Tổng hợp hơn 31 bài viết: cách làm thủy sinh vừa cập nhật

Khám phá bài viết: cách làm thủy sinh.

Hướng Dẫn Setup Bể Thủy Sinh Cùng KST từ A-Z Trong 15 Ngày

Hướng Dẫn Setup Bể Thủy Sinh Cùng KST từ A-Z Trong 15 Ngày
Hướng Dẫn Setup Bể Thủy Sinh Cùng KST từ A-Z Trong 15 Ngày

Cách Làm Hồ Thủy Sinh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu – bTaskee [1]

Hồ thủy sinh có rất nhiều loại, nhiều phong cách và cả cách chơi khác nhau. >>> Tham khảo thêm: Cách Làm Hồ Thủy Sinh Bằng Thùng Xốp Tại Nhà Nếu không có cơ hội trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia, hay những người chơi lâu để chọn phong cách, thì bạn hoàn toàn có thể lên Google tìm kiếm những phong cách thủy sinh mà mình thích nhất.

Cùng bTaskee tìm hiểu cách làm hồ thủy sinh đơn giản dành cho người mới bắt đầu nhé! Trên đây là bài viết với những chia sẻ về cách làm hồ thủy sinh cho người mới bắt đầu.

Cách Làm Hồ Thủy Sinh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu – bTaskee
Cách Làm Hồ Thủy Sinh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu – bTaskee

Cách làm bể thủy sinh đơn giản và hiệu quả » Thông tin Dự án [2]

Bể thủy sinh có rất nhiều loại, nhiều phong cách và cả cách chơi khác nhau. Khi đã thực sự đam mê, bạn sẽ tìm hiểu đến những cách chơi cũng như tìm được phong cách của riêng mình, bởi vốn dĩ hồ thủy sinh cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật!

Nếu không có cơ hội trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia, hay những người chơi lâu để chọn phong cách, thì bạn hoàn toàn có thể lên Google tìm kiếm những phong cách thủy sinh mà mình thích nhất.

Cách làm bể thủy sinh đơn giản và hiệu quả » Thông tin Dự án
Cách làm bể thủy sinh đơn giản và hiệu quả » Thông tin Dự án

6 lưu ý khi bắt đầu tự làm bể thủy cho người mới [3]

Và đừng quên ủng hộ chúng mình bằng cách mua các sản phẩm phụ kiện thủy sinh giá rẻ mà chúng mình đang phân phối. Với tất cả những gì mình học được từ những bài học cực kỳ quý giá, Thủy Sinh 4U khuyên bạn nên đọc trước bài này để hiểu hơn về quá trình làm sạch nước tại bài chia sẻ: CYCLE nước hồ thủy sinh, cá cảnh – đây sẽ là bài chia sẻ cực kỳ quan trọng cho mọi người. Tóm lại việc làm nền cho hồ thủy sinh rất quan trọng, cần phải nghiên cứu thật lý lưỡng.

Nếu to quá, công đầu tư và chăm sóc sẽ lớn hơn rất nhiều, và việc mới bắt đầu tìm hiểu và chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng khiến các bạn cảm thấy đuối và nản chỉ với những bể thủy sinh có kích thước quá to lớn, từ đó có thể làm nhụt đi niềm đam mê của bạn. “Bắt đầu chơi thủy sinh cần mua gì, bắt đầu chơi thủy sinh cần làm gì…?”

6 lưu ý khi bắt đầu tự làm bể thủy cho người mới
6 lưu ý khi bắt đầu tự làm bể thủy cho người mới

Cách làm Hồ thủy sinh cho người mới chơi dễ hiểu [4]

Để làm bể cá thủy sinh bạn chỉ cần nắm các bước cơ bản sau : + Chuẩn bị bể kính : Có thể đặt mua bể cá cảnh thủy sinh hoặc tự làm bể, yêu cầu sao cho bể kiếng chơi thủy sinh có bộ lọc và đèn phù hợp để đảm bảo an toàn, kỹ thuật và mỹ thuật.

+ Làm nền bể thủy sinh : Có rất nhiều loại phân nền và cách làm nền, mỗi chỗ mua bể thủy sinh có những kỹ thuật làm nền riêng, vì vậy người mới chơi khi setup bể thủy sinh nên tìm hiểu căn bản kỹ thuật và nhờ người bán phân nền tư vấn thêm là phù hợp nhất, khi chưa có kinh nghiệm thì chỉ nên bắt đầu với các loại cây thủy sinh dễ sống mà thôi. Hướng dẫn cách làm phân nền cho hồ thủy sinh đẹp tại nhà

Cách làm Hồ thủy sinh cho người mới chơi dễ hiểu
Cách làm Hồ thủy sinh cho người mới chơi dễ hiểu

Cách Tự Làm Hồ Thủy Sinh Đơn Giản Chỉ Với 10 Bước [5]

Nếu bạn cho rằng làm hồ hồ thủy sinh là kỹ thuật vô cùng khó khăn và phức tạp thì đó có thể là khi bạn chưa đọc qua cách tự làm hồ thủy sinh đơn giản được Hồ Cá Nghệ Thuật chia sẻ dưới đây.

Cách Tự Làm Hồ Thủy Sinh Đơn Giản Chỉ Với 10 Bước
Cách Tự Làm Hồ Thủy Sinh Đơn Giản Chỉ Với 10 Bước

Top 25+ cách làm bể cá thủy sinh đẹp mới nhất [6]

Đây là một trong những phong cách chơi bể cá thủy sinh phức tạp nhất mà mình từng biết. Vì vậy, để thiết kế được một bể cá phong cách Hà Lan người làm bể phải có khả năng kiến tạo, đánh giá và sự hiểu biết chuyên sâu về đặc tính của các loài thuỷ sinh cũng như cách trồng cây thủy sinh. Nền của bể thủy sinh mini này sử dụng ba cây thủy sinh, với sự kết hợp các dạng lá khác nhau: Trân chau Cuba với những chiếc lá nhỏ của nó có kích thước chỉ khoảng một vài mm có khả năng giữ những bọt khí O2 nhỏ lung linh tuyệt đẹp, Những bụi rau thơm có lá lớn hơn một chút bố trí xung quanh tản đá một cách hoàn hảo, và cuối cùng là những cây sao nhỏ tạo màu xanh bao phủ nền với những chiếc lá xoăn xinh xắn..

6 Bước làm bể cá thủy sinh mini để bàn đơn giản mà đẹp [13] Dưới đây là cách làm hồ thủy sinh đơn giản, nhanh chóng cho người mới bắt đầu mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc: Môi trường sống đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của các loài cá cảnh, rêu rong, các loại cây được trồng… Chính vì vậy việc chăm sóc, vệ sinh hồ thủy sinh đúng cách là việc bạn cần phải làm thường xuyên.

Top 25+ cách làm bể cá thủy sinh đẹp mới nhất
Top 25+ cách làm bể cá thủy sinh đẹp mới nhất

Làm bể cá thủy sinh – Dành cho những người mới [7]

Tùy theo phong cách hồ thủy sinh mà bạn định hướng được lúc ban đầu, để sắp xếp cho thích hợp với kiểu lựa chọn, phong cách bonsai hay hà lan,… Hôm nay cá cảnh tài lộc sẽ chia sẻ các bước và thành phần để bạn có thể tự làm cho mình một bể cá thủy sinh đẹp ngay tại nhà nhé. Ngoài ra thì ở Việt Nam cũng có một số loại máy sục có thể tự chế ở nhà nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên dùng bởi tính hiệu quả của chúng không được cao, đôi khi cần làm hỏng cả bể cá thủy sinh đẹp mà bạn mất bao công sức setup.

Với hồ cá thủy sinh treo tường nó nhỏ gọn và tốn rất ít diện tích như là một bức tranh bạn treo trên tường vậy đó, còn hồ cá thủy sinh mini với điểm mạnh khá nhỏ gọn thì lại rất hợp cho việc bạn đặt ở ngay trên các kệ tủ, bàn làm việc,…. Việc bạn là người mới chơi hồ cá thủy sinh nên không biết nhiều cũng như đang tìm hiểu thì việc đơn giản nhất để xác định được phong cách mình muốn theo đó chính là lên google.

Làm bể cá thủy sinh - Dành cho những người mới
Làm bể cá thủy sinh – Dành cho những người mới

Hướng dẫn làm bể thủy sinh mini [8]

Bể thủy sinh mini là một vật trang trí tuyệt vời và có khả năng giảm căng thẳng mệt mỏi khi có một bể thủy sinh đẹp cùng vài chú cá tung tăng ở góc bàn làm việc.

Hướng dẫn làm bể thủy sinh mini
Hướng dẫn làm bể thủy sinh mini

Hướng dẫn cách làm hồ cá thủy sinh mini tại nhà cực đơn giản [9]

Bạn muốn tự tay thiết kế, sáng tạo 1 bể cá mini theo phong cách, sở thích của riêng mình nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào? Đừng lo lắng, dưới đây là vài bước hướng dẫn cách làm hồ cá thủy sinh mini cho bạn!

Hướng dẫn cách làm hồ cá thủy sinh mini tại nhà cực đơn giản
Hướng dẫn cách làm hồ cá thủy sinh mini tại nhà cực đơn giản

5 bước làm hồ thủy sinh đơn giản cho anh em mới tập chơi [10]

Thế thì xem ngay 5 bước làm hồ thủy sinh đơn giản này nhé, đảm bảo kết quả mỹ mãn luôn! Làm hồ thủy sinh đơn giản, không khó chút nào với 5 bước ở trên.

Mong là hướng dẫn làm hồ thủy sinh đơn giản này giúp ích cho anh em khi làm bể.

5 bước làm hồ thủy sinh đơn giản cho anh em mới tập chơi
5 bước làm hồ thủy sinh đơn giản cho anh em mới tập chơi

6 Bước làm bể cá thủy sinh mini để bàn đơn giản mà đẹp [11]

Cách làm bể cá thủy sinh mini để bàn đơn giản mà đẹp là ý tưởng của những người mới tìm hiểu về thủy sinh. Nói chung, kích thước bể sẽ không có hạn chế để làm bể thủy sinh mini đẹp. Việc setup bể cá mini để bàn làm việc cần chú ý nhất đến kích thước bể vì nó ảnh hưởng đến việc số lượng cây thủy sinh bạn muốn trồng và các loại cá cảnh mà bạn có thể nuôi được ở trong bể.

Nếu tảo phát triển trên đồ trang trí trong bể hay cây thủy sinh, các bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách dùng bàn chảy chà nhẹ hoặc vải mềm để xứ lý. Bài viết này Thủy Sinh Xanh sẽ chia sẻ đến bạn cách để làm một chiếc bể cá thủy sinh mini để bàn đẹp hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

6 Bước làm bể cá thủy sinh mini để bàn đơn giản mà đẹp
6 Bước làm bể cá thủy sinh mini để bàn đơn giản mà đẹp

Cách làm một hồ thủy sinh mini đơn giản dành cho người mới [12]

Cách làm một hồ thủy sinh mini đơn giản dành cho người mới Cách làm hồ thủy sinh mini đơn giản dành cho người mới là khúc mắc được không ít người quan tâm.

Trên đây là hướng dẫn của các chuyên gia becamini.cn về: Cách làm hồ thủy sinh mini đơn giản dành cho người mới. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách làm một hồ thủy sinh mini và có thể tự tin tiến hành.

Cách làm một hồ thủy sinh mini đơn giản dành cho người mới
Cách làm một hồ thủy sinh mini đơn giản dành cho người mới

Cách làm bể cá cảnh thủy sinh đẹp [13]

Cách làm bể thủy sinh như thế nào? Chọn cây thủy sinh nào để trồng, rải nền, trang trí cây cối cho bể thủy sinh ra sao? Có lẽ vẫn là thắc mắc của nhiều bạn thích nuôi cá và muốn có một bể cá đẹp. Sau đây Sudo Cá Cảnh xin hướng dẫn các bạn cách làm bể cá thủy sinh, các bạn có thể tham khảo, áp dụng và cho ý kiến nhé!

Nhiều người có ý định làm bể cá thủy sinh thường thắc mắc về vai trò của đá và sỏi trong bể. Cách đổ nước vào bể thủy sinh: Lấy 1 tấm kính lót xuống mặt nền bể rồi đổ nước thật nhẹ lên đó hoặc bạn cho vòi chảy rất nhẹ lên đá và gỗ.

Cách làm bể cá cảnh thủy sinh đẹp
Cách làm bể cá cảnh thủy sinh đẹp

Những Cách Đơn Giản Và Hiệu Quả Để Làm Trong Nước Bể Cá Cảnh [14]

Ngoài ra nếu bể cá cảnh chưa được bố trí hệ thực vật thủy sinh hoặc quy trình thay nước không đúng cách cũng dẫn đến nước trong hồ cá cảnh trở nên đục. Các chất hữu cơ từ thức ăn thừa hoặc chất thải của cá có thể làm nguồn dinh dưỡng cho thực vật thủy sinh trong bể cá cảnh.

Bên cạnh đó hệ thực vật thủy sinh còn có tác dụng làm chỗ trú ẩn cho cá và trang trí giúp cho bể cá cảnh của bạn đẹp hơn. Như vậy là Thủy Sinh Xanh đã giới thiệu đến với các bạn những cách làm hiệu quả nhất để xử lý nước khi mới bắt đầu tập chơi cá cảnh, thủy sinh.Chúc các bạn sử hữu cho mình một chiếc bể thủy sinh nước trong vắt & sạch đẹp.

Những Cách Đơn Giản Và Hiệu Quả Để Làm Trong Nước Bể Cá Cảnh
Những Cách Đơn Giản Và Hiệu Quả Để Làm Trong Nước Bể Cá Cảnh

Cách làm hồ cá thủy sinh vừa đẹp vừa hợp phong thủy [15]

Phân nền đóng một vai trò quan trọng trong hồ thủy sinh, chúng có nhiệm vụ làm ổn định hệ vi sinh, chỉ số dinh dưỡng, pH, kH, gH… Phân nền có thể trộn từ đất, bùn, đất sét hoặc có thể dùng loại phân nền công nghiệp.

Cách làm hồ cá thủy sinh vừa đẹp vừa hợp phong thủy
Cách làm hồ cá thủy sinh vừa đẹp vừa hợp phong thủy

Hướng dẫn cách làm hồ cá thuỷ sinh cho người mới chơi Thế Giới Loài Cá [16]

Bài viết dưới đây, Thegioiloaica.com xin Hướng dẫn cách làm hồ cá thuỷ sinh cho người mới chơi.

Hướng dẫn cách làm hồ cá thuỷ sinh cho người mới chơi Thế Giới Loài Cá
Hướng dẫn cách làm hồ cá thuỷ sinh cho người mới chơi Thế Giới Loài Cá

Hồ thủy sinh mini nhỏ để bàn làm việc với cách setup bố cục hợp lý nhất [17]

Dưới đây là hướng dẫn cách làm hồ thủy sinh mini để bàn đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc: Đây hiện đang là hồ thủy sinh mini để bàn phổ biến và tiện lợi nhất dành cho bàn làm việc. Một chiếc hồ thủy sinh mini nhỏ nhỏ, xinh xinh đặt trên bàn làm việc có thể giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều.

Hồ thủy sinh mini là loại hồ có kích thước khoảng từ 30 cm – 50 cm và thường được mọi người đặt ở bàn làm việc. Hy vọng qua những thông tin về hồ cá thủy sinh mini ở bài viết mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích để từ đó lựa chọn được mẫu bể phù hợp với chiếc bàn làm việc của mình!

Hồ thủy sinh mini nhỏ để bàn làm việc với cách setup bố cục hợp lý nhất
Hồ thủy sinh mini nhỏ để bàn làm việc với cách setup bố cục hợp lý nhất

Cách làm đất nền hồ thuỷ sinh đúng chuẩn [18]

Việc bạn tự làm đất nền hồ thủy sinh theo công thức nào cho phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách trộn đất để trồng cây thủy sinh trong bể cá nhà bạn sau đây.

Đây có lẽ là cách tự làm đất nền hồ thủy sinh đơn giản nhất. Nếu bạn thấy băn khoăn thì tốt hơn hết vẫn nên ra các cơ sở chuyên kinh doanh và làm bể thủy sinh để mua.

Cách làm đất nền hồ thuỷ sinh đúng chuẩn
Cách làm đất nền hồ thuỷ sinh đúng chuẩn

BỂ CÁ HOÀNG GIA — Hướng dẫn cách tự làm hồ thủy sinh giá rẻ, đơn… [19]

Hướng dẫn cách tự làm hồ thủy sinh giá rẻ, đơn giản nhất

BỂ CÁ HOÀNG GIA — Hướng dẫn cách tự làm hồ thủy sinh giá rẻ, đơn...
BỂ CÁ HOÀNG GIA — Hướng dẫn cách tự làm hồ thủy sinh giá rẻ, đơn…

Tổng hợp hơn 20 cách làm hồ thủy sinh đơn giản hay nhất [20]

Nếu bạn cho rằng làm hồ hồ thủy sinh là kỹ thuật vô cùng khó khăn và phức tạp thì đó có thể là khi bạn chưa đọc qua cách tự làm hồ thủy sinh đơn giản được Hồ Cá Nghệ Thuật chia sẻ dưới đây. Cách Tự Làm Hồ Thủy Sinh Đơn Giản Chỉ Với 10 Bước [3] Hướng dẫn cách tự làm hồ thủy sinh giá rẻ, đơn giản nhất

Khi có nhu cầu cần tư vấn thêm về cách làm phân nền cho hồ thủy sinh hay bất cứ băn khoăn nào về hồ cá thủy sinh khách hàng đều có thể liên hệ đến với Hồ Cá Nghệ Thuật Hoàng Hải để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ. 6 Bước làm bể cá thủy sinh mini để bàn đơn giản mà đẹp [2]

Tổng hợp hơn 20 cách làm hồ thủy sinh đơn giản hay nhất
Tổng hợp hơn 20 cách làm hồ thủy sinh đơn giản hay nhất

Hướng dẫn làm bể thủy sinh, kiến thức cơ bản cho người mới [21]

Nếu ở những thành phố có thời tiết nóng thì bạn nên mua thêm quạt nhỏ cho hồ thủy sinh (giá rẻ 100-200k), hoặc nếu có điều kiện tài chính thì có thể mua máy làm lạnh nước chiller giá từ 2tr5 đến 6 triệu tùy loại. Bạn có thể sử dụng đèn huỳnh quang T8 hoặc LED, tuy nhiên các loại đèn LED thủy sinh được ưa chuộng hơn do tiết kiệm điện, ít làm tăng nhiệt độ bể cá và cho màu sắc đẹp hơn. – Khi định hình được phong cách cho bể thủy sinh, bạn sẽ dễ dàng biết mình phải làm gì.

One thought on “Hướng dẫn làm bể thủy sinh, kiến thức cơ bản cho người mới” Bài viết hướng dẫn làm bể thủy sinh xin gợi ý cho bạn một số lựa chọn:

Hướng dẫn làm bể thủy sinh, kiến thức cơ bản cho người mới
Hướng dẫn làm bể thủy sinh, kiến thức cơ bản cho người mới

Mẹo thiết kế bể thủy sinh đơn giản mà đẹp khỏi chê ít ai nói cho bạn [22]

Bạn có thể tham khảo một số phong cách thủy sinh đơn giản, dễ làm và cực đẹp như Iwagumi, Hà lan, tự nhiên,… để phối cho bể cá của mình thêm sinh động nhé.

Mẹo thiết kế bể thủy sinh đơn giản mà đẹp khỏi chê ít ai nói cho bạn
Mẹo thiết kế bể thủy sinh đơn giản mà đẹp khỏi chê ít ai nói cho bạn

Cách làm một hồ thủy sinh đơn giản cho ngôi nhà bạn [23]

Bạn nên được sự tư vấn của người từng có kinh nghiệm làm hồ thủy sinh, vì tùy duch tích nước mà mặt kính phải có độ dày khác nhau.

Cách làm một hồ thủy sinh đơn giản cho ngôi nhà bạn
Cách làm một hồ thủy sinh đơn giản cho ngôi nhà bạn

Hướng dẫn cách làm đất nền hồ thủy sinh đơn giản tại nhà [24]

Làm đất trồng cây thủy sinh đây là bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất để có một hồ thủy sinh đẹp. Tham khảo thêm 1 số từ khóa liên quan như: cách làm đất nền thủy sinh, làm nền hồ thủy sinh bằng cát, cách làm phân nền thủy sinh, cách trộn đất nền thủy sinh, đất thủy sinh, đất nền hồ cá, đất nền hồ thủy sinh, đất nền thuỷ sinh, đất nền trồng cây thủy sinh, đất nền bể cá, đất trồng thủy sinh,… Nếu bạn chưa hiểu rõ cách cách làm đất nền hồ thủy sinh, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Blog Cây Cảnh KLPT để đội ngũ nhân viên chúng tôi giải đáp những thắc mắc cho bạn nhé.

Đây là cách trộn cây thủy sinh đơn giản nhất mà mọi người đã biết, nguyên liệu bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán cá cảnh. Làm sạch sỏi sau đó cho lượng phân thủy sinh vừa đủ xuống đáy bể hay chậu cảnh đã chuẩn bị sẵn, đồng thời rải sỏi lên bề mặt rồi tưới ẩm là bạn đã hoàn thành chúng.

Hướng dẫn cách làm đất nền hồ thủy sinh đơn giản tại nhà
Hướng dẫn cách làm đất nền hồ thủy sinh đơn giản tại nhà

Cách Làm Hồ Cá Thủy Sinh? [25]

– Bể nuôi cá thường có caasi kiềng rất to, làm nơi để máy bơm hơi, không thích hợp cho bể thủy sinh vì nó sẽ cản ánh sáng xuống bể. Bạn có thể yêu cầu họ làm nhỏ khoảng 3-4cm, kính nên làm kính 8 hoặc 10 ly cho an toàn, vì trong bể thủy sinh sẽ có một khối lượng tương đối nặng như: cát – sỏi – đá…

Gợi ý: để làm cho hệ vi sinh trong bể nhanh pahst triển thì bạn có thể lấy một ít nước cũ của bể cá hoặc bông lọc để đưa sang bể mới, tạo điều kiện “mồi” cho hệ vi sinh phát triển nhưng cũng không nên lây nước từ những bể thủy sinh đã bị rêu, nếu lấy nước đó thì bể của bạn sẽ bị nhiễm rêu.

Cách Làm Hồ Cá Thủy Sinh?
Cách Làm Hồ Cá Thủy Sinh?

Cách làm một bể cá cảnh thủy sinh nhỏ 25 lít [26]

Bể thủy sinh nhỏ rất kén cá chọn canh, đúng vậy chỉ có vài loài cá cảnh thủy sinh nhỏ và vài loại cây thủy sinh có thể nuôi trong những bể nhỏ, chúng đều có một đặc điểm chung là có tốc độ sinh trưởng ở mức trung bình và không làm thay đổi môi trường nước quá nhanh.

Cách làm một bể cá cảnh thủy sinh nhỏ 25 lít
Cách làm một bể cá cảnh thủy sinh nhỏ 25 lít

Cách làm 1 bể cá thủy sinh dành cho người mới [27]

Nếu bạn là người mới đang muốn tập chơi bộ môn này nhưng chưa biết cách làm 1 bể cá thủy sinh sao cho đơn giản nhất với kết quả mỹ mãn nhất thì bài viết dưới đây chắc chắn dành cho bạn! Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để tiến hành làm bể cá thủy sinh, bước tiếp theo bạn cần chọn cây và cá kiểng sao cho phù hợp với túi tiền và sở thích của mình.

Đây là một trong những cách giúp hồ thủy sinh duy trì được lâu và sinh động hơn. Trên đây là những chia sẻ về cách làm 1 bể cá thủy sinh mà Wiki đã chia sẻ đến bạn.

Cách làm 1 bể cá thủy sinh dành cho người mới
Cách làm 1 bể cá thủy sinh dành cho người mới

Phong cách hồ thủy sinh “Natural” có dễ dàng thực hiện hay không? [28]

Phong cách bể thủy sinh tự nhiên được giới thiệu lần đầu tiên bởi Takashi Amano.

Phong cách hồ thủy sinh “Natural” có dễ dàng thực hiện hay không?
Phong cách hồ thủy sinh “Natural” có dễ dàng thực hiện hay không?

Hướng Dẫn Setup Bể Thủy Sinh [29]

Nhưng trước tiên, đừng quên lựa chọn phong cách setup thủy sinh phù hợp với mình, phát huy được công năng, điều chỉnh không gian trang trí của ngôi nhà dưới nước. >>> Tham khảo thêm: CÁCH SETUP BỂ THỦY SINH NHẤT TRỤ ĐƠN GIẢN, VÔ CÙNG ĐẸP

Khi nước vượt quá ngưỡng này chúng ta phải tiến hành làm mát cho bể bằng cách dùng quạt làm mát hoặc máy làm mát nước (chiller) chuyện dụng cho hồ thủy sinh.

Hướng Dẫn Setup Bể Thủy Sinh
Hướng Dẫn Setup Bể Thủy Sinh

Cách làm hồ thủy sinh không cần CO2 [30]

Bạn hoàn toàn có thể làm được một hồ thủy sinh khỏe mạnh mà không cần dùng đến CO2, miễn là bạn chọn đúng loại cây và có cường độ chiếu sáng một cách hợp lý.

Cách làm hồ thủy sinh không cần CO2
Cách làm hồ thủy sinh không cần CO2

Cách làm hồ thủy sinh mini 10 lít [31]

Đây thực sự là một lựa chọn tốt cho những bạn thích làm bể cá thủy sinh nhỏ. Những hồ thủy sinh mini 10 lít được làm với cách thiết kế nhỏ mà đẹp luôn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, nhưng đây không phải là sự lựa chọn tốt, nhất là đối với những người mới bắt đầu, bể thủy sinh nhỏ yêu cầu công chăm sóc rất lớn do sự mất cân bằng về mặt sinh học của nó so với các bể cá cảnh lớn hơn.

Nền của bể thủy sinh mini này sử dụng ba cây thủy sinh, với sự kết hợp các dạng lá khác nhau: Trân chau Cuba với những chiếc lá nhỏ của nó có kích thước chỉ khoảng một vài mm có khả năng giữ những bọt khí O2 nhỏ lung linh tuyệt đẹp, Những bụi rau thơm có lá lớn hơn một chút bố trí xung quanh tản đá một cách hoàn hảo, và cuối cùng là những cây sao nhỏ tạo màu xanh bao phủ nền với những chiếc lá xoăn xinh xắn..

Cách làm hồ thủy sinh mini 10 lít
Cách làm hồ thủy sinh mini 10 lít

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://www.btaskee.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-ho-thuy-sinh/
 2. https://thongtinduan.com/kien-thuc/phong-thuy/2762-cac-buoc-lam-be-thuy-sinh-tu-a-den-z-cho-nguoi-moi-bat-dau.html
 3. https://thuysinh4u.com/luu-y-khi-bat-dau-tu-lam-be-thuy-sinh-don-gian.html
 4. https://bestaqua.vn/cach-lam-ho-thu%CC%89y-sinh-cho-nguoi-moi-choi-de%CC%83-hie%CC%89u/
 5. https://hocanghethuat.vn/san-pham/ho-thuy-sinh/cach-tu-lam-ho-thuy-sinh-don-gian
 6. https://lagroup.edu.vn/cach-lam-be-ca-thuy-sinh-dep/
 7. https://cacanhtailoc.com/blogs/tin-tuc/lam-be-ca-thuy-sinh-cho-nguoi-moi
 8. https://thuycungxanh.vn/kien-thuc-ky-thuat/huong-dan-lam-be-thuy-sinh-mini-70.html
 9. https://thucungaz.com/huong-dan-cach-lam-ho-ca-thuy-sinh-mini-tai-nha-cuc-don-gian/
 10. https://shopheo.com/5-buoc-lam-ho-thuy-sinh-don-gian-cho-anh-em-moi-tap-choi/
 11. https://thuysinhxanh.com/cach-lam-be-ca-thuy-sinh-mini-de-ban-don-gian-ma-dep/
 12. https://hocamini.vn/tin-tuc/thuy-sinh/cach-lam-ho-thuy-sinh-mini-don-gian-danh-cho-nguoi-moi.html
 13. https://www.blogsudo.com/cach-lam-be-ca-canh-thuy-sinh-dep
 14. https://thuysinhxanh.com/nhung-cach-don-gian-va-hieu-qua-de-lam-trong-nuoc-be-ca-canh/
 15. https://www.phunuonline.com.vn/cach-lam-ho-ca-thuy-sinh-vua-dep-vua-hop-phong-thuy-a135933.html
 16. https://thegioiloaica.com/huong-dan-cach-lam-ho-ca-thuy-sinh-cho-nguoi-moi-choi
 17. https://wikithuysinh.vn/ho-thuy-sinh-mini/
 18. https://www.tienland.vn/cach-lam-dat-nen-ho-thuy-sinh-dung-chuan-ar2843
 19. https://becahoanggiasblog.tumblr.com/post/676152389036900352/cach-lam-ho-ca-thuy-sinh-gia-re
 20. https://lagroup.edu.vn/cach-lam-ho-thuy-sinh-don-gian/
 21. https://bombeca.com/huong-dan-lam-be-thuy-sinh-kien-thuc-co-ban-cho-nguoi-moi/
 22. https://shopheo.com/meo-thiet-ke-be-thuy-sinh-don-gian-ma-dep-khoi-che-it-ai-noi-cho-ban/
 23. https://hocakoihcm.com/ho-thuy-sinh/cach-lam-mot-ho-thuy-sinh-don-gian-cho-ngoi-nha-ban.html
 24. https://klpt.org/huong-dan-cach-lam-dat-nen-ho-thuy-sinh-don-gian-tai-nha/
 25. https://thucanchoca.com/bai-viet/cach-lam-ho-ca-thuy-sinh
 26. https://www.cacanhphongthuy.com/2015/11/cach-lam-mot-be-ca-canh-thuy-sinh-nho-25-lit/
 27. https://wikithuysinh.vn/cach-lam-1-be-ca-thuy-sinh/
 28. https://tepcanh.com/phong-cach-ho-thuy-sinh-natural-co-de-dang-thuc-hien-hay-khong/
 29. https://thuysinhquoidecor.com/huong-dan-setup-be-thuy-sinh/
 30. https://aquasetup.com/cach-lam-ho-thuy-sinh-khong-can-co2/
 31. https://www.cacanhphongthuy.com/2015/10/cach-lam-ho-thuy-sinh-mini-10-lit/

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment