa trên dàn bài tổng thể sau đây: Chú ý: Tuy IELTS Writing task 1 và task 2 có cùng chung tiêu chí chấm điểm nhưng mỗi task lại có đặc điểm riêng biệt.

Đề Writing IELTS task 1 dạng Bar chart (Biểu đồ cột) nằm ngang Bảng thông tin sau đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khái quát về IELTS Writing task 1 và task 2.

Hướng dẫn chi tiết tất cả các dạng bài IELTS Writing task 1 cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn chi tiết tất cả các dạng bài IELTS Writing task 1 cho người mới bắt đầu

Cách Viết Body Writing Task 1 đơn Giản Và Hiệu Quả! [6]

Hướng dẫn cách viết Overview Task 1 IELTS Writing trọn bộ từ A đến Z Vậy nên để có thể ẵm trọn được band điểm IELTS thật cao bạn phải ôn luyện thi thật thường xuyên để cải thiện và nâng cao được khả năng viết của bản thân cũng như cách viết Body Writing Task 1. Vậy nên trong bài viết hôm nay PREP sẽ chia sẻ về cách viết Body Writing Task 1đơn giản và hiệu quả.

Quá trình về cách viết Body Writing Task 1 thường sẽ thực hiện theo các dưới đây, tham khảo ngay để luyện thi IELTS hiệu quả tại nhà bạn nhé: Tham khảo ngay bài viết phía dưới đây để chinh phục cách viết Body Writing Task 1 Preppies nhé!

Cách Viết Body Writing Task 1 đơn Giản Và Hiệu Quả!
Cách Viết Body Writing Task 1 đơn Giản Và Hiệu Quả!

Cách Viết Dạng Bài Map IELTS Writing Task 1 đầy đủ Nhất [7]

Dạng bài Map IELTS Writing cũng được coi là một dạng bài khá “khó nhằn” trong đề thi IELTS Writing Task 1. Dạng bài Map IELTS Writing Task 1 là dạng bài rất dễ nhận biết, đề bài sẽ cung cấp 2-3 bản đồ địa lý của một khu vực, cách bố trí phòng của một ngôi nhà… ở các thời điểm khác nhau, từ đó yêu cầu người viết chỉ ra các sự thay đổi của khu vực đó sau khoảng thời gian mà đề bài cho.

Cách viết dạng bài Graph with a trend trong IELTS Writing Task 1 chuyên sâu Dưới đây là một số ví dụ về đề bài và bài mẫu dạng Map IELTS Writing Task 1 chi tiết giúp bạn học luyện thi IELTS online hiệu quả tại nhà, cụ thể:

Cách Viết Dạng Bài Map IELTS Writing Task 1 đầy đủ Nhất
Cách Viết Dạng Bài Map IELTS Writing Task 1 đầy đủ Nhất

Cách viết IELTS Writing Task 1 từ A [8]

Tham khảo: Trọn bộ đề IELTS Writing Task 1 và IELTS Writing Task 2 qua từng năm Cũng tương tự như các dạng trên, cách viết dạng map IELTS Writing Task 1 cũng không quá khó. Như vậy, VIETOP đã chia sẻ đến bạn “tất tần tật” cách viết IELTS Writing Task 1 một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Vì vậy, để tránh lan man khi làm bài, bạn hãy nắm thật chắc cách làm bài Tables – IELTS Writing Task 1 thật kĩ hoặc là bạn cũng có thể tự chuyển hóa linh động các số liệu đó thành loại biểu đồ để dễ diễn đạt hơn. Xem thêm: Cách làm dạng bài Bar Chart trong IELTS Writing Task 1 “chuẩn” bạn cần biết

Cách viết IELTS Writing Task 1 từ A
Cách viết IELTS Writing Task 1 từ A

Cách viết dạng bài IELTS Writing Task 1 theo từng dạng bài [9]

Bài viết gồm hai phần, phần đầu tập trung giới thiệu sơ lược về IELTS Writing, phần thứ 2 trình bày chi tiết cách viết dạng bài IELTS Writing Task 1 theo từng dạng bài. Sau khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn bạn đã có thêm thông tin và kiến thức về cách viết dạng bài IELTS Writing Task 1 hiệu quả. Tuy nhiên, bước đầu tiên của cách viết dạng bài IELTS Writing Task 1 là phân tích vấn đề để chúng ta thực sự hiểu được cách chúng ta nên xử lý bản đồ và giành được nhiều điểm nhất chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút.

Xem thêm: Các cách làm dạng bài Biểu đồ Tròn trong IELTS Writing Task 1 Đầu tiên, bạn nên đọc kỹ bài viết này để hiểu đầy đủ các dạng bài của IELTS Writing Task 1 và cách diễn giải một số phần mà nhiều học viên IELTS gặp khó khăn.

Cách viết dạng bài IELTS Writing Task 1 theo từng dạng bài
Cách viết dạng bài IELTS Writing Task 1 theo từng dạng bài

Hướng dẫn viết các dạng bài IELTS Writing Task 1 đầy đủ nhất 2020 [10]

Ielts writing task 1 là phần dễ hơn trong cả phần thi ielts writing. Bài viết này Patado sẽ hướng dẫn cụ thể cách làm từng làm dạng bài IELTS writing task 1. Dạng bài table cũng khá phổ biến trong đề thi IELTS writing task 1.

Dạng bài của IELTS writing task 1 chỉ gói gọn trong một vài dạng nhất định và mỗi dạng đều có phương pháp làm bài riêng. Chỉ cần nắm được những phương pháp này thì thí sinh hoàn toàn có thể xử lý tốt dù gặp đề bài IELTS writing task 1 đi chăng nữa.

Hướng dẫn viết các dạng bài IELTS Writing Task 1 đầy đủ nhất 2020
Hướng dẫn viết các dạng bài IELTS Writing Task 1 đầy đủ nhất 2020

Cách viết câu mở đầu cho mọi dạng bài [11]

Nhưng cũng có 1 số điểm cần lưu ý khi làm IELTS Writing Task 1 là :

Cách viết câu mở đầu cho mọi dạng bài
Cách viết câu mở đầu cho mọi dạng bài

IELTS Writing – Cách làm dạng IELTS Writing Task 1 – Pie chart [12]

Mô tả những yếu tố không đáng kể: Chắc chắn trong một bài IELTS writing task 1 dang hình tròn luôn chứa những thông tin nhiễu, chiếm thiểu số so với các đơn vị khác. IELTS Writing – Cách làm dạng IELTS Writing Task 1 – Pie chart Trong bài viết này, Patado sẽ cung cấp cho bạn cách viết bài pie chart trong phần thi IELTS writing task 1 một cách đơn giản và khoa học đạt điểm cao nhất.

Một số lỗi dễ mắc phải khi làm bài IELTS writing task 1 dạng pie chart Với bài IELTS writing task 1 dạng pie chart, thông thường sẽ có hai loại :

IELTS Writing – Cách làm dạng IELTS Writing Task 1 – Pie chart
IELTS Writing – Cách làm dạng IELTS Writing Task 1 – Pie chart

Các cách làm dạng bài Biểu đồ Tròn trong IELTS Writing Task 1 [13]

Cũng như các dạng câu hỏi khác trong IELTS Writing Task 1, có nhiều cách viết dưới dạng biểu đồ hình tròn. Ngoài việc học tại nhà, bạn có thể tiếp cận cách học từ vựng theo chủ đề bằng cách đăng ký khóa học luyện thi Ielts writing của Aten để học cách viết biểu đồ tròn linh hoạt và phạm vi điểm viết rộng hơn cho Task 1. Dạng bài Biểu đồ Tròn trong IELTS Writing Task 1 là một bài học rất phổ biến, cùng với các hình dạng như biểu đồ đường và biểu đồ thanh.

Dạng bài Biểu đồ Tròn trong IELTS Writing Task 1, được sử dụng để so sánh các mục ở mức độ chung. Giới thiệu về dạng bài Biểu đồ Tròn trong IELTS Writing Task 1

Các cách làm dạng bài Biểu đồ Tròn trong IELTS Writing Task 1
Các cách làm dạng bài Biểu đồ Tròn trong IELTS Writing Task 1

Tổng hợp cách paraphrase và paraphrase từ vựng Writing Task 1 [14]

Bài viết này sẽ hướng dẫn lần lượt các cách paraphrase cũng như từ vựng paraphrase với một số dạng bài phổ biến trong IELTS Writing Task 1. Các cách paraphrase cho một số cụm từ/ từ vựng thường gặp trong IELTS Writing Task 1

Để có thể nắm vững phương pháp làm IELTS Writing Task 1, bạn có thể tham khảo khóa học Pre-Senior của The IELTS Workshop.

Tổng hợp cách paraphrase và paraphrase từ vựng Writing Task 1
Tổng hợp cách paraphrase và paraphrase từ vựng Writing Task 1

Cách làm dạng Process IELTS WRITING TASK 1 chi tiết nhất [15]

Dạng quy trình trong IELTS Writing Task 1 được coi là một trong những dạng sơ đồ khó nhất vì thí sinh chưa quen với dạng bài tập này.

Cách làm dạng Process IELTS WRITING TASK 1 chi tiết nhất
Cách làm dạng Process IELTS WRITING TASK 1 chi tiết nhất

[Ielts writing task 1] Tables [16]

Tables là dạng câu hỏi mà được nhiều học sinh cho là khó nhất trong Ielts writing task 1.

[Ielts writing task 1] Tables
[Ielts writing task 1] Tables

Cách làm dạng bài Map của IELTS Writing Task 1 [17]

Dạng Map của IELTS Writing Task 1 là dạng bài miêu tả sự thay đổi, phát triển của một khu vực, địa điểm nào đó (ví dụ: khu dân cư, thành phố, trường học) trong một khoảng thời gian nhất định.

Cách làm dạng bài Map của IELTS Writing Task 1
Cách làm dạng bài Map của IELTS Writing Task 1

Cách làm dạng bài Process trong IELTS Writing Task 1 [18]

Dạng bài Process trong IELTS Writing Task 1 được xem là một trong những dạng biểu đồ khó nhất do thí sinh vẫn chưa quen với hình thức mô tả của dạng này. Vì vậy, cùng Anh ngữ UEC – địa chỉ học luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng tìm hiểu các bước làm bài chi tiết cho IELTS Writing Task 1 – dạng bài Process.

Tương tự như những dạng bài IELTS Writing Task 1 khác, cách đơn giản và trực tiếp nhất để viết 1 câu Introduction rõ ràng là paraphrase lại câu hỏi. Dựa vào các khái niệm và các bước hướng dẫn làm bài IELTS Writing Task 1 dạng bài Process như trên, hi vọng các bạn có thể có cơ sở và vận dụng các ngôn ngữ cũng như các điểm ngữ pháp cần thiết để hoàn thành tốt hai dạng bài này.

Cách làm dạng bài Process trong IELTS Writing Task 1
Cách làm dạng bài Process trong IELTS Writing Task 1

Ielts writing – Cách làm ielts writing task 1- Line Graph đơn giản [19]

Bài thi IELTS writing task 1 dạng line graph chủ yếu kiểm tra khả năng ngôn ngữ của thí sinh qua việc: Bố cục cụ thể của một bài Line Graph ielts writing task 1 Vừa rồi Patado đã giới thiệu tổng quan cách làm bài viết linegraph thuộc phần IELTS writing task 1.

Bố cục của bài Line graph thường sẽ đi theo bố cục cơ bản của một bài IELTS writing task 1 gồm 4 phần: Ielts writing – Cách làm ielts writing task 1- Line Graph đơn giản

Ielts writing – Cách làm ielts writing task 1- Line Graph đơn giản
Ielts writing – Cách làm ielts writing task 1- Line Graph đơn giản

Hướng dẫn cách viết dạng bài Line Graph trong IELTS Writing Task 1 [20]

Biểu đồ đường (Line Graph) là một trong những dạng bài phổ biến trong IELTS Writing Task 1. Cách viết dạng bài Biểu đồ Đường (Line Graph) trong IELTS Writing Task 1

Bạn có thể đọc thêm chiến thuật làm các dạng bài Writing Task 1 khác của The IELTS Workshop cũng như phương pháp làm bài tại khóa học Pre-Senior 6.0+ IELTS nhé.

Hướng dẫn cách viết dạng bài Line Graph trong IELTS Writing Task 1
Hướng dẫn cách viết dạng bài Line Graph trong IELTS Writing Task 1

Các dạng bài IELTS Writing Task 1 và hướng dẫn cách làm chi tiết [21]

Thường thì trong dạng biểu đồ kết hợp của IELTS Writing Task 1 sẽ kết hợp 2 hoặc nhiều loại biểu đồ: IELTS Writing Task 1 là một trong hai phần của bài thi IELTS Writing. Ngoài ra, STUDY4 sẽ hướng dẫn bạn cách làm các dạng bài IELTS Writing Task 1 nữa nhé!

Introduction trong IELTS Writing Task 1 là phần mở đầu của bài viết, trong đó thí sinh cần giới thiệu về loại biểu đồ, sơ đồ hoặc bản đồ được cung cấp trong đề bài và cung cấp một tóm tắt ngắn gọn về các số liệu chính trong đó. Đề thi IELTS Writing Task 1 này yêu cầu thí sinh miêu tả sự phát triển của một địa điểm, sự thay đổi của địa điểm trong một khoảng thời gian nhất định.

Các dạng bài IELTS Writing Task 1 và hướng dẫn cách làm chi tiết
Các dạng bài IELTS Writing Task 1 và hướng dẫn cách làm chi tiết

7 dạng đề IELTS Writing Task 1 & cách viết chi tiết A – Z [22]

Với mỗi dạng bài IELTS Writing Task 1, IZONE đều đã có các bài hướng dẫn chi tiết. Lý do chúng ta nên dành thời gian ⅓ thời gian làm bài thi cho phần writing task 1 là bởi vì phần thi này chỉ chiếm ⅓ số điểm trong bài thi của bạn. Trên đây là những hướng dẫn của IZONE về cách viết IELTS Writing Task 1 chi tiết cho từng dạng bài.

Qua việc phân tích, các bạn sẽ nắm được rõ cách triển khai một bài Writing task 1 dưới góc nhìn của 1 người bản xứ như nào. Trước khi đi vào chi tiết cách viết cho từng dạng bài, hãy cùng IZONE ôn tập 7 dạng câu hỏi có trong IELTS Task 1 nhé!

7 dạng đề IELTS Writing Task 1 & cách viết chi tiết A – Z
7 dạng đề IELTS Writing Task 1 & cách viết chi tiết A – Z

Hướng dẫn cách viết IELTS Writing Task 1 Line Graph [23]

Bài viết hôm nay, trung tâm IELTS Đà Nẵng 4Life English Center (e4Life.vn) sẽ hướng dẫn bạn cách làm bài IELTS Writing Task 1 Line Graph có kèm ví dụ và lời giải chi tiết ngay tại bài viết dưới này! Đầu tiên, để làm bài Ielts Writing Task 1 Line Graph, hãy nhìn lướt qua tổng quan biểu đồ để nắm được một số thông tin chính sau đây :

Các cấu trúc câu thường dùng trong bài IELTS Writing Task 1 Line Graph Trên đây là nội dung chia sẻ về hình thức dạng bài và cách làm bài IELTS Writing Task 1 Line Graph.

Hướng dẫn cách viết IELTS Writing Task 1 Line Graph
Hướng dẫn cách viết IELTS Writing Task 1 Line Graph

Cách làm dạng bài Process trong IELTS Writing Task 1 [24]

Một trong những dạng bài khó nhất trong IELTS Writing Task 1 là dạng Process.

Cách làm dạng bài Process trong IELTS Writing Task 1
Cách làm dạng bài Process trong IELTS Writing Task 1

Chinh phục dạng bài Process IELTS Writing Task 1 [25]

Dạng bài Process IELTS Writing Task 1 về quy trình sản xuất xi măng Các bước/giai đoạn trong dạng bài Process IELTS Writing Task 1 thường không hiển thị rõ đối tượng thực hiện nên thí sinh chủ yếu sử dụng cấu trúc câu bị động để viết bài. Trên đây là cách phát triển ý cho dạng bài Process IELTS Writing Task 1 cũng như tổng hợp từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp thông dụng mà bạn có thể áp dụng trong bài viết của mình.

Khá giống với dạng Map (bản đồ), dạng bài Process IELTS Writing Task 1 không xuất hiện số liệu. Các sơ đồ khác trong dạng bài Process IELTS Writing Task 1 sẽ phức tạp hơn và bạn phải xem qua từng giai đoạn để tìm hiểu điều gì đang xảy ra.

Chinh phục dạng bài Process IELTS Writing Task 1
Chinh phục dạng bài Process IELTS Writing Task 1

Cách làm dạng bài Bar Chart trong IELTS Writing Task 1 “chuẩn” bạn cần biết [26]

Dạng bài Bar Chart là một trong những dạng bài thường xuất hiện và dễ viết nhất ở phần thi IELTS Writing Task 1 trong bài thi IELTS.

Cách làm dạng bài Bar Chart trong IELTS Writing Task 1 “chuẩn” bạn cần biết
Cách làm dạng bài Bar Chart trong IELTS Writing Task 1 “chuẩn” bạn cần biết

Cách viết Writing Task 1 hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu [27]

Trên thực tế, không có một cấu trúc cố định nào cho Writing Task 1, vì một bản báo cáo có thể được trình bày với nhiều kiểu khác nhau tuỳ theo cách tiếp cận. Mục đích của bài thi Writing Task 1 là để kiểm tra khả năng phân tích xu hướng và diễn đạt những xu hướng này theo hướng tăng/giảm/thay đổi một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc điểm của biểu đồ đường trong IELTS Writing Task 1 Line Graph đó là thường có bao gồm yếu tố về thời gian.

➤ Xem thêm: Tổng hợp bài mẫu IELTS Writing Task 1 – Band 8.0 Bạn là người mới bắt đầu? Chưa biết nên học IELTS Writing ra sao? Hay cách viết Writing task 1 như nào cho hiệu quả…

Cách viết Writing Task 1 hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu
Cách viết Writing Task 1 hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn làm dạng bài Line Graph trong IELTS Writing Task 1 chi tiết [28]

Xem thêm: IELTS Writing Task 1 – Line Graph – 15 bài mẫu band 7+

Hướng dẫn làm dạng bài Line Graph trong IELTS Writing Task 1 chi tiết
Hướng dẫn làm dạng bài Line Graph trong IELTS Writing Task 1 chi tiết

[Ielts writing task 1] Line Graphs [29]

Dạng câu hỏi Line graphs là khá phổ biến trong Ielts writing Task 1.

[Ielts writing task 1] Line Graphs
[Ielts writing task 1] Line Graphs

Cách viết IELTS Writing Task 1 dạng line graph (biểu đồ đường) [30]

Nhận xét biểu đồ đường là một dạng khá phổ biến trong phần thi IELTS Writing Task 1. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn về cách viết IELTS Writing Task 1 dạng Line graph cực chi tiết.

Xem thêm: Tầm quan trọng của câu overview trong IELTS Writing Academic Task 1 Dạng bài biểu đồ Line graph rất thường xuyên xuất hiện trong phần thi Writing của kỳ thi IELTS nên các bạn hãy học thật kỹ cách làm dạng bài này để đạt được band cao nhất nhé.

Cách viết IELTS Writing Task 1 dạng line graph (biểu đồ đường)
Cách viết IELTS Writing Task 1 dạng line graph (biểu đồ đường)

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://ielts-fighter.com/tin-tuc/cach-viet-ielts-writing-task-1_mt1527116355.html
 2. https://www.aland.edu.vn/tin-tuc/tips-dung-trong-ielts-writing-task-1-37831.html
 3. https://zim.vn/cach-viet-ielts-writing-task-1
 4. https://idvielts.com/cach-lam-ielts-writing-task-1-cau-truc-cho-tung-dang/
 5. https://langgo.edu.vn/huong-dan-chi-tiet-tat-ca-cac-dang-bai-ielts-writing-task-1-cho-nguoi-moi-bat-dau
 6. https://prep.vn/blog/cach-viet-body-writing-task-1/
 7. https://prep.vn/blog/cach-viet-dang-bai-map-ielts-writing/
 8. https://www.ieltsvietop.vn/blog/cach-viet-ielts-writing-task-1/
 9. https://aten.edu.vn/cach-viet-dang-bai-ielts-writing-task-1-theo-tung-dang-bai/
 10. https://patadovietnam.edu.vn/blog/ielts-writting/cach-viet-ielts-writing-task-1/
 11. https://sharenha.com/bi-kip-va-meo-thi-ielts/bi-kip-writing/ielts-writing-task-1-cach-viet-cau-mo-dau/
 12. https://patadovietnam.edu.vn/blog/ielts-writing/ielts-writing-task-1-pie-chart/
 13. https://aten.edu.vn/cac-cach-lam-dang-bai-bieu-do-tron-trong-ielts-writing-task-1/
 14. https://onthiielts.com.vn/luyen-thi-ielts/luyen-thi-ielts-writing/cach-paraphrase-tu-vung-task-1.html
 15. https://aten.edu.vn/cach-lam-dang-process-ielts-writing-task-1-chi-tiet-nhat/
 16. https://ielts-nganhoa.com/writing/ielts-writing-task-1-taibles-huong-dan-lam-bai-chi-tiet.html
 17. https://luyentienganhduhoc.edu.vn/cach-lam-dang-bai-map-cua-ielts-writing-task-1
 18. https://hocieltsdanang.edu.vn/ielts/dang-bai-process-writing-task-1/
 19. https://patadovietnam.edu.vn/blog/ielts-writing/ielts-writing-task-1-line-graph/
 20. https://onthiielts.com.vn/luyen-thi-ielts/cach-viet-writing-task-1-line-graph.html
 21. https://study4.com/posts/322/cac-dang-bai-ielts-writing-task-1-va-huong-dan-cach-lam-chi-tiet/
 22. https://www.izone.edu.vn/blog/ielts-writing-task-1/
 23. https://e4life.vn/ielts-writing-task-1-line-graph/
 24. https://luyentienganhduhoc.edu.vn/cach-lam-dang-bai-process-trong-ielts-writing-task-1
 25. https://langgo.edu.vn/chinh-phuc-dang-bai-process-ielts-writing-task-1
 26. https://ieltscaptoc.com.vn/dang-bai-bar-chart/
 27. https://www.aland.edu.vn/tin-tuc/cach-viet-ielts-writing-task-1-37865.html
 28. https://hocieltsdanang.edu.vn/ielts/dang-bai-line-graph-ielts-writing/
 29. https://ielts-nganhoa.com/writing/ielts-writing-task-1-line-graphs-huong-dan-lam-bai-chi-tiet.html
 30. https://ielts.idp.com/vietnam/prepare/article-ielts-writing-task-1-line-graph

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment