Top 31+ bài viết: cách làm nhanh máy vừa cập nhật

Chia sẻ bài viết: cách làm nhanh máy.

5 cách TĂNG TỐC MÁY TÍNH, chạy ĐẢM BẢO MƯỢT (2022)

5 cách TĂNG TỐC MÁY TÍNH, chạy ĐẢM BẢO MƯỢT (2022)
5 cách TĂNG TỐC MÁY TÍNH, chạy ĐẢM BẢO MƯỢT (2022)

10+ Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn HIỆU QUẢ [1]

Vì vậy cách làm máy tính chạy nhanh hơn có thể kể đến như: + Nếu máy tính quá chậm, bạn có thể thử gỡ cài đặt phần mềm diệt virus và xem máy còn chạy chậm nữa không. Cách làm máy tính chạy nhanh hơn bằng cách dọn dẹp rác trên máy tính – CCleaner là một trong những phần mềm tăng tốc máy tính, phần mềm giúp dọn dẹp rác hệ thống được đánh giá rất cao. Tổng hợp 10+ cách làm máy tính chạy nhanh hơn hiệu quả Đa số thiết bị điện tử đều chạy chậm dần theo thời gian, máy tính cũng không phải ngoại lệ.

Nâng cấp SSD – Nếu những phương án nâng cấp phần cứng trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, thì cách làm máy tính chạy nhanh hơn có thể kể đến việc thay thế ổ cứng SSD có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo. – Khởi động trở lại giúp máy tính của bạn làm mới lại hoàn toàn, loại bỏ “bộ nhớ bị rò rỉ” xuất phát từ các chương trình, ứng dụng chạy nền và là một cách làm máy tính chạy nhanh hơn.

10+ Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn HIỆU QUẢ
10+ Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn HIỆU QUẢ

15+ cách làm máy tính chạy nhanh hơn như lúc mới mua [2]

Nếu thường xuyên phải làm việc với nhiều tab trình duyệt, mở nhiều chương trình cùng lúc thì nâng cấp RAM có thể là một cách để máy tính chạy nhanh hơn. Chính vì vậy, ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 12+ cách làm máy tính chạy nhanh hơn rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện! Sử dụng Disk Cleanup hoặc Ccleaner cũng là một cách làm máy tính chạy nhanh hơn rất hiệu quả.

Không nhiều người biết tới cách làm máy tính chạy nhanh hơn này. Vì vậy, cách làm cho máy tính hết lag và chậm đó là giữ cho máy tính không quá nóng.

15+ cách làm máy tính chạy nhanh hơn như lúc mới mua
15+ cách làm máy tính chạy nhanh hơn như lúc mới mua

Cách làm máy tính chạy nhanh hơn [3]

Làm sao để máy tính chạy nhanh nhất là mong ước chính đáng của hầu hết các “công dân IT”.

Cách làm máy tính chạy nhanh hơn
Cách làm máy tính chạy nhanh hơn

12 bước để có một máy tính luôn như mới [4]

Muốn nhanh hơn chẳng có cách nào khác ngoài việc nâng cấp phần cứng máy tính.

12 bước để có một máy tính luôn như mới
12 bước để có một máy tính luôn như mới

11 cách giúp máy tính chạy nhanh hơn [5]

Nâng cấp RAM, viết tắt từ random access memory (bộ nhớ truy xuất tạm thời), là một biện pháp cải thiện hiệu năng máy ít tốn kém chi phí, giúp máy vận hành được nhanh hơn khi có nhiều phần mềm đang chạy, hoặc chí ít giúp người dùng mở được nhiều tab trên trình duyệt web hơn mà không làm máy bị “đơ”.

11 cách giúp máy tính chạy nhanh hơn
11 cách giúp máy tính chạy nhanh hơn

5 Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Trên Win 11 [6]

Cách làm máy tính chạy nhanh những mẹo này sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất trên máy tính của mình bằng cách dọn dẹp sự lộn xộn mà bạn không thực sự cần.

5 Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Trên Win 11
5 Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Trên Win 11

Top hơn 26 cách làm máy tính win 10 chạy nhanh hơn mới nhất [7]

Với những cách làm máy tính chạy nhanh hơn được chia sẻ bên trên, chúc bạn thành công và có những trải nghiệm hài lòng. Top hơn 26 cách làm máy tính win 10 chạy nhanh hơn mới nhất Nếu có thể nên trang bị thêm cho máy tính một chiếc quạt tản nhiệt là cách để làm cho máy tính chạy nhanh hơn Nếu thường xuyên phải làm việc với nhiều tab trình duyệt, mở nhiều chương trình cùng lúc thì nâng cấp RAM có thể là một cách để máy tính chạy nhanh hơn.

Có cách tăng tốc Win 7 nhanh và mượt hơn không? Máy tính xài lâu dễ bị tình trạng máy chậm khiến cho người dùng khó chịu. Cách làm laptop chạy nhanh hơn, cách tăng tốc máy tính như thế nào? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Top hơn 26 cách làm máy tính win 10 chạy nhanh hơn mới nhất
Top hơn 26 cách làm máy tính win 10 chạy nhanh hơn mới nhất

Mẹo để máy tính chạy nhanh hơn [8]

Nếu các thay đổi vẫn không làm cho máy tính chạy nhanh hơn hãy tính đến chuyện tăng RAM để cải thiện hiệu suất cho máy tính. Khi ổ C có không gian thì máy tính sẽ làm việc nhanh hơn. *Một trong những công việc chúng ta cần làm để máy tính chạy nhanh hơn, ổn định hơn

Máy tính khởi động mất ít thời gian hay máy tính chạy nhanh và ổn định trong quá trình sử dụng là mong muốn của tất cả những ai đang sử dụng chúng, nhưng làm thế nào đê có thể đạt được hiệu quả như vậy? Bài viết sau sẽ tổng hợp một số mẹo để giúp cho máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn, các bạn cùng tham khảo. Máy tính chạy nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào các thành phần cấu thành chúng, tuy nhiên bạn cũng có thể tác động một phần vào chúng, sau đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẹo để làm cho chiếc máy tính của bạn có thể chạy nhanh hơn nhé.

Mẹo để máy tính chạy nhanh hơn
Mẹo để máy tính chạy nhanh hơn

Cách làm laptop chạy mượt hơn chỉ với vài mẹo cơ bản [9]

Khi chiếc máy tính của bạn trở nên chậm đi, giải pháp đầu tiên và có thể nói là cho hiệu quả ngay tức thì là trang bị ổ cứng SSD thay cho HDD truyền thống! Tốc độ truy xuất của ổ SSD nhanh hơn rất nhiều so với HDD, bạn có thể dùng ổ SSD để cài hệ điều hành Windows, trong khi ổ HDD hiện tại sẽ dùng làm nơi lưu trữ.

Cách làm laptop chạy mượt hơn chỉ với vài mẹo cơ bản
Cách làm laptop chạy mượt hơn chỉ với vài mẹo cơ bản

17 cách làm máy tính chạy nhanh hơn với thao tác đơn giản, thành công 100% [10]

Giảm bớt đi các hiệu ứng và đồ họa của Windows cũng là một cách làm mượt máy tính hơn. Bạn cảm thấy máy tính của mình đang làm việc ngày càng chậm chạp, kém hiệu quả? Bạn muốn tìm cách làm máy tính chạy nhanh hơn nhưng không biết phải làm sao? Vậy thì hãy tham khảo ngay 17 cách đơn giản nhưng có thể giúp máy tính chạy nhanh và mượt mà hơn, giúp tăng trải nghiệm và hiệu quả khi sử dụng! Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần bạn nhấn vào nút mũi tên nằm ở góc bên phải thanh Taskbar -> Tắt đi phần mềm mà bạn không cần sử dụng sẽ thấy máy tính chạy nhanh hơn hẳn.

Vệ sinh cho máy tính thường xuyên là cách làm máy tính chạy nhanh hơn hiệu quả và dễ thực hiện. 17 cách làm máy tính chạy nhanh hơn với thao tác đơn giản, thành công 100%

17 cách làm máy tính chạy nhanh hơn với thao tác đơn giản, thành công 100%
17 cách làm máy tính chạy nhanh hơn với thao tác đơn giản, thành công 100%

Hướng dẫn cách tăng tốc máy tính Win 7 cực nhanh [11]

Cách tăng tốc máy tính Win 7 cực nhanh những gì bạn nên biết Có cách tăng tốc máy tính Win 7 nhanh và mượt hơn không? Nếu bạn đang sở hữu những dòng máy tính, laptop cũ sử dụng hệ điều hành Windows 7 mà muốn tăng tốc độ xử lý cho chúng, vậy đây chính là bài viết dành cho bạn.

Hướng dẫn cách tăng tốc máy tính Win 7 cực nhanh
Hướng dẫn cách tăng tốc máy tính Win 7 cực nhanh

7 mẹo tăng tốc máy tính Windows 10 giúp máy tính hoạt động mượt mà [12]

– Cách làm hình nền động cho máy tính Windows 11 cực hay mà bạn nên biết

7 mẹo tăng tốc máy tính Windows 10 giúp máy tính hoạt động mượt mà
7 mẹo tăng tốc máy tính Windows 10 giúp máy tính hoạt động mượt mà

3 cách làm Laptop hết lag, chạy ‘vèo vèo’ như lúc mới mua cực đơn giản [13]

Thay vì lại phải tốn tiền mua máy mới hoặc nâng cấp phần cứng thì các bạn hãy thử những cách làm Laptop hết lag, làm cho laptop chạy nhanh “vèo vèo” trở lại như lúc mới mua trong bài viết dưới đây nhé!

3 cách làm Laptop hết lag, chạy 'vèo vèo' như lúc mới mua cực đơn giản
3 cách làm Laptop hết lag, chạy ‘vèo vèo’ như lúc mới mua cực đơn giản

15 cách làm cho máy tính chạy nhanh và mượt hơn (Cập nhật 2020) [14]

Nhất là những phần mềm mà bạn chỉ xài một lần duy nhất để làm cho máy tính chạy nhanh hơn. Hành động này cũng là một trong những cách đơn giản nhất để làm cho máy tính của bạn có thể chạy nhanh và mượt mà hơn đáng kể. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn đã quá chậm thì tốt nhất hãy chuyển sang chế độ là High Performance, điều này có thể làm cho PC chạy nhanh hơn nhưng đồng nghĩa với việc máy tính, laptop của bạn cũng sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Thật sự là chúng rất có ích, tuy nhiên để có được thông báo thì chắc chắn là Windows 10 luôn luôn theo dõi những gì bạn đang làm, do đó nếu muốn máy tính của bạn chạy nhanh hơn thì hãy vô hiệu hóa thông báo của Windows 10. Do đó, để làm cho máy tính chạy nhanh hơn, cách tốt nhất chính là bạn hãy nhanh chóng tắt bỏ những chương trình này ngay lập tức.

15 cách làm cho máy tính chạy nhanh và mượt hơn (Cập nhật 2020)
15 cách làm cho máy tính chạy nhanh và mượt hơn (Cập nhật 2020)

9 cách tăng tốc điện thoại Android chạy nhanh như vừa mới mua 2023 [15]

Mặc dù chỉ là giảm hiệu ứng thôi nhưng cách này lại khiến máy của bạn chạy nhanh hơn vì đỡ phải chờ đợi thời gian chuyển đổi giữa các khung hình.

9 cách tăng tốc điện thoại Android chạy nhanh như vừa mới mua 2023
9 cách tăng tốc điện thoại Android chạy nhanh như vừa mới mua 2023

Cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 10 [16]

Máy tính của bạn đã dùng lâu năm, đương nhiên máy tính chạy chậm là điều đương nhiên, vậy nguyên nhân chủ yếu dẫn đến máy tính win 10 chạy chậm và làm cách nào để máy tính chạy nhanh hơn ?

Cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 10
Cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 10

16 cách làm laptop chạy nhanh mượt hơn bằng các thủ thuật đơn giản [17]

Vậy cách khắc phục là gì? Cùng tìm hiểu các cách làm laptop chạy nhanh hơn dưới đây để tự thực hiện tại nhà nhé.

16 cách làm laptop chạy nhanh mượt hơn bằng các thủ thuật đơn giản
16 cách làm laptop chạy nhanh mượt hơn bằng các thủ thuật đơn giản

#MẸO cách làm máy tính chạy mượt hơn “100% Hiệu Quả” [18]

Đừng quá lo lắng hãy tăng tốc và khôi phục tình trạng cho máy bằng các cách làm máy tính chạy mượt hơn ngay tại bài viết này. Trước khi biết cách làm máy tính chạy mượt hơn thì bạn cần biết được nguyên nhân từ đó bắt bệnh để đưa ra được cách xử lý chính xác nhất nhé.

Giải phóng bớt các gánh nặng cho máy tính là cách làm máy tính chạy mượt hơn hiệu quả mà bạn nên thực hiện.

#MẸO cách làm máy tính chạy mượt hơn “100% Hiệu Quả”
#MẸO cách làm máy tính chạy mượt hơn “100% Hiệu Quả”

6 cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 7 dễ dàng, đơn giản [19]

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 7? Mặc dù Windows 8 đã ra đời nhưng không phải ai cũng có điều kiện để nâng cấp lên hệ điều hành này và không phải mọi phần cứng phần mềm đều có thể tương thích dễ dàng với Windows 8.

6 cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 7 dễ dàng, đơn giản
6 cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 7 dễ dàng, đơn giản

Tổng hợp các cách làm máy tính chạy nhanh hơn, mượt hơn [20]

Thay vì lại phải tốn tiền mua máy mới thì các bạn hãy thử những cách làm máy tính chạy nhanh hơn, hết lag, mượt như lúc mới mua qua bài viết sau nhé! Cách làm cho máy tính mượt hơn, hết lag là tắt hết các phần mềm không cần sử dụng đến khi khởi động máy

Vì vậy cách làm máy tính chạy nhanh hơn và hết lag như sau: Như vậy là bài viết đã tổng hợp toàn bộ những cách làm máy tính chạy nhanh hơn, mượt hơn vô cùng đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Tổng hợp các cách làm máy tính chạy nhanh hơn, mượt hơn
Tổng hợp các cách làm máy tính chạy nhanh hơn, mượt hơn

14 Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Như Mới Mua [21]

Nếu có thể, bạn nên trang bị thêm cho máy tính 1 chiếc đế quạt tản nhiệt cũng là cách để làm cho máy tính giảm nhiệt và chạy nhanh hơn. Và cũng không nhiều người biết đến 1 cách làm cho máy tính chạy nhanh hơn này. Do đó, cách làm cho máy tính hết lag và chậm đi chính là giữ cho máy tính không quá nóng trong quá trình sử dụng.

Cách làm cho máy tính nhanh mượt hơn cuối cùng đó là hãy loại bỏ đi những ngôn ngữ không sử dụng đến. Giữ vệ sinh cho máy tính, laptop là cách để làm cho máy tính chạy nhanh hơn rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

14 Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Như Mới Mua
14 Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Như Mới Mua

Tăng tốc máy tính Windows 7, đây là tất cả những gì bạn cần làm [22]

Tăng tốc Windows 7 giúp máy tính chạy nhanh hơn, mượt hơn, tăng tốc máy tính xử lý sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Tăng tốc máy tính Windows 7, đây là tất cả những gì bạn cần làm
Tăng tốc máy tính Windows 7, đây là tất cả những gì bạn cần làm

15 Cách làm laptop chạy nhanh hơn, mượt hơn cực dễ [23]

Trong bài viết này HnamMobile sẽ gợi ý cho bạn 15 cách làm laptop chạy nhanh hơn, mượt hơn trong nháy mắt. Cách làm này vô cùng đơn giản và có thể dùng cho mọi hệ điều hành nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo mức độ công việc để chiếc laptop chạy nhanh hơn.

Hãy chia sẻ đến bạn bè những cách hay để quá trình làm việc với laptop được diễn ra trơn tru và nhanh chóng hơn.

15 Cách làm laptop chạy nhanh hơn, mượt hơn cực dễ
15 Cách làm laptop chạy nhanh hơn, mượt hơn cực dễ

16 cách làm máy Mac chạy nhanh hơn đến từ chuyên gia Apple [24]

Trong bài viết này GhienCongNghe sẽ tổng hợp 18 quan điểm của Karen Haslam về cách làm máy Mac chạy nhanh hơn.

16 cách làm máy Mac chạy nhanh hơn đến từ chuyên gia Apple
16 cách làm máy Mac chạy nhanh hơn đến từ chuyên gia Apple

Top những cách làm laptop chạy nhanh hơn bạn nhất định phải biết! [25]

May mắn thay, có nhiều cách làm laptop chạy nhanh hơn mà không cần phải đầu tư quá nhiều tiền hoặc thời gian. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách làm laptop chạy nhanh hơn siêu hiệu quả mà bạn nhất định phải biết.

Tóm lại, có nhiều cách để làm cho laptop của bạn chạy nhanh hơn.

Top những cách làm laptop chạy nhanh hơn bạn nhất định phải biết!
Top những cách làm laptop chạy nhanh hơn bạn nhất định phải biết!

Hướng dẫn 3 cách xóa hết dữ liệu máy tính như mới đơn giản, nhanh chóng [26]

Tuy nhiên nếu như bạn chỉ xóa bằng cách thông thường chúng ta hay làm (Delete/ Shift+Delete) thì dữ liệu vẫn nằm trong thùng rác hoặc ở trong máy tính chứ chưa bị xóa vĩnh viễn.

Hướng dẫn 3 cách xóa hết dữ liệu máy tính như mới đơn giản, nhanh chóng
Hướng dẫn 3 cách xóa hết dữ liệu máy tính như mới đơn giản, nhanh chóng

5 cách làm máy tính khởi động nhanh hơn [27]

Hãy cùng theo dõi 5 cách làm máy tính khởi động nhanh hơn dưới đây để giúp bạn cải thiện tình trạng này nhé!

5 cách làm máy tính khởi động nhanh hơn
5 cách làm máy tính khởi động nhanh hơn

[Mách bạn] 6 cách làm cho máy tính chạy nhanh siêu mượt [28]

Làm cho máy tính chạy nhanh – Kiểm tra virus và phần mềm diệt virus Như vậy, bạn đã xem xong bài viết hướng dẫn cách làm cho máy tính chạy nhanh do Khóa vàng chia sẻ Hi vọng thông qua bài viết, bạn sẽ hiểu hơn về các tính năng trên laptop của mình. Cách làm cho máy tính chạy nhanh – Thường xuyên chạy phần mềm dọn rác

Do đó, điều tốt nhất bạn có thể làm để máy tính chạy nhanh hơn là nhanh chóng đóng các chương trình này ngay lập tức. Làm sao để máy tính chạy nhanh nhất là mong muốn chính đáng của hầu hết các “dân IT”.

[Mách bạn] 6 cách làm cho máy tính chạy nhanh siêu mượt
[Mách bạn] 6 cách làm cho máy tính chạy nhanh siêu mượt

Cách tăng tốc máy tính Win 10 đơn giản [29]

Để tắt System Restore trên Win 10 là cách làm máy tính chạy nhanh hơn Win 10, các bạn thực hiện như sau : Trước tiên bạn vào thanh công cụ tìm kiếm trên thanh “Taskbar” nhập từ khóa “Advanced system settings” => Chọn tab “System Protection”, ở chế độ mặc định thì chế độ này đã được kích hoạt (Protection = On).

Cách tăng tốc máy tính Win 10 đơn giản
Cách tăng tốc máy tính Win 10 đơn giản

13 Cách làm Laptop chạy nhanh hơn đơn giản hiệu quả tức thì [30]

Một cách làm laptop chạy nhanh hơn tiếp theo mà mình muốn giới thiệu là phương pháp tắt đi các hoạt ảnh thừa không cần thiết để tăng tốc độ lên. Đây là cách để laptop chạy nhanh hơn mà ai cũng có thể làm được với vài bước: Không cần phải “Đao to búa lớn” để làm laptop chạy nhanh hơn, thì việc chủ động trong việc vệ sinh laptop thường xuyên cũng là một trong những cách làm cho laptop chạy mượt hơn vô cùng hiệu quả và mình cũng dã từng thử.

Cách làm cho laptop chạy nhanh hơn tiếp theo mà mình giới thiệu tới là xóa tài nguyên hệ thống, có thể là thư mục hay các tệp không dùng đến. Khi nói tới cách nâng cấp laptop chạy nhanh hơn thì ngoài Ram còn có ổ cứng, nếu như bạn đang dùng ở HDD truyền thống thì sẽ rất khó để làm cho laptop chạy nhanh hơn.

13 Cách làm Laptop chạy nhanh hơn đơn giản hiệu quả tức thì
13 Cách làm Laptop chạy nhanh hơn đơn giản hiệu quả tức thì

Cách làm máy tính chạy nhanh hơn [31]

Chúng tôi xin chi sẻ một số cách làm máy tính chạy nhanh hơn, mượt hơn, cách tăng tốc máy tính để làm việc tốt hơn trong trạng thái mát mẻ hơn trong mùa hè oi bức này, áp dụng cho win 10, win 8, win xp đều được hết. Máy tính của bạn làm việc nhiều do đó nhiệt tỏa ra sẽ lớn do đó việc làm mát bằng cách trao đổi nhiệt với môi trường xung quanh là điều rất cần thiết.

Cũng có một cách làm mát tản nhiệt cho máy tính bàn bằng hệ thống làm mát bằng nước trước đây là một phương pháp của “dân” độ máy tính để chơi game. Chúc các bạn thành công trong việc làm tăng tốc máy tính, làm máy tính chạy nhanh hơn, mượt hơn!

Cách làm máy tính chạy nhanh hơn
Cách làm máy tính chạy nhanh hơn

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://hc.com.vn/ords/ni–cach-lam-may-tinh-chay-nhanh-hon
 2. https://laptopvang.com/cach-lam-may-tinh-chay-nhanh-hon/
 3. https://quantrimang.com/cong-nghe/8-meo-giup-may-tinh-chay-nhanh-nhu-moi-110731
 4. https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-may-tinh/tang-toc-may-tinh-voi-12-buoc.html
 5. https://genk.vn/11-cach-giup-may-tinh-chay-nhanh-hon-20150625012125559.chn
 6. https://chothuelaptop.org/cach-lam-may-tinh-chay-nhanh-hon-win-10/
 7. https://lagroup.edu.vn/cach-lam-may-tinh-win-10-chay-nhanh-hon/
 8. https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-de-may-tinh-chay-nhanh-hon-3648n.aspx
 9. https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/11-cach-giup-may-tinh-chay-nhanh-hon-phan-1-49625
 10. https://laptops.vn/meo-tips/17-cach-lam-may-tinh-chay-nhanh-hon/
 11. https://hc.com.vn/ords/ni–cach-tang-toc-may-tinh-win-7
 12. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/7-meo-tang-toc-may-tinh-windows-10-1006250
 13. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/3-cach-tang-toc-laptop-cua-ban-nhanh-nhu-vua-moi-mua-1132725
 14. https://canhrau.com/cach-lam-may-tinh-chay-nhanh-hon/
 15. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/9-meo-tang-toc-android-cua-ban-nhu-vua-moi-mua-981086
 16. https://phukiensongphat.com/cach-lam-may-tinh-chay-nhanh-hon-win-10
 17. https://websosanh.vn/tin-tuc/16-cach-lam-laptop-chay-nhanh-muot-hon-bang-c67-2020042911335190.htm
 18. https://giamaynenkhi.net/cach-lam-may-tinh-chay-muot-hon/
 19. https://fixlab.vn/cach-lam-may-tinh-chay-nhanh-hon-win-7/
 20. https://baoduongmaynenkhi.net/cach-lam-may-tinh-chay-nhanh-hon/
 21. https://macstores.vn/tin-tuc/cach-lam-may-tinh-chay-nhanh-hon/
 22. https://quantrimang.com/cong-nghe/4-meo-giup-windows-7-khoi-dong-nhanh-hon-83862
 23. https://www.hnammobile.com/tin-tuc/thu-thuat-ung-dung/cach-lam-laptop-chay-nhanh-hon.26198.html
 24. https://ghiencongnghe.info/cach-lam-may-mac-chay-nhanh-hon.html
 25. https://cellphones.com.vn/sforum/cach-lam-laptop-chay-nhanh-hon
 26. https://suachualaptop24h.com/thu-thuat-laptop/huong-dan-3-cach-xoa-het-du-lieu-may-tinh-nhu-moi-don-gian-nhanh-chong-n7507.html
 27. https://minhkhoa.com.vn/cach-lam-may-tinh-khoi-dong-nhanh-hon/
 28. https://khoavang.vn/blog/cach-lam-cho-may-tinh-chay-nhanh-p3413.html
 29. https://hc.com.vn/ords/ni–cach-tang-toc-may-tinh-win-10
 30. https://spalaptop.com/cach-lam-laptop-chay-nhanh-hon/
 31. https://osc.com.vn/cach-lam-may-tinh-chay-nhanh-hon/

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment