Tổng hợp hơn 17 bài viết: cách làm quần bò rách gấu mới nhất

Chia sẻ bài viết: cách làm quần bò rách gấu.

hai cách làm gấu quần jean rách đẹp và đơn giản , bạn xem thấy cách nào đẹp và nhanh hơn ?

hai cách làm gấu quần jean rách đẹp và đơn giản , bạn xem thấy cách nào đẹp và nhanh hơn ?
hai cách làm gấu quần jean rách đẹp và đơn giản , bạn xem thấy cách nào đẹp và nhanh hơn ?

Top 3 cách làm rách gấu quần jean siêu phong cách [1]

Phía trên là những chia sẻ của tripleR về cách làm rách gấu quần jean dễ dàng và nhanh chóng mà bất cứ ai cũng có thể làm tại nhà của mình. Biến chiếc quần bình thường của bạn thành chiếc quần jean rách gấu cực chất chơi, phong cách. Sau khi cắt xong, dùng nhíp, tước một vài sợi vải quần jean, mục đích để làm lộ ra những phần tua rách của đáy gấu quần.

Để làm cách rách gấu quần jean bằng kéo và thước, bạn trải chiếc quần jean cửa bạn xuống nền nhà phảng, thước kẻ một đường thẳng lên gấu quần, phần cần cắt, rồi sử dụng kéo cắt đúng như những gì đã cắt. Cách làm rách gấu quần jean bằng những vật dụng quen thuộc như dao, kéo, tấm mài, nhíp nhổ tóc cực phong cách

Top 3 cách làm rách gấu quần jean siêu phong cách
Top 3 cách làm rách gấu quần jean siêu phong cách

Hướng dẫn cách làm rách gấu quần jean cho chàng cực chất [2]

Điểm khác biệt lớn ở cách làm này đó chính là thay vì dùng dao thì bạn dùng kéo cắt theo đường phấn vẽ để tạo vết rách ở gấu quần. Để thực hiện cách làm rách gối quần jean các dụng cụ này thì bạn nên để giấy nhám, tấm mài hoặc thanh mài xuống nền nhà phẳng, cố định bằng chân hoặc tay để giữ cho chúng không bị xê dịch. Một mẹo nhỏ để phần rách ở gấu quần trông tự nhiên hơn thì trước khi cắt đi phần đáy ống thì bạn hãy mài chúng như cách làm rách gấu quần jean kể trên để phần vải được mỏng đi và những vết rách được tước ra trông như không phải do ta cố tình rạch ra.

Sau khi đã xác định vết rách của quần mà mình làm là loại nào, ở vị trí nào của quần thì hãy bắt đầu qua các cách làm rách gấu quần jean sau đây. Ưu tiên cách làm sạch khô: Sử dụng phương pháp giặt khô, tức là không dùng nước hay máy giặt để giúp quần jean rách ít bị hư hại hơn bởi tác dụng của lực.

Hướng dẫn cách làm rách gấu quần jean cho chàng cực chất
Hướng dẫn cách làm rách gấu quần jean cho chàng cực chất

Cách làm rách gấu quần Jean cực chất cho chàng ngay tại nhà [3]

Trong bài viết dưới đây, hãy để ALAY mách bạn một vài cách làm rách gấu quần Jean vô cùng đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để vừa tiết kiệm lại còn cực kỳ “bắt trend”. Ngoài ra, nếu bạn làm rách gấu quần theo kiểu xẻ dọc gối thì nên cố định vết rách một lần nữa bằng kim chỉ để hoàn thiện. Do đó, bạn cần tìm hiểu và nắm vững các loại quần bò rách gấu để thiết kế chiếc quần phù hợp với phong cách cá nhân nhé:

Bạn có thể tự “design” cho mình chiếc quần rách gấu cực phá cách qua những phương pháp đơn giản sau: Bước 1: Chọn vị trí mà bạn muốn làm rách gấu quần Jeans.

Cách làm rách gấu quần Jean cực chất cho chàng ngay tại nhà
Cách làm rách gấu quần Jean cực chất cho chàng ngay tại nhà

Cách làm rách gấu quần jean cực CHẤT không phải ai cũng biết [4]

Bước 3: Tìm một điểm tựa để chuẩn bị cắt rách gấu quần bò Cách làm rách gấu quần jean cực CHẤT không phải ai cũng biết Để khiến chiếc quần bò rách gấu mang vẻ phong trần, và miếng rách không phải do ta cố tình rạch ra ( mà sự thực thì đúng là như vậy)

Bạn đã bao giờ thắc mắc: “cách làm rách gấu quần jean” như thế nào nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu những cách cực hay, hô biến chiếc quần jean thông thường thành một chiếc quần jean rách chuẩn street style cá tính nhé. Cách làm rách gấu quần jean nên chọn jeans dài hay shorts jeans?

Cách làm rách gấu quần jean cực CHẤT không phải ai cũng biết
Cách làm rách gấu quần jean cực CHẤT không phải ai cũng biết

Cách làm quần jean rách: Hô biến quần jean cũ “CHẤT” hơn theo cách bạn muốn [5]

Chỉ cần ít phút thực hiện với 5 bước đơn giản là bạn đã có ngay cách làm quần jean rách đẹp như mua mới. Với cách làm quần jean rách Poliva chia sẻ trên đây, bạn sẽ nhanh chóng biến những item quần bò cũ của mình thành chiếc quần bò mới sang chảnh, chất lừ hơn. Cách làm này sẽ giúp vết rách có độ bông giống với chiếc quần rách ngoài hiệu.

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo cho mình phong cách riêng qua bài viết chia sẻ về cách làm quần jean rách gối của Poliva dưới đây. Cách làm quần jean rách xẻ gấu tà cũng vô cùng đơn giản.

Cách làm quần jean rách: Hô biến quần jean cũ “CHẤT” hơn theo cách bạn muốn
Cách làm quần jean rách: Hô biến quần jean cũ “CHẤT” hơn theo cách bạn muốn

Cách làm quần jean rách cực đẹp, không thể dễ dàng hơn [6]

Vậy tại sao, bạn không thử phá cách một chút để sở hữu chiếc quần jeans rách hoàn toàn mới? Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách làm quần jean rách cực kỳ đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé! Cùng với quần bò thông thường, hiện nay quần bò rách ngày càng được ưa chuộng bởi sự cá tính và phong cách độc đáo.

Để làm quần phồng lên và ngăn cách được phần phía dưới tránh làm rách trong quá trình dùng dao rạch vải bạn tiến hành cho quyển báo đã cuộn vào bên trong ống quần. Gấu quần là một trong những vị trí bạn có thể phá cách và làm sờn theo phong cách jean rách.

Cách làm quần jean rách cực đẹp, không thể dễ dàng hơn
Cách làm quần jean rách cực đẹp, không thể dễ dàng hơn

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM QUẦN BÒ RÁCH ĐẸP, CÁCH LÀM RÁCH QUẦN JEAN CỰC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ [7]

Khi đã chọn được chiếc quần bò vừa vặn nhất, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm nhíp, phấn vẽ và một vài vật sắc nhọn để tiến hành làm quần bò rách. Thay vì phải chọn mua quần jeans rách thì bạn có thể tự làm chúng qua hướng dẫn cách làm quần bò rách này. Để làm quần phồng lên và ngăn cách được phần phía dưới tránh làm rách trong quá trình dùng dao rạch vải bạn tiến hành cho quyển báo đã cuộn vào bên trong ống quần.

Bạn thấy đó cách làm quần bò rách thực ra cũng rất đơn giản và dễ dàng đúng không? Thay vì phải tốn chi phí ra tiệm sửa đồ thì hãy lưu bài viết này vào và thực hành với chiếc quần jeans của mình nhé! Vậy tại sao, bạn không thử phá cách một chút để sở hữu chiếc quần jeans rách hoàn toàn mới? Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách làm quần jean rách cực kỳ đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM QUẦN BÒ RÁCH ĐẸP, CÁCH LÀM RÁCH QUẦN JEAN CỰC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM QUẦN BÒ RÁCH ĐẸP, CÁCH LÀM RÁCH QUẦN JEAN CỰC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Cách làm tua rua quần bò, Hướng Dẫn Tự Làm Quần Jeans Rách (Ripped Jeans) [8]

À nhưng vì đây là hướng dẫn cách làm tua quần jean thì chúng ta nên tập trung vào phần gấu quần. Nếu trong Cách làm quần rách thì chúng ta cũng có một loại quần sờn.

Nhưng bên ngoài thị trường vẫn bày bán rất nhiều mẫu quần bò, quần jean rách; hay một chiếc quần phá cách cực hay. Bạn thấy bài viết Cách làm tua rua quần bò, Hướng Dẫn Tự Làm Quần Jeans Rách (Ripped Jeans) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách làm tua rua quần bò, Hướng Dẫn Tự Làm Quần Jeans Rách (Ripped Jeans) bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Cách làm tua rua quần bò, Hướng Dẫn Tự Làm Quần Jeans Rách (Ripped Jeans)
Cách làm tua rua quần bò, Hướng Dẫn Tự Làm Quần Jeans Rách (Ripped Jeans)

Tổng hợp 19+ cách làm quần jean rách gối nữ đơn giản hay nhất [9]

Cách làm rách quần jean bằng giấy nhám đơn giản ngay tại nhà mà J-P FASHION chia sẻ dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ tạo cho mình chiếc quần jean mới, phá cách và thời trang, tha hồ thể hiện phong cách của mình nhé! Bạn thấy đó cách làm quần bò rách thực ra cũng rất đơn giản và dễ dàng đúng không? Thay vì phải tốn chi phí ra tiệm sửa đồ thì hãy lưu bài viết này vào và thực hành với chiếc quần jeans của mình nhé! “Hô biến” chiếc quần jeam cũ kỹ trở nên mới mẻ đầy cá tính với cách làm quần jean rách gối sành điệu, cá tính chất lừ chỉ qua vài bước thật đơn giản như sau.

Hướng dẫn cách làm quần jean rách gối sành điệu rất dễ dàng [1] Hi vọng qua bài viết đã hướng dẫn bạn cách làm quần jean rách gối sành điệu bạn có thể tự biến tấy chiếc quần jean cũ của mình trở nên mới lạ, đẹp mắt.

Tổng hợp 19+ cách làm quần jean rách gối nữ đơn giản hay nhất
Tổng hợp 19+ cách làm quần jean rách gối nữ đơn giản hay nhất

Hướng dẫn tự làm quần jeans rách cực chất [10]

Hi vọng, với những cách làm quần jean rách kiểu cách trên có thể giúp các nàng tham khảo và tự thiết kế cho mình một chiếc quần yêu thích nhé!

Hướng dẫn tự làm quần jeans rách cực chất
Hướng dẫn tự làm quần jeans rách cực chất

Hướng Dẫn Tự Làm Quần Jeans Rách (Ripped Jeans) – Chi Tiết, Đơn Giản, Phong Cách ! [11]

Quần jeans rách (quần bò rách hay jean xé) là chiếc quần jeans bình thường của bạn được thêm vào những vết rách, vết xước hoặc lổ thủng nhỏ trên vải nhầm tạo ra phong cách “Bụi Bặm” và “Ngầu” dành cho người mặc.

Hướng Dẫn Tự Làm Quần Jeans Rách (Ripped Jeans) – Chi Tiết, Đơn Giản, Phong Cách !
Hướng Dẫn Tự Làm Quần Jeans Rách (Ripped Jeans) – Chi Tiết, Đơn Giản, Phong Cách !

Top 3 cách làm quần jean rách gối [đơn giản, dễ làm] [12]

Trong bài viết này, hãy cùng tripleR khám phá 3 cách làm quần jean rách gối, biến chiếc quần jean cơ bản của bạn thành một chiếc quần jean rách chất chơi, phong cách chỉ bằng vài thao tác đơn giản với một vài dụng cụ dễ tìm. Sau đây là những cách làm quần jean rách gối, mỗi cách sẽ áp dụng cho từng trường hợp, kiểu muốn rách khác nhau.

Đây là bài viết: “Top 3 cách làm quần jean rách gối [đơn giản, dễ làm]” của tripleR thuộc nhóm chủ đề: cách làm quần jean rách gối, làm quần jean rách gối.

Top 3 cách làm quần jean rách gối [đơn giản, dễ làm]
Top 3 cách làm quần jean rách gối [đơn giản, dễ làm]

Cách Tự Làm Quần Jeans Rách Đơn Giản Phong Cách Thời Trang [13]

Hướng dẫn làm quần jean rách – Đây là bài viết chi tiết và những kiến thức bạn cần biết để tự may cho mình một chiếc quần jean như ý (cách làm quần jean xước), những gì tôi có sẵn ở đâu thì tuyệt vời.

Cách Tự Làm Quần Jeans Rách Đơn Giản Phong Cách Thời Trang
Cách Tự Làm Quần Jeans Rách Đơn Giản Phong Cách Thời Trang

TOP 3 CÁCH LÀM QUẦN BÒ RÁCH GẤU QUẦN JEAN CỰC CHẤT CHO CHÀNG NGAY TẠI NHÀ [14]

ALAY khuyên bạn chỉ nên làm rách gấu quần Jean trong những trường hợp sau: Nếu bạn đang có ý định “cải biến” chiếc quần bò của mình, muốn phá cách và biến nó trở nên bụi bặm hơn thì đừng quên bỏ túi 5 phong cách cực chất dưới đây.Rách gối Để làm quần phồng lên và ngăn cách được phần phía dưới tránh làm rách trong quá trình dùng dao rạch vải bạn tiến hành cho quyển báo đã cuộn vào bên trong ống quần.

Và đó là một vài cách làm rách gấu quần Jeans vô cùng đơn giản mà ALAY muốn chia sẻ đến bạn. Gấu quần là một trong những vị trí bạn có thể phá cách và làm sờn theo phong cách jean rách.

TOP 3 CÁCH LÀM QUẦN BÒ RÁCH GẤU QUẦN JEAN CỰC CHẤT CHO CHÀNG NGAY TẠI NHÀ
TOP 3 CÁCH LÀM QUẦN BÒ RÁCH GẤU QUẦN JEAN CỰC CHẤT CHO CHÀNG NGAY TẠI NHÀ

Hướng dẫn cách làm quần bò rách ai cũng thực hiện được [15]

Thay vì phải chọn mua quần jeans rách thì bạn có thể tự làm chúng qua hướng dẫn cách làm quần bò rách này. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự làm quần bò rách cực dễ mà chỉ dùng những dụng cụ vô cùng đơn giản đấy.

Cách làm quần bò rách tua ở ống cũng gần tương tự như làm với quần bò rách gối. Bạn thấy đó cách làm quần bò rách thực ra cũng rất đơn giản và dễ dàng đúng không? Thay vì phải tốn chi phí ra tiệm sửa đồ thì hãy lưu bài viết này vào và thực hành với chiếc quần jeans của mình nhé!

Hướng dẫn cách làm quần bò rách ai cũng thực hiện được
Hướng dẫn cách làm quần bò rách ai cũng thực hiện được

CÁCH LÀM QUẦN JEAN RÁCH ĐẸP MÀ ĐƠN GIẢN [16]

Sau đây 7jean sẽ chia sẻ với các bạn cách làm một chiếc quần jean rách thật ngầu nhé:

CÁCH LÀM QUẦN JEAN RÁCH ĐẸP MÀ ĐƠN GIẢN
CÁCH LÀM QUẦN JEAN RÁCH ĐẸP MÀ ĐƠN GIẢN

Hướng dẫn cách làm quần jean rách gối sành điệu rất dễ dàng [17]

“Hô biến” chiếc quần jeam cũ kỹ trở nên mới mẻ đầy cá tính với cách làm quần jean rách gối sành điệu, cá tính chất lừ chỉ qua vài bước thật đơn giản như sau. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn cách làm quần jean rách gối vô cùng đơn giản, biến tấu cho chiếc quần cũ của bạn trở nên mới mẻ, sành điệu hơn.

Cách làm quần gấu sờn lại vô cùng đơn giản, nếu như những chiếc quần jean cũ bạn mang ra tiệm cắt bớt gấu làm mới cho chiếc quần của mình thì bây giờ chỉ với một chiếc kéo đơn giản là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc quần gấu sờn vô cùng sành điệu. Hi vọng qua bài viết đã hướng dẫn bạn cách làm quần jean rách gối sành điệu bạn có thể tự biến tấy chiếc quần jean cũ của mình trở nên mới lạ, đẹp mắt.

Hướng dẫn cách làm quần jean rách gối sành điệu rất dễ dàng
Hướng dẫn cách làm quần jean rách gối sành điệu rất dễ dàng

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://tripler.vn/cach-lam-rach-gau-quan-jean.html
 2. https://www.coolmate.me/post/cach-lam-rach-gau-quan-jean
 3. https://alay.vn/cach-lam-rach-gau-quan-jean
 4. https://daynitda.com/cach-lam-rach-gau-quan-jean/
 5. https://poliva.vn/cach-lam-quan-jean-rach-ho-bien-chat/
 6. https://ellcci.com/cach-lam-quan-jean-rach/
 7. https://duoclienthong.edu.vn/cach-lam-quan-bo-rach-dep/
 8. https://thpttranhungdao.edu.vn/cach-lam-tua-rua-quan-bo-huong-dan-tu-lam-quan-jeans-rach-ripped-jeans.html
 9. https://lagroup.edu.vn/cach-lam-quan-jean-rach-goi-nu-don-gian/
 10. https://vatgia.com/hoidap/4191/690324/huong-dan-tu-lam-quan-jeans-rach-cuc-chat.html
 11. https://xuongmaydosi.com/huong-dan-tu-lam-quan-jeans-rach/
 12. https://tripler.vn/cach-lam-quan-jean-rach-goi.html
 13. https://uvi.vn/cach-tu-lam-quan-jeans-rach/
 14. https://thibanglai.edu.vn/cach-lam-quan-bo-rach-gau/
 15. https://hidanz.com/huong-dan-cach-lam-quan-bo-rach-ai-cung-thuc-hien-duoc/
 16. https://giaoducvieta.edu.vn/cach-lam-quan-jean-rach-dep-ma-don-gian-2xywifxv/
 17. https://jamja.vn/blog/cach-lam-quan-jean-rach-goi.html

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment