Top hơn 25 bài viết: cách làm mắm cá mè vinh vừa cập nhật

Khám phá bài viết: cách làm mắm cá mè vinh.

MẮM CÁ MÈ VINH NGON TUYỆT ĐƯỢC LÀM RA. . . NHƯ THẾ NÀY

MẮM CÁ MÈ VINH NGON TUYỆT ĐƯỢC LÀM RA. . . NHƯ THẾ NÀY
MẮM CÁ MÈ VINH NGON TUYỆT ĐƯỢC LÀM RA. . . NHƯ THẾ NÀY

Mắm chiên [1]

Vì thế cá mè vinh còn được bà con làm mắm để dành ăn dần. Mắm cá mè vinh với bí quyết tẩm ướp theo nhiều công đoạn, kéo dài trong mấy tháng trời để các gia vị có thời gian ngấm vào thớ cá, nên con mắm khi giở ra dùng có mùi thơm quyến rũ, đặc biệt là theo thời gian những chiếc xương hom trong cá cũng biến mất.

Cách chế biến món mắm cá mè vinh chiên cũng đơn giản: Bắc chảo lên bếp đổ nước xăm xắp, rồi cho con mắm vào để lửa liu riu. Món mắm cá mè vinh chiên ăn kèm với các loại rau sống, chuối chát, dưa leo, cà chua là số một, ăn mà như thấy cả một khung trời miền Tây sông nước bao la hiện về bên góc bếp.

Mắm chiên
Mắm chiên

Đậm đà hương vị mắm cá mè vinh [2]

Gặp chị Phạm Thị Kim Ngọc (48 tuổi) đang ngồi chễm chệ trên sạp mắm cá mè vinh mời chào khách rôm rả, chúng tôi ghé lại mua mắm. Chị Ngọc chỉ thêm cách chế biến mắm cá vinh: mắm này chưng hoặc chiên đều ngon. Con mắm cá mè vinh được má tui làm khác hơn người ta.

Đây là tiêu chí hàng đầu để thương hiệu mắm cá mè vinh Bà Sáu khẳng định được “chỗ đứng” của mình trên thị trường. Không dừng lại ở đó, thương hiệu mắm cá mè vinh Bà Sáu đã được Ban Tổ chức Chương trình khảo sát Vietnam Trust Food 2014 cấp chứng nhận đạt chuẩn.

Đậm đà hương vị mắm cá mè vinh
Đậm đà hương vị mắm cá mè vinh

Đặc sản mắm cá mè Vinh [3]

Đồng ruộng bị đắp đê ngăn lũ lấy đâu ra nhiều cá mè vinh như vậy để mần mắm. Khoảng một tháng sau khi mắm cá mè vinh chuyển qua màu đỏ sẫm, thơm mùi đường là có thể lấy ra dùng được” – chị Ngọc nói về “bí quyết” làm mắm cá mè vinh. Dạo trước má tui chỉ mua cá mè vinh đồng để mần mắm.

Mỗi khi có dịp ghé chợ Tân Châu, thử mua mắm cá mè vinh mang về thưởng thức mới tận hưởng hết cái hương vị đồng đất ở xứ lụa mỹ miều này. Không dừng lại ở đó, thương hiệu mắm cá mè vinh Bà Sáu đã được Ban Tổ chức Chương trình khảo sát Vietnam Trust Food 2014 cấp chứng nhận đạt chuẩn.

Đặc sản mắm cá mè Vinh
Đặc sản mắm cá mè Vinh

Mắm cá mè vinh, ăn hao cơm, nghe tên đã thấy thèm và nhớ [4]

Nhưng từ khi được thưởng thức món mắm cá mè vinh chiên thì tôi lại đ.âm ghiền loại mắm làm từ loại cá này. Vì thế cá mè vinh còn được bà con làm mắm để dành ăn dần. Mắm cá mè vinh với bí quyết tẩm ướp theo nhiều công đoạn, kéo dài trong mấy tháng trời để các gia vị có thời gian ngấm vào thớ cá, nên con mắm khi giở ra dùng có mùi thơm quyến rũ, đặc biệt là theo thời gian những chiếc xương hom trong cá cũng biến mất.

Món mắm cá mè vinh chiên ăn kèm với các loại rau sống, chuối chát, dưa leo, cà chua là số một, ăn mà như thấy cả một khung trời miền Tây sông nước bao la hiện về bên góc bếp. Mắm cá mè vinh chưng để ăn cơm, nhưng nếu đem chiên thì ngon trên một bậc.

Mắm cá mè vinh, ăn hao cơm, nghe tên đã thấy thèm và nhớ
Mắm cá mè vinh, ăn hao cơm, nghe tên đã thấy thèm và nhớ

Cách làm cá mè vinh kho lạt cực đơn giản, đậm đà, thơm ngon khó cưỡng [5]

Cá mè vinh mua về bạn làm sạch, sau đó chà xát với một ít muối để khử mùi tanh rồi rửa lại với nước, để ráo.

Cách làm cá mè vinh kho lạt cực đơn giản, đậm đà, thơm ngon khó cưỡng
Cách làm cá mè vinh kho lạt cực đơn giản, đậm đà, thơm ngon khó cưỡng

Độc đáo sản phẩm mắm cá mè vinh [6]

Đến năm 1980, nhận thấy cá mè vinh có vị béo đặt trưng nên bà nảy ra ý định thử nghiệm làm mắm từ loại cá nhiều xương này. Một trong những “tuyệt chiêu” của mắm cá mè vinh nằm ở cơm rượu. Nhờ thương hiệu uy tín mà mắm cá mè vinh Bà Sáu đã mở rộng thị trường, không chỉ ở TX.

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm nguyên chất, đảm bảo chất lượng, phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, mắm cá mè vinh tại cơ sở mắm Bà Sáu luôn đặt tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. |Nhờ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mắm cá mè vinh của hộ SXKD mắm Bà Sáu đã được đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) 4 sao của tỉnh.|

Độc đáo sản phẩm mắm cá mè vinh
Độc đáo sản phẩm mắm cá mè vinh

Mắm Chao Cá Mè Vinh 340g [7]

Mắm cá mè Vinh, ăn hao cơm, nghe tên đã thấy thèm và nhớ – Sau đó cho 1 hủ Mắm chao cá mè vinh Ông Ba Lộc 340gr vào, đậy nắp chiên ở lửa vừa trong 10 phút, sau đó rắc hành lá, tiêu và ớt lên để dùng. Mắm cá mè Vinh chưng để ăn cơm, nhưng nếu đem chiên thì ngon trên một bậc.

Hương vị đặc trưng mà mắm chao cá mè Vinh có được là vì trong nguyên liệu có cơm rượu, vị ngọt thanh của đường thốt nốt, vị mặn của muối, thịt cá béo ngậy, xương cá tan từ từ khi nhai, hòa với mùi thơm của thính, mang đến cho thực khách món ăn đậm đà, khó quên. Không như những loại mắm khác, Mắm chao Cá Mè Vinh Ông Ba Lộc là sản phẩm nổi tiếng đã có từ lâu đời ở Tân Châu, nơi đầu nguồn sông Tiền và sông Hậu, điều kiện thiên nhiên thuận lợi cho việc sản xuất nên những mẻ mắm thơm ngon đúng chuẩn.

Mắm Chao Cá Mè Vinh 340g
Mắm Chao Cá Mè Vinh 340g

Mắm chao cá mè vinh Ông Ba Lộc [8]

Nổi tiếng nhất Tân Châu là mắm cá linh, đặc biệt là mắm chao cá mè vinh, cá he, cá kết, cá trèn. Và tên gọi ‘’Mắm chao Cá Mè Vinh Ông Ba Lộc’’ cũng vì lẽ đó mà được đặt nên. Mắm chao Cá Mè Vinh Ông Ba Lộc được làm thành nhờ kế thừa công thức truyền thống từ năm 1955.

Với sự đầu tư công phu, mắm chao Cá Mè Vinh Ông Ba Lộc được chế biến từ nguồn cá tự nhiên kết hợp với công thức ủ theo phương pháp truyền thống, cùng với niềm đam mê và tình yêu đối với nghề làm mắm của quê hương, chúng tôi tin rằng sản phẩm Mắm Chao Cá Mè Vinh Ông Ba Lộc không những sẽ là một món ăn đặc trưng trong bữa cơm gia đình, mà còn một món quà ẩm thực mang đậm giá trị văn hóa của xứ lụa Tân Châu dành tặng đến khách hàng. Mắm chao Cá Mè Vinh là đặc sản đặc thù có bề dày văn hóa ẩm thực tại Tân Châu – Tỉnh An Giang

Mắm chao cá mè vinh Ông Ba Lộc
Mắm chao cá mè vinh Ông Ba Lộc

mambasau [9]

Đặc biệt, với phương pháp ủ mắm gia truyền khi vừa kết hợp thính cùng màu vàng ươm của đường thốt nốt nguyên chất và cơm rượu đã tạo nên con Mắm Cá Mè Vinh hương vị rất riêng, làm nức lòng của bao thực khách khi đến miệt xứ Tân Châu. Đến năm 1981, Cơ sở Mắm Bà Sáu đã cho ra đời mẻ Mắm Cá Mè Vinh đầu tiên. Để có được một mẻ Mắm Cá Mè Vinh thơm ngon, đạt chuẩn, bước chọn lựa trọng lượng cá vô cùng quan trọng, phải chọn cá mè vinh trọng lượng từ 500gram đến hơn 1,5kg, mới đảm bảo mắm được ngon và đủ độ béo.

“Ăn mắm thấm về lâu” – Câu nói vui cửa miệng của người dân vùng sông nước khi nhắc tới món mắm, một món ăn thân thuộc, đầy mộc mạc của quê hương đã khắc sâu vào ký ức của mỗi người và hương vị Mắm Cá Mè Vinh Tân Châu đã ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường. Món Mắm Cá Mè Vinh còn đa dạng trong cách chế biến, thực khách có thể nướng, chưng và độc đáo nhất là chiên Mắm Cá Mè Vinh, kết hợp cùng thịt ba rọi, hành tím, cà chua ăn kèm các loại rau sống

mambasau
mambasau

Mắm Cá Mè Vinh Không Pha màu Loại Đặc Biệt- Hải Sản Nàng Tiên( 1kg, 500gr, 200gr) [10]

Mắm Cá Mè Vinh Không Pha màu Loại Đặc Biệt- Hải Sản Nàng Tiên( 1kg, 500gr, 200gr)

Mắm Cá Mè Vinh Không Pha màu Loại Đặc Biệt- Hải Sản Nàng Tiên( 1kg, 500gr, 200gr)
Mắm Cá Mè Vinh Không Pha màu Loại Đặc Biệt- Hải Sản Nàng Tiên( 1kg, 500gr, 200gr)

Hot girl 9X An Giang bán thứ mắm lạ làm từ đặc sản cá mè vinh bắt trên sông, ăn đậm vị miền Tây [11]

Thông tin với phóng viên Dân Việt, chị Ngân cho hay, nguyên liệu mắm chao cá mè vinh đặc biệt có cơm rượu, vị ngọt thanh của đường thốt nốt, vị mặn của muối, vị béo và ngọt của thịt cá mè vinh, mùi thơm của thính,…Tất cả hội tụ trong hũ chao mắm cá mè vinh đặc sản mang đến cho người dùng món ăn đậm đà, khó quên. Hiện chị Ngân đang từng bước giới thiệu sản phẩm mắm chao cá mè vinh mmới lạ của mình tại các hội chợ, cuộc thi khởi nghiệp ở khắp các tỉnh, thành vùng ĐBSCL. “Cá mè vinh thịt ngọt, béo nhưng nếu chế biến các món ăn thông thường như kho, chiên như các loài cá sông khác thì an nhiều cũng ngán, còn đem làm mắm thì rất ngon miệng, nhất là khi ăn kèm với rau sống” – chị Ngân nói thêm.

Với mục tiêu mở rộng thị trường, đưa mắm chao cá mè vinh trở thành món ăn nổi tiếng và mang giá trị văn hóa ẩm thực địa phương đến với thực khách, chị Ngân đã tự tin thành lập cơ sở sản xuất mắm Ba Lộc vào tháng 8 năm 2020, trong đó, mắm chao cá mè vinh là sản phẩm thương hiệu. Hiện nay, chị Trần Thị Kim Ngân, 27 tuổi, ngụ ở phường Long Châu, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang đang khởi nghiệp thành công với nghề làm mắm chao cá mè vinh.

Hot girl 9X An Giang bán thứ mắm lạ làm từ đặc sản cá mè vinh bắt trên sông, ăn đậm vị miền Tây
Hot girl 9X An Giang bán thứ mắm lạ làm từ đặc sản cá mè vinh bắt trên sông, ăn đậm vị miền Tây

Công thức làm cá mè vinh kho lạt đậm đà, cả nhà mê tít [12]

Công thức làm cá mè vinh kho lạt đậm đà, cả nhà mê tít

Công thức làm cá mè vinh kho lạt đậm đà, cả nhà mê tít
Công thức làm cá mè vinh kho lạt đậm đà, cả nhà mê tít

Cách nuôi cá mè Vinh và các món cực hao cơm với chúng [13]

Tuy nhiên cách để nuôi cá mè Vinh nhanh lớn và cho năng suất cao thì không hẳn ai cũng biết.

Cách nuôi cá mè Vinh và các món cực hao cơm với chúng
Cách nuôi cá mè Vinh và các món cực hao cơm với chúng

Miền Tây đón mùa lũ mới: Lại nhộn nhịp làm mắm cá mè vinh thơm nức [14]

Đồng ruộng bị đắp đê ngăn lũ lấy đâu ra nhiều cá mè vinh như vậy để mần mắm. Mà cũng lạ, cá mè vinh nuôi bè to, ú làm mắm lại ăn ngon đáo để”. Hôm ghé mua, biết chúng tôi làm nghề báo, chị Ngọc gửi tặng 1 con to bằng bàn tay để thưởng thức hương vị mắm cá mè vinh.

Đây là tiêu chí hàng đầu để thương hiệu mắm cá mè vinh Bà Sáu khẳng định được “chỗ đứng” của mình trên thị trường. Con mắm cá mè vinh được má tui làm khác hơn người ta.

Miền Tây đón mùa lũ mới: Lại nhộn nhịp làm mắm cá mè vinh thơm nức
Miền Tây đón mùa lũ mới: Lại nhộn nhịp làm mắm cá mè vinh thơm nức

Loài cá đặc sản miền Tây, đừng rán với kho, đem làm mắm ai ăn cũng ghiền [15]

Món mắm cá mè vinh chiên ăn kèm với các loại rau sống, chuối chát, dưa leo, cà chua là số một, ăn mà như thấy cả một khung trời miền Tây sông nước bao la hiện về bên góc bếp. Cách chế biến món mắm cá mè vinh chiên cũng đơn giản: Bắc chảo lên bếp đổ nước xăm xắp, rồi cho con mắm vào để lửa liu riu. Mắm cá mè vinh chưng để ăn cơm, nhưng nếu đem chiên thì ngon trên một bậc.

Nhưng từ khi được thưởng thức món mắm cá mè vinh chiên thì tôi lại đâm ghiền loại mắm làm từ loại cá này. Mắm cá mè vinh với bí quyết tẩm ướp theo nhiều công đoạn, kéo dài trong mấy tháng trời để các gia vị có thời gian ngấm vào thớ cá, nên con mắm khi giở ra dùng có mùi thơm quyến rũ, đặc biệt là theo thời gian những chiếc xương hom trong cá cũng biến mất.

Loài cá đặc sản miền Tây, đừng rán với kho, đem làm mắm ai ăn cũng ghiền
Loài cá đặc sản miền Tây, đừng rán với kho, đem làm mắm ai ăn cũng ghiền

Cá mè vinh là cá gì? Cùng tìm hiểu về cá mè vinh [16]

Cá mè vinh không chỉ là nguồn thực phẩm ngon, đa dạng cách chế biến mà cũng rất dồi dào dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta.

Cá mè vinh là cá gì? Cùng tìm hiểu về cá mè vinh
Cá mè vinh là cá gì? Cùng tìm hiểu về cá mè vinh

CHẢ CÁ MÈ VINH [17]

Tuy nhiều xương, nhưng cá có thịt ngọt, mềm, béo, thơm, được chế biến thành nhiều món ngon như: cá nướng, chiên tươi, nấu canh chua, kho lạt, làm mắm… Riêng tôi, thích nhất là món chả cá mè vinh chiên.

CHẢ CÁ MÈ VINH
CHẢ CÁ MÈ VINH

Chả Cá Mè Vinh Tươi [18]

Cá mè vinh được Zozozo chọn loại loại cá mè vinh con to, đánh bắt trực tiếp trên sông nên thịt cá khi làm ra chả rất thơm và ngọt tự nhiên. Khâu làm chả cá mè vinh là cả quá trình cần sự kỹ tính và kiên trì:

Cá mè vinh sau khi làm sạch để ráo sẽ tiếp đến công đoạn lóc xương cá

Chả Cá Mè Vinh Tươi
Chả Cá Mè Vinh Tươi

Nhớ mãi cá mè vinh muối chiên giòn [19]

Mà đúng thật, cá mè vinh có thể chế biến nhiều món nào là chưng tương, chiên giòn chấm mắm me, nấu canh chua hay kho lạt ăn với rau đồng… thì ngon tuyệt cú mèo.

Nhớ mãi cá mè vinh muối chiên giòn
Nhớ mãi cá mè vinh muối chiên giòn

Cách làm cá mè vinh kho lạt cực đơn giản, đậm đà, thơm ngon khó cưỡng [20]

Cách làm cá mè vinh kho lạt cực đơn giản, đậm đà, thơm ngon khó cưỡng Nguyên liệu làm Cá mè vinh kho lạtCá mè vinh Nước màu Ớt Hành lá Gia vị thông dụng (muối/ đường/ bột ngọt/ tiêu xay)

Hy vọng với công thức làm cá mè vinh kho lạt mà HAY ĂN vừa chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng thực hiện món ăn này ngay tại nhà để chiêu đãi gia đình nhé. Từ khóa: Cá mè vinh kho lạt,cách làm cá mè vinh kho lạt,cách làm cá mè dinh kho lạc,cách kho cá mè,cá mè vinh,cách kho cá mè ngon,cách làm cá mè vinh kho lạt,cách làm cá mè dinh kho lạc,cách kho cá mè,cá mè vinh,cách kho cá mè ngon,

Cách làm cá mè vinh kho lạt cực đơn giản, đậm đà, thơm ngon khó cưỡng
Cách làm cá mè vinh kho lạt cực đơn giản, đậm đà, thơm ngon khó cưỡng

Lạ đời, đăng Youtube bắt cá mè vinh vô số, thực ra chả có mấy con, toàn bắt được lại cá này [21]

Hai dòng cá mè vinh-cá dảnh hoàn toàn khác nhau, nên hôm nay sẵn có con mắm mè vinh người quê đầu nguồn gửi xuống, vừa chưng con mắm “lạ”, vừa dông dài chuyện xưa cho đỡ nhớ mùa nước nổi. Thịt cá mè vinh rất ngon nhưng cái thời nhiều cá mắm thì không được ưa thích, chỉ cái tội có nhiều xương hom.

Giống cá đã dần vắng bóng trên sông nước miền Tây, nên có con mắm mè vinh ăn cũng… đỡ ghiền. Món mắm cá mè vinh nó ngon từ trong nỗi nhớ ngon ra, vừa ăn vừa cứ ngó chừng, e rằng hết nồi mắm rồi lại bắt thèm thì hổng có mà ăn nữa.

Lạ đời, đăng Youtube bắt cá mè vinh vô số, thực ra chả có mấy con, toàn bắt được lại cá này
Lạ đời, đăng Youtube bắt cá mè vinh vô số, thực ra chả có mấy con, toàn bắt được lại cá này

Hướng dẫn làm cá mè vinh hấp bia ngọt thịt, ăn bắt vị [22]

Hướng dẫn làm cá mè vinh hấp bia ngọt thịt, ăn bắt vị Thử ngay cách nấu món cá mè vinh hấp bia hấp dẫn mà không hề tanh nhé!

Món cá mè vinh hấp bia với các bước làm khá đơn giản, các bạn có thể thực hiện món ăn vô cùng chất lượng này ngay tại nhà để chiêu đãi cho cả gia đình hoặc bạn bè.

Hướng dẫn làm cá mè vinh hấp bia ngọt thịt, ăn bắt vị
Hướng dẫn làm cá mè vinh hấp bia ngọt thịt, ăn bắt vị

Cá mè vinh kho lạt đóng hộp mua bán sỉ lẻ [23]

Cá mè vinh mang về làm sạch, bỏ ruột nhưng không được đánh vảy vì theo các ngư dân, con cá mè vinh bỏ vảy coi như vứt.

Cá mè vinh kho lạt đóng hộp mua bán sỉ lẻ
Cá mè vinh kho lạt đóng hộp mua bán sỉ lẻ

️ Nấu Món Gì Ngon ❤️ Top Yêu Thích [24]

Cách chế biến cá Đường ngon: thịt cá có thể chế biến làm món ăn như các món: Đầu cá Đường tươi nấu canh chua trái bần Thịt cá Đường tươi phơi khô Trứng cá Đường làm mắm Mời bạn nhanh tay đặt hàng mua con Cá Đường tươi sống tại hải sản Ông Giàu hàng cực hiếm và quý.

️ Nấu Món Gì Ngon ❤️ Top Yêu Thích
️ Nấu Món Gì Ngon ❤️ Top Yêu Thích

TECHFEST 247 [25]

Cá mè vinh được ủ bằng phương pháp truyền thống của gia đình, thịt cá bùi và thơm vì được ủ chao với cơm rượu đúng cách và đủ liều lượng, vị ngọt đậm đà của thốt nốt, vi mằn mặn của muối, cùng với nước sốt rất thơm và vừa ăn, và đặc biệt của mắm chao cá mè vinh Ông Ba Lộc là được làm từ nguồn cá được nuôi thả tự nhiên và không cần thêm gia vị khi chế biến.đảm bảo sẽ để lại hương vị khó quên cho khách lần đầu ăn qua.

TECHFEST 247
TECHFEST 247

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://baovinhlong.com.vn/giai-tri/am-thuc/202003/mam-chien-2993309/
 2. https://baocantho.com.vn/dam-da-huong-vi-mam-ca-me-vinh-a100473.html
 3. https://hoanhap.vn/chi-tiet/dac-san-mam-ca-me-vinh-26054.html
 4. https://vietgiaitri.com/mam-ca-me-vinh-an-hao-com-nghe-ten-da-thay-them-va-nho-20200321i4776915/
 5. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-ca-me-vinh-kho-lat-cuc-don-gian-dam-da-thom-ngon-kho-15042
 6. https://baoangiang.com.vn/doc-dao-san-pham-mam-ca-me-vinh-a356057.html
 7. https://thuonghieuvietnoitieng.com/san-pham/mam-chao-ca-me-vinh-340g-sp-ocop-3-sao-an-giang
 8. https://ocop.angiang.gov.vn/san-pham/mam-chao-ca-me-vinh-ong-ba-loc/
 9. https://mambasau.com/
 10. https://www.lazada.vn/products/qua-tang-1-phan-hanh-tim-i2271932543.html
 11. https://danviet.vn/hot-girl-9x-an-giang-ban-thu-mam-la-lam-tu-dac-san-ca-me-vinh-bat-tren-song-an-dam-vi-mien-tay-20201220191137901.htm
 12. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cong-thuc-lam-ca-me-vinh-kho-lat-dam-da-ca-nha-me-tit-1531085
 13. https://niengiamnongnghiep.vn/diet-ray-nau-bang-ca-me-vinh.html
 14. https://thainguyentv.vn/mien-tay-don-mua-lu-moi-lai-nhon-nhip-lam-mam-ca-me-vinh-thom-nuc-57891.html
 15. https://thuonghieusanpham.vn/loai-ca-dac-san-mien-tay-dung-ran-voi-kho-dem-lam-mam-ai-an-cung-ghien-49617.html
 16. https://ckfoods.vn/news/ca-me-vinh-la-ca-gi/
 17. https://www.baobaclieu.vn/huong-vi-que-nha/cha-ca-me-vinh-73995.html
 18. https://zozozo.vn/cha-ca-me-vinh-tuoi-mon-ngon-tien-loi-cho-bua-an-hang-ngay/
 19. https://phunu.nld.com.vn/an/nho-mai-ca-me-vinh-muoi-chien-gion-20170326110336498.htm
 20. https://hayan.vn/vao-bep/cach-lam-ca-me-vinh-kho-lat-cuc-don-gian-dam-da-thom-ngon-kho-cuong-p11161.html
 21. https://danviet.vn/la-doi-dang-youtube-bat-ca-me-vinh-vo-so-thuc-ra-cha-co-may-con-toan-bat-duoc-lai-ca-nay-20220702110808939.htm
 22. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-lam-ca-me-vinh-hap-bia-ngot-thit-an-bat-vi-1531375
 23. https://dacsanmientay.vn/dac-san/goi-qua-dac-san/ca-me-vinh-kho-lat/
 24. https://chuyenhaisantuoisong.com/ca-me-la-ca-gi-mua-o-dau-ban-tai-tphcm-nau-mon-gi-ngon.html
 25. https://techfest247.com/expo/exhibitor-product/H%E1%BB%99-kinh-doanh-Ba-L%E1%BB%99c-464/Mm-chao-C-m-vinh-ng-Ba-Lc-340gr-XwiKQ

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment