Tổng hợp 30+ bài viết: cách làm mô hình vừa cập nhật

Khám phá bài viết: cách làm mô hình.

Làm mô hình ngôi nhà đơn giản bằng giấy các tông

Làm mô hình ngôi nhà đơn giản bằng giấy các tông
Làm mô hình ngôi nhà đơn giản bằng giấy các tông

5 Cách làm cây mô hình đơn giản nhưng giống thật nhất [1]

Sau khi tham khảo bài viết này, bạn có thể tự chuẩn bị những nguyên liệu khá đơn giản kể trên và bắt tay vào làm những mô hình cây xanh mang phong cách của riêng bạn. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cây mô hình làm sẵn để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể tham khảo bài viết: Ở đây mình chỉ làm mô hình cây đơn giản và cơ bản nhất nên mình đã cắt bớt dây thừa ở tán lá đi, sau khi cắt bớt phần dây thừa ta uốn những tán cây cong hướng lên trên và tỏa đều ra xung quanh.

Đây là thành quả của chúng ta, một cây mô hình đơn giản với những bước thực hiện cơ bản nhất mà ai cũng có thể làm. Dưới đây Khéo tay đã tổng hợp 5 cách làm cây mô hình đơn giản và giống thật nhất với những nguyên liệu khá dễ kiếm.

5 Cách làm cây mô hình đơn giản nhưng giống thật nhất
5 Cách làm cây mô hình đơn giản nhưng giống thật nhất

Cách làm nhà mô hình giấy đậm nét rêu phong cổ kính [2]

Có rất nhiều cách dể làm một căn nhà bằng mô hình giấy, mỗi một cách lại chứa đựng trong nó những vẻ đẹp riêng, khi thì đơn xơ, mộc mạc, đôi lúc hiện đại mà trang nhã. Để làm ngôi nhà mô hình này, trước hết bạn cần làm vật liệu dựng tường.

Như vậy là chuyên mục “mô hình giấy” đã hoàn thành bài hướng dẫn Cách làm nhà mô hình giấy đậm nét rêu phong cổ kính.

Cách làm nhà mô hình giấy đậm nét rêu phong cổ kính
Cách làm nhà mô hình giấy đậm nét rêu phong cổ kính

8 bước Cách làm cây mô hình kiến trúc đơn giản [3]

Từ khi mới thành lập website cho đến thời điểm hiện tại , MO HINH LITI mới có cơ hội viết một bài viết cách làm cây mô hình kiến trúc cực kỳ đơn giản mà lại rất dễ làm . Đây là bước khá quan trọng quyết định sự thành công đẹp xấu khi bạn làm cây mô hình kiến trúc này .

Sau khi đã hoàn thành bốn bước , tích cực xoắn và xoắn thì chúng ta đã làm được một cái cây mô hình đơn giản rồi . Chắc hẳn bạn đã biết tự tay làm cây mô hình cực đẹp cho riêng mình rồi .

8 bước Cách làm cây mô hình kiến trúc đơn giản
8 bước Cách làm cây mô hình kiến trúc đơn giản

Hướng dẫn làm mô hình nhà que kem [4]

Đi đôi với việc làm nhà , nguyên liệu sử dụng rất đa dạng,chẳng hạn như: bìa giấy , mica nhiều kích cỡ , giấy foam chuyên dụng kích thước tầm 3-5 mm , tăm tre hoặc cũng có thể làm nhà mô hình bằng que kem.

Hướng dẫn làm mô hình nhà que kem
Hướng dẫn làm mô hình nhà que kem

Hướng dẫn làm nhà phố từ bìa carton đơn giản [5]

Hôm nay chúng ta lại làm một mô hình đơn giản từ bìa carton nhé. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu và làm mô hình ngôi nhà này thôi nhé.

Các bạn thấy dễ không nào, chỉ cần vài bước đơn giản với vài vật dụng đơn giản là có thể làm một mô hình ngôi nhà phố có bể bơi xe ô tô tuyệt đẹp nhé. Vậy thì các bạn hãy cùng nhau bắt tay vào làm một mô hình nhà cho riêng mình đi nhé.

Hướng dẫn làm nhà phố từ bìa carton đơn giản
Hướng dẫn làm nhà phố từ bìa carton đơn giản

Cách làm mô hình nhà gỗ DIY có đầy đủ nội thất và đèn LED [6]

Bộ KIT mô hình nhà gỗ DIY này bạn có thể đặt mua tại Khéo tay nhé, chắc chắn giá bộ KIT tại Khéo tay là rẻ nhất, và đảm bảo đầy đủ nguyên liệu để bạn có thể tự làm mô hình này Bạn dùng 1 tấm bìa mô hình trắng dán lên phần mái của khung cửa đã làm ở trên

Video hướng dẫn chi tiết cách làm mô hình nhà gỗ DIY có đủ nội thất:

Cách làm mô hình nhà gỗ DIY có đầy đủ nội thất và đèn LED
Cách làm mô hình nhà gỗ DIY có đầy đủ nội thất và đèn LED

Cách làm nhà mô hình bằng giấy nhỏ xinh [7]

Cách làm nhà mô hình bằng giấy nhỏ xinh17/10/2017 Đăng bởi: Nguyễn Trinh

Cách làm nhà mô hình bằng giấy nhỏ xinh
Cách làm nhà mô hình bằng giấy nhỏ xinh

Tầm quan trọng của việc làm mô hình kiến trúc trong kiến trúc nội thất [8]

Mô hình nội thất có một vai trò quan trọng vì nó thể được phong cách và thể hiện được sự ấn tượng và bắt mắt cho một thiết kế hoàn hảo.Việc thiết kế và trang trí thiết bị nội thất phải tương xứng với giá trị của các căn hộ để nó phản ánh được tính thiết thực của mô hình. Làm mô hình kiến trúc nội thất đống vai trò cực kỳ quan trong bỏi vì nó thể hiện được chức năng cũng như tính thầm mỹ cao của ngành nghệ thuật .Và qua đó sẽ giúp cho người xem dễ dàng trong việc chọn lựa bởi tính thức tiẽn, và gần gũi, cho người xem một cái nhìn bao quát về một thiết kế nội thất mà họ sẽ lựa chọn trong cuộc sống cũng như thể hiện được cá tinh và phong cách sống của chính họ. >> Lakeview Villas mô hình kiến trúc mang phong cách tươi trẻ và mới lạ

Làm mô hình kiến trúc đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế các công trình thi công xây dựng, bởi vì nó cho người xem thấy được cái nhìn bao quát và tổng thể toàn bộ kiến thiết về một công trình, và đặc biệt rất bắt mắt và thu hút sự quan tâm của người xem. Những dự án làm thiết kế nội thất luôn là vấn đề đáng quan tâm và bàn cãi nhất của những ngưởi làm mô hình kiến trúc.Bởi sự phối hợp và chọn lựa những thiết bị để làm và những vật dụng được bài trí trong đó đều cần sự tinh xảo, và tỉ mỉ không chỉ ở chất liệu mà còn cả sự phối màu.

Tầm quan trọng của việc làm mô hình kiến trúc trong kiến trúc nội thất
Tầm quan trọng của việc làm mô hình kiến trúc trong kiến trúc nội thất

Hướng dẫn cách làm mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc [9]

Đối với những công trình khu du lịch, nghỉ dưỡng, trong cách làm mô hình kiến trúc, các tỉ lệ phổ biến nhất là 1/300 và 1/200,… Do đó, xác định tỉ lệ sẽ dựa vào đặc trưng của công trình dự định thi công là công trình gì. Bài viết này sẽ hướng dẫn làm mô hình kiến trúc, làm sa bàn dự án của một số chi tiết đơn giản và quan trọng trong mỗi sản phẩm mô hình, sa bàn nói chung. Video giới thiệu về công ty làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội, TPHCM

Cách làm nhà mô hình bằng bìa cứng hay giấy các-tông không chỉ phổ biến trong thiết kế mô hình kiến trúc mà còn phổ biến trong lĩnh vực làm đồ handmade. Sau khi thực hiện các bước hướng dẫn làm cây mô hình ở trên xong, bạn đã có một mô hình cây hoàn chỉnh cho tổng thể mô hình kiến trúc từ những vật liệu rất đơn giản và rẻ tiền.

Hướng dẫn cách làm mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc
Hướng dẫn cách làm mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc

Top với hơn 58 về mô hình nhà đơn giản [10]

Ngoài ra còn có các hình ảnh liên quan đến mô hình ngôi nhà, bằng giấy carton làm mô hình nhà đơn giản, cách làm nhà bằng thùng giấy mini, làm mô hình nhà bằng que kem đơn giản, mô hình nhà giấy 3d, nhà bìa carton cho bé xem chi tiết bên dưới.

Top với hơn 58 về mô hình nhà đơn giản
Top với hơn 58 về mô hình nhà đơn giản

Top 10 cách làm mô hình nhà gỗ đẹp nhất [11]

Ship toàn quốc, mô hình giá rẻ làm quà tặng,deco trang trí nhà cửa, làm dự án cá nhân..v..v…. – 5 điều cần biết khi làm mô hình kiến trúc (phần 5) – Hướng dẫn làm mô hình nhà gỗ handmade bằng que kem – Sáng …

– Hướng dẫn làm Handmade Sản xuất và phân phối mô hình Sài Gòn xưa, Miền Tây thu nhỏ Bộ làm mô hình ngôi nhà cổ tích mini bằng mica acrylic có đèn led và tăm tre.

Top 10 cách làm mô hình nhà gỗ đẹp nhất
Top 10 cách làm mô hình nhà gỗ đẹp nhất

Vật liệu và công cụ cần thiết để làm mô hình thu nhỏ [12]

– Đây là loại gỗ thông dụng nhất để làm mô hình, dễ cắt, dễ uốn, nhiều độ dày. Nếu bạn đang đọc bài viết này, Blogin3D chắc khỏi phải bàn sâu thêm về ưu điểm của mô hình thu nhỏ đúng không ạ? Còn nếu là người mới, muốn tìm hiểu về vật liệu làm mô hình, thì những dòng tiếp theo sẽ dành cho bạn! Nguyên vật liệu dùng làm mô hình tĩnh Gỗ balsa không những dùng làm mô hình mini mà còn đang được ứng dụng chế tạo các sản phẩm công nghiệp, chẳng hạn: cánh quạt cho turbin gió, máy bay, drone…

Chẳng hạn như mô hình sau đây, 3DPLUS sử dụng tấm ván gỗ ghép để làm tấm sàn. Vật liệu làm mô hình cơ bản nhất theo thứ tự phổ biến: giấy (giấy bo, giấy form, giấy carton), mica, gỗ ( gỗ siêu nhẹ balsa, gỗ công nghiệp, ván ép…)

Vật liệu và công cụ cần thiết để làm mô hình thu nhỏ
Vật liệu và công cụ cần thiết để làm mô hình thu nhỏ

Chàng trai ‘xây nhà’ từ bìa carton, que kem [13]

Những mô hình nhà mini nhìn qua tưởng dễ làm nhưng việc phối màu, sắp xếp chi tiết khiến tác phẩm sống động như thật không hề đơn giản. Phạm Tuấn Anh, 28 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng giao thông ở TP Vinh (Nghệ An) nhận ra mình có đam mê làm diorama (sa bàn – tổ hợp mô hình xây dựng khung cảnh trong không gian nhỏ, thể hiện khung cảnh lịch sử, tự nhiên hoặc viễn tưởng) từ năm 2017. Sau đó là làm các chi tiết nhỏ hơn, sơn màu và gắn các chi tiết nhỏ lên mô hình.

Với những ngôi nhà Bắc Bộ, Tuấn Anh làm từ gỗ hoặc bìa mô hình formex, nhà sàn Tây Bắc được dựng từ những que kem. Ngoài việc làm các mô hình theo ý tưởng, anh còn làm theo yêu cầu của khách hàng.

Chàng trai 'xây nhà' từ bìa carton, que kem
Chàng trai ‘xây nhà’ từ bìa carton, que kem

Cách Để Tự Tay Làm Ra Mô Hình Khu Phố Sài Gòn trong mùa Dịch. [14]

Cách Để Tự Tay Làm Ra Mô Hình Khu Phố Sài Gòn trong mùa Dịch.07/09/2021 Đăng bởi: Nguyễn Đức

Cách Để Tự Tay Làm Ra Mô Hình Khu Phố Sài Gòn trong mùa Dịch.
Cách Để Tự Tay Làm Ra Mô Hình Khu Phố Sài Gòn trong mùa Dịch.

Chi hơn 100 triệu đồng làm mô hình phong cách Nhật [15]

Đặng Thái Ngọc Trinh (27 tuổi, ở Vũng Tàu) đang sở hữu bốn mô hình gian bếp, tiệm tạp hóa, nhà gỗ thu nhỏ mang phong cách Nhật Bản.

Chi hơn 100 triệu đồng làm mô hình phong cách Nhật
Chi hơn 100 triệu đồng làm mô hình phong cách Nhật

Cách làm mô hình thác nước bằng keo nến độc đáo [16]

Là người yêu thiên nhiên bạn hãy cùng Lamdohandmade tự tay làm mô hình thác nước bằng keo nến vô cùng độc đáo nhé!

Cách làm mô hình thác nước bằng keo nến độc đáo
Cách làm mô hình thác nước bằng keo nến độc đáo

HƯỚNG DẪN LÀM CÂY MÔ HÌNH ĐƠN GIẢN [17]

Chúng ta cùng bắt tay vào làm một cây mô hình đơn giản cho nhà tăm tre, mô hình của mình nào!

HƯỚNG DẪN LÀM CÂY MÔ HÌNH ĐƠN GIẢN
HƯỚNG DẪN LÀM CÂY MÔ HÌNH ĐƠN GIẢN

Cách làm mô hình giáng sinh đơn giản trang trí nhà cửa [18]

Bạn nghĩ sao nếu những hình ảnh đó đều xuất hiện trong gia đình của bạn dưới hình dạng mô hình Giáng sinh? Vậy làm như thế nào để có thể sở hữu một mô hình Giáng sinh đơn giản những lại vô cùng ý nghĩ để trang trí nhà cửa cho dịp Giáng sinh sắp tới? Hãy cùng theo dõi dưới bài hướng dẫn sau đây nhé.

Cách làm mô hình giáng sinh đơn giản trang trí nhà cửa
Cách làm mô hình giáng sinh đơn giản trang trí nhà cửa

Cách làm mô hình nhà bằng giấy carton đơn giản [19]

Cùng Bao Bì Vĩnh Phú thử làm mô hình nhà bằng giấy carton đơn giản nhé!

Cách làm mô hình nhà bằng giấy carton đơn giản
Cách làm mô hình nhà bằng giấy carton đơn giản

Một số cách làm mô hình cây thu nhỏ [20]

Nhược điểm : độ bền của sản phẩm thấp, dễ gãy khi di chuyển hoặc trong quá trình thực hiện làm mô hình. Ưu điểm: bền, khó biến dạng hoặc gãy , dễ thao tác hơn so với chất liệu kẽm khi làm những mô hình có kích thước nhỏ Không khác gì thực tế thì mô hình cũng vậy, để làm nổi bật lên một công trình dự án thì cây sẽ là điểm tạo nét cho công trình .Và làm thế nào để tạo ra một cây mô hình thu nhỏ ? Các bạn hãy tham khảo một số cách sau đây nhé.

.Sau khi phơi khô, ta cũng làm tương tự như cách trên, đem nhúng các cành cây vào keo rồi dán chúng với bột làm cây mô hình. 3.Mô hình cây bằng những sợi dây điện: cũng giống với vật liệu kẽm, dây điện cũng có thể làm ra mô hình cây thu nhỏ.

Một số cách làm mô hình cây thu nhỏ
Một số cách làm mô hình cây thu nhỏ

CLIP: Nam thanh niên làm mô hình nhà Nam bộ xưa, hàng không đủ bán [21]

Tháng 9-2021, khi đại dịch Covid-19 tại An Giang đang trong lúc cam go, Chỉ thị 16 yêu cầu người dân tuân thủ nghiêm ngặt, cũng là lúc anh Nguyễn Hùng Cường (ngụ huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) có thời gian sáng tạo nên mô hình nhà trên sông, nhà mái lá cổ xưa đậm phong cách nhà Nam bộ.

CLIP: Nam thanh niên làm mô hình nhà Nam bộ xưa, hàng không đủ bán
CLIP: Nam thanh niên làm mô hình nhà Nam bộ xưa, hàng không đủ bán

Cách làm mô hình ADN bằng ống hút và bằng giấy lớp 9 [22]

Cách làm mô hình ADN bằng ống hút và bằng giấy lớp 9 ADN là phân tử mang thông tin di truyền có cấu trúc hai mạch dài quấn vào nhau với liên kết ở giữa, trông giống như cầu thang xoắn ốc việc Cách làm mô hình ADN bằng ống hút và bằng giấy lớp 9 sẽ giúp chúng ta hình dung được chuỗi ADN là như thế nào và trong quá trình làm sẽ giúp chúng ta học hỏi được và ghi nhớ cấu trúc một cách dễ dàng hơn.

Đối với Cách làm mô hình ADN bằng giấy A4 thì phức tạp hơn một chút Vật liệu cần chuẩn bị là 1 tờ giấy A4 và Bút màu : đỏ , xanh nõn chuối , xanh dương , vàng.

Cách làm mô hình ADN bằng ống hút và bằng giấy lớp 9
Cách làm mô hình ADN bằng ống hút và bằng giấy lớp 9

Hướng Dẫn Cách Làm Nhà Tranh Siêu Đơn Giản Từ Bìa Carton, 13 Ý Tưởng Làm Nhà Bằng Giấy Carton Cho Trẻ Em [23]

Chia sẻ hình ảnh chủ đề làm mô hình nhà bằng giấy bìa mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết.

Hướng Dẫn Cách Làm Nhà Tranh Siêu Đơn Giản Từ Bìa Carton, 13 Ý Tưởng Làm Nhà Bằng Giấy Carton Cho Trẻ Em
Hướng Dẫn Cách Làm Nhà Tranh Siêu Đơn Giản Từ Bìa Carton, 13 Ý Tưởng Làm Nhà Bằng Giấy Carton Cho Trẻ Em

Hướng dẫn làm Mô hình trong thiết kế kiến trúc [24]

Định nghĩa theo tiếng Việt : Mô hình giấy, đơn giản có nghĩa là Mô hình Tỷ lệ được làm từ chất liệu giấy.

Hướng dẫn làm Mô hình trong thiết kế kiến trúc
Hướng dẫn làm Mô hình trong thiết kế kiến trúc

Cách làm mô hình giấy 3d tự làm tại nhà đơn giản [25]

Ngày nay mô hình giấy 3d tự làm đang ngày càng phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam. Vậy tại sao mô hình gấp giấy 3D thực sự tạo nên sức hút mạnh mẽ đến vậy? Nếu bạn muốn thử nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu cách tạo mô hình 3D bằng giấy cùng HMGPOP nhé.

HMGPOP – Địa chỉ cung cấp và làm thiệp và mô hình 3d chất lượng nhất Trên đây HMGPOP đã gợi ý một cách tạo mô hình 3D dễ dàng và đẹp mắt.

Cách làm mô hình giấy 3d tự làm tại nhà đơn giản
Cách làm mô hình giấy 3d tự làm tại nhà đơn giản

Hướng dẫn làm nhà hai tâng có hồ bơi bằng bìa carton [26]

Ngoài ra cũng có nhiều ngôi nhà bằng giấy tuyệt đẹp hơn nữa nhé, bạn có thể tham khảm thêm ở mục làm mô hình tại chuyên mục này thì bạn sẽ được hướng dẫn rất nhiều về mô hình nhà, xe và nhiều thứ khác nữa nhé.

Hướng dẫn làm nhà hai tâng có hồ bơi bằng bìa carton
Hướng dẫn làm nhà hai tâng có hồ bơi bằng bìa carton

Làm mô hình nhà giấy đẹp như trong tranh – [27]

Ngoài cách bên trên, để tạo mô hình cây, bạn cũng có thể dùng bọt biển mềm vừa nhuộm để gắn lại với nhau thành từng chùm, sau đó gắn lên cây. Vậy là phần ngôi nhà đã hoàn thành, quả thực là không quá khó để bạn có thể làm mô hình nhà giấy như thế này. Và để cho ngôi nhà thêm sinh động hơn thì chúng mình cùng theo dõi các bước làm mô hình cây xanh nhé.

Mời các bạn cùng theo dõi cách làm mô hình nhà giấy này nhé! Nếu có thời gian thì mời bạn thử sức với cách làm mô hình nhà giấy này nhé, và đặc biệt là đừng quên ghé thăm thường xuyên chuyên mục “mô hình giấy” trên website “kheotay.com.vn” mà bạn đang xem! Chúc các bạn thành công!

Làm mô hình nhà giấy đẹp như trong tranh -
Làm mô hình nhà giấy đẹp như trong tranh –

Cách làm cây trang trí mô hình [28]

Bạn có tò mò về ý tưởng này? Ngay bây giờ, hãy cùng chuyên mục học cách làm cây mô hình siêu dễ thương bằng bột làm cỏ và keo sữa.

Cách làm cây trang trí mô hình
Cách làm cây trang trí mô hình

Cách làm nhà ống một tầng từ bìa carton rất đơn giản [29]

Rất nhiều các bạn đã biết công dụng của bìa carton dùng để làm mô hình nhà, với vật liệu rẻ và tiết kiệm chi phí thì chắc hẳn là sự lựa chọn rất phù hợp với nhiều bạn nhé.

Cách làm nhà ống một tầng từ bìa carton rất đơn giản
Cách làm nhà ống một tầng từ bìa carton rất đơn giản

Mang không khí mùa hè vào góc bàn nhỏ [30]

Nếu không được đi biển thì bộ mô hình này cũng làm bạn “khuây khỏa” phần nào đấy!

Mang không khí mùa hè vào góc bàn nhỏ
Mang không khí mùa hè vào góc bàn nhỏ

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://kheotay.com.vn/cay-mo-hinh/5-cach-lam-cay-mo-hinh-don-gian
 2. https://kheotay.com.vn/mo-hinh-giay/cach-lam-nha-mo-hinh-giay
 3. https://mohinhliti.com/cach-lam-cay-mo-hinh-kien-truc/
 4. https://mohinhliti.com/lam-mo-hinh-nha-que-kem/
 5. https://lamthucong.com/huong-dan-lam-nha-pho-tu-bia-carton-don-gian/
 6. https://kheotay.com.vn/lam-do-handmade/cach-lam-mo-hinh-nha-go-diy-co-du-noi-that
 7. https://www.thegioitihon.com.vn/blogs/huong-dan-lam-handmade/cach-lam-nha-mo-hinh-bang-giay-nho-xinh
 8. https://lammohinh.net/tin-tuc-tong-hop/lam-mo-hinh-kien-truc-4211/tam-quan-trong-cua-viec-lam-mo-hinh-kien-truc-trong-kien-truc-noi-that.html
 9. https://sabankientruc.com/huong-dan-cach-lam-mo-hinh-kien-truc-sa-ban-kien-truc/
 10. https://cdgdbentre.edu.vn/mo-hinh-nha-don-gian-y12eytaj/
 11. https://xaydungso.vn/mau-nha-dep/top-10-cach-lam-mo-hinh-nha-go-dep-nhat-vi-cb.html
 12. https://blogin3d.com/vat-lieu-va-cong-cu-dung-lam-mo-hinh-thu-nho.html
 13. https://vnexpress.net/chang-trai-xay-nha-tu-bia-carton-que-kem-4430932.html
 14. https://www.thegioitihon.com.vn/blogs/huong-dan-lam-handmade/cachlammohinhkhuphosaigon
 15. https://vnexpress.net/chi-hon-100-trieu-dong-lam-mo-hinh-phong-cach-nhat-4107572.html
 16. https://lamdohandmade.vn/keo-nen/cach-lam-mo-hinh-thac-nuoc-bang-keo-nen-doc-dao/
 17. https://sbamboo.com/arti-huong-dan-lam-cay-mo-hinh-don-gian
 18. https://tongkhoson.com/cach-lam-mo-hinh-giang-sinh-don-gian-trang-tri-nha-cua-c2-0-0–1443.html
 19. https://baobithungcarton.com.vn/cach-lam-mo-hinh-nha-bang-giay-carton-don-gian/
 20. https://sabankientruc.com/mot-cach-lam-mo-hinh-cay-thu-nho/
 21. https://phunu.nld.com.vn/kinh-te/clip-nam-thanh-nien-lam-mo-hinh-nha-nam-bo-xua-hang-khong-du-ban-2022050718440655.htm
 22. https://beefdaily.com.vn/cach-lam-mo-hinh-adn-bang-ong-hut-va-bang-giay-lop-9/
 23. https://qhqt.edu.vn/cach-lam-nha-bang-giay/
 24. https://www.kientruc360.info/2015/02/huong-dan-lam-mo-hinh-trong-thiet-ke.html
 25. https://pgdtaygiang.edu.vn/cach-lam-mo-hinh-giay-3d-tu-lam-tai-nha-don-gian-m9y4olhc/
 26. https://mohinhliti.com/huong-dan-lam-nha-hai-tang-co-ho-boi-bang-bia-carton/
 27. https://kheotay.com.vn/mo-hinh-giay/lam-mo-hinh-nha-giay-dep-nhu-trong-tranh
 28. https://vietgiaitri.com/cach-lam-cay-trang-tri-mo-hinh-20181111i3553251/
 29. https://lamthucong.com/cach-lam-nha-ong-mot-tang-tu-bia-carton-rat-don-gian/
 30. https://kenh14.vn/made-by-me/mang-khong-khi-mua-he-vao-goc-ban-nho-20150504104254635.chn

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment