Top hơn 26 bài viết: cách làm sách mới nhất

Khám phá bài viết: cách làm sách.

TIKTOK cách làm cuốn sách mini dễ thương

TIKTOK cách làm cuốn sách mini dễ thương
TIKTOK cách làm cuốn sách mini dễ thương

Doll Mini | Hướng dẫn cách làm quyển sách đơn giản [1]

Hôm nay chúng mình hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách làm một quyển sách notebook siêu đẹp và đơn giản từ những tờ giấy nhỏ nhắn nhé. Tiếp theo là bạn chuẩn bị 10 tờ giấy với kích thước 3,5x6cm như hình dưới đây để làm quyển sách nhé.

Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay cho mình một quyển sách siêu đẹp này đi nhé.

Doll Mini | Hướng dẫn cách làm quyển sách đơn giản
Doll Mini | Hướng dẫn cách làm quyển sách đơn giản

Tự làm sách nghệ thuật 3D cho con [2]

Do đó, bạn cần làm ra những cuốn sách sáng tạo giúp bé cảm thấy thích thú, mỗi lần đọc sách sẽ là một lần vừa học vừa chơi.

Tự làm sách nghệ thuật 3D cho con
Tự làm sách nghệ thuật 3D cho con

Hướng dẫn mẹ cách làm sách vải cho bé vừa chơi vừa học [3]

Mẹ hãy theo dõi cách làm một cuốn sách vải đơn giản cho bé nhé.

Hướng dẫn mẹ cách làm sách vải cho bé vừa chơi vừa học
Hướng dẫn mẹ cách làm sách vải cho bé vừa chơi vừa học

1001 Cách làm sách vải cho bé vừa học vừa chơi [ý tưởng hay] [4]

– Dựa theo tính cách của trẻ để mua những mẫu sách vải phù hợp để con thấy hứng thú. – 20+ Hướng dẫn làm đồ chơi từ chai nhựa – Cách bảo vệ môi trường Sách vải là một món đồ chơi handmade làm bằng vải dạ nỉ.

Ví dụ với bé dưới 1 tuổi chỉ cần những cuốn sách vải đơn giản, mỗi mặt chỉ cần làm 1 quả cam, quả dưa hấu,… sao cho bé có thể nhận diện đơn giản là được. Trên trang bìa bạn có thể trang trí các họa tiết bắt mắt và nhớ chừa một phần bên trái để làm gáy sách.

1001 Cách làm sách vải cho bé vừa học vừa chơi [ý tưởng hay]
1001 Cách làm sách vải cho bé vừa học vừa chơi [ý tưởng hay]

Làm sách ngôn ngữ cho Bối Bối 16 tháng. [5]

– Làm bìa sách tên chủ đề và tên con, quyển số 1. Mẹ mày mò làm sách học ngôn ngữ cho con gái theo các chủ đề: động vật, thực vật, phương tiện, đồ dùng nhà tắm, đồ dùng nhà bếp…. Cách giới thiệu là mỗi ngày chỉ 1 hình và tên con vật, hoặc 1 hình và tên trái cây….Thẻ chữ, thẻ hình luôn để riêng khi giới thiệu mới được gắn vào sách, gắn thêm mỗi ngày 1 trang cho đến khi đủ 10 trang sẽ làm sang cuốn mới.

Mẹ post bài chia sẻ với các bố mẹ khác cách làm và ý tưởng để có thể làm cho con yêu. Mẹ làm điệu cho sách của con với dây ruy băng hoặc dùng khoen sách cho nhanh.

Làm sách ngôn ngữ cho Bối Bối 16 tháng.
Làm sách ngôn ngữ cho Bối Bối 16 tháng.

Hướng dẫn cách làm sách vải cho bé vừa chơi vừa học [6]

Cách làm sách vải cho bé trên đây là phương pháp hay đáp ứng đầy đủ tiêu chí chơi và học của bé. – Sách vải giúp bé tập dần làm quen với sách, thúc đẩy sự hiểu biết của bé bằng việc giáo dục bằng hình ảnh và dạy cho bé các kiến thức nền tảng làm 2 chuỗi hạt với các hình dạng khác nhau xâu qua 2 sợi dây dù và cố định ở phần trên bên trái bìa sách.

Tôi hy vọng bạn và đứa trẻ nhỏ trong cuộc sống của bạn thích đọc (hoặc nhai) cuốn sách mềm mới mà bạn làm thủ công cho chúng. XEM THÊM: Cách làm trâm cài áo siêu dễ thương mà đơn giản

Hướng dẫn cách làm sách vải cho bé vừa chơi vừa học
Hướng dẫn cách làm sách vải cho bé vừa chơi vừa học

Hướng dẫn cách làm sách vải ấn tượng, độc đáo cho bé [7]

Với trang sách này, các bạn chỉ cần đính nhẹ dải vải dạ bằng ghim bấm và bé có thể chơi trò đổi vị trí của cầu vồng một cách thú vị nhất. – Sách vải giúp bé tập dần làm quen với sách, thúc đẩy sự hiểu biết của bé bằng việc giáo dục bằng hình ảnh và dạy cho bé các kiến thức nền tảng Sách vải là những cuốn sách được làm thủ công với chất liệu chính bằng vải.

Lên ý tưởng cho sách là một công đoạn rất quan trọng với cách làm sách vải mầm non. Hãy làm những trang sách vải thật cuốn hút như kể một câu chuyện bằng tranh, càng thu hút thì bé sẽ càng thích thú.

Hướng dẫn cách làm sách vải ấn tượng, độc đáo cho bé
Hướng dẫn cách làm sách vải ấn tượng, độc đáo cho bé

Hướng dẫn cách làm sách vải cho bé vừa chơi vừa học [8]

Trên trang bìa bạn có thể trang trí các họa tiết bắt mắt và nhớ chừa một phần bên trái để làm gáy sách. Hôm nay hãy cùng Hocmay học cách làm sách vải cho bé để có bộ sưu tập hình ảnh rèn luyện cho trẻ tính ham học hỏi và tìm tòi từ những năm tháng đầu đời. làm 2 chuỗi hạt với các hình dạng khác nhau xâu qua 2 sợi dây dù và cố định ở phần trên bên trái bìa sách.

Ví dụ với bé dưới 1 tuổi chỉ cần những cuốn sách vải đơn giản, mỗi mặt chỉ cần làm 1 quả cam, quả dưa hấu,… sao cho bé có thể nhận diện đơn giản là được. Các bạn có thể sáng tạo ra những trang sách với những chủ đề khác nhau làm đa dạng phong phú gây hứng thú cho bé.

Hướng dẫn cách làm sách vải cho bé vừa chơi vừa học
Hướng dẫn cách làm sách vải cho bé vừa chơi vừa học

Cách Làm Kệ Sách Mini Bằng Giấy Carton Với Chi Phí 0 Đồng [9]

Nếu như bạn đã ngắm nghía cho mình một mẫu thiết kế giá sách đẹp nhưng không có đủ chi phí để mua thì hãy nghĩ ngay đến việc tự làm giá sách vô cùng đơn giản dưới đây nhé. Ngày nay mặc dù có rất nhiều kệ sách được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, kiểu dáng hiện đại, đa năng, song với những người đam mê đọc sách việc sở hữu một chiếc kệ sách tự làm có rất nhiều ý nghĩa và thực sự mang đến cho họ nhiều cảm hứng, động lực và tinh thần tích cực. Để kệ sách giấy bắt mắt bạn có thể trang trí hoa giấy hay vẽ một bức tranh mà bạn yêu thích, để tăng thêm công năng thì cách áp dụng cũng hết sức đơn giản bạn chỉ cần chồng tầng lên hoặc thay đổi kích thước các tấm giấy gắn vào với nhau.

Hướng dẫn cách làm giá sách bằng giấy đẹp và sáng tạo từ những nguyên liệu dễ kiếm sẽ khiến bạn thực sự bị ngạc nhiên và bất ngờ. Cách làm này đơn giản, hiệu quả cao tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi đầu tư mua kệ sách bằng gỗ hay bằng nhựa

Cách Làm Kệ Sách Mini Bằng Giấy Carton Với Chi Phí 0 Đồng
Cách Làm Kệ Sách Mini Bằng Giấy Carton Với Chi Phí 0 Đồng

“Học cách làm người” – Cuốn sách hữu ích cho lứa tuổi teen [10]

Với 8 chương, cuốn sách Học cách làm người nhấn mạnh với các bạn thanh thiếu niên những điều cốt lõi, đó là phải biết yêu thương, biết tự lập, biết hòa đồng và cảm nhận được những thách thức của cuộc sống để sống một cuộc đời ý nghĩa. Nhưng cuốn sách đã chia sẻ với các bạn về học cách yêu thương và biết đền đáp tình yêu mới thực sự là yêu thương. Chìa khóa để tháo gỡ vấn đề này được cuốn sách lý giải một cách chi tiết.

Học cách làm người cuốn sách cũng nhấn mạnh việc phải quý trọng bản thân. Điều thú vị ở cuốn sách này, chính là cách mà các tác giả gửi gắm thông điệp qua những câu chuyện cụ thể.

“Học cách làm người” – Cuốn sách hữu ích cho lứa tuổi teen

Cách làm sách bò xào khế thơm ngon lạ miệng giòn dai dễ làm tại nhà [11]

Sách bò dai giòn kết hợp cũng khế chua tạo nên cảm giác thật khó tả, thêm một ít rau răm và rau thơm càng làm dậy mùi của món ăn hơn nữa.

Cách làm sách bò xào khế thơm ngon lạ miệng giòn dai dễ làm tại nhà
Cách làm sách bò xào khế thơm ngon lạ miệng giòn dai dễ làm tại nhà

7 Cách Làm Kệ Sách Độc Đáo, Ấn Tượng Không Thể Bỏ Lỡ – bTaskee [12]

Trên đây là 7 cách làm kệ sách với những ý tưởng độc đáo, đẹp mắt và vô cùng tiện ích. Để làm kệ sách bằng bìa carton, bạn cần chuẩn bị vật liệu và dụng cụ sau đây: – Bước 1: Để làm được một chiếc kệ sách bằng gỗ công nghiệp đơn giản, trước tiên bạn cần đo và đánh dấu kích thước của kệ sách theo mong muốn.

Đây là một cách làm kệ sách siêu tiện lợi và đơn giản. – Làm kệ sách sáng tạo từ những chiếc ống nước cũ tái chế.

7 Cách Làm Kệ Sách Độc Đáo, Ấn Tượng Không Thể Bỏ Lỡ – bTaskee
7 Cách Làm Kệ Sách Độc Đáo, Ấn Tượng Không Thể Bỏ Lỡ – bTaskee

Cách Làm Sạch Ốc Hương Nhanh Chóng, Hiệu Quả [13]

Bạn đã biết cách làm sạch ốc hương nhanh chóng, hiệu quả chưa? Lưu lại ngay bí quyết dưới đây nhé! Tuy nhiên, cách làm sạch ốc hay cách ngâm ốc nhanh sạch không phải ai cũng biết.

Ngâm ốc với gì cho sạch? Cách làm sạch ốc hương mà bạn nên biết Vậy là chỉ với những cách làm sạch ốc hương, cách luộc ốc hương cực kì đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ mà Crab Seafood chia sẻ trên đây.

Cách Làm Sạch Ốc Hương Nhanh Chóng, Hiệu Quả
Cách Làm Sạch Ốc Hương Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Cách làm phẳng bìa sách “hô biến” sách cũ thành sách mới trong 10 phút [14]

Cách làm phẳng bìa sách đơn giản nhất chính là dùng vật nặng để ép phẳng. Cách để sách và xếp sách sau khi đọc hay lúc mới mua về rất quan trọng trong việc bảo vệ bìa sách được mới và không bị cong. Bước 1: Nước ở đây là nước cất nhé, bạn nên dùng bình xịt dạng phun sương để lượng nước phun ra vừa đủ và đều để tránh việc sách đã bị ướt nhẹp trước khi áp dụng cách làm phẳng bìa sách.

Nhiệt độ chỉnh quá cao sẽ làm cho giấy phẳng nhanh nhưng có thể để lại hậu quả là sách giòn và vàng. Cách làm này giúp bảo vệ sách vô cùng hiệu quả, giúp sách luôn được khô ráo, bìa sách không bị cong và mốc do độ ẩm trong không khí gây ra.

Cách làm phẳng bìa sách “hô biến” sách cũ thành sách mới trong 10 phút
Cách làm phẳng bìa sách “hô biến” sách cũ thành sách mới trong 10 phút

Junbaby: Cách làm sách vải cho bé [15]

Các bạn có thể sáng tạo ra những trang sách với những chủ đề khác nhau làm đa dạng phong phú gây hứng thú cho bé. Cách làm sách vải cho bé về tên lửa – phi hành gia Tạo quyển sách bằng cách cắt các tấm vải nỉ màu với kích thước vừa bằng trang giấy dùng máy khâu dập các cạnh của trang sách, làm gáy sách bằng tấm vải mềm và gắn với cách trang sách bằng kim chỉ.

làm 2 chuỗi hạt với các hình dạng khác nhau xâu qua 2 sợi dây dù và cố định ở phần trên bên trái bìa sách. Làm khuy bấm đóng mở quyển sách sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng và cất giữ.

Junbaby: Cách làm sách vải cho bé
Junbaby: Cách làm sách vải cho bé

Cách làm sạch lớp cháy khét, cháy xém dưới đáy nồi chảo cực nhanh sáng bóng [16]

Đây là cách làm thông thường nhất, bạn có thể dùng xà phòng rửa chén và miếng chà nồi để tiến hành xử lý vết cháy khét bám trên đáy nồi chảo.

Cách làm sạch lớp cháy khét, cháy xém dưới đáy nồi chảo cực nhanh sáng bóng
Cách làm sạch lớp cháy khét, cháy xém dưới đáy nồi chảo cực nhanh sáng bóng

Cách làm sạch nước sinh hoạt đơn giản, an toàn BẠN NÊN BIẾT [17]

Bài viết dưới đây sẽ phân tích về một số cách làm sạch nước phổ biến hiện nay.

Cách làm sạch nước sinh hoạt đơn giản, an toàn BẠN NÊN BIẾT
Cách làm sạch nước sinh hoạt đơn giản, an toàn BẠN NÊN BIẾT

5 cách làm sạch móng tay để tay luôn trắng hồng mềm mịn [18]

5 cách làm sạch móng tay để tay luôn trắng hồng mềm mịn Tham khảo thêm: Học ngay cách làm móng tay giả tại nhà, đơn giản lại đẹp không mất quá nhiều thời gian.

Cách làm sạch móng tay này chỉ hiệu quả khi sử dụng giấm trắng, các loại giấm khác có thể làm ố móng tay của bạn.

5 cách làm sạch móng tay để tay luôn trắng hồng mềm mịn
5 cách làm sạch móng tay để tay luôn trắng hồng mềm mịn

Hướng dẫn cách làm sách vải cho bé vừa học vừa chơi [19]

Là những quyển sách được làm thù công từ chất liệu chính là vải. Bài hướng dẫn này sẽ có ích cho bạn để làm sách vải thú vị đến cả bạn cũng phải tự hào về bản thân mình đó. Bạn đang tìm cách làm sách vải cho bé yêu của bạn? Làm sách vải là điều tuyệt vời để bạn và bé yêu vừa học vừa chơi rất vui đấy.

Nếu bạn muốn cá nhân hóa cuốn sách bằng tên của trẻ hoặc của riêng bạn bằng cách sử dụng bút đánh dấu vải / bút màu hoặc tranh thêu (được khuyến nghị), bạn nên làm điều đó ngay bây giờ khi cuốn sách chưa được lắp ráp. Đặc biệt, sách được làm bằng vải nên bạn sẽ chẳng lo bé gặm hay xé nát sách nhé.

Hướng dẫn cách làm sách vải cho bé vừa học vừa chơi
Hướng dẫn cách làm sách vải cho bé vừa học vừa chơi

3 CÁCH LÀM SẠCH GHẾ SOFA DA, GIẢ DA CỰC KỲ HIỆU QUẢ [20]

Ngoài những cách làm sạch ghế sofa da lộn trên thì bạn cũng có thể tìm mua những lọ dung dịch chuyên dụng để vệ sinh ghế sofa. 3 CÁCH LÀM SẠCH GHẾ SOFA DA, GIẢ DA CỰC KỲ HIỆU QUẢ Cách làm sạch này hiện đang được đánh giá khá cao bởi hiệu quả làm sạch tối ưu mà lại không làm bay màu ghế.

– Bước 3: bạn có thể sử dụng máy sấy hoặc quạt mát để làm khô ghế, nhưng tốt nhất bạn nên để ghế khô tự nhiên bằng cách mở toang cửa trong nhà để ánh sáng và gió luồn vào. Xem thêm kinh nghiệm hay 2 cách làm sạch ghế sofa da bằng baking soda mà bạn cần nên biết

3 CÁCH LÀM SẠCH GHẾ SOFA DA, GIẢ DA CỰC KỲ HIỆU QUẢ
3 CÁCH LÀM SẠCH GHẾ SOFA DA, GIẢ DA CỰC KỲ HIỆU QUẢ

Minecraft: Hướng dẫn chế tạo một cuốn sách và bút lông trong phiên bản 1.19 [21]

Có vô số loại sách để người chơi sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Nói cách khác, game thủ Minecraft có thể sử dụng sách và bút lông để viết về trải nghiệm của mình trong trò chơi sandbox rộng lớn này.

Sau khi sách bị khóa, sách không còn có thể được chỉnh sửa dù dùng bất kỳ cách nào. Đây là những cuốn sách đặc biệt có thể được đặt trên bục giảng – một vật phẩm chỉ được sử dụng để giúp dân làng hoặc gửi tín hiệu Đá Đỏ bằng cách đặt sách và bút lông lên trên.

Minecraft: Hướng dẫn chế tạo một cuốn sách và bút lông trong phiên bản 1.19
Minecraft: Hướng dẫn chế tạo một cuốn sách và bút lông trong phiên bản 1.19

Mách bạn 3 cách làm sạch giày thể thao, giày vải, giày nhung cực sạch [22]

Mách bạn 3 cách làm sạch giày thể thao, giày vải, giày nhung cực sạch như mới Hãy tham khảo qua 3 cách làm sạch giày thể thao, giày vải, giày nhung siêu sạch, siêu nhanh như mới mua trong bài viết này nhé!

Tham khảo thêm nhiều cách làm trắng giày ở những bài viết sau:

Mách bạn 3 cách làm sạch giày thể thao, giày vải, giày nhung cực sạch
Mách bạn 3 cách làm sạch giày thể thao, giày vải, giày nhung cực sạch

Học ngay cách làm kệ sách bằng gỗ cực đơn giản chỉ với 7 bước [23]

Thông thường, người ta sẽ sử dụng gồi sồi để làm lên tủ sách.

Học ngay cách làm kệ sách bằng gỗ cực đơn giản chỉ với 7 bước
Học ngay cách làm kệ sách bằng gỗ cực đơn giản chỉ với 7 bước

5 Cách Làm Sạch Đế Giày Trắng Hiệu Quả Nhanh Chóng [24]

Cách làm sạch đế giày trắng tuyệt vời nhất không phải là do chăm giặt giày đâu, mà chỉ đơn giản là những mẹo để làm trắng dễ như trở bàn tay sau đây. Mẹo giữ giày liên quan: Cách Làm Mới Giày Da Màu Trắng ” Trắng Nguyên Bản”

Cách làm này áp dụng với đế giày mới bị ố vàng, vết bẩn cứng đầu có thể sẽ khó khăn hơn.

5 Cách Làm Sạch Đế Giày Trắng Hiệu Quả Nhanh Chóng
5 Cách Làm Sạch Đế Giày Trắng Hiệu Quả Nhanh Chóng

Cách làm sạch cá lóc nhanh chóng đơn giản dễ làm khi vào bếp [25]

Nhưng bạn đã biết cách làm sạch cá lóc nhanh chưa? Cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Điện máy XANH tìm hiểu ngay cách làm sạch cá lóc giúp bạn sơ chế chúng một cách nhanh chóng với bài viết dưới đây nhé!

Cách làm sạch cá lóc nhanh chóng đơn giản dễ làm khi vào bếp
Cách làm sạch cá lóc nhanh chóng đơn giản dễ làm khi vào bếp

Thử tài khéo tay với 5 cách làm kệ sách mini siêu đơn giản [26]

Làm kệ bằng sách, bạn nghĩ sao về điều này? Đây chắc chắn là ý tưởng cực độc. Chiếc tủ của bạn có ngăn kéo bị hỏng? Thay vì chán nản và vứt bỏ tại sao bạn không tận dụng món đồ bị hư này để làm kệ sách? Bạn nghĩ sao về 5 cách làm kệ sách mini được Không Gian Đẹp chia sẻ? Khá thú vị và độc đáo phải không nào? Ngoài những loại kệ made by me trên, nếu bạn muốn chọn mua các sản phẩm nội thất khác như giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo… đừng quên đến với chúng tôi nhé.

Bạn hãy thử ngay cách làm kệ sách mini đơn giản này nhé! Đây chắc chắn sẽ là cách làm kệ sách handmade vừa đơn giản lại hữu ích mà bạn nên thử.

Thử tài khéo tay với 5 cách làm kệ sách mini siêu đơn giản
Thử tài khéo tay với 5 cách làm kệ sách mini siêu đơn giản

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://lamthucong.com/doll-mini-huong-dan-cach-lam-quyen-sach-don-gian/
 2. https://danviet.vn/tu-lam-sach-nghe-thuat-3d-cho-con-7777567549.htm
 3. https://www.tuticare.com/mach-leo-cho-me/huong-dan-me-cach-lam-sach-vai-cho-be-vua-choi-vua-hoc-2174.html
 4. https://gocyeube.com/1001-cach-lam-sach-vai-cho-be-vua-hoc-vua-choi-y-tuong-hay/
 5. https://khamphacungconyeu.wordpress.com/2015/04/02/lam-sach-hoc-ngon-ngu-cho-boi-16-thang/
 6. https://hocmay.vn/lam-sach-vai-cho-be/
 7. https://sieuthinganhin.com/cach-lam-sach-vai/
 8. https://thptbinhthanh.edu.vn/huong-dan-cach-lam-sach-vai-cho-be-vua-choi-vua-hoc/
 9. https://tuvannhadep.com.vn/blog/kinh-nghiem-xay-nha/huong-dan-lam-gia-sach-treo-tuong-dep
 10. https://vtv.vn/doi-song/hoc-cach-lam-nguoi-cuon-sach-huu-ich-cho-lua-tuoi-teen-124931.htm
 11. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-sach-bo-xao-khe-thom-ngon-la-mieng-gion-dai-de-lam-09558
 12. https://www.btaskee.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-ke-sach/
 13. https://crabseafood.vn/cach-lam-sach-oc-huong/
 14. https://hocvienseoulspa.com/cach-lam-phang-bia-sach.html
 15. https://www.junbaby.vn/tin-tuc/cach-lam-sach-vai-cho-be.html
 16. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/4-cach-lam-sach-lop-chay-khet-duoi-day-chao-cuc-nhanh-sang-00561
 17. https://www.waterwel.vn/mot-so-cach-lam-sach-nuoc/
 18. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/5-cach-lam-sach-mong-tay-de-tay-luon-trang-hong-mem-min-1399344
 19. https://goclean.vn/huong-dan-cach-lam-sach-vai-cho-be-vua-hoc-vua-choi/
 20. https://vesinhghesaigon.com/3-cach-lam-sach-ghe-sofa-da-cuc-ky-hieu-qua/
 21. https://mgn.vn/minecraft-huong-dan-che-tao-mot-cuon-sach-va-but-long-trong-phien-ban-119-d15631.html
 22. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/mach-ban-3-cach-lam-sach-giay-the-thao-giay-vai-giay-nhung-cuc-sach-nhu-moi-mua-1294757
 23. https://www.cleanipedia.com/vn/trong-nha/cach-lam-ke-sach.html
 24. https://bentoni.vn/cach-lam-sach-de-giay-trang-n35576.html
 25. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-sach-ca-loc-nhanh-chong-don-gian-de-lam-khi-vao-bep-15155
 26. https://xuongnoithatdep.com/5-cach-lam-ke-sach-mini-don-gian

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment