Top hơn 31 cách làm phai màu tóc nhuộm nhanh mới nhất

Chia sẻ bài viết cách làm phai màu tóc nhuộm nhanh với nội dung hay nhất.

Cách Làm Tóc Nhuộm Nhanh Phai Màu

Cách Làm Tóc Nhuộm Nhanh Phai Màu
Cách Làm Tóc Nhuộm Nhanh Phai Màu

Cách làm phai màu tóc nhuộm đen nhanh – Swimcare [1]

Cách làm phai màu tóc nhuộm đen an toàn và hiệu quả sau sẽ mang lại cho bạn một mái tóc có màu nhuộm ưng ý, lại óng ả suôn mượt và chắc khỏe gấp 3 lần so với tóc thường. Nếu không may đi nhuộm tóc mà mái tóc của bạn bị đen xì quá mức làm cho gương mặt trở nên giá đi trước tuổi, bạn đừng vội buồn, vì cách làm phai màu tóc nhuộm đen an toàn và hiệu quả mà tóc đẹp giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn.

Thực hiện cách này 1 tuần 2 lần thì màu tóc nhuộm đen sẽ phai bớt đi và dừng lại cho đến khi bạn thấy ưng ý. Sử dụng bột tẩy tóc để làm giảm màu cho mái tóc của bạn là cách làm nhanh và hiệu quả tối ưu hơn.

Cách làm phai màu tóc nhuộm đen nhanh – Swimcare
Cách làm phai màu tóc nhuộm đen nhanh – Swimcare

7 cách làm phai màu tóc nhuộm tại nhà hiệu quả và an toàn #1 [2]

Bạn nên vò tóc khoảng 3 – 5 phút để chất tẩy phát huy hiệu quả làm phai màu nhuộm. Thường xuyên áp dụng cách làm phai màu tóc nhuộm sáng này, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi nơi mái tóc. Với những cách làm phai màu tóc nhuộm trên, bạn có thể giúp tóc của mình tối màu hơn một cách hiệu quả.

Nếu có thể thì bạn nên áp dụng những cách làm phai màu tóc nhuộm bằng nguyên liệu thiên nhiên. Nếu áp dụng cách làm phai màu tóc nhuộm sáng này một lần chưa thấy hiệu quả thì bạn cần lặp lại nhiều lần.

7 cách làm phai màu tóc nhuộm tại nhà hiệu quả và an toàn #1
7 cách làm phai màu tóc nhuộm tại nhà hiệu quả và an toàn #1

5 cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản tại nhà [3]

Bạn muốn làm phai màu tóc nhuộm đen? Bạn muốn tóc nhuộm đen có thể dễ dàng phai màu nhanh tại nhà? Hãy để Bách hoá XANH có thể giúp bạn làm phai màu tóc nhuộm đen hiệu quả tại nhà.

5 cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản tại nhà
5 cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản tại nhà

Những cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản, dễ thực hiện tại nhà [4]

Chanh được biết đến là chất tẩy tự nhiên nên dễ hiểu tại sao chanh được dùng làm phai màu tóc nhuộm đen. Để làm phai màu tóc nhuộm với chanh rất đơn giản, bạn gội sạch đầu và thêm dầu xả để dưỡng tóc trong vòng 5 phút. Tận dụng được tính chất tẩy của bột mà chúng ta có thể sử dụng dụng bột baking soda kết hợp dầu gội đầu để làm phai màu tóc nhuộm ngay tại nhà.

Với cách làm này bạn sẽ thấy hiệu quả màu tóc sẽ phai nhanh rõ rệt, và bạn nên dùng chanh tươi nhé. Bí quyết cho việc sử dụng dầu gội đầu làm phai màu tóc nhuộm là sử dụng các loại dầu gội đầu có tinh chất bạc hà như Clear, Head & Shoulders.

Những cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản, dễ thực hiện tại nhà
Những cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản, dễ thực hiện tại nhà

Cách làm phai màu nhuộm trên tóc đơn giản và hiệu quả [5]

Sẽ là thiếu sót nếu cứ thực hiện những cách làm phai màu nhuộm trên tóc trên mà không có một vài lưu ý. Để tóc phai màu nhiều hơn bạn có thể kết hợp cách làm bên trên với cách làm phai màu nhuộm trên tóc này. Thực hiện cách làm phai màu nhuộm trên tóc này trong vài ngày hoặc cho đến khi thuốc nhuộm mờ hẳn.

Đây là một trong những cách làm phai màu nhuộm trên tóc vô cùng đơn giản. Rất may, bởi vì chúng ta có một số cách làm phai màu nhuộm trên tóc, hãy cùng Zema Hair xem đó là những cách nào nhé.

Cách làm phai màu nhuộm trên tóc đơn giản và hiệu quả
Cách làm phai màu nhuộm trên tóc đơn giản và hiệu quả

Tránh xa những thói quen làm phai màu tóc nhuộm cực nhanh [6]

Tuy nhiên, để tóc không bị phai màu, xuống sắc nhanh sau khi nhuộm thì bạn phải biết cách quan tâm và sửa những thói quen tưởng chừng là vô hại nhưng lại làm tóc nhuộm phai màu cực nhanh.

Tránh xa những thói quen làm phai màu tóc nhuộm cực nhanh
Tránh xa những thói quen làm phai màu tóc nhuộm cực nhanh

Hướng dẫn cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản tại nhà – Mỹ Phẩm Pizu [7]

Việc làm đẹp bằng màu tóc giờ đây không quá khó khăn với những cách làm phai màu tóc nhuộm đen trên đây. Cách 3: Chanh có tác dụng làm giảm bớt màu tóc nhuộm đen Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn những cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản tại nhà nhé!

Cách 4: Sử dụng dấm để làm giảm bớt màu tóc nhuộm đen Hướng dẫn cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản tại nhà – Mỹ Phẩm Pizu
Hướng dẫn cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản tại nhà – Mỹ Phẩm Pizu

Bật mí làm phai tóc nhuộm đen dễ thực hiện [8]

Lúc này hãy nhanh chóng bỏ túi cách làm phai tóc nhuộm đen để dễ nhìn, đẹp hơn. Để làm phai bớt đi màu tóc đen sau khi nhuộm bạn cũng lo lắng quá, các cách được áp dụng và đã thành công ở nhiều khách hàng.

Với những thông tin trên bạn có thể biết được cách làm phai màu nhuộm đen nhanh nhất và dễ thực hiện nhất.

Bật mí làm phai tóc nhuộm đen dễ thực hiện
Bật mí làm phai tóc nhuộm đen dễ thực hiện

Dầu gội cho tóc nhuộm: Không làm bay màu nhuộm [9]

Với những loại dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm thì các hãng đã loại bỏ hoặc giảm các thành phần hóa học làm phai màu tóc của bạn, giúp bạn in tâm khi sử dụng

Dầu gội cho tóc nhuộm: Không làm bay màu nhuộm
Dầu gội cho tóc nhuộm: Không làm bay màu nhuộm

6 cách tẩy màu tóc nhuộm tại nhà an toàn, hiệu quả [10]

Một trong những cách tự nhiên làm phai màu tóc nhuộm được rất nhiều bạn trẻ áp dụng đó chính là sử dụng dầu oliu. Áp dụng cách trên từ 3 – 5 lần/tuần bạn sẽ thấy màu tóc nhuộm phai đi rất nhiều, mái tóc bị hư tổn do uốn, nhuộm cũng được khắc phục đáng kể. [tds_note]Trên đây là những mẹo làm phai màu tóc nhuộm mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc.

Khi tóc bạn quá ăn màu, màu tóc nhuộm lên quá đậm bạn có thể làm giảm màu tóc nhuộm bằng cách dùng những viên vitamin C. – Thực hiện các cách làm phai màu tóc nhuộm tại nhà sẽ không cho kết quả ngay lập tức được.

6 cách tẩy màu tóc nhuộm tại nhà an toàn, hiệu quả
6 cách tẩy màu tóc nhuộm tại nhà an toàn, hiệu quả

Cách làm phai màu tóc nhuộm nhanh mà không hại tóc [11]

Giấm ăn ngoài tác dụng làm gia vị đồng thời nó còn có nhiều công dụng khác trong đó có làm phai màu tóc nhuộm vô cùng hiệu quả và an toàn. Vậy phải làm thế nào để màu tóc hiện tại của bạn hạ xuống một tông? Hôm nay Cafe Góc sẽ bật mí cho bạn cách làm phai màu tóc nhuộm tại nhà mà không hại tóc. Dầu dừa hoặc đầu oliu vừa có tác dụng dưỡng tóc mềm mượt lại vừa giúp tẩy màu tóc nhuộm cực kỳ hiệu quả bạn đã biết chưa? Cách làm phai màu tóc nhuộm bằng dầu dừa và dầu oliu cực kỳ đơn giản:

Khi vừa nhuộm tóc về, nếu bạn không ưng ý với màu tóc quá sáng chói của mình và muốn hạ nó xuống một tông thì cách làm đơn giản và phổ biến nhất chính là gội đầu ngay. Nhiệt độ cao của máy sấy tóc sẽ giúp đánh bay màu tóc nhuộm nhanh chóng hơn, đặc biệt khi bạn sấy tóc lúc còn ướt thì sẽ càng làm tóc nhanh bay màu.

Cách làm phai màu tóc nhuộm nhanh mà không hại tóc
Cách làm phai màu tóc nhuộm nhanh mà không hại tóc

Cách làm phai màu tóc nhuộm đen nhanh – Swimcare [12]

Kinh Nghiệm Tin tức Cách làm phai màu tóc nhuộm đen [email protected] 31 Th12, 2019Cách làm phai màu tóc nhuộm đen an toàn và hiệu quả sau sẽ mang lại cho bạn một mái tóc có màu nhuộm ưng ý, lại óng ả suôn mượt và chắc khỏe …Xem thêm→

Cách làm phai màu tóc nhuộm đen nhanh – Swimcare
Cách làm phai màu tóc nhuộm đen nhanh – Swimcare

3 cách làm giảm màu tóc nhuộm cực nhanh bạn phải nhớ [13]

Do đó, cách khắc phục tốt nhất bạn nên chọn là dùng phương pháp tự nhiên, vừa giúp làm giảm màu nhuộm quá sáng vừa không gây tổn hại đến tóc. Dưới đây là 3 cách làm giảm màu tóc nhuộm quá sáng và chói cực dễ có thể thực hiện tại nhà mà có thể mang đến hiệu quả nhanh chóng, các bạn cùng tham khảo nhé!

Bước 2: Tóc sau khi đã được làm ẩm, dùng lược chải hỗn hợp đó lên tóc như cách chải thuốc nhuộm tóc, lưu ý nên chải đều để tóc được giảm màu đều nhau. Giấm ăn ngoài tác dụng làm gia vị cũng có khả năng làm phai màu cho tóc nhuộm rất hiệu quả và an toàn cho tóc.

3 cách làm giảm màu tóc nhuộm cực nhanh bạn phải nhớ
3 cách làm giảm màu tóc nhuộm cực nhanh bạn phải nhớ

Tóc Nhuộm Phai Thành Màu Gì Và Cách Giữ Màu Tóc Lâu Hơn [14]

Trang chủ » Blog làm đẹp » Chăm sóc tóc » Tóc Nhuộm Phai Thành Màu Gì Và Cách Giữ Màu Tóc Lâu Hơn

Tóc Nhuộm Phai Thành Màu Gì Và Cách Giữ Màu Tóc Lâu Hơn
Tóc Nhuộm Phai Thành Màu Gì Và Cách Giữ Màu Tóc Lâu Hơn

Mách bạn với hơn 37 cách làm hết màu tóc nhuộm mới nhất [15]

Sử dụng bột tẩy tóc để làm giảm màu cho mái tóc của bạn là cách làm nhanh và hiệu quả tối ưu hơn. Với những nguyên liệu tự nhiên, đơn giản và dễ tìm thấy bạn có thể làm phai màu tóc nhuộm ngay tại chính ngôi nhà của mình. Tắm dưới vòi sen ngay sau khi nhuộm tóc là cách dễ nhất để làm phai màu tóc.

Bạn muốn làm phai màu tóc nhuộm đen? Bạn muốn tóc nhuộm đen có thể dễ dàng phai màu nhanh tại nhà? Hãy để Bách hoá XANH có thể giúp bạn làm phai màu tóc nhuộm đen hiệu quả tại nhà. Bạn nên vò tóc khoảng 3 – 5 phút để chất tẩy phát huy hiệu quả làm phai màu nhuộm.

Mách bạn với hơn 37 cách làm hết màu tóc nhuộm mới nhất
Mách bạn với hơn 37 cách làm hết màu tóc nhuộm mới nhất

Những thói quen cần tránh để giữ màu tóc nhuộm lâu phai, bền màu [16]

Không thể phủ nhận việc màu tóc nhuộm càng sáng thì bạn trông càng nổi bật cá tính, tuy nhiên đi cùng với nó thì “tuổi đời” của màu tóc càng ít, nhanh phai, xỉn màu, hoặc ngả thành thành một sắc màu khác không đẹp mắt.

Những thói quen cần tránh để giữ màu tóc nhuộm lâu phai, bền màu
Những thói quen cần tránh để giữ màu tóc nhuộm lâu phai, bền màu

1️⃣【 7 Cách làm tóc đen trở lại sau khi nhuộm hiệu quả nhanh chóng tại nhà 】® Tóc Đẹp AZ [17]

7 Cách làm tóc đen trở lại sau khi nhuộm hiệu quả nhanh chóng tại nhà Một trong những cách tốt nhất để lấy lại mái tóc của bạn sau khi nhuộm là sử dụng dầu gội dầu bạc hà, có thể giúp bạn trở lại màu đen dễ dàng và nhanh chóng.

Sử dụng bột giặt để gội đầu giúp làm sáng màu tóc cực kỳ nhuộm, đây được coi là phương pháp giúp lấy lại màu tóc tối nhanh chóng.

1️⃣【 7 Cách làm tóc đen trở lại sau khi nhuộm hiệu quả nhanh chóng tại nhà 】® Tóc Đẹp AZ
1️⃣【 7 Cách làm tóc đen trở lại sau khi nhuộm hiệu quả nhanh chóng tại nhà 】® Tóc Đẹp AZ

Tóc nhuộm tẩy cần được chăm sóc như thế nào ? : BLOG [18]

Khi sấy, duỗi, làm xoăn tóc, các phân tử tóc nở ra hấp thu nước làm màu phai nhanh.

Tóc nhuộm tẩy cần được chăm sóc như thế nào ? : BLOG
Tóc nhuộm tẩy cần được chăm sóc như thế nào ? : BLOG

[Giải đáp] Nhuộm tóc xong bao lâu thì gội đầu? Bí quyết giữ màu tóc [19]

Khi đó, nang tóc giãn nở sẽ làm phai các chất tạo màu, tóc nhanh mất màu nhuộm cũng như khô, giòn, dễ đứt gãy.

[Giải đáp] Nhuộm tóc xong bao lâu thì gội đầu? Bí quyết giữ màu tóc
[Giải đáp] Nhuộm tóc xong bao lâu thì gội đầu? Bí quyết giữ màu tóc

Cách khắc phục màu tóc nhuộm quá sáng tại nhà dễ như ăn kẹo [20]

Chanh và baking soda có lẽ là cách làm phai màu tóc nhuộm nhanh nhất tại nhà, trong thành phần của chúng có thêm chất tẩy màu tóc.

Cách khắc phục màu tóc nhuộm quá sáng tại nhà dễ như ăn kẹo
Cách khắc phục màu tóc nhuộm quá sáng tại nhà dễ như ăn kẹo

4 cách chăm sóc tóc nhuộm óng ả, mượt mà và luôn bền màu [21]

Các chuyên gia chăm sóc tóc cho biết, nước nóng sẽ làm bề mặt của sợi tóc mở ra, làm cho các phân tử thuốc nhuộm trôi ra ngoài và khiến cho màu nhuộm phai nhanh.

4 cách chăm sóc tóc nhuộm óng ả, mượt mà và luôn bền màu
4 cách chăm sóc tóc nhuộm óng ả, mượt mà và luôn bền màu

Nhuộm xanh đen phai ra màu gì? Cách giữ tóc nhuộm bền màu [22]

Vậy nhuộm xanh đen phai ra màu gì? Làm thế nào để tóc nhuộm xanh đen bền màu và luôn bồng bềnh? Hãy cùng tham khảo “bí quyết” dưỡng tóc được các chuyên gia làm đẹp chia sẻ dưới đây nhé.

Nhuộm xanh đen phai ra màu gì? Cách giữ tóc nhuộm bền màu
Nhuộm xanh đen phai ra màu gì? Cách giữ tóc nhuộm bền màu

Nhuộm tóc bao lâu thì mới nên gội đầu lại? [23]

Còn đối với những tóc đã từng qua nhuộm hay ép thường nhanh chóng bị phai màu. Đây là cách chăm sóc tóc nhuộm khá đơn giản mà hiệu quả để tránh tóc bị phai màu.

Ánh nắng mặt trời có thể làm phai màu tóc nhuộm, khiến tóc hư tổn và chẻ ngọn.

Nhuộm tóc bao lâu thì mới nên gội đầu lại?
Nhuộm tóc bao lâu thì mới nên gội đầu lại?

Dầu gội Clear có làm phai màu tóc nhuộm không? [24]

Dầu gội Clear có làm phai màu tóc nhuộm không? Tóc nhuộm nên sử dụng các loại dầu dội nào?

Dầu gội Clear có làm phai màu tóc nhuộm không?
Dầu gội Clear có làm phai màu tóc nhuộm không?

Bí quyết chọn dầu gội để không phai màu tóc nhuộm [25]

“Nàng cần tránh các loại dầu gội hóa chất có chứa chất sulfate hoặc chất làm sạch vì chúng làm màu nhuộm nhanh phai.

Bí quyết chọn dầu gội để không phai màu tóc nhuộm
Bí quyết chọn dầu gội để không phai màu tóc nhuộm

11 bí quyết giữ màu tóc nhuộm lâu phai lại vẫn mềm mại [26]

Tuy nhiên, tính chất của các màu nhuộm tóc thời trang (fashion color) này là chúng phai nhanh hơn khi so với các tông nâu tối, lại dễ trở nên bị đỏ quạch (brassy) khiến mái tóc bạn trông xỉn màu.

11 bí quyết giữ màu tóc nhuộm lâu phai lại vẫn mềm mại
11 bí quyết giữ màu tóc nhuộm lâu phai lại vẫn mềm mại

Tìm hiểu nhiều hơn 36 cách làm bớt màu tóc nhuộm siêu đỉnh [27]

Mách bạn với hơn 37 cách làm hết màu tóc nhuộm mới nhất [8] Cách làm hạ tông màu tóc nhuộm rất đơn giản, bạn chỉ cần 1 quả chanh và 3 thìa baking soda trộn đều với nhau. Giấm là sản phẩm không chỉ dùng để làm gia vị ăn hàng ngày mà còn có công dụng làm phai màu cho tóc nhuộm của bạn một cách hiệu quả và cực an toàn cho mái tóc của bạn.

5 cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản tại nhà [3] Tuy nhiên, nếu chăm sóc tóc đúng cách, bạn sẽ có được mái tóc nhuộm bền màu mà không phải lo lắng khả năng hư tổn nữa! Cách giữ màu tóc nhuộm: Tránh để nước clo trong hồ bơi tiếp xúc với tóc Sở thích nhuộm tóc của phái đẹp chia ra làm 2 xu hướng: Một bên thích những gam màu nổi, cá tính ấn tượng, đồng nghĩa với việc bạn phải tẩy tóc hoặc cần ra salon mới mong tóc lên chuẩn tông; bên còn lại đối lập với sự nhẹ nhàng trung tính của tông nâu trầm ấm.

Tìm hiểu nhiều hơn 36 cách làm bớt màu tóc nhuộm siêu đỉnh
Tìm hiểu nhiều hơn 36 cách làm bớt màu tóc nhuộm siêu đỉnh

Mách bạn các cách tẩy màu tóc nhuộm đơn giản [28]

Cách làm nhạt màu tóc nhuộm bằng chanh là phương pháp khá hiệu quả.

Mách bạn các cách tẩy màu tóc nhuộm đơn giản
Mách bạn các cách tẩy màu tóc nhuộm đơn giản

Tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào? Và nên dùng loại nào? [29]

Những thành phần này đều có tính tẩy mạnh, nên sẽ làm cho màu nhuộm nhanh phai màu, không đều màu, loang lổ và mất thẩm mỹ. Do đó, khi sử dụng cho tóc nhuộm thì sẽ làm tóc nhanh nhạt màu và bay đi rất nhanh.

Tuy nhiên với thành phần có chứa Natri lauryl sulfate như một chất tẩy, sẽ làm cho tóc nhuộm nhanh phai màu.

Tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào? Và nên dùng loại nào?
Tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào? Và nên dùng loại nào?

Nhuộm tóc đẹp, đơn giản tại nhà và các màu tóc hot 2022 [30]

Ngoài ra, đối với tóc nhuộm không nên gội đầu bằng nước nóng dễ làm phai màu tóc.

Nhuộm tóc đẹp, đơn giản tại nhà và các màu tóc hot 2022
Nhuộm tóc đẹp, đơn giản tại nhà và các màu tóc hot 2022

NHỮNG THÓI QUEN VÔ TÌNH LÀM TÓC NHUỘM NHANH PHAI MÀU [31]

Tuy nhiên để tránh tình trạng tóc nhuộm nhanh phai màu, bạn thật sự cần biết cách chăm sóc chúng và tránh xa các thói quen vô tình làm tóc của bạn mau bị xuống màu, nhất là những màu nhuộm sáng. Tốt nhất những ai mới nhuộm tóc, không muốn tóc nhuộm nhanh phai màu thì nên gội đầu bằng nước mát hoặc chỉ hơi ấm một chút.

Không chỉ là nhiệt từ các dụng cụ làm tóc, mà thói quen làm tóc nhuộm nhanh bay màu gần như ai cũng mắc phải chính là để tóc phơi nắng, phơi bụi ở ngoài đường. Trên đây là những thói quen vô tình làm tóc nhuộm nhanh bay màu mà bạn cần sớm loại bỏ nhé.

NHỮNG THÓI QUEN VÔ TÌNH LÀM TÓC NHUỘM NHANH PHAI MÀU
NHỮNG THÓI QUEN VÔ TÌNH LÀM TÓC NHUỘM NHANH PHAI MÀU

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://swimcare.vn/cach-lam-phai-mau-toc-nhuom-den/
 2. https://thegioilamdep.vn/cach-lam-phai-mau-toc-nhuom-tai-nha/
 3. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/5-cach-lam-phai-mau-toc-nhuom-den-don-gian-tai-nha-1320126
 4. https://bonanza.net.vn/cach-lam-phai-mau-toc-nhuom-den/
 5. https://zemahair.com/cach-lam-phai-mau-nhuom-tren-toc/
 6. https://isalon.vn/tin-tuc/tranh-xa-nhung-thoi-quen-lam-phai-mau-toc-nhuom-cuc-nhanh/
 7. https://myphampizu.vn/cach-lam-phai-mau-toc-nhuom-den/
 8. https://easysalon.vn/lam-phai-toc-nhuom-den.html
 9. https://mymall.vn/dau-goi-cho-toc-nhuom/
 10. https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn/6-cach-tay-mau-toc-nhuom-5589/
 11. https://cafegoc.com/cach-lam-phai-mau-toc-nhuom.html
 12. https://swimcare.vn/tag/cach-lam-phai-mau-toc-nhuom-den-nhanh/
 13. https://tieudung.kinhtedothi.vn/lam-dep/3-cach-lam-giam-mau-toc-nhuom-cuc-nhanh-ban-phai-nho-24192.html
 14. https://drbeauty.com.vn/toc-nhuom-phai-thanh-mau-gi-6975.html
 15. https://thdonghoadian.edu.vn/cach-lam-het-mau-toc-nhuom/
 16. https://suckhoegiadinh.com.vn/lam-dep/nhung-thoi-quen-can-tranh-de-giu-mau-toc-nhuom-lau-phai-ben-mau-27644/
 17. https://tocdepaz.com/7-cach-lam-toc-den-tro-lai-sau-khi-nhuom-hieu-qua-tai-nha/
 18. https://vn.saranghaeyo.co.kr/blog/?q=YToxOntzOjEyOiJrZXl3b3JkX3R5cGUiO3M6MzoiYWxsIjt9&bmode=view&idx=4678370&t=board
 19. https://saothaiduong.com.vn/nhuom-toc-sau-bao-lau-thi-goi-dau/
 20. https://wellavn.com/cach-khac-phuc-mau-toc-nhuom-qua-sang.html
 21. https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/4-cach-cham-soc-toc-nhuom-ong-a-muot-ma-va-luon-be-1227232
 22. https://mayvesinhmienbac.com.vn/nhuom-xanh-den-phai-ra-mau-gi/
 23. https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn/nhuom-toc-bao-lau-moi-goi-dau-5454/
 24. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/dau-goi-clear-co-lam-phai-mau-toc-nhuom-khong-toc-nhuom-nen-su-dung-cac-loai-dau-doi-nao-1259875
 25. https://tuoitrethudo.com.vn/bi-quyet-chon-dau-goi-de-khong-phai-mau-toc-nhuom-160999.html
 26. https://bazaarvietnam.vn/lieu-phap-giu-mau-cho-toc-nhuom/
 27. https://thdonghoadian.edu.vn/cach-lam-bot-mau-toc-nhuom/
 28. https://benaturecosmetic.vn/blogs/lam-dep/cach-tay-mau-toc-nhuom
 29. https://nguyenphung.vn/toc-nhuom-khong-nen-dung-dau-goi-nao/
 30. https://mathoadaphan.com/nhuom-toc-dep-don-gian-tai-nha-va-cac-mau-toc-hot-2017/
 31. https://worldnail.edu.vn/tin-tuc/thoi-quen-lam-toc-nhuom-nhanh-phai-mau

Xem các nội dung hay nhất tại Hướng dẫn do website lagroup.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *