Top 25+ bài viết: cách làm sạch đồ inox vừa cập nhật

Chia sẻ bài viết: cách làm sạch đồ inox.

5 Mẹo Vệ Sinh Làm Sáng Bóng Các Thiết Bị Bằng Inox | Protected By DMCA.com

5 Mẹo Vệ Sinh Làm Sáng Bóng Các Thiết Bị Bằng Inox | Protected By DMCA.com
5 Mẹo Vệ Sinh Làm Sáng Bóng Các Thiết Bị Bằng Inox | Protected By DMCA.com

5 cách làm sáng inox cực hiệu quả chỉ tốn 10 phút [1]

Đây là một cách làm sạch inox khá đơn giản và tiết kiệm.

5 cách làm sáng inox cực hiệu quả chỉ tốn 10 phút
5 cách làm sáng inox cực hiệu quả chỉ tốn 10 phút

Cách làm sạch dụng cụ inox hiệu quả, nhanh chóng ngay tại nhà [2]

Tương tự như cách làm sạch dụng cụ inox bằng nước rửa chén và dầu em bé trên. Cách vệ sinh này bạn cần thực hiện thường xuyên để hạn chế tình trạng xuống cấp của đồ dùng trong nhà nhé cũng như là cách làm sáng bóng đồ inox đơn giản. Hãy làm sạch tất cả bụi bẩn, vết dơ bằng nước hoặc những cách làm sạch dụng cụ inox như các gợi ý trên.

Đây cũng là cách làm sạch dụng cụ inox hay bằng nguyên liệu vô cùng quen thuộc ngay tại nhà. Trên đây là 8 cách làm sạch dụng cụ inox hiệu quả ngay tại nhà, bạn hãy chọn ngay cho mình một cách phù hợp để thực hiện ngay nhé.

Cách làm sạch dụng cụ inox hiệu quả, nhanh chóng ngay tại nhà
Cách làm sạch dụng cụ inox hiệu quả, nhanh chóng ngay tại nhà

Mẹo làm sáng bóng nồi chảo inox đơn giản nhất [3]

Bạn cũng có thể dùng baking soda (mua ở các cửa hàng bán đồ làm bánh) để tẩy sạch các vết hoen ố trên nồi chảo inox.

Mẹo làm sáng bóng nồi chảo inox đơn giản nhất
Mẹo làm sáng bóng nồi chảo inox đơn giản nhất

Những phương pháp làm sạch bề mặt inox hiệu quả [4]

Sự kết hợp này có công dụng khá tốt giúp làm sạch và bóng đồ dùng inox. Dấm hoạt động như công dụng của nước rửa chén, giúp làm sạch bề mặt sản phẩm còn dầu olive hoạt động tương tự như chức năng của dầu em bé trong việc làm sáng bóng đồ inox.

Những cách làm sạch bề mặt inox hiệu quả và đơn giản, dễ áp dụng giúp bề mặt inox luôn sạch sẽ và sáng bóng.

Những phương pháp làm sạch bề mặt inox hiệu quả
Những phương pháp làm sạch bề mặt inox hiệu quả

Các cách làm sạch vết ố trên đồ inox đơn giản, sáng bóng như mới [5]

Cách làm sạch vết ố trên đồ inox bằng giấm trắng và dầu ăn Trên đây là các cách làm sạch vết ố trên đồ inox đơn giản, nhanh chóng trả lại cho thiết bị độ sáng bóng như mới. Với cách làm sạch vết ố trên đồ inox này, bạn hãy hòa tan nước rửa bát với nước ấm.

Do đó, biết cách làm sạch vết ố trên đồ inox sẽ giúp các vật dụng này luôn sáng bóng, sạch sẽ và an toàn với sức khỏe. Có thể bạn chưa biết, giấm trắng và dầu ăn sẵn có trong gia đình cũng là cách làm sạch vết ố trên đồ inox đơn giản và tiết kiệm.

Các cách làm sạch vết ố trên đồ inox đơn giản, sáng bóng như mới
Các cách làm sạch vết ố trên đồ inox đơn giản, sáng bóng như mới

Cách làm sạch đồ dùng làm bằng inox đơn giản, hiệu quả [6]

Như vậy, chỉ với 2 loại nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp của mọi gia đình, bạn đã có thể làm sạch đồ dùng làm bằng inox, thật đơn giản đúng không nào. 3 cách làm sạch thiết bị, đồ dùng làm bằng inox hiệu quả Trên đây là những cách làm sạch đồ dùng inox vô cùng đơn giản mà cũng cực kì hiệu quả.

Ngoài những cách làm sạch đồ dùng bằng inox kể trên, còn nhiều cách làm khác cũng không kém phần hiệu quả, giúp đồ inox trở nên sáng bóng như sử dụng chanh, sử dụng nước lau kính, hoặc các chất đánh bóng inox chuyên dụng. Thay vì sử dụng các loại chất tẩy rửa thép không gỉ, bạn hoàn toàn có thể làm sạch đồ dùng bằng inox tại nhà bằng 3 mẹo hiệu quả mà rất đơn giản với một số chất có sẵn trong gia đình.

Cách làm sạch đồ dùng làm bằng inox đơn giản, hiệu quả
Cách làm sạch đồ dùng làm bằng inox đơn giản, hiệu quả

Cách làm inox sáng bóng và làm sạch đồ dùng như mới tại nhà [7]

Cách làm inox sáng bóng – ngày nay đồ dùng được làm bằng inox được đa số người lựa chọn như vòi nước, soong, chảo,… bởi đây là những loại vật liệu bền bỉ, đẹp. Đồ inox của bạn sẽ nhanh chóng làm sạch bụi bẩn và sáng bóng.

Ngoài công dụng làm sáng răng thì, kem đánh răng cũng có công dụng làm sạch đồ inox cũng khá hiệu quả.

Cách làm inox sáng bóng và làm sạch đồ dùng như mới tại nhà
Cách làm inox sáng bóng và làm sạch đồ dùng như mới tại nhà

6 Cách làm sạch vòi nước inox ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ [8]

Với những cách làm sạch vòi nước inox chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

6 Cách làm sạch vòi nước inox ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ
6 Cách làm sạch vòi nước inox ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Cách làm sạch vết ố trên đồ inox nhanh chóng và đơn giản nhất [9]

Mẹo làm sạch vết ố trên đồ inox bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng Cách làm sạch vết ố trên đồ inox bằng baking soda và nước rửa chén Coca Cola có rất nhiều công dụng mà chúng ta chưa biết tới một trong số đó có thể kể tới công dụng làm sạch cũng như sáng bóng các vết ố trên đồ inox.

Cách làm sạch vết ố trên đồ inox đơn giản bằng baking soda, chanh, muối, giấm…Nhưng còn đối với các vết ố cứng đầu hơn thì bạn sẽ cần tới những vật liệu chuyên dụng của chúng Cách làm cực kì đơn giản, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn sạch thấm một ít giấm và lau chùi lên các bề mặt đồ inox.

Cách làm sạch vết ố trên đồ inox nhanh chóng và đơn giản nhất
Cách làm sạch vết ố trên đồ inox nhanh chóng và đơn giản nhất

Bỏ túi 5 mẹo hay giúp đồ dùng nhà bếp bằng inox luôn sáng bóng như mới [10]

Đồ dùng nhà bếp bằng inox lâu ngày sẽ hình thành những vết bẩn, mảng bám khó làm sạch.

Bỏ túi 5 mẹo hay giúp đồ dùng nhà bếp bằng inox luôn sáng bóng như mới
Bỏ túi 5 mẹo hay giúp đồ dùng nhà bếp bằng inox luôn sáng bóng như mới

Cách làm sạch vòi nước inox hiệu quả tại nhà nhanh nhất [11]

Cách làm sạch vòi nước inox hiệu quả tại nhà – Hiện nay thiết bị vòi nước inox trong không gian phòng bếp hay nhà tắm mỗi nhà đều sở hữu. Bài viết này giúp bạn bạn bỏ túi cách làm sạch vòi nước inox hiệu quả có thể làm ngay tại nhà.

Qua bài viết các bạn phần nào biết thêm các cách làm sạch vòi nước inox.

Cách làm sạch vòi nước inox hiệu quả tại nhà nhanh nhất
Cách làm sạch vòi nước inox hiệu quả tại nhà nhanh nhất

7 CÁCH LÀM SẠCH VẾT Ố TRÊN ĐỒ INOX [12]

7 CÁCH LÀM SẠCH VẾT Ố TRÊN ĐỒ INOX CỰC KÌ HIỆU QUẢ VÀ ĐƠN GIẢN Cách bạn làm sạch đồ inox bằng giấm cũng khá đơn giản đó là dùng khăn thấm một ít giấm và bôi lên trên bề mặt của đồ dùng inox.

Cách làm sạch đồ inox nhà tắm tiếp theo đó là chúng ta dùng bột nở hay còn gọi là Baking Soda, chúng ta sử dụng một ít bột nở cho vào nồi mà chúng ta cần làm sạch và thêm một ít nước. Và với 7 cách làm sạch vết ố trên đồ inox cực đơn giản mà hiệu quả ở trên đây, chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ áp dụng cho những đồ inox trong gia đình mình một cách hiệu quả nhất.

7 CÁCH LÀM SẠCH VẾT Ố TRÊN ĐỒ INOX
7 CÁCH LÀM SẠCH VẾT Ố TRÊN ĐỒ INOX

Những cách làm sạch và đánh bóng đồ inox vô cùng hiệu quả [13]

Vì thế bài hôm nay MOITRUONGDEAL xin được chia sẽ đến bạn những cách làm sạch và đánh bóng đồ inox Những cách dưới đây rất có thể sẽ khiến cho bạn và nhiều bạn đọc khác phải ngạc nhiên rằng trước giờ sao mình không biết đến những mẹo làm sạch đồ inox hiệu quả như thế này?

Để có thể tạo ra một hỗn hợp nước cốt chanh vệ sinh cho nội thất inox, bạn có thể sử dụng một bát nước, sau đó vắt nữa quả chanh rồi cho vào bình xịt, phun trực tiếp hỗn hợp này lên đồ vật bằng inox mà bạn muốn làm sạch, sử dụng một chiếc khăn vải mềm rồi lau sạch các vết ố. Trên đây là những cách làm sạch và đánh bóng đồ inox vô cùng hiệu quả mà MOITRUONGDEAL

Những cách làm sạch và đánh bóng đồ inox vô cùng hiệu quả
Những cách làm sạch và đánh bóng đồ inox vô cùng hiệu quả

Cách tẩy vết ố trên nồi inox [14]

Vậy khi làm sạch chúng thì sao? đây cũng là vấn đề duy nhất khiến các bà nội trợ cảm thấy phiền lòng khi sử dụng đồ inox. Nếu các mẹ đang đau đầu không biết phải làm sao với đống nồi inox hoen ố thì những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giải quyết hết tất cả những phiện muộn đó, chỉ trong 10 phút bảo đảm các lọai đồ inox sẽ sạch bong, những vết ố cầu vồng hay lổ lang sẽ biến mất trong nháy mắt.

Lưu ý là các loại đồ làm bằng inox chuẩn 304 hay thép không rỉ (stainless steel 18/10) thì mới áp dụng các cách trên.

Cách tẩy vết ố trên nồi inox
Cách tẩy vết ố trên nồi inox

Sử dụng và bảo quản nồi inox [15]

Sau khi nấu ăn xong, bạn nên làm sạch nồi ngay, dùng khăn khô để lau sạch nước trước khi bảo quản, đặt ở nơi khô ráo, không chồng quá nhiều đồ vật lên nồi tránh bị trầy xước.Tham khảo một số nồi inox tại Điện máy XANH

Sử dụng và bảo quản nồi inox
Sử dụng và bảo quản nồi inox

101 mẹo vệ sinh đồ bằng inox [16]

Nhưng để giữ đồ dùng inox luôn sạch và sáng bóng không hề khó; nhưng không phải bà nội trợ nào cũng làm đúng cách. Đây là lựa chọn ít tổn hại nhất để làm sạch đồ dùng làm bằng inox.

Baking Soda cũng là lựa chọn tốt cho bạn nếu muốn Làm sạch đồ inox hiệu quả. Bạn hòa Baking Soda vào nước, cho thêm chanh hoặc giấm để làm sạch hiệu quả nhất mọi vết mờ ố trên đồ inox.

101 mẹo vệ sinh đồ bằng inox
101 mẹo vệ sinh đồ bằng inox

Cách làm sạch và đánh bóng đồ inox hiệu quả nhất [17]

Tuy nhiên, dù vệ sinh và làm sạch bàn inox bằng cách nào thì trước tiên cũng cần phải loại bỏ các vết bẩn rồi mới tiến hành các bước vệ sinh. Cách làm sạch bàn tròn inox rất đơn giản, chỉ bằng một vài chất có sẵn trong gia đình là đã có thể thực hiện được rồi đó. Nếu trong nhà bạn có nước lau kính hữu cơ thì cũng có thể tận dụng để làm sạch các loại bàn inox, kệ inox…mà vẫn yên tâm không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các loại đồ dùng này.

Cách làm sạch và đánh bóng đồ inox hiệu quả nhất sẽ giúp các đồ dùng như bàn inox, ghế inox,…trong nhà của bạn luôn sáng bóng như mới. Lưu ý không nên dùng nước rửa bát thông thường để làm sạch các đồ bằng inox bởi nó có chứa nhiều hóa chất, sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng và độ bền của loại vật liệu này.

Cách làm sạch và đánh bóng đồ inox hiệu quả nhất
Cách làm sạch và đánh bóng đồ inox hiệu quả nhất

Hướng Dẫn Cách Làm Sạch Đồ Inox Trong Nhà Bếp Hiệu Quả [18]

thì nó có tác dụng làm sạch đồ Inox cực kì hiệu quả. Cách làm sạch đồ bằng Inox bằng chanh và dấm cũng không hề khó. Nước rửa chén không những đánh bay các vết dầu mỡ mà còn làm sạch bong các đồ dùng hay thiết bị Inox.

Để các đồ dùng bằng Inox luôn sạch sẽ sáng bóng có tuổi thọ cao thì chúng ta cần phải vệ sinh đúng cách. Trước khi tìm hiểu cách làm sạch đồ inox trong nhà bếp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc tính của vật liệu inox.

Hướng Dẫn Cách Làm Sạch Đồ Inox Trong Nhà Bếp Hiệu Quả
Hướng Dẫn Cách Làm Sạch Đồ Inox Trong Nhà Bếp Hiệu Quả

Bật mí cách làm sạch và đánh bóng đồ inox cực kỳ hiệu quả [19]

Vì thế bài viết hôm nay hiệu ứng chữ xin được chia sẽ đến bạn những cách làm sạch và đánh bóng đồ inox vô cùng hiệu quả.

Bật mí cách làm sạch và đánh bóng đồ inox cực kỳ hiệu quả
Bật mí cách làm sạch và đánh bóng đồ inox cực kỳ hiệu quả

Tìm hiểu cách làm sạch đồ inox trong nhà tắm bị rỉ [20]

Để làm được điều này các bạn có thể dùng chanh tươi kết hợp lau chùi thường xuyên cho đồ inox sạch bóng nhé! Bạn không nên tìm cách làm sạch nào đó có thể gây hại cho da tay hay sức khỏe của mình; cũng hạn chế tối đa cách làm sạch có thể làm hỏng bồn inox. Việc tìm cách làm sạch inox nói chung và các thiết bị khác nói chung cần đòi sự chính xác và an toàn nhất định.

Sau khi làm sạch bạn nên rửa tay mình thật sạch bằng nước ấm, hạn chế tiếp xúc với đồ ăn thức uống ngay sau đó để tránh chất tẩy rửa dây vào gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mình nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề cách làm sạch inox bị rỉ thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp kịp thời nhé! Bạn đã biết đến những cách làm sạch inox nào rồi? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách làm sạch đó qua bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm quý báu xử lý vấn đề này nhé!

Tìm hiểu cách làm sạch đồ inox trong nhà tắm bị rỉ
Tìm hiểu cách làm sạch đồ inox trong nhà tắm bị rỉ

Cách làm sạch rổ inox hiệu quả và an toàn [21]

Rổ inox rất đa dụng nhiều tiện ích, vậy bạn đã biết cách nào để làm sạch thức ăn dính trong rổ.

Cách làm sạch rổ inox hiệu quả và an toàn
Cách làm sạch rổ inox hiệu quả và an toàn

3 loại dung dịch làm sạch đồ inox phổ biến hiện nay [22]

Nếu đồ vật inox dính các mảng bám khó làm sạch, bạn có thể sử dụng dung dịch từ baking soda + nước và làm sạch như sau: Để tạo ra dung dịch làm sạch đồ inox trong nhà bếp bằng những nguyên liệu trên, bạn thực hiện theo cách sau: Đây là việc nên làm để bảo vệ đồ inox trong nhà và tránh làm chúng bị hư hỏng bởi dung dịch làm sạch.

Trên thị trường hiện nay, không khó để các bạn tìm kiếm và mua những loại dung dịch làm sạch đồ inox. Những loại dung dịch làm sạch đồ inox này được bày bán rất nhiều tại các siêu thị, trung tâm thương mại, các điểm tạp hoá hay các cửa hàng mua bán.

3 loại dung dịch làm sạch đồ inox phổ biến hiện nay
3 loại dung dịch làm sạch đồ inox phổ biến hiện nay

Nước tẩy rửa đồ Inox Viking Thổ Nhĩ Kì 750ml [23]

nước tẩy rửa đồ inox, dung dịch làm sạch đồ inox, xử lý inox bị ố, cách làm trang sức inox sáng bóng, cách làm sạch đồ inox trong nhà tắm, axit đánh bóng inox, đánh bóng thiết bị vệ sinh, cách đánh bóng inox 304 Hãy mua ngay nước tẩy rửa đồ inox Viking của Thổ Nhĩ Kì chuyên dùng để tẩy rửa các đồ dùng inox, rửa sạch bóng các chất cặn vôi trong bình nước, ấm siêu tốc, máy đun nước nóng, đánh bóng các thiết bị vệ sinh, làm sạch đồ inox trong nhà tắm như vòi hoa sen, và những đồ dùng inox khác.

Cho dung dịch làm sạch đồ inox Viking Lime remover lên bề mặt inox cần chùi rửa. Mua ngay dung dịch làm sạch đồ inox tại Trường An Mart uy tín chât lượng, giá rẻ nhất.

Nước tẩy rửa đồ Inox Viking Thổ Nhĩ Kì 750ml
Nước tẩy rửa đồ Inox Viking Thổ Nhĩ Kì 750ml

Mẹo làm sạch đồ inox hiệu quả mà lại rất đơn giản [24]

Nếu vậy thì các chị em hãy dùng mẹo làm sạch đồ inox

Mẹo làm sạch đồ inox hiệu quả mà lại rất đơn giản
Mẹo làm sạch đồ inox hiệu quả mà lại rất đơn giản

Tổng hợp hơn 31 bài viết: cách làm sạch bề mặt inox vừa cập nhật [25]

Cách làm sạch vòi nước inox tại nhà chỉ mất 5 phút [30] Có thể bạn chưa biết, giấm trắng và dầu ăn sẵn có trong gia đình cũng là cách làm sạch vết ố trên đồ inox đơn giản và tiết kiệm. Một nguyên liệu cũng được nhiều gia đình sử dụng để làm sạch vòi nước inox là kem đánh răng, cách thực hiện cũng rất đơn giản.

Cách làm sạch đồ inox trong nhà tắm hiệu quả mà đơn giản [13] Đây là một cách làm sạch inox khá đơn giản và tiết kiệm.

Tổng hợp hơn 31 bài viết: cách làm sạch bề mặt inox vừa cập nhật
Tổng hợp hơn 31 bài viết: cách làm sạch bề mặt inox vừa cập nhật

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://www.cleanipedia.com/vn/ve-sinh-nha-bep/chi-ton-10-phut-voi-5-meo-lam-sach-do-inox-trong-nha-sau-day.html
 2. https://www.cleanipedia.com/vn/ve-sinh-san-nha-be-mat/cach-lam-sach-dung-cu-inox.html
 3. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/meo-lam-sang-bong-noi-chao-inox-don-gian-nhat-03518
 4. https://inoxdaiduong.com/danh-bong-va-lam-sach-be-mat-inox/
 5. https://showroomtoto.com.vn/tin-tuc/cac-cach-lam-sach-vet-o-tren-do-inox-don-gian-sang-bong-nhu-moi-726.html
 6. https://thepthanhphat.com.vn/cach-lam-sach-do-dung-bang-inox-hieu-qua.html
 7. https://inoxmientrung.com.vn/cach-lam-inox-sang-bong-va-lam-sach-do-dung-nhu-moi-tai-nha/
 8. https://thongcongnghethuthamcau.com/cach-lam-sach-voi-nuoc-inox/
 9. https://tuoitrequangngai.net/details/cach-lam-sach-vet-o-tren-do-inox-nhanh-chong-va-don-gian-nhat.html
 10. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/bo-tui-5-meo-hay-giup-do-dung-nha-bep-bang-inox-luon-sang-bong-nhu-moi-1471235
 11. https://thietbivesinhviet.com/cach-lam-sach-voi-nuoc-inox/
 12. https://kitchen4u.vn/7-cach-lam-sach-vet-o-tren-do-inox/
 13. https://moitruongdeal.vn/nhung-cach-lam-sach-va-danh-bong-do-inox-vo-cung-hieu-qua-news17-88.html
 14. https://inoxfivestar.com/cach-tay-vet-o-tren-noi-inox-ar-1356.aspx
 15. https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/su-dung-va-bao-quan-noi-inox-764815
 16. https://kimkhisonmy.vn/101-cach-ve-sinh-bang-inox/
 17. https://bangheinoxdep.com/tin-tuc/79-cach-lam-sach-va-danh-bong-do-inox-hieu-qua-nhat.html
 18. https://thietbibepauviet.com/cach-lam-sach-do-inox-trong-nha-bep/
 19. https://hieuungchu.com/bat-mi-cach-lam-sach-va-danh-bong-do-inox-cuc-ky-nhanh-chong-va-hieu-qua/
 20. https://giupviecthanthien.com/Kien-thuc/Cach-lam-sach-do-inox
 21. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-sach-ro-inox-hieu-qua-va-an-toan-1349371
 22. https://chudesuckhoe.com/3-loai-dung-dich-lam-sach-do-inox-pho-bien-hien-nay.html
 23. https://truonganmart.vn/nuoc-tay-rua-do-inox-viking-lime-remover-tho-nhi-ki-16-1/19021710265833812
 24. https://inoxfivestar.com/meo-lam-sach-do-inox-hieu-qua-ma-lai-rat-don-gian-mv-1217.aspx
 25. https://lagroup.edu.vn/cach-lam-sach-be-mat-inox/

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment