Top hơn 18 bài viết: cách làm nhạc vinahouse vừa cập nhật

Khám phá bài viết: cách làm nhạc vinahouse.

#1 [Nhạc tối] Hướng dẫn làm nhạc Vinahouse từ A-Z Phần 1 – Học Làm Nhạc Cùng Tee | Lolipop

#1 [Nhạc tối] Hướng dẫn làm nhạc Vinahouse từ A-Z Phần 1 – Học Làm Nhạc Cùng Tee | Lolipop
#1 [Nhạc tối] Hướng dẫn làm nhạc Vinahouse từ A-Z Phần 1 – Học Làm Nhạc Cùng Tee | Lolipop

Review khóa học cách làm nhạc VinaHouse với FL Studio #1 [1]

– Khi có kiến thức và nền tảng về Vinahouse, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc làm cho mình một bài nhạc hoàn chỉnh. – Đây là link khóa học từ website Unica: Học Làm Nhạc VinaHouse Với FL Studio – Bài 2: Gợi ý những VST và Sample dùng để làm nhạc VinaHouse

– Các nhạc cụ, Vst, sample nào hay được dùng khi làm nhạc Vinahouse. Sự ưa chuộng này có được nhờ các DJ và Producer làm nhạc Vinahouse ngày càng cuốn hút.

Review khóa học cách làm nhạc VinaHouse với FL Studio #1
Review khóa học cách làm nhạc VinaHouse với FL Studio #1

Khoá học làm nhạc VinaHouse với FL Studio [2]

Khoá học hướng dẫn bạn làm nhạc VinaHouse, soạn Bassline, Lead lú, Pluck Drop …

Khoá học làm nhạc VinaHouse với FL Studio
Khoá học làm nhạc VinaHouse với FL Studio

Hướng dẫn cách làm nhạc VinaHouse với FL Studio [3]

Trên đây là những định hướng cơ bản giúp bạn lên được kế hoạch học làm nhạc Vinahouse một cách chi tiết và dễ dàng hơn. Thực tế, rất nhiều những người học nhạc, ban đầu đều muốn làm cho mình những bản nhạc VinaHouse chất lượng. Nếu bạn muốn đăng ký học làm nhạc VinaHouse, bạn có thể tham khảo ở nhiều nơi, trong đó HocFLStudio.com cũng đã sản xuất một khoá học hướng dẫn làm nhạc VinaHouse từ đầu.

Mới đầu, khi bạn học làm nhạc, bạn có thể nghĩ nhạc VinaHouse làm không khó, chỉ cần bassline đơn giản, căng cực và một chút kỹ thuật là bạn sẽ làm được. “Dòng nhạc VinaHouse là bất diệt” – chắc chắn là bạn đã nghe được câu nói này ở đâu đó rồi phải không? Vậy tại sao dòng nhạc VinaHouse lại được ưa chuộng tới vậy và cách để bạn học và làm được những bài VinaHouse là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách làm nhạc VinaHouse với FL Studio
Hướng dẫn cách làm nhạc VinaHouse với FL Studio

Các Phương Pháp Kiếm Tiền Cho VinaHouse Producer [4]

VBK Music vừa phát hành bộ video hướng dẫn làm nhạc Vinahouse A-Z cung cấp đầy đủ nhất các kiến thức cơ bản để các bạn có thể theo đuổi đam mê của mình.

Các Phương Pháp Kiếm Tiền Cho VinaHouse Producer
Các Phương Pháp Kiếm Tiền Cho VinaHouse Producer

Học làm nhạc VinaHouse với FL Studio [5]

Khoá Học làm nhạc VinaHouse với FL Studio hướng dẫn bạn từ đầu cho tới các bước để làm nên một bài VinaHouse hoàn chỉnh.

Học làm nhạc VinaHouse với FL Studio
Học làm nhạc VinaHouse với FL Studio

Nhạc Vinahouse là gì – Dòng nhạc dance lâu đời của người Việt [6]

Sự phổ biến của dòng nhạc này cũng đã góp phần khẳng định tài năng và sự sáng tạo vô bờ bến, phá cách của những người làm nhạc và nghệ sĩ Việt Nam hiện nay.

Nhạc Vinahouse là gì – Dòng nhạc dance lâu đời của người Việt
Nhạc Vinahouse là gì – Dòng nhạc dance lâu đời của người Việt

Cần có cách nhìn khác về nhạc VinaHouse [7]

Con đường hình thành VinaHouse bắt đầu từ sự xuất hiện các bản nhạc remix các ca khúc Việt đang được giới trẻ yêu thích, sau đó là cả những ca khúc thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau từ trữ tình đến cách mạng, rồi thậm chí cả nhạc thiếu nhi, nhạc dân gian…

Cần có cách nhìn khác về nhạc VinaHouse
Cần có cách nhìn khác về nhạc VinaHouse

Cách Sắp Xếp List Nhạc Hiệu Quả Vinahouse/EDM [8]

Cách sắp xếp một list nhạc hiệu quả luôn là một câu hỏi mà bất cứ DJ nào cũng luôn phải tìm tòi và học hỏi trong suốt quá trình làm nghề của mình.Hôm nay thầy Đức sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi sắp xếp list nhạc với 14 năm kinh nghiệm làm DJ và giảng dậy của mình nhé !!!

Cách Sắp Xếp List Nhạc Hiệu Quả Vinahouse/EDM
Cách Sắp Xếp List Nhạc Hiệu Quả Vinahouse/EDM

Vinahouse và VinaHey là gì ? Cách quẩy, Ý Nghĩa, Cách nhảy từ A tới Z [9]

Nói theo cách khác Vinahouse là tên gọi của loại nhạc do chính những chúng ta trẻ Việt Nam đặt tên cho loại nhạc này.

Vinahouse và VinaHey là gì ? Cách quẩy, Ý Nghĩa, Cách nhảy từ A tới Z
Vinahouse và VinaHey là gì ? Cách quẩy, Ý Nghĩa, Cách nhảy từ A tới Z

cách làm vinahouse [10]

“Dòng nhạc VinaHouse là bất diệt” – chắc hẳn là bạn đã nghe được câu nói này ở đâu đó rồi phải không? Vậy tại sao dòng nhạc VinaHouse lại được yêu thích tới vậy và cách để bạn học và thực hiện được những bài VinaHouse là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. Có thể khi bạn nghe VinaHouse bạn sẽ có cảm giác nó thoát ra, vượt ra khỏi những phạm vi nhất định, tuy nhiên, để làm được một bài VinaHouse chất lượng thì bạn vẫn cần học nhạc lý. Bạn có thể học trên mạng, nghiên cứu project hay nếu tốt hơn có thể đăng ký các khóa học về VinaHouse, chắc chắn đó đều là những cách sẽ giúp bạn làm nhạc được hay hơn.

Như đã đề cập bên trên, VinaHouse là dòng nhạc rất sáng tạo, nhưng thật ra, ít ai biết rằng để làm được nhạc Vinahouse chất lượng lại không hề đơn giản. Để làm được một bài nhạc VinaHouse chất lượng, đòi hỏi bạn phải có sự, phá cách, sáng tạo lớn, những ý tưởng phong phú và hơn nữa là những kỹ thuật của riêng mình.

cách làm vinahouse
cách làm vinahouse

Người tạo ra những bản nhạc remix triệu view, gây “bão” TikTok là ai? [11]

Bằng cách làm mới, tăng tiết tấu cho những bài nhạc, anh Trần Ninh Lâm (được giới trẻ biết đến với tên BiBo) được giới nghệ sĩ tin tưởng giao cho phối lại những bài nhạc của họ.

Người tạo ra những bản nhạc remix triệu view, gây
Người tạo ra những bản nhạc remix triệu view, gây “bão” TikTok là ai?

Vinahouse là gì? Nhạc VinaHey là gì? Cách quẩy Vinahouse đẳng cấp [12]

Nếu bạn đã hiểu về nhạc Vinahouse và có nhã hứng muốn quẩy thử một số điệu cơ bản thì đây rồi! Bạn đã tìm đúng chỗ hướng dẫn chi tiết cách làm sao “múa quạt” và “quẩy Vinahey” theo kiểu chuẩn đẳng cấp dân chơi. – Dân vinahouse là gì? Nói một cách đơn giản, đây là những nhà sản xuất âm nhạc, các DJ hoặc những người yêu thích, đam mê thể loại nhạc Vinahouse. Quẩy hay nói cách khác là nhảy – một hành động cảm thụ âm nhạc, muốn đắm mình theo các nhịp điệu và tiết tấu sôi động của Vinahouse.

Vinahouse có phải là một thể loại âm nhạc đang hot ở Việt Nam không? Tầm ảnh hưởng của nó như thế nào? Bản chất thực sự của vinahouse là gì? Nó khác với EDM ở chỗ nào? Bạn có có phải là dân vinahouse chính hiệu hay không? Ở bài viết bên dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc về Vinahouse những câu hỏi xoay quanh thể loại âm nhạc điện tử đang làm mưa, làm gió tại Việt Nam này. Nó đã mở ra con đường làm ăn và kiếm tiền mới cho các nhà sản xuất âm nhạc/ DJ thời bấy giờ, mở đầu cuộc cách mạnh là DJ Thiện Hi ( Thành phố Hồ Chí Minh ).

Vinahouse là gì? Nhạc VinaHey là gì? Cách quẩy Vinahouse đẳng cấp
Vinahouse là gì? Nhạc VinaHey là gì? Cách quẩy Vinahouse đẳng cấp

Hướng Dẫn Làm Drop Vinahouse Nhảy Tiktok #2 22 [13]

Bài viết Hướng Dẫn Làm Drop Vinahouse Nhảy Tiktok #2 có nội dung như sau: TẢI XUỐNG DỰ ÁN KHÓA HỌC NHẠC CHẾ FLP TẠI DZUS SCHOOL …

Hướng Dẫn Làm Drop Vinahouse Nhảy Tiktok #2 22
Hướng Dẫn Làm Drop Vinahouse Nhảy Tiktok #2 22

cách làm nhạc vinahouse|TikTok Search [14]

487 Likes, TikTok video from Học Làm Nhạc Cùng VBK Music (@vbkmusicltd): “Học làm nhạc Vinahouse cần trải qua những bước nào ? Cùng tìm hiểu nhé! #vbkmusicltd #trending #flp #huongdanlamnhac #lamnhac #flstudio #learnontiktok #flstudi20 #hoclamnhac #lamnhacvinahouse #hoclambeat #hoclamnhac #vinahouse #fyp #vinahouse_vietmix”. TikTok video from Quyết Rô Producer 🎵 (@quyet271099): “Hướng dẫn làm nhạc trên fl studio mobile đơn giản#TikTokGiaiTri #vinahouse #trending #nhạchay #vietmix #nhacremix”. TikTok video from Học Làm Nhạc Cùng VBK Music (@vbkmusicltd): “Hướng dẫn làm 1 đoạn Extended (Intro) cho nhạc Vinahouse cực cháy! #vbkmusicltd #hoclamnhac #trending #cachlamnhac #lamnhacvinahouse #huongdanlamnhac #learnontiktok #vinahouse #vinahouse_vietmix #vinahouseremix #vinahouse_vietmix2021✈ #flstudi20 #hoclambeat #flp #lamnhac #flstudio #extended #musicintro”.

TikTok video from BEO2K (@raumuong.xaotoi): “Hướng Dẫn Làm Nhạc Vinahouse Giống THÁI HOÀNG. TikTok video from Học Làm Nhạc Cùng VBK Music (@vbkmusicltd): “Hướng Dẫn Làm Nhạc Vinahouse đơn giản trên FL Studio! #trending #vbkmusicltd #fyp #huongdanlamnhac #lamnhac #flstudio #learnontiktok #learnontiktok #flstudi20 #hoclamnhac #vinahouse #lamnhacvinahouse #vinahouse_vietmix #vinahouse_vietmix2021✈ #vinahouse_vietmix2022✈”.

cách làm nhạc vinahouse|TikTok Search
cách làm nhạc vinahouse|TikTok Search

Nhạc Vinahouse là gì? Tìm hiểu về thể loại nhạc sôi động này [15]

Ngoài ra, nhiều ca sĩ muốn đổi mới phong cách biểu diễn của bản thân thêm phần mới lạ nên tường sử dụng nhạc Vinahouse kết hợp với bài hát của mình, cùng với DJ tạo nên một phiên bản mới lạ, hấp dẫn và sinh động hơn, tạo thành “trend” mới trong làng nhạc Việt. Dòng nhạc Vinahouse ngày càng trở nên phổ biến hơn, đóng góp một phần cho nghệ sĩ Việt Nam và những người làm nhạc khẳng định được sự sáng tạo, tài năng vô bờ bến của bản thân mình.

Các bài hát Vinahouse có hồn và thu hút hơn nhờ các DJ sử dụng công cụ điện tử để mix các bài hát và sáng tạo thành một phong cách nhạc khuấy động không khí, biến bài hát đơn giản thành bài hát “hot hòn họt”. Thể loại Vinahouse cực kỳ hữu ích cho các nghệ sĩ có thể biến tấu, thay đổi phong cách nhạc của bản thân, tạo được sự mới mẻ của bản thân mình.

Nhạc Vinahouse là gì? Tìm hiểu về thể loại nhạc sôi động này
Nhạc Vinahouse là gì? Tìm hiểu về thể loại nhạc sôi động này

Review khóa học cách làm nhạc Slap House với FL Studio #1 [16]

Làm sao để có thể làm nhạc slap house một cách hoàn chỉnh, hiểu chi tiết cách làm một bản nhạc Slap House.

Review khóa học cách làm nhạc Slap House với FL Studio #1
Review khóa học cách làm nhạc Slap House với FL Studio #1

TOP 10 Khóa Học Làm Nhạc với FL Studio tốt nhất 2023 [17]

Đây, nếu bạn là một người chưa biết gì về cách làm nhạc thì chắc chắn khóa học này là phù hợp nhất rồi đấy. Sự mộc mạc, giản dị, sâu lắng và đầy tinh tế là điều đã làm cho khác giả thích nhạc Lofi, nó đánh vào cảm xúc một cách chân thật nhất.

Khoá học Học làm nhạc Tropical House với FL Studio này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để làm một bài nhạc Tropical House mang phong cách Á Đông.

TOP 10 Khóa Học Làm Nhạc với FL Studio tốt nhất 2023
TOP 10 Khóa Học Làm Nhạc với FL Studio tốt nhất 2023

Hướng dẫn một số cách giúp học làm nhạc VinaHouse hiệu quả [18]

Trong bài viết này, hãy cùng HocFLStudio.com cũng điểm ra một số cách giúp bạn học làm nhạc VinaHouse ngày càng hiệu quả và tiến bộ hơn nhé. Khác với lầm tưởng của nhiều người, để làm được bài nhạc VinaHouse chất lượng và sáng tạo là không đơn giản, cần luyện tập nhiều. Một cách nữa giúp bạn học làm nhạc VinaHouse tốt hơn, đó là hãy kết bạn với những người có chung đam mê.

Ví dụ như bạn có thể tham khảo khoá học làm nhạc VinaHouse của HocFLStudio.com. Trên đây là những chia sẻ về cách giúp bạn học làm nhạc VinaHouse hay hơn và tiến bộ hơn.

Hướng dẫn một số cách giúp học làm nhạc VinaHouse hiệu quả
Hướng dẫn một số cách giúp học làm nhạc VinaHouse hiệu quả

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://guchoinhac.com/cach-lam-nhac-vinahouse/
 2. https://hocflstudio.com/hoc-lam-nhac-vinahouse-voi-fl-studio/
 3. https://hocflstudio.com/huong-dan-cach-hoc-lam-nhac-vinahouse-voi-fl-studio/
 4. https://vbkmusicteam.com/blogs/bai-viet-chia-se/cac-phuong-phap-kiem-tien-cho-vinahouse-producer
 5. https://unica.vn/hoc-lam-nhac-vinahouse-voi-fl-studio
 6. https://mythuatcongnghiepachau.edu.vn/vinahouse-la-gi/
 7. https://cand.com.vn/giai-tri-the-thao/Can-co-cach-nhin-khac-ve-nhac-VinaHouse-i588413/
 8. https://daotaodj.com/cach-sap-xep-list-nhac-hieu-qua-vinahouse-edm/
 9. https://hoaphuongdo.vn/vinahouse-va-vinahey-la-gi-cach-quay-y-nghia-cach-nhay-tu-a-toi-z.html
 10. https://viettelacademy.edu.vn/cach-lam-vinahouse/
 11. https://thanhnien.vn/nguoi-tao-ra-nhung-ban-nhac-remix-trieu-view-gay-bao-tiktok-la-ai-1851524210.htm
 12. https://wikihoidap.org/nhac-vinahouse-la-gi
 13. https://dtvc.edu.vn/huong-dan-lam-drop-vinahouse-nhay-tiktok-2/
 14. https://www.tiktok.com/discover/c%C3%A1ch-l%C3%A0m-nh%E1%BA%A1c-vinahouse
 15. https://vieclam123.vn/nhac-vinahouse-la-gi-b4665.html
 16. https://guchoinhac.com/cach-lam-nhac-slap-house/
 17. https://canhkhoahoc.com/khoa-hoc-lam-nhac-fl-studio/
 18. https://hocflstudio.com/huong-dan-mot-so-cach-giup-hoc-lam-nhac-vinahouse-hieu-qua/

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment