Top hơn 19 bài viết: cách làm khung thời khóa biểu mới nhất

Chia sẻ bài viết: cách làm khung thời khóa biểu.

Cách Tạo Thời Khóa Biểu Trong Word

Cách Tạo Thời Khóa Biểu Trong Word
Cách Tạo Thời Khóa Biểu Trong Word

Cách làm thời khóa biểu cute, đẹp bằng giấy A4 [1]

Trước khi bắt tay vào làm thời khóa biểu bạn cần chép lại thời khóa biểu học trên trường cũng như lên danh sách các môn học tại nhà để phân chia thời gian hợp lý. Trên đây là cách làm thời khóa biểu bằng giấy A4 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hãy cùng META tham khảo ngay cách làm thời khóa biểu bằng giấy A4 qua bài viết dưới đây nhé!

Sau khi đã có danh sách cũng như bản nháp kế hoạch học tập trên trường, tại nhà, bạn nên tham khảo trên Internet một số mẫu thời khóa biểu đẹp để lựa chọn được phong cách, kiểu dáng mà bạn yêu thích. Với cách làm thời khóa biểu bằng giấy A4, bạn chắc chắn sẽ phải chuẩn bị một số dụng cụ phục vụ cho công việc của mình.

Cách làm thời khóa biểu cute, đẹp bằng giấy A4
Cách làm thời khóa biểu cute, đẹp bằng giấy A4

Các mẫu thời khóa biểu đẹp file Word, Excel [2]

>> Xem thêm: Cách làm thời khóa biểu cute, đẹp bằng giấy A4

Các mẫu thời khóa biểu đẹp file Word, Excel
Các mẫu thời khóa biểu đẹp file Word, Excel

Thời khóa biểu tiếng Anh: Định nghĩa, Cách viết và Mẫu [3]

Để giúp cho việc học tập được sắp xếp một cách hợp lý và tránh xảy ra tình trạng bị quên môn học này, môn học kia thì việc tạo và sử dụng thời khóa biểu là cần thiết. Tuy nhiên do cách này là viết bằng tay nên không phải ai cũng có thể viết được thời khóa biểu hình thức đẹp.

Dưới đây là một số cách làm thời khóa biểu bằng tiếng Anh thông dụng, bắt mắt dành cho học sinh, sinh viên Như vậy, Step Up đã chia sẻ với bạn cách viết cũng như một số mẫu thời khóa biểu tiếng Anh để bạn tham khảo.

Thời khóa biểu tiếng Anh: Định nghĩa, Cách viết và Mẫu
Thời khóa biểu tiếng Anh: Định nghĩa, Cách viết và Mẫu

Hướng dẫn trang trí thời khóa biểu siêu đẹp tạo cảm hứng học tập [4]

Đặc trưng của Excel là có sẵn các hàng, các cột, bạn chỉ cần điền các môn học và thời gian theo ý muốn của mình, sau đó là căn chỉnh độ rộng của hàng cột, căn chỉnh kiểu chữ, cỡ chữ, sắc màu của chữ…Sau khi đã liệt kê đủ môn học và thời gian, Bạn có thể tô khung viền cho bảng để tạo điểm nhấn cho thời khóa biểu. phía dưới là một vài cách làm, trang trí thời khóa biểu mà chúng ta có thể đọc thêm. Ngoài Excel, bạn cũng có khả năng tạo thời khóa biểu theo cách tương tự trên Google Sheet, cách làm cũng hầu như tương tự như khi làm trên Excel.

Cách trang trí thời khóa biểu dễ dàng mà đẹp bằng giấy A4 Powerpoint có một kho lớn các kế hoạch, hình vẽ và nhiều kiểu định dạng khác nhau, Bạn có thể tìm kiếm những mẫu sơ đồ mà mình ưa chuộng để làm thời khóa biểu.

Hướng dẫn trang trí thời khóa biểu siêu đẹp tạo cảm hứng học tập
Hướng dẫn trang trí thời khóa biểu siêu đẹp tạo cảm hứng học tập

Top 25+ mẫu thời khóa biểu file Word đẹp trong năm 2022 [5]

Top 25+ mẫu thời khóa biểu đẹp file Word và cách làm cực dễ trong năm 2022 – Hướng dẫn làm thời khóa biểu cute bằng file Word Thời khóa biểu được xem là một trong những công cụ bổ ích, hỗ trợ cho việc học để người dùng có thể nắm lịch học một cách thuận tiện nhất.

Tuy nhiên bạn cần chú ý, lựa chọn những hình nền có chất lượng cao để khi sử dụng làm nền thời khóa biểu sẽ sắc nét hơn và trông đẹp hơn nhé. Lên Google để tải hình nền mình thích về máy để bắt đầu làm thời khóa biểu

Top 25+ mẫu thời khóa biểu file Word đẹp trong năm 2022
Top 25+ mẫu thời khóa biểu file Word đẹp trong năm 2022

Khung thời khóa biểu, mẫu thời khóa biểu đẹp nhất 2023 [6]

Khung thời khóa biểu đẹp giúp các bạn học sinh có thêm hứng khởi khi học tập và soạn bài. Bạn đọc hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn khám phá những mẫu khung thời khóa biểu đẹp trong bài viết này.

Để tải về trọn bộ khung thời khóa biểu, mẫu thời khóa biểu đẹp trong bài viết thì bạn hãy click vào đường link bên dưới. Với những mẫu thời khóa biểu, mẫu khung thời khóa biểu đẹp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức thay vì tự thiết kế.

Khung thời khóa biểu, mẫu thời khóa biểu đẹp nhất 2023
Khung thời khóa biểu, mẫu thời khóa biểu đẹp nhất 2023

Chia sẻ với hơn 54 về hình nền làm thời khóa biểu mới nhất [7]

Chia sẻ với hơn 54 về hình nền làm thời khóa biểu mới nhất

Chia sẻ với hơn 54 về hình nền làm thời khóa biểu mới nhất
Chia sẻ với hơn 54 về hình nền làm thời khóa biểu mới nhất

Cách viết thời khóa biểu bằng tiếng Anh lớp 5 đơn giản nhất [8]

Viết thời khóa biểu bằng tiếng Anh lớp 5 chính là cách để các bé học từ vựng hiệu quả mà không cần mất nhiều thời gian. Thời khóa biểu là một dạng làm việc có kế hoạch, tuy được định sẵn bởi người khác nhưng sẽ hỗ trợ cho các bé hình thành thói quen duy trì lịch trình. Bài viết hôm nay, Monkey sẽ chia sẻ về cách viết thời khóa biểu bằng tiếng Anh lớp 5 đơn giản và giúp các bé quản lý thời gian học tập hiệu quả nhé.

Thời gian học tập của thời khóa biểu thông thường được chia thành các khung sáng – chiều – tối (morning – afternoon – evening) hoặc dựa theo giờ học chẳng hạn như 8 – 9 giờ, 10-11 giờ. Để giúp cho hoạt động học tập được sắp xếp một cách hợp lý, tránh xảy ra tình trạng nhầm lẫn, quên môn học khi đến lớp, việc tạo và sử dụng thời khóa biểu là điều quan trọng.

Cách viết thời khóa biểu bằng tiếng Anh lớp 5 đơn giản nhất
Cách viết thời khóa biểu bằng tiếng Anh lớp 5 đơn giản nhất

Cách vẽ thời khóa biểu cute đơn giản [9]

Trên đây Top lời giải đã cùng các bạn tìm hiểu về cách vẽ thời khóa biểu cute đơn giản. Với cách làm thời khóa biểu bằng giấy A4, bạn chắc chắn sẽ phải chuẩn bị một số dụng cụ phục vụ cho công việc của mình. Cũng giống như cách trang trí thời khóa biểu thông thường, tuy nhiên các bạn có thể thêm một số họa tiết dễ thương vào trong sản phẩm của mình để tăng tính nổi bật.

Sau khi đã có danh sách cũng như bản nháp kế hoạch học tập trên trường, tại nhà, bạn nên tham khảo trên Internet một số mẫu thời khóa biểu đẹp để lựa chọn được phong cách, kiểu dáng mà bạn yêu thích. Việc thiết lập một thời khóa biểu vừa trông đẹp mắt vừa hợp lý sẽ giúp nhiều người phân bổ thời gian học tập, nghỉ ngơi, vui chơi một cách khoa học.

Cách vẽ thời khóa biểu cute đơn giản
Cách vẽ thời khóa biểu cute đơn giản

Top 50 mẫu trang trí thời khóa biểu đẹp nhất [10]

Sử dụng bảng kẹp giấy hoặc bảng trắng để treo thời khóa biểu: Bạn có thể treo thời khóa biểu lên bảng kẹp giấy hoặc bảng trắng để làm cho nó dễ dàng nhìn thấy và học sinh có thể dễ dàng kiểm tra. – YOUTUBE: Làm Thời Khóa Biểu Thay Được Siêu Dễ Mà Xinh Trái Dâu (vẽ tay, không sticker) | Mal’s Home – Cách trang trí thời khóa biểu đẹp, độc, lạ, đơn giản dễ làm

– Cách trang trí thời khóa biểu đẹp, độc, lạ, đơn giản dễ làm – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam – YOUTUBE: Tổng Hợp các cách trang trí Thời Khóa Biểu – Maay Mei [P1]

Top 50 mẫu trang trí thời khóa biểu đẹp nhất
Top 50 mẫu trang trí thời khóa biểu đẹp nhất

Cách Tạo Mẫu Thời Khóa Biểu Tự Động Trong Excel 5 [11]

Sử dụng excel làm việc thường xuyên sử dụng và chuyển sang word để in ấn hoặc để bĐể quả lý lịch học hay lịch đi dạy của giáo viên, thì thường học sinh hay giáo viên sẽ tạo một thời khóa biểu cho riêng mình. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn tạo thời khóa biểu nhưng khi đổi tháng hay đổi thời khóa biểu bạn chỉ cần nhập thêm dữ liệu vào mà không cần làm lại từ đầu.

Cách tạo thời khóa biểu trên Excel sẽ là nơi để sắp xếp thời gian hiệu quả.

Cách Tạo Mẫu Thời Khóa Biểu Tự Động Trong Excel 5
Cách Tạo Mẫu Thời Khóa Biểu Tự Động Trong Excel 5

Cách trang trí thời khóa biểu đẹp, độc, lạ, đơn giản dễ làm [12]

Cũng giống như cách trang trí thời khóa biểu thông thường, tuy nhiên các bạn có thể thêm một số họa tiết dễ thương vào trong sản phẩm của mình để tăng tính nổi bật. Để tiến hành việc làm thời khóa biểu theo ý riêng của mình, trước hết hãy lập danh sách các môn học, sau đó lựa chọn phong cách trang trí theo từng chủ đề của mình. Việc thiết lập một thời khóa biểu vừa trông đẹp mắt vừa hợp lý sẽ giúp nhiều người phân bổ thời gian học tập, nghỉ ngơi, vui chơi một cách khoa học.

Trang trí thời khóa biểu trên canva khá phức tạp so với cách làm thông thường. Thông qua thời khóa biểu học sinh, sinh viên có thể nắm bắt được thời gian học, các môn học và phân bổ thời gian một cách hiệu quả.

Cách trang trí thời khóa biểu đẹp, độc, lạ, đơn giản dễ làm
Cách trang trí thời khóa biểu đẹp, độc, lạ, đơn giản dễ làm

Các mẫu thời khóa biểu đẹp, cách trang trí thời khóa biểu ấn tượng [13]

Những vận dụng quan trọng giúp chúng ta quản lý thời gian hiệu quả: To-do-list danh sách những việc cần phải làm, một quyển lịch sắp xếp công việc theo tuần, theo tháng, một cuốn lịch để bạn ghi kế hoạch lâu dài… Mời các bạn tham khảo ngay các mẫu thời khóa biểu đẹp trên word, excel cũng như vẽ thời khóa biểu đẹp, đơn giản…vv trong bài viết dưới đây: Cùng tham khảo ngay cách làm thời khoá biểu handmade được chúng tôi giới thiệu chi tiết dưới đây để tạo cho mình các bảng thời gian biểu đơn giản và ấn tượng. Sắp vào năm học mới rồi, làm một thời khóa biểu theo ý thích bản thân sẽ không chỉ giúp bạn ghi nhớ lịch học mà còn tạo điểm nhấn trang trí góc học tập của mình đấy.

Việc lập khung thời khóa biểu hợp lý sẽ giúp chúng ta phân bổ được thời gian học, nghỉ ngơi, vui chơi, bố trí được thời gian khoa học. Thời khóa biểu được coi là công cụ giúp chúng ta quản lý thời gian hiệu quả, ai trong số chúng ta cũng có 168 giờ để hoàn thành những công việc của mình, biết sắp xếp công việc vào dạng ưu tiên để quản lý được thời gian hiệu quả, tạo được cho bản thân mình thói quen tổ chức các hoạt động theo kế hoạch lên sẵn có như vậy chúng ta sẽ làm chủ được quỹ thời gian quý báu của mình, các bạn là học sinh sinh viên cũng vậy, bảng thời khóa biểu sẽ giúp các em phân bổ thời gian học hợp lý.

Các mẫu thời khóa biểu đẹp, cách trang trí thời khóa biểu ấn tượng
Các mẫu thời khóa biểu đẹp, cách trang trí thời khóa biểu ấn tượng

Cách tạo hình nền thời khóa biểu cực chất trên điện thoại [14]

Cách tạo hình nền thời khóa biểu cực chất trên điện thoại để giúp bạn có thể nắm bắt được lịch học tốt hơn.

Cách tạo hình nền thời khóa biểu cực chất trên điện thoại
Cách tạo hình nền thời khóa biểu cực chất trên điện thoại

cách làm thời khóa biểu bằng word [15]

Cách để tạo ra mẫu thời khóa biểu đẹp file word không hề khó. Ở đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mẫu thời khóa biểu trên word 10. Bạn cũng có thể chèn thêm các hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương để làm cho mẫu thời khóa biểu đẹp và độc đáo hơn.

Các tạo mẫu thời khóa biểu đẹp file word này khác với những cách khác chính là ở ảnh nền và sử dụng chữ nghệ thuật. Lời kết: Trên đây là bài viết cách làm thời khóa biểu bằng word.

cách làm thời khóa biểu bằng word
cách làm thời khóa biểu bằng word

TOP 8 app tạo thời khóa biểu cực hữu ích trên Android, iOS [16]

Thời Khóa Biểu là app tạo thời khóa biểu dành cho các bạn học sinh, sinh viên lên lịch và theo dõi thời gian học tập một cách nhanh chóng. Timetable là app làm thời khóa biểu giúp lưu thời gian biểu và tất cả các nhiệm vụ như bài tập về nhà, chuẩn bị bài,…

Thời Khóa Biểu là app tạo thời khóa biểu hiệu quả trên iOS, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên lên lịch thời khoá biểu cho việc học tập hằng tuần một cách hiệu quả và đơn giản nhất. Lịch học – Tạo thời khóa biểu là ứng dụng tạo thời khóa biểu giúp người dùng lên lịch, quản lý thời gian học các môn học và hỗ trợ chia sẽ dữ liệu lịch học một cách dễ dàng, nhanh chóng.

TOP 8 app tạo thời khóa biểu cực hữu ích trên Android, iOS
TOP 8 app tạo thời khóa biểu cực hữu ích trên Android, iOS

Mẫu thời khóa biểu cho học sinh tiểu học, cấp 1, 2, 3 [17]

Thời khóa biểu có thể được lập để phục vụ việc học tập của các em học sinh, việc lên lớp của các thầy cô giáo cũng như thời gian làm việc, sinh hoạt của một cá nhân.

Mẫu thời khóa biểu cho học sinh tiểu học, cấp 1, 2, 3
Mẫu thời khóa biểu cho học sinh tiểu học, cấp 1, 2, 3

Cách làm, trang trí thời khóa biểu đơn giản, đẹp mắt [18]

Trên đây là các cách làm, trang trí thời khóa biểu đơn giản và đẹp mắt mà chúng tôi đã gửi đến bạn. Nếu là thời khóa biểu cho học sinh thì bạn đã có sẵn thông tin từ giáo viên cung cấp, với những người đi làm thì cần ngồi để vạch ra từng việc làm cụ thể và thời gian hoàn thành công việc đó. Thời khóa biểu giúp bạn kiểm soát thời gian làm việc, học tập hiệu quả, dễ dàng đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Hy vọng rằng sau bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình mẫu thời khóa biểu phù hợp, từ đó có thể làm việc, học tập theo kế hoạch để đạt được những mục tiêu đã đặt ra nhé. Một số dụng cụ cần thiết khi làm thời khóa biểu bằng giấy A4 là giấy A4, kéo, bút, giấy màu, keo dán và một số phụ kiện khác theo nhu cầu của bản thân, ví dụ như sticker, hình dán, họa tiết đẹp mắt, bút nhũ, bút màu… Sau khi đã chuẩn bị đủ dụng cụ, bạn có thể bắt tay ngay vào làm và trang trí thời khóa biểu theo ý thích của mình.

Cách làm, trang trí thời khóa biểu đơn giản, đẹp mắt
Cách làm, trang trí thời khóa biểu đơn giản, đẹp mắt

05 Mẫu Thời Gian Biểu Đẹp Tạo Cảm Hứng Cho Ngày Mới Hiệu Quả [19]

Mẫu 5: Một mẫu thời khóa biểu mang lại sự đơn giản nhưng vẫn rõ ràng, cụ thể từng việc bạn phải làm.

05 Mẫu Thời Gian Biểu Đẹp Tạo Cảm Hứng Cho Ngày Mới Hiệu Quả
05 Mẫu Thời Gian Biểu Đẹp Tạo Cảm Hứng Cho Ngày Mới Hiệu Quả

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/cach-lam-thoi-khoa-bieu-cute-dep-bang-giay-a4-11171
 2. https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/cac-mau-thoi-khoa-bieu-dep-file-word-excel-11174
 3. https://stepup.edu.vn/blog/thoi-khoa-bieu-tieng-anh/
 4. https://hocmay.vn/trang-tri-thoi-khoa-bieu/
 5. https://mega.com.vn/huong-dan-top-25-mau-thoi-khoa-bieu-dep-file-word-va-cach-lam-cuc-de.html
 6. https://thuthuatphanmem.vn/khung-thoi-khoa-bieu-mau-thoi-khoa-bieu-dep-nhat/
 7. https://cdgdbentre.edu.vn/hinh-nen-lam-thoi-khoa-bieu-ixko08st/
 8. https://monkey.edu.vn/ba-me-can-biet/giao-duc/hoc-tieng-anh/viet-thoi-khoa-bieu-bang-tieng-anh-lop-5
 9. https://toploigiai.vn/cach-ve-thoi-khoa-bieu-cute-don-gian
 10. https://xaydungso.vn/noi-that/top-50-mau-trang-tri-thoi-khoa-bieu-dep-nhat-vi-cb.html
 11. https://dichvudanhvanban.com/cach-tao-mau-thoi-khoa-bieu-tu-dong-trong-excel-379
 12. https://bambooschool.edu.vn/cach-trang-tri-thoi-khoa-bieu-dep/
 13. https://tailieu.com/thoi-khoa-bieu-a32287.html
 14. https://tinhhoacongnghe.com/cach-tao-hinh-nen-thoi-khoa-bieu-cuc-chat-tren-dien-thoai/
 15. https://dongnaiart.edu.vn/cach-lam-thoi-khoa-bieu-bang-word/
 16. https://www.thegioididong.com/game-app/top-5-app-tao-thoi-khoa-bieu-tot-nhat-hieu-qua-nhat-android-1338328
 17. https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-thoi-khoa-bieu-cho-hoc-sinh-71108n.aspx
 18. https://vuanem.com/blog/trang-tri-thoi-khoa-bieu.html
 19. https://hocsinh365.vn/hoc-duong/05-mau-thoi-gian-bieu-dep-tao-cam-hung-cho-ngay-moi-hieu-qua-330.html

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment