Tổng hợp hơn 29 bài viết: cách làm tăng dung lượng iphone mới nhất

Khám phá bài viết: cách làm tăng dung lượng iphone.

MẸO Tăng Dung Lượng iPhone Cực Đơn Giản

MẸO Tăng Dung Lượng iPhone Cực Đơn Giản
MẸO Tăng Dung Lượng iPhone Cực Đơn Giản

Mách nhỏ 10 cách giải phóng dung lượng iPhone có bộ nhớ thấp (2023) [1]

Hi vọng với 10 cách giải quyết nỗi khổ bộ nhớ đầy đã giúp bạn không phải quá lo lắng khi đồng ý sắm một chiếc iPhone dung lượng 16GB. Nhưng nếu đã mua một thiết bị có dung lượng bộ nhớ thấp chỉ 16 GB hay 32 GB thì bạn nên tìm cách giải phóng dung lượng iPhone, với 10 cách dưới đây sẽ giúp bạn tăng bộ nhớ iPhone mà không phải xoá dữ liệu trong máy. Cách giải phóng dung lượng iPhone đơn giản để tiết kiệm được kha khá dung lượng bộ nhớ máy là xóa đi các ứng dụng không sử dụng hoặc chiếm dụng dung lượng lưu trữ không cần thiết.

10 cách giải phóng dung lượng iPhone mới nhất 2023 để bạn có thể tiếp tục lưu trữ dữ liệu Việc giải phóng dung lượng iPhone bằng cách xóa các ứng dụng không sử dụng cũng là điều mà rất nhiều người dùng nên làm.

Mách nhỏ 10 cách giải phóng dung lượng iPhone có bộ nhớ thấp (2023)
Mách nhỏ 10 cách giải phóng dung lượng iPhone có bộ nhớ thấp (2023)

13 cách tăng dung lượng iPhone đơn giản hiệu quả nhất [2]

Đây rõ ràng là một trong những cách giải phóng dung lượng iPhone hiệu quả nhất làm cho điện thoại iPhone của bạn trở nên nhẹ nhàng mượt mà hơn rất nhiều vì các ứng dụng game hiện nay vô cùng nặng nề và tốn rất nhiều dung lượng bộ nhớ trong. Đây cũng là một cách thực hiện khá hữu ích để giúp cho người dùng có thể giải phóng được phần lớn dung lượng trên điện thoại iPhone. Một cách tăng dung lượng iPhone khá hay ho và hữu ích mà đa phần chủ sở hữu iPhone nào cũng sử dụng chính là dùng dịch vụ đám mây.

Đây là một cách làm tăng dung lượng iPhone khá hiệu quả nhưng có khá ít người quan tâm đến và thực hiện. Tiếp theo, cách tăng thêm dung lượng cho iPhone khoảng hơn 1GB khá hiệu quả là xóa bỏ lịch sử duyệt web trên điện thoại và hạn chế việc Safari lưu lại cache.

13 cách tăng dung lượng iPhone đơn giản hiệu quả nhất
13 cách tăng dung lượng iPhone đơn giản hiệu quả nhất

7 cách tăng dung lượng iPhone cực đơn giản, bạn hãy thử ngay kẻo lỡ! [3]

Vậy cách nào để khắc phục tình trạng này? Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng dung lượng iPhone rất đơn giản, bạn xem và thực hiện ngay nhé! Khi iPhone hoạt động trong một khoảng thời gian dài, thiết bị sẽ tạo ra nhiều file ở bộ nhớ tạm làm đầy dung lượng bộ nhớ thiết bị.

Qua bài viết trên, mình đã hướng dẫn đến các bạn một số cách để tăng dung lượng iPhone.

7 cách tăng dung lượng iPhone cực đơn giản, bạn hãy thử ngay kẻo lỡ!
7 cách tăng dung lượng iPhone cực đơn giản, bạn hãy thử ngay kẻo lỡ!

11 cách giải phóng dung lượng iPhone có bộ nhớ thấp cực kỳ hiệu quả [4]

Vậy cách làm như thế nào? Đơn giản hay phức tạp? Xem tiếp bài viết này để biết cách giải phóng dung lượng iPhone thực hiện cực kỳ hiệu quả và đơn giản nhé! Chính vì vậy, hãy dùng cách sau đây để hạn chế việc dung lượng iPhone bị chiếm quá nhiều bởi thông tin trang Web nhé.

– Cách xóa Dữ liệu hệ thống trên iPhone để giải phóng dung lượng của bạn

11 cách giải phóng dung lượng iPhone có bộ nhớ thấp cực kỳ hiệu quả
11 cách giải phóng dung lượng iPhone có bộ nhớ thấp cực kỳ hiệu quả

Mẹo tăng thêm vài GB dung lượng trống cho iPhone của bạn [5]

[Cập nhật 2018] Mẹo tăng thêm vài GB dung lượng trống cho iPhone của bạn Tuy nhiên vẫn có những cách khác để tăng hàng GB dung lượng trống cho iPhone:

Xoá các tệp tin, ảnh, video đính kèm có dung lượng lớn trong Messenger bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng iPhone > Xem các tệp đính kèm lớn. Hi vọng những gợi ý trên đây đã phần nào giúp bạn biết cách giải phóng dung lượng iPhone của mình.

Mẹo tăng thêm vài GB dung lượng trống cho iPhone của bạn
Mẹo tăng thêm vài GB dung lượng trống cho iPhone của bạn

Hướng dẫn Cách tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB – 64GB tiết kiệm chi phí tối đa [6]

Vậy có thể tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB được không? Xem ngay bài viết dưới đây! Tăng dung lượng iPhone từ 16GB lên 32GB bằng cách mua thêm dung lượng iCloud tương đối tiết kiệm và được nhiều người dùng lựa chọn. Hướng dẫn Cách tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB – 64GB tiết kiệm chi phí tối đa

Cách tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32/64GB miễn phí và tiết kiệm nhất Qua những chia sẻ trên của Thế Giới Máy Cũ về việc tăng dung lượng iPhone từ 16GB lên 32GB đã phần nào giúp cho người đọc hiểu rõ về nguyên lý nâng cấp cũng như các cách tăng dung lượng đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn Cách tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB - 64GB tiết kiệm chi phí tối đa
Hướng dẫn Cách tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB – 64GB tiết kiệm chi phí tối đa

Cách mua dung lượng iCloud trên iPhone 2023 xóa tan nỗi lo bộ nhớ thấp [7]

Cách mua dung lượng iCloud trên iPhone 2023 cực dễ, giúp xóa tan nỗi lo hết bộ nhớ Chính vì thế, mà ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua dung lượng iCloud trên iPhone siêu dễ để tha hồ lưu trữ nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách mua dung lượng iPhone nữa nhé!

Cách mua dung lượng iCloud trên iPhone 2023 xóa tan nỗi lo bộ nhớ thấp
Cách mua dung lượng iCloud trên iPhone 2023 xóa tan nỗi lo bộ nhớ thấp

Cách tăng dung lượng iPhone từ 16GB lên 32GB cực dễ ai cũng làm được [8]

Vừa rồi là những chia sẻ của mình về cách tăng dung lượng iPhone, mong rằng những thông tin này trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo. Nâng cấp dung lượng iPhone bằng việc gỡ bỏ ứng dụng không dùng sẽ giúp bạn dọn dẹp, giải phóng và tăng thêm không gian bộ nhớ để bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị bình thường. Có nên sử dụng phương pháp trên để tăng dung lượng iPhone hay không?

Thay vì sử dụng phương pháp thay ổ cứng SSD, bạn có thể thử những các đơn giản sau để tăng dung lượng cho iPhone. Hầu hết, mọi người đều thắc mắc rằng việc tăng dung lượng cho iPhone có thể thực hiện được không? Trên thực tế, việc nâng cấp iPhone từ 16GB lên 32GB hoặc thậm chí là 64GB là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Cách tăng dung lượng iPhone từ 16GB lên 32GB cực dễ ai cũng làm được
Cách tăng dung lượng iPhone từ 16GB lên 32GB cực dễ ai cũng làm được

Cách tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone siêu đơn giản mà hiệu quả [9]

Dưới đây là một vài cách giúp bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone vô cùng đơn giản mà hiệu quả cực kỳ. Bạn chỉ còn cách là tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone hoặc đổi điện thoại mới có dung lượng lớn hơn. Điều bạn cần làm để tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone đó là xóa bớt các ảnh, video, tài liệu không còn dùng đến.

Trong trường hợp này, ngoài việc đi nâng cấp điện thoại mới thì bạn còn rất nhiều cách khác để tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone. Xóa bớt các tin nhắn không quan trọng, không cần thiết cũng là cách để tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone.

Cách tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone siêu đơn giản mà hiệu quả
Cách tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone siêu đơn giản mà hiệu quả

TOP 10 cách giải phóng dung lượng iPhone nhanh chóng, cực đơn giản [10]

Lúc này, ứng dụng sẽ không bị xóa ra khỏi điện thoại nhưng dung lượng trống của iPhone sẽ tăng lên một cách bất ngờ. TOP 10 cách giải phóng dung lượng iPhone nhanh chóng, cực đơn giản18,975 Do đó, cách giải phóng dung lượng Iphone đầu tiên là người dùng nên tắt tính năng My Photo Stream nếu không có nhu cầu sử dụng.

Lúc này, những tấm hình gốc sẽ không còn cần thiết nữa, vì vậy bạn nên tắt tính năng lưu giữ ảnh gốc khi chụp HDR cũng là cách giải phóng dung lượng iPhone hiệu quả. Giải phóng dung lượng Iphone hiệu quả bằng cách tắt lưu trữ danh sách đọc ngoại tuyến

TOP 10 cách giải phóng dung lượng iPhone nhanh chóng, cực đơn giản
TOP 10 cách giải phóng dung lượng iPhone nhanh chóng, cực đơn giản

Làm sao để mua dung lượng iPhone vĩnh viễn [11]

Để nâng cấp dung lượng iCloud bằng cách xóa bản sao lưu, bạn cần làm theo hướng dẫn bên dưới. Qua những chia sẻ cụ thể trên, Điện Thoại Giá Kho tin rằng bạn đã có câu trả lời hợp lý cho cách mua dung lượng iPhone vĩnh viễn. Cách mua dung lượng iPhone vĩnh viễn được Điện Thoại Giá Kho hướng dẫn nhanh như sau:

Cách xóa các bản backup để có thêm dung lượng lưu trữ cho iPhone Để mua dung lượng iCloud vĩnh viễn cho thiết bị iPhone và iPad, hãy làm theo 2 cách được Điện Thoại Giá Kho hướng dẫn bên dưới.

Làm sao để mua dung lượng iPhone vĩnh viễn
Làm sao để mua dung lượng iPhone vĩnh viễn

Cách xoá các bản sao lưu iCloud giúp tăng dung lượng iPhone, iPad [12]

Bằng cách xoá các bản sao lưu iCloud, iPhone hay iPad của bạn sẽ giải phóng được một khoảng dung lượng lưu trữ cực lớn.

Cách xoá các bản sao lưu iCloud giúp tăng dung lượng iPhone, iPad
Cách xoá các bản sao lưu iCloud giúp tăng dung lượng iPhone, iPad

10 cách tăng dung lượng tối đa cho pin iPhone sử dụng lâu hơn [13]

10 cách tăng dung lượng tối đa cho pin iPhone sử dụng lâu hơn3,463

10 cách tăng dung lượng tối đa cho pin iPhone sử dụng lâu hơn
10 cách tăng dung lượng tối đa cho pin iPhone sử dụng lâu hơn

Bỏ túi 7 cách tăng dung lượng iPhone đơn giản, hiệu quả nhất [14]

Vì vậy, hãy tắt tính năng này để tăng dung lượng iPhone cho thiết bị của bạn. Bạn có thể xóa bỏ lịch sử tìm kiếm các trang web và mở hạn chế Safari lưu lại cache để tăng dung lượng iPhone. Cuối cùng chọn tiếp vào mục tối ưu hóa lưu trữ cho thiết bị iPhone là hoàn thành việc tăng dung lượng iPhone.

Để tăng dung lượng iPhone không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên đây. Tăng dung lượng iPhone luôn là vấn đề muôn thuở mà người dùng của nhà táo thường quan tâm đến.

Bỏ túi 7 cách tăng dung lượng iPhone đơn giản, hiệu quả nhất
Bỏ túi 7 cách tăng dung lượng iPhone đơn giản, hiệu quả nhất

13 cách tăng dung lượng iPhone đơn giản nhất dành cho bạn [15]

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nâng cấp dung lượng trên iPhone. Đây là cách giải phóng dung lượng iPhone đơn giản, nhưng lại đem lại hiệu quả cao. Bằng cách tải các ứng dụng này về điện thoại, nó sẽ giúp vệ sinh bộ nhớ làm tăng dung lượng cho iPhone của bạn.

3.7 Cách tải ứng dụng làm sạch bộ nhớ, tăng dung lượng iPhone Những cách giải phóng dung lượng iPhone sẽ giúp bạn mở rộng dung lượng bộ nhớ trống, tăng dung lượng iPhone của bạn.

13 cách tăng dung lượng iPhone đơn giản nhất dành cho bạn
13 cách tăng dung lượng iPhone đơn giản nhất dành cho bạn

Cách giải phóng bộ nhớ cho iPhone, tăng dung lượng cho máy [16]

Bộ nhớ iPhone đầy, làm thế nào để giải phóng bộ nhớ cho iPhone, lấy lại dung lượng trống thiết bị và nhường chỗ cho các ứng dụng khác?

Cách giải phóng bộ nhớ cho iPhone, tăng dung lượng cho máy
Cách giải phóng bộ nhớ cho iPhone, tăng dung lượng cho máy

Top 11 cách tăng dung lượng iPhone dễ dàng lại hiệu quả [17]

Nếu muốn nâng cấp dung lượng iPhone và không cần dùng đến tính năng này, bạn hãy tắt Photo Stream trên điện thoại để gia tăng dung lượng lưu trữ. Một trong những cách tăng dung lượng iPhone mà bạn có thể áp dụng là xóa dữ liệu trên các ứng dụng. Lưu trữ trên các đám mây – Cách tăng dung lượng iPhone hiệu quả

Cuối cùng, cách tăng dung lượng cho iPhone hiệu quả mà bạn nên thực hiện là sử dụng các ứng dụng dọn dẹp, làm sạch bộ nhớ. Với những tin nhắn cũ không quan trọng, bạn có thể xóa chúng đi để tăng dung lượng cho iPhone của mình.

Top 11 cách tăng dung lượng iPhone dễ dàng lại hiệu quả
Top 11 cách tăng dung lượng iPhone dễ dàng lại hiệu quả

Cách tăng dung lượng iPhone, iPad [18]

Đây là chế độ My Photo Stream cho phép bạn loại bỏ những bức ảnh đã được lưu trên hệ thống My Photo Stream của iCloud nhằm tăng dung lượng iPhone, iPad. Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về một vài biện pháp giúp bạn có thể gia tăng dung lượng iPhone mà chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn thực hiện trên điện thoại của mình để tiếp tục quá trình sử dụng và hạn chế tối đa lỗi quá tải dữ liệu, đầy bộ nhớ trên iPhone. Bước 2 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn giải phóng, tăng dung lượng iPhone hãy ấn chọn mục Xoá .

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách gia tăng dung lượng iPhone cũng như giải phóng bộ nhớ iPhone giúp người dùng có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình mà không gặp các vấn đề quá tải bộ nhớ thường gặp khiến nhiều người khó chịu. Với những ai đang gặp vấn đề về lưu trữ bộ nhớ trên các thiết bị iOS, thì cách tăng dung lượng iPhone dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể gia tăng dung lượng trên để giúp bạn có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên điện thoại được tốt hơn.

Cách tăng dung lượng iPhone, iPad
Cách tăng dung lượng iPhone, iPad

Cách tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32 – 64 GB dễ dàng [19]

Để có thể thực hiện cách tăng dung lượng cho iPhone, bạn sẽ cần tìm hiểu về nguyên lý, sau đó chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu đến cách để tăng dung lượng iPhone 16GB. Thông thường, khi nhắc về cách tăng dung lượng iPhone, nhiều người dùng thường lo ngại sẽ ảnh hưởng đến smartphone và liệu rằng tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB có thể làm được hay không. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn và phần nào giúp bạn biết cách tăng dung lượng iPhone của mình.

Nhưng bạn có thể yên tâm, chúng mình sẽ chia sẻ với bạn cách tăng dung lượng iPhone để giúp bạn khắc phục tình trạng này trong bài viết sau. Với nguyên lý như trên thì liệu chúng ta có thể nâng cấp bộ nhớ iPhone không? Thực ra thì việc thay ổ cứng SSD cho iPhone để tăng dung lượng iPhone 16GB lên 64GB là hoàn toàn có thể nhưng đổi lại bạn sẽ phải chịu những rủi ro không mong muốn.

Cách tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32 – 64 GB dễ dàng
Cách tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32 – 64 GB dễ dàng

9+ Cách tăng âm lượng iPhone ĐƠN GIẢN & lưu ý cần biết [20]

Áp dụng được cho cả iPad: Với những cách tăng âm lượng iPhone trên bạn có thể sử dụng để tăng âm lượng cho cả iPad. Có một cách thức vô cùng đơn giản để tăng âm lượng đó chính là bấm nút Volume cứng cạnh điện thoại iPhone. Trên đây là những cách tăng âm lượng iPhone đơn giản, nhanh chóng để bạn thưởng thức nhạc, xem phim thích thú hơn.

Do đó, muốn tăng âm lượng iPhone thì bạn có thể sử dụng cách tắt tính năng giảm âm lượng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc 9 cách tăng âm lượng iPhone đơn giản, giúp tăng âm thanh điện thoại một cách đáng kể và giúp bạn có những trải nghiệm nghe nhạc – xem phim tuyệt vời nhất.

9+ Cách tăng âm lượng iPhone ĐƠN GIẢN & lưu ý cần biết
9+ Cách tăng âm lượng iPhone ĐƠN GIẢN & lưu ý cần biết

Cách tăng dung lượng iPhone tới vài chục GB siêu đơn giản [21]

Đây là cách tăng dung lượng iPhone hiệu quả, giúp giải phóng dung lượng cần thiết bằng cách xóa các bản sao cục bộ, thường là các ảnh cũ. Ngoài việc xóa bớt ảnh, xóa các thành phần trên Safari cũng là một cách tăng dung lượng iPhone hiệu quả. Cách tăng dung lượng iPhone: Sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng dọn rác

Khi iPhone hết bộ nhớ, bạn sẽ không thể nhận tin nhắn, cài đặt ứng dụng mới, chụp ảnh, đồng bộ hóa tệp phương tiện, cài đặt bản cập nhật iOS hoặc làm bất kỳ thao tác gì khác yêu cầu dung lượng. Nghe có vẻ tốn thời gian nhưng đây là cách tăng dung lượng bộ nhớ iPhone rất hữu hiệu.

Cách tăng dung lượng iPhone tới vài chục GB siêu đơn giản
Cách tăng dung lượng iPhone tới vài chục GB siêu đơn giản

8+ cách giải phóng dung lượng iPhone hiệu quả ít ai biết [22]

Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu khi bộ nhớ “Khác” chiếm quá nhiều dung lượng lưu trữ trên chiếc iPhone của mình chưa? Bạn muốn xóa những dữ liệu không cần thiết này? Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách giải phóng dung lượng iPhone dưới đây nhé!

8+ cách giải phóng dung lượng iPhone hiệu quả ít ai biết
8+ cách giải phóng dung lượng iPhone hiệu quả ít ai biết

Top 10 cách tăng dung lượng iPhone ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT [23]

Do thế, hãy cùng 24hStore tìm hiểu và thực hiện các cách làm tăng dung lượng iPhone. Do đó hiện nay việc lựa chọn sử dụng các ứng dụng lưu trữ đám mây chẳng hạn như: iCloud, Google Drive, One Drive hay DropBox… giúp bạn có thể lưu trữ thông tin một cách thoải mái mà không sợ hết dung lượng và còn làm tăng dung lượng đáng kể khi bạn chuyển hẳn những dữ liệu lên các ứng dụng lưu trữ đám mây này. Để có thể tăng dung lượng iPhone theo cách này thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Để có thể áp dụng đúng cách này giúp cho việc tăng tung lượng iPhone được hiệu quả thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau: Để có thể ngưng sử dụng tính năng My Photo Stream nhằm tăng dung lượng iPhone bạn thực hiện các bước sau:

Top 10 cách tăng dung lượng iPhone ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT
Top 10 cách tăng dung lượng iPhone ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Sự thật về dung lượng bộ nhớ iPhone và cách tăng dung lượng dễ dàng [24]

Tránh việc lưu trữ một cách bừa bải sẽ mau chống làm đầy dung lượng bộ nhớ.

Sự thật về dung lượng bộ nhớ iPhone và cách tăng dung lượng dễ dàng
Sự thật về dung lượng bộ nhớ iPhone và cách tăng dung lượng dễ dàng

15 Cách Tăng Dung Lượng iPhone Đơn Giản Ai Cũng Làm Được [25]

Tắt tính năng Live Photos là một trong những cách đơn giản nhất để tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên iPhone của bạn. Xóa các ứng dụng và tập tin không cần thiết là một trong những cách đơn giản nhất để giải phóng dung lượng lưu trữ trên iPhone của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách tăng dung lượng iPhone để bạn có thể quản lý dung lượng lưu trữ IOS hiệu quả hơn và giúp iPhone của bạn hoạt động tốt hơn.

Sử dụng ứng dụng quản lý dung lượng lưu trữ là một trong những cách tốt nhất để giảm tải lượng lưu trữ trên iPhone của bạn. Cùng Học Review khám phá các cách tăng dung lượng iPhone dưới đây để biết thêm chi tiết!

15 Cách Tăng Dung Lượng iPhone Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
15 Cách Tăng Dung Lượng iPhone Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Cách giải phóng dung lượng iPhone 7 Plus đơn giản [26]

Khi chọn một chiếc iPhone 7 Plus có dung lượng 16Gb, bạn chỉ có khoảng 12Gb dung lượng bộ nhớ trống để sử dụng, điều này là quá ít để bạn lưu trữ dữ liệu một cách thoải mái. Đã đến lúc bạn cần dọn rác iphone 7 plus của mình bằng cách xóa bỏ các file rác không cần thiết để giải phóng dung lượng trống bị chiếm dụng.

Với việc thiếu thốn dữ liệu lưu trữ trên iPhone, bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng thêm 5 Gb dung lượng miễn phí từ bộ nhớ lưu trữ đám mây iCloud.

Cách giải phóng dung lượng iPhone 7 Plus đơn giản
Cách giải phóng dung lượng iPhone 7 Plus đơn giản

Những cách tăng dung lượng bộ nhớ cho iPhone đơn giản nhất [27]

Vì vậy, Sforum sẽ tổng hợp những cách tăng dung lượng iPhone của bạn để khắc phục vấn đề trên.

Những cách tăng dung lượng bộ nhớ cho iPhone đơn giản nhất
Những cách tăng dung lượng bộ nhớ cho iPhone đơn giản nhất

10 cách tăng dung lượng iPad mở rộng nâng cấp bộ nhớ lưu trữ [28]

Cách khắc phục tốt nhất lúc này là bạn nên thử các cách làm giải phóng dung lượng để nâng cấp bộ nhớ cho iPad và làm cho thiết bị hoạt động ổn định trở lại. Việc dọn dẹp lịch sử Safari sẽ làm tăng dung lượng các thiết bị iPad, hơn thế nữa nó còn giúp tăng tốc trình duyệt cho thiết bị.

Với iPad, việc sử dụng USB để làm tăng dung lượng iPad, giúp cho người dùng lưu trữ được nhiều hơn và có thể tích hợp đầu đọc thẻ chứa thẻ nhớ ngoài (microSD). Trên đây là những cách tăng dung lượng iPad hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được bộ nhớ.

10 cách tăng dung lượng iPad mở rộng nâng cấp bộ nhớ lưu trữ
10 cách tăng dung lượng iPad mở rộng nâng cấp bộ nhớ lưu trữ

11 cách giải phóng dung lượng iPhone đơn giản và hiệu quả nhất [29]

Vì vậy, bạn nên xóa bớt những podcast và video cũ để làm giảm dung lượng của iPhone như sau:

11 cách giải phóng dung lượng iPhone đơn giản và hiệu quả nhất
11 cách giải phóng dung lượng iPhone đơn giản và hiệu quả nhất

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/10-cach-giai-phong-hang-gb-dung-luong-tren-iphone-986487
 2. https://didongviet.vn/dchannel/cach-tang-dung-luong-iphone/
 3. https://www.topzone.vn/tekzone/huong-dan-mot-so-cach-tang-dung-luong-iphone-1420102
 4. https://www.topzone.vn/tekzone/giai-phap-giai-phong-dung-luong-iphone-co-bo-nho-thap-1407400
 5. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cap-nhat-2018-meo-tang-them-vai-gb-dung-luong-trong-cho-iphone-cua-ban-1113915
 6. https://thegioimaycu.vn/blogs/thu-thuat/cach-tang-dung-luong-iphone-16gb-len-32gb-64gb
 7. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/lam-sao-de-tang-them-dung-luong-bo-nho-cho-iphone–963593
 8. https://www.topzone.vn/tekzone/cach-tang-dung-luong-iphone-16gb-len-32gb-tren-iphone-1424280
 9. https://dienmaycholon.vn/kinh-nghiem-mua-sam/meo-giup-tang-dung-luong-luu-tru-tren-iphone-mien-phi-vo-cung-don-gian
 10. https://dienmaycholon.vn/kinh-nghiem-mua-sam/top-10-cach-giai-phong-dung-luong-iphone-nhanh-chong-cuc-don-gian
 11. https://dienthoaigiakho.vn/tin-cong-nghe/mua-dung-luong-iphone-vinh-vien/
 12. https://hoanghamobile.com/tin-tuc/cach-xoa-cac-ban-sao-luu-icloud
 13. https://dienmaycholon.vn/kinh-nghiem-mua-sam/10-cach-tang-dung-luong-toi-da-cho-pin-iphone-su-dung-lau-hon
 14. https://phongvu.vn/cong-nghe/cach-tang-dung-luong-iphone/
 15. https://dienthoaivui.com.vn/asp/13-cach-tang-dung-luong-iphone-don-gian-nhat-danh-cho-ban/
 16. https://thuthuat.taimienphi.vn/5-cach-giai-phong-bo-nho-cho-iphone-7638n.aspx
 17. https://padstore.vn/cach-tang-dung-luong-iphone/
 18. https://9mobi.vn/cach-tang-dung-luong-iphone-23634n.aspx
 19. https://dienthoaivui.com.vn/cach-tang-dung-luong-iphone-16gb-len-32-64-gb-de-dang/
 20. https://www.hnammobile.com/tin-tuc/thu-thuat-ung-dung/cach-tang-am-luong-iphone.26086.html
 21. https://thuvienthuthuat.net/cach-tang-dung-luong-iphone.html
 22. https://cellphones.com.vn/sforum/cach-cach-xoa-bo-nho-khac-giai-phong-hang-gb-luu-tru-tren-iphone
 23. https://24hstore.vn/huong-dan-ky-thuat/cach-tang-dung-luong-iphone-n5612
 24. https://www.xtmobile.vn/su-that-ve-dung-luong-bo-nho-iphone-va-cach-tang-dung-luong-de-dang
 25. https://hocreview.com/cach-tang-dung-luong-iphone/
 26. https://lapcamerahanoi.com/cach-giai-phong-dung-luong-iphone-7-plus/
 27. https://cellphones.com.vn/sforum/thu-thuat-tong-hop-meo-tang-dung-luong-bo-nho-cho-iphone-cua-ban
 28. https://websosanh.vn/tin-tuc/10-cach-tang-dung-luong-ipad-mo-rong-nang-c15-202005250438178.htm
 29. https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/10-cach-de-dang-de-giai-phong-dung-luong-luu-tru-t-612152

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment