Tổng hợp hơn 38 bài viết: cách làm tiếp thị liên kết vừa cập nhật

Khám phá bài viết: cách làm tiếp thị liên kết.

Hướng dẫn làm affiliate (tiếp thị liên kết) trên TikTok Shop || Chi tiết từng bước cho người mới.

Hướng dẫn làm affiliate (tiếp thị liên kết) trên TikTok Shop || Chi tiết từng bước cho người mới.
Hướng dẫn làm affiliate (tiếp thị liên kết) trên TikTok Shop || Chi tiết từng bước cho người mới.

5 cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả nhất cho người mới [1]

Trên đây là tổng hợp những cách làm tiếp thị liên kết thành công cho các bạn mới. Bạn hãy dành thời gian để khám phá và học hỏi về tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Đây là bước then chốt đóng góp phần lớn sự thành công của bạn với tiếp thị liên kết.

Để kết hợp các cách làm tiếp thị liên kết, bạn hãy lấy Website/Blog làm trung tâm để các nguồn traffic từ Facebook, Youtube, Instagram… đổ về. – 1.2 Xác định lĩnh vực muốn tham gia làm tiếp thị liên kết

5 cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả nhất cho người mới
5 cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả nhất cho người mới

Cách để trở thành nhà tiếp thị liên kết Shopee [2]

Người tham gia sẽ là các nhà làm tiếp thị đang sở hữu các nền tảng như Facebook, Youtube, Instagram, Website, Blog… Các nhà làm tiếp thị liên kết sẽ chia sẻ link sản phẩm của Shopee trên các kênh mà mình sở hữu để người tiêu dùng click vào đặt mua hàng. – Bí kíp làm tiếp thị liên kết từ những người có kinh nghiệm Người làm tiếp thị liên kết sáng tạo nội dung và gắn tracking link affiliate để theo dõi các đơn hàng phát sinh, nắm được tình hình hoa hồng.

Tiếp thị liên kết Shopee là chương trình do Shopee phối hợp thực hiện cùng các nền tảng tiếp thị liên kết cho ra mắt chương trình. – – Mức hoa hồng thưởng hấp dẫn lên tới 20% – đây là mức hoa hồng được đánh giá khá cao so với thông thường và hấp dẫn nhất trong số các chương trình tiếp thị liên kết hiện nay.

Cách để trở thành nhà tiếp thị liên kết Shopee
Cách để trở thành nhà tiếp thị liên kết Shopee

Chia sẻ kinh nghiệm bản thân cách làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu [3]

– Bạn sẽ được gì và mất gì khi tham gia làm Tiếp thị liên kết? Đơn giản phải không nào, thực tế tiếp thị liên kết (affiliate marketing) và bán hàng cũng khá giống nhau? Để tìm hiểu sâu hơn về các bước làm tiếp thị liên kết thì các bạn chịu khó search google hoặc đọc thêm trong blog của ADPIA nhé! Còn cái tên Tiếp thị liên kết nghe cứ quê quê, không biết ông nào dịch ra cái từ này.

Làm tiếp thị liên kết ở việt nam thì trước tiên phải tham gia nền tảng affiliate marketing. – Chia sẻ kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Chia sẻ kinh nghiệm bản thân cách làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu
Chia sẻ kinh nghiệm bản thân cách làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Tiếp thị liên kết là gì? Hái ra tiền từ hình thức này như thế nào trong 2020 [4]

Tiếp thị liên kết là gì? Một số sai lầm khi làm tiếp thị liên kết Thường riêng bản thân Tiến, khi làm tiếp thị liên kết sẽ tham gia một network nào đó như Massoffer hay Accestrade để dễ dàng trong việc quản lý và nhận thanh toán. Nhưng chung quy, tiếp thị liên kết là mô hình mà khi làm.

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing là một hình thức cộng tác giữa nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ và người làm cộng tác viên để tìm kiếm khách hàng. Với mô hình của Tiếp thị liên kết, sẽ có 3 thành phần chính như sau:

Tiếp thị liên kết là gì? Hái ra tiền từ hình thức này như thế nào trong 2020
Tiếp thị liên kết là gì? Hái ra tiền từ hình thức này như thế nào trong 2020

Tiếp thị liên kết là gì? Các bước để trở thành một nhà tiếp thị liên kết [5]

Với hướng về Tiếp thị liên kết này, tôi muốn cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về: Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ tiếp thị liên kết? Tiếp thị liên kết là gì? Các bước để trở thành một nhà tiếp thị liên kết

Trước khi bắt tay vào tìm hiểu tiếp thị liên kết, hãy để tôi chỉ cho bạn các khả năng của tiếp thị liên kết. Mục đích của bài viết này giúp bạn hiểu về tiếp thị liên kết, vì vậy bạn có thể áp dụng kỹ thuật này trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn đang tham gia để kiếm tiền.

Tiếp thị liên kết là gì? Các bước để trở thành một nhà tiếp thị liên kết
Tiếp thị liên kết là gì? Các bước để trở thành một nhà tiếp thị liên kết

7 cách làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hiệu quả! [6]

Trở nên tự do (về tài chính, về thời gian) nhờ tiếp thị liên kết. Vậy làm sao để bắt đầu tạo một website/blog để làm tiếp thị liên kết? Với kiểu website so sánh giá nếu bạn làm tốt và có traffic tốt, ổn định thì sẽ tạo ra thu nhập từ tiếp thị liên kết rất lớn.

Hình trên bạn có thể thấy một fanpage tập trung hướng đến nhóm khách hàng là phụ nữ, chắc chắn trước đó họ đã chia sẻ những nội dung liên quan đến nhóm đối tượng mục tiêu này và khi thu hút được một lượng lớn tương tác, follow… thì họ có thể bắt đầu chạy các quảng cáo để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Đây là một ví dụ cho bạn thấy sự khách biệt của người CHƠI với người LÀM tiếp thị liên kết!

7 cách làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hiệu quả!
7 cách làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hiệu quả!

Tiếp thị liên kết Shopee là gì? Tuyệt chiêu tiếp thị thành công 100% [7]

Shopee là một trong những nền tảng triển khai chương trình Tiếp thị liên kết thành công nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Tiếp thị liên kết Shopee là gì? Tuyệt chiêu tiếp thị thành công 100%
Tiếp thị liên kết Shopee là gì? Tuyệt chiêu tiếp thị thành công 100%

6 Bước làm tiếp thị liên kết đơn giản và hiệu quả từ [A – Z] [8]

Để kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên Facebook cách tốt nhất là bạn xây dựng một một nhóm về ngách của bạn và tiếp thị đến với những người trong nhóm. Nhìn chung, đây là những nội dung phổ biến nhất để bạn có thể làm tiếp thị liên kết và kiếm tiền. Nhìn chung, có 2 dạng nội dung để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online với tiếp thị liên kết:

Và viết blog có lẽ là cách dễ dàng nhất để bắt đầu với tiếp thị liên kết. Vậy nên, khi làm tiếp thị liên kết bạn cần tìm hiểu thật kĩ về những sản phẩm mà bạn đang muốn giới thiệu, tốt nhất là bạn nên giới thiệu những sản phẩm mà bạn đang sử dụng hay những sản phẩm mà những người xung quanh bạn đang sử dụng.

6 Bước làm tiếp thị liên kết đơn giản và hiệu quả từ [A – Z]
6 Bước làm tiếp thị liên kết đơn giản và hiệu quả từ [A – Z]

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Shopee từ A-Z [9]

Tiếp thị liên kết Shopee là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Shopee Việt Nam đến khách hàng tiêu dùng cuối cùng. Khi đăng ký tham gia tiếp thị liên kết Shopee bạn sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam và nhận được phần trăm hoa hồng hấp dẫn. Ngoài ra, các đối tác của Shopee thông qua chương trình tiếp thị liên kết còn được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống báo cáo trung thực và công cụ hỗ trợ của Shopee.

Đây là chương trình tiếp thị liên kết cho người bán thông qua các trang mạng của họ đến khách hàng đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm, dịch vụ trên Shopee. Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin cũng như cách hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Shopee.

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Shopee từ A-Z
Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Shopee từ A-Z

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada miễn phí và kiếm tiền lazada không cần vốn [10]

Tìm chiến dịch tiếp thị liên kết lazada và đăng ký link phân phối. Các bạn có thể đăng ký tiếp thị liên kết lazada ngay trên nền tảng tiếp thị liên kết ADPIA. Tại các quốc gia nước ngoài thì việc kiếm tiền trên mạng bằng các chương trình tiếp thị liên kết trở nên rất phổ biến.

Đăng ký tiếp thị liên kết lazada miễn phí, đơn giản, nhanh chóng. Để kiếm tiền lazada tiếp thị liên kết hiệu quả, thì ngoài việc bạn lựa chọn đặt banner lên blog/ website, thì cũng cần đầu tư chăm chỉ viết các bài đánh giá về sản phẩm.

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada miễn phí và kiếm tiền lazada không cần vốn
Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada miễn phí và kiếm tiền lazada không cần vốn

[Mới nhất] Tiếp thị liên kết là gì? Có nên làm tiếp thị liên kết? [11]

Nếu bạn mong muốn ra nhiều tiền ngay khi làm tiếp thị liên kết là điều không thể. Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền đã xuất hiện ở nước ngoài từ lâu nhưng chỉ thực sự phổ biến ở Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Những ai đăng ký tham gia tiếp thị liên kết sẽ tiến hành dán các đường link về sản phẩm do doanh nghiệp cấp tại các trang mạng xã hội, các touching points (nơi người dùng có thể tiếp cận đến).

Tuy nhiên tiếp thị liên kết cũng có những khó khăn và thách thức nhất định chứ không hoàn toàn màu hồng như nhiều người đồn thổi: Tiếp thị liên kết – Affiliate marketing là một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng thông qua các cầu nối trung gian gọi là các publisher.

[Mới nhất] Tiếp thị liên kết là gì? Có nên làm tiếp thị liên kết?
[Mới nhất] Tiếp thị liên kết là gì? Có nên làm tiếp thị liên kết?

Hướng Dẫn Đăng Ký Kiếm Tiền Tiếp Thị Liên Kết Lazada Affiliate [Update] [12]

– Và có điểm chung khi làm tiếp thị liên kết đó là không cần vốn Như vậy trên đây, Nguyễn Hùng đã bày cho bạn cách thức đăng ký và kiếm tiền tiếp thị liên kết Lazada Affiliate rất chi tiết rồi. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không đăng ký kiếm tiền tiếp thị liên kết với Lazada Affiliate.

Trước khi đi vào đăng ký và kiếm tiền với Lazada Affiliate thì mình nói qua 1 chút để bạn hiểu tại sao chọn tiếp thị liên kết Lazada. Còn thêm 1 ưu điểm nữa mà mình viết riêng ở đây đó là khi làm tiếp thị liên kết với Lazada bạn sẽ không phải thông qua 1 Affiliate Network nào mà bạn làm trực tiếp với bộ phận Lazada Affiliate luôn, chính vì thế nên quy trình nhận tiền hoa hồng sẽ nhanh hơn.

Hướng Dẫn Đăng Ký Kiếm Tiền Tiếp Thị Liên Kết Lazada Affiliate [Update]
Hướng Dẫn Đăng Ký Kiếm Tiền Tiếp Thị Liên Kết Lazada Affiliate [Update]

Cách làm tiếp thị liên kết đem lại hiệu quả [13]

Đây chính là những món quà tặng đi kèm có giá trị cao từ các nhà sản xuất, các bạn nên tận dụng những chương trình như vậy để chia sẻ quảng bá tiếp thị liên kết bán hàng. Khi bạn làm tiếp thị liên kết, nên lựa chọn sản phẩm để quảng bá phù hợp với nhu cầu đối tượng của người dùng mà bạn có thể tiếp cận đến. Mô hình tiếp thị liên kết tại Việt Nam ngày càng phổ biến bởi nhu cầu mua sắm online cực lớn, đặc biệt trên các sàn thương mại điện tử và các ứng dụng, trang website.

Các bạn cũng có thể sáng tạo nhiều nội dung khác nhau trên các kênh mạng xã hội hoặc làm tiếp thị liên kết youtube để chèn link tiếp thị liên kết sản phẩm của mình. Đây sẽ là kênh để bạn chứa tất cả các hoạt động bán hàng và chủ yếu là thông qua các sản phẩm tiếp thị liên kết uy tín, hoàn toàn được tự động.

Cách làm tiếp thị liên kết đem lại hiệu quả
Cách làm tiếp thị liên kết đem lại hiệu quả

Cách tạo Website kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết (Affiliate) miễn phí bằng blogspot [14]

Cách kiếm tiền online bằng cách tiếp thị liên kết đang ngày càng được nhiều người quan tâm.

Cách tạo Website kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết (Affiliate) miễn phí bằng blogspot
Cách tạo Website kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết (Affiliate) miễn phí bằng blogspot

Marketing liên kết là gì? Hướng dẫn làm marketing liên kết cực kì đơn giản mới nhất 2022 [15]

Marketing liên kết hay còn gọi là tiếp thị liên kết là những thuật ngữ phổ biến rất hay được sử dụng trong kinh doanh hiện nay.

Marketing liên kết là gì? Hướng dẫn làm marketing liên kết cực kì đơn giản mới nhất 2022
Marketing liên kết là gì? Hướng dẫn làm marketing liên kết cực kì đơn giản mới nhất 2022

Hướng dẫn cách làm affiliate marketing từ A-Z hiệu quả [16]

– Mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network): Là nền tảng trung gian kết nối giữa các Nhà cung cấp và các Nhà phân phối, giúp hai bên có thể theo dõi, đánh giá hiệu quả quảng cáo, là bên trung gian đứng ra giải quyết các mâu thuẫn phát sinh giữa hai bên. Họ có thể tự quản lý chương trình tiếp thị này hoặc thuê một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tiếp thị liên kết. Khi bạn viết bài đánh giá trên blog, bạn có thể chèn các link tiếp thị để liên kết đến sản phẩm bạn đang quảng bá.

Do đó, đừng mù quáng tin vào những lời quảng cáo không cần làm gì cũng có lãi, hãy tìm kiếm những chương trình tiếp thị liên kết uy tín như Shopee, Lazada, AdFlex, Accesstrade,… Tiếp thị liên kết tại Việt Nam còn khá mới, nên độ cạnh tranh còn thấp.

Hướng dẫn cách làm affiliate marketing từ A-Z hiệu quả
Hướng dẫn cách làm affiliate marketing từ A-Z hiệu quả

Cách làm Affiliate Marketing thành công cho người mới bắt đầu [17]

Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là giới thiệu một sản phẩm/dịch vụ nào đó có chèn link để khách hàng trực tiếp mua chúng. – Không cần tạo ra sản phẩm hay chăm sóc sản phẩm vì xây dựng website tiếp thị liên kết tốn rất nhiều công sức.

Đây là cách tốt nhất giúp việc quảng bá sản phẩm với link tiếp thị liên kết được nhiều người áp dụng.

Cách làm Affiliate Marketing thành công cho người mới bắt đầu
Cách làm Affiliate Marketing thành công cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn làm website affiliate – tiếp thị liên kết [18]

– Các bước cơ bản để làm website affiliate – tiếp thị liên kết

Hướng dẫn làm website affiliate – tiếp thị liên kết
Hướng dẫn làm website affiliate – tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing 2021: Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả [7 Bước] [19]

Những người khác cũng tiếp thị liên kết sản phẩm này, sẽ được cấp cho các link khác cũng cho sản phẩm A đó. – Cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả, bền vững, và thu nhập hoàn toàn thụ động Affiliate marketing là một hình thức tiếp thị thông qua các liên kết (nên nó còn được gọi là tiếp thị liên kết), để bán sản phẩm / dịch vụ cho các bên khác mà không cần nhập / sở hữu sản phẩm.

Có các bên trung gian, được gọi là mạng tiếp thị liên kết. Và các từ khóa phụ là: “Affiliate marketing là gì”, “tiếp thị liên kết”, “cách làm affiliate”, …

Affiliate Marketing 2021: Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả [7 Bước]
Affiliate Marketing 2021: Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả [7 Bước]

Affiliate TikTok là gì? Cách làm tiếp thị liên kết trên TikTok Shop. [20]

Affiliate TikTok hay còn gọi là tiếp thị liên kết trên TikTok, là hình thức các nhà sáng tạo nội dung, KOC/KOL quảng bá sản phẩm/dịch vụ cho doanh nghiệp thông qua những video được xây dựng nội dung hấp dẫn. Bên cạnh đó, với việc làm tiếp thị liên kết Tiktok thì bạn không chỉ kiếm được tiền từ những đơn hàng tiếp thị mà còn có thể thông qua đơn hàng phát sinh.

– Kế Hoạch Mở (Open Plan): Sẽ được mở cho tất cả nhà sáng tạo nội dung tham gia chương trình Tiếp Thị Liên Kết. – Affiliate TikTok là gì? Cách làm tiếp thị liên kết trên TikTok Shop.

Affiliate TikTok là gì? Cách làm tiếp thị liên kết trên TikTok Shop.
Affiliate TikTok là gì? Cách làm tiếp thị liên kết trên TikTok Shop.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên Facebook hiệu quả [21]

Bên cạnh đó nếu bạn có thể tự xây cho mình một cộng đồng tương tác tốt thì đây sẽ là một lợi thế cực kỳ tốt nếu bạn làm tiếp thị liên kết trên facebook. Bài viết này ADPIA sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tiếp thị liên kết trên Facebook sao cho hiệu quả. Mọi thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook được lan truyền theo cấp số nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động tiếp thị liên kết trên Facebook.

Và đây cũng là kênh tiếp thị liên kết chính để chia sẻ link của nhiều bạn Publisher hiện nay. Với những ưu điểm và không cần quá nhiều kỹ năng, Facebook là kênh mạng xã hội được nhiều Publisher lựa chọn là kênh tiếp thị liên kết.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên Facebook hiệu quả
Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên Facebook hiệu quả

Chia sẻ cách tiếp thị liên kết Affiliate Marketing hiệu quả [22]

Đây là một trang để bạn chứa tất cả các hoạt động bán hàng, chủ yếu thông qua các sản phẩm tiếp thị liên kết và hoàn toàn tự động. Tiếp thị liên kết đem lại vô vàng lợi ích cho những người kiếm tiền online. Bạn có thể tham khảo kiếm tiền online hiệu quả với tiếp thị liên kết để hiểu hơn về Affiliate Marketing nhé!

Bạn sẽ vừa chia sẻ và tạo nên những giá trị hữu ích đồng thời tạo thu nhập với hình thức tiếp thị liên kết. Bên dưới sẽ là những cách tiếp thị liên kết cơ bản những mang lại hiểu quả bất ngờ bạn nên biết:

Chia sẻ cách tiếp thị liên kết Affiliate Marketing hiệu quả
Chia sẻ cách tiếp thị liên kết Affiliate Marketing hiệu quả

Hướng dẫn tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết Affiliates Shopee cho người bán. [23]

Bước 2: Tại Tôi > đi đến mục Shop của tôi > chọn Chương trình Tiếp thị liên kết dành cho Shop Tỷ lệ hoa hồng chương trình Tiếp thị liên kết dành cho người bán hàng Shopee ( Affiliates Shopee) Để đăng ký tiếp thị liên kết thành công, bạn đọc cần tham khảo kỹ về các điều khoản tham gia chương trình dành cho người bán của Shopee, trong đó cần lưu ý:

Điều kiện để bạn được ghi nhận hoa hồng là khách hàng đặt hàng sau khi nhấp vào link tiếp thị liên kết và thanh toán thành công. Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn phổ biến hiện nay.

Hướng dẫn tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết Affiliates Shopee cho người bán.
Hướng dẫn tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết Affiliates Shopee cho người bán.

[A-Z] Cách làm Affiliate Marketing: Kiếm tiền tiếp thị liên kết >10triệu/tháng [24]

Cách làm Affiliate Marketing – Cách làm tiếp thị liên kết 2023 Update 2.1 Các nguyên tắc/ bước bắt đầu với Affiliate Marketing/ Tiếp Thị Liên Kết Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem Affiliate marketing là gì và cách làm Affiliate marketing, kiếm tiền với mô hình tiếp thị liên kết ra sao nhé!

2.2 Cách làm affiliate marketing: Các nền tảng tiếp thị liên kết phổ biến Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là hình thức tiếp thị sản phẩm, dịch vụ thông qua các đường liên kết (đường link) nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ rộng rãi đến thị trường.

Tiếp thị liên kết là gì? Cách tiếp thị liên kết hiệu quả [25]

Rada: Là nền tảng tiếp thị liên kết mới nhất tại Việt Nam, Rada cung cấp cho đối tác liên kết nhiều lựa chọn sản phẩm từ các đối tác như Shopee, Tiki, Sendo và Lazada. Dưới đây là một số nền tảng tiếp thị liên kết phổ biến nhất: Tham gia tiếp thị liên kết Affiliate mang đến nhiều lợi ích như:

Affiliate cũng là bên chi trả tiền hoa hồng cho bạn trong suốt quá trình triển khai chiến dịch tiếp thị liên kết bán hàng của doanh nghiệp. Postaffiliate: Đây là nền tảng tiếp thị liên kết được phát triển bởi công ty Posta Vietnam, cung cấp cho đối tác liên kết nhiều lựa chọn sản phẩm đa dạng từ nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Tiếp thị liên kết là gì? Cách tiếp thị liên kết hiệu quả
Tiếp thị liên kết là gì? Cách tiếp thị liên kết hiệu quả

Tiếp thị liên kết là gì? Các cách kiếm tiền tiếp thị liên kết affiliate marketing cơ bản [26]

Tiếp thị liên kết là gì? Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh bằng việc bán sản phẩm cho người khác với hình thức tiếp thị liên kết, vậy hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết (affilate marketing) này là như thế nào? Cách thức hoạt động ra sao? cùng Ngọc Review tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tiếp thị liên kết là gì? Các cách kiếm tiền tiếp thị liên kết affiliate marketing cơ bản
Tiếp thị liên kết là gì? Các cách kiếm tiền tiếp thị liên kết affiliate marketing cơ bản

Tiếp thị liên kết Zalo [27]

Cách làm tiếp thị liên kết zalo năm 2023 sẽ có xu hướng như thế nào.

Tiếp thị liên kết Zalo
Tiếp thị liên kết Zalo

Tiếp thị liên kết là gì? [28]

Với những ai mới bước vào lĩnh vực internet marketing, khởi đầu với tiếp thị liên kết có rất nhiều thuận lợi. Mất tiền cho đơn vị trung gian: Đơn vị trung gian là nơi kết nối giữa những người tham gia tiếp thị liên kết với các đơn vị cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. Cạnh tranh cao: Bởi vì hầu hết các chương trình tiếp thị liên kết là miễn phí, nên ai cũng có thể tham gia.

Trong các bài sau, tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn các bước thực hiện triển khai tiếp thị liên kết. Hiểu một cách đơn giản, tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là mô hình kinh doanh theo hình thức cộng tác viên.

Tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết là gì?

Affiliate với Shopee, Tiki hay Lazada? Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả [29]

Hiện tại có hàng trăm blogger đang tiếp thị cho Lazada thông qua thình thức tiếp thị liên kết này. – 3 Các nhà cung cấp có chương trình tiếp thị liên kết Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng.

Shopee không có chương trình affiliate của riêng mình vì vậy nếu muốn làm tiếp thị liên kết cho Shopee bạn bắt buộc phải tham gia vào một affiliate network. Tiếp thị liên kết đang là một trong những lĩnh vực của thương mại điện tử đuuợc nhiều người ưa chuộng.

Affiliate với Shopee, Tiki hay Lazada? Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả
Affiliate với Shopee, Tiki hay Lazada? Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả

Tiếp Thị Liên Kết Là Gì? Làm Giàu Với Tiếp Thị Liên Kết 2023 [30]

Như đã nêu ở trên, bạn đã biết được tiếp thị liên kết là gì. Bạn dành thời gian cho nó bao nhiêu? bạn có phát triển web và nội dung website hay không? Có những người kiếm được tiền với tiếp thị liên kết trong thời gian rất ngắn, đơn giản vì họ biết marketing, biết content và seo. Xây dựng website được coi như là hình thức tiếp thị liên kết hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết là công việc vô cùng lý tưởng cho các blogger, nhân viên văn phòng, các YouTuber và cả những người làm trong ngành maketting… Có nhiều lý do để bạn tham gia kiếm tiền với affiliate và ở một khía cạnh nào đó, bạn sẽ nhận thấy đây là một mô hình kinh doanh ít rủi ro và đáng để đầu tư. Tiếp thị liên kết vẫn có những hạn chế và thách thức khi tham gia.

Tiếp Thị Liên Kết Là Gì? Làm Giàu Với Tiếp Thị Liên Kết 2023
Tiếp Thị Liên Kết Là Gì? Làm Giàu Với Tiếp Thị Liên Kết 2023

Tiếp thị liên kết: Định nghĩa + Cách làm?( FULL 2021) [31]

Cụ thể các Advertiser đưa ra các thông tin về chương trình tiếp thị liên kết( Affiliate Program). Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn mới có thêm kiến thức & kinh nghiệm về tiếp thị liên kết. Các mô hình tiếp thị liên kết cũng ngày càng đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều.

Chương trình tiếp thị liên kết được định nghĩa là luật chơi của nhà quảng cáo dành cho nhà tiếp thị. Các Publisher phải biết rõ nền tảng nào phù hợp và xu hướng hiện tại để theo đuổi 1 mạng lưới tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết: Định nghĩa + Cách làm?( FULL 2021)
Tiếp thị liên kết: Định nghĩa + Cách làm?( FULL 2021)

16 cách xem báo cáo tiếp thị liên kết shopee mới nhất [32]

Vậy tham gia tiếp thị liên kết Shopee như thế nào? Hãy cùng ADPIA tìm hiểu chi tiết ngay sau đây! Cụ thể, với tiếp thị liên kết affiliate, bạn có thể kinh doanh hàng hoá/ dịch vụ bằng cách quảng bá chúng đến với khách hàng Trong thời gian gần đây, việc Tiếp thị liên kết cho Shopee (Affiliate Shopee) đang thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia bởi cách thức kiếm tiền đơn giản và thời gian làm việc tự do, không gò bó.

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến chương trình tiếp thị liên kết Shopee [16] Tiếp thị liên kết Shopee là công việc không còn quá xa lạ đối với những ai đang tìm hiểu và phát triển trong ngành tiếp thị liên kết (affiliate marketing).

16 cách xem báo cáo tiếp thị liên kết shopee mới nhất
16 cách xem báo cáo tiếp thị liên kết shopee mới nhất

5 cách làm tiếp thị liên kết dễ nhất & hoa hồng cao [33]

Đây là con đường bền vững nhất và có tỷ lệ chuyển đổi thành hoa hồng cao nhất trong làm tiếp thị liên kết.

5 cách làm tiếp thị liên kết dễ nhất & hoa hồng cao
5 cách làm tiếp thị liên kết dễ nhất & hoa hồng cao

Kiếm 10 triệu/tháng bằng cách làm tiếp thị liên kết Accesstrade trên Facebook [34]

– Cách kiếm 1 triệu cực dễ với tiếp thị liên kết Accesstrade Cuối cùng, nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm cho mình một nguồn thu nhập lúc rảnh rỗi thì Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết mà bạn có thể cân nhắc để bắt đầu. Tiếp thị liên kết trên Facebook có khó không? Và làm bằng cách nào? Để có thể tiếp thị trên facebook các bạn đăng nhập vào accesstrade vào phần “Chiến dịch” ở đây có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau mà bạn có thể giới thiệu kiếm tiền với accesstrade.

Kiếm tiền Accesstrade thật ra không còn quá mới với những ai đã làm tiếp thị liên kết lâu năm. Theo một thống kê từ nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade 80% những bạn mới nhập môn thông thường sẽ lựa chọn các chiến dịch có giá cao nhằm kiếm được mức hoa hồng tốt, nhưng mình tin chắc 90% các bạn sẽ thất bại.

Kiếm 10 triệu/tháng bằng cách làm tiếp thị liên kết Accesstrade trên Facebook
Kiếm 10 triệu/tháng bằng cách làm tiếp thị liên kết Accesstrade trên Facebook

Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Marketing 2018 [35]

Bạn có 3 cách chính để kiếm tiền với tiếp thị liên kết cơ bản cho người mới: Chưa hết, khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn sẽ học được những kỹ thuật digital marketing như quảng cáo Facebook, Google Adword, SEO, Email Marketing,… Khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn KHÔNG CẦN SẢN PHẨM, bạn chỉ cần lo công việc quảng bá sản phẩm đến người dùng.

Nhà cung cấp sẽ trả tiền cho bạn dựa vào số lượt click vào đường link tiếp thị liên kết – affiliate của bạn. Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền online phổ biến ở nước ngoài, và đang dần trở thành xu thế kiếm tiền online tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Marketing 2018
Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Marketing 2018

Cách làm Affiliate Tiktok chi tiết cho người mới bắt đầu chi tiết A-Z 2023 [36]

Bất kỳ ai có tài khoản Tiktok và đủ tuổi để tham gia chương trình tiếp thị liên kết của công ty đều có thể kiếm tiền từ Affiliate Tiktok. Để trở thành Affiliate Tiktok, bạn cần đăng ký vào chương trình tiếp thị liên kết của công ty bạn muốn quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ. Để đảm bảo sự thành công của chiến dịch tiếp thị liên kết trên Tiktok, shop/cửa hàng cần chú ý đến việc tạo nội dung hấp dẫn và tương tác với khán giả, xây dựng mối quan hệ tốt với người sáng tạo nội dung, cập nhật thường xuyên kết quả bán hàng, và tối ưu hóa chiến lược quảng cáo.

Ngoài ra, cần đưa ra thông tin chi tiết về khoản hoa hồng, cách tính hoa hồng, thời gian thanh toán, và các yêu cầu khác liên quan đến quy trình tham gia chương trình tiếp thị liên kết. Trong affiliate marketing, người tiếp thị sẽ quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty khác và nhận được hoa hồng cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua liên kết của họ.

Cách làm Affiliate Tiktok chi tiết cho người mới bắt đầu chi tiết A-Z 2023
Cách làm Affiliate Tiktok chi tiết cho người mới bắt đầu chi tiết A-Z 2023

Cách kiếm tiền trên Youtube với Tiếp thị liên kết/ Affiliate Marketing [37]

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Youtube có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền trên Youtube bằng Tiếp thị liên kết. Hoặc xây dựng cộng đồng trên Fanpage,… Thông thường những người làm Tiếp thị liên kết trên Website cần phải đầu tư rất nhiều về SEO từ khóa lên top Google để thu hút được traffic khách hàng. Trên đây Rentracks đã hướng dẫn các bạn Publisher cách kiếm tiền trên Youtube với hình thức Tiếp thị liên kết/ Affiliate Marketing.

Là một nhà Tiếp thị liên kết, bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng tốt nếu bạn đầu tư sáng tạo nội dung một cách nghiêm túc và cung cấp nội dung hữu ích cho người dùng. Tất cả mọi người đều có thể làm Tiếp thị liên kết trên Youtube.

Cách kiếm tiền trên Youtube với Tiếp thị liên kết/ Affiliate Marketing
Cách kiếm tiền trên Youtube với Tiếp thị liên kết/ Affiliate Marketing

Tiếp Thị Liên Kết Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Thị Liên Kết Là Gì? [38]

Lựa chọn sản phẩm: lựa chọn sản phẩm đúng là kỹ năng khó đòi hỏi những nhà làm tiếp thị liên kết cần nắm rõ. Một nhà tiếp thị thành công với sản phẩm này không có nghĩa sẽ thành công ở sản phẩm khác và cũng không có nghĩa là nhà tiếp thị liên kết khác sẽ thành công với sản phẩm mà bạn đã thành công. Do đó, yếu tố bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ luôn được tôn trọng ở mức cao nhất, hãy chú ý thông tin về bản quyền của sản phẩm khi bạn thực hiện tiếp thị liên kết, khi thực hiện quyền tặng, quyền resell để tránh bị khởi kiện hoặc bị đóng tài khoản.

Hình 3: Tạo nội dung chất lượng Tiếp thị liên kết là gì? Xây dựng thương hiệu cá nhân: đừng vội nghĩ khi làm tiếp thị liên kết đồng nghĩa với việc họ không cần biết tên thật của bạn mà chỉ quan tâm đến thương hiệu thì bạn không cần xây dựng thương hiệu cá nhân.

Tiếp Thị Liên Kết Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Thị Liên Kết Là Gì?
Tiếp Thị Liên Kết Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Thị Liên Kết Là Gì?

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://jobsgo.vn/blog/cach-lam-tiep-thi-lien-ket/
 2. https://adpia.vn/cach-de-tro-thanh-nha-tiep-thi-lien-ket-shopee-g9711.html
 3. https://adpia.vn/chia-se-kinh-nghiem-ban-than-cach-lam-tiep-thi-lien-ket-cho-nguoi-moi-bat-dau.html
 4. https://fiverrvietnam.com/tiep-thi-lien-ket-la-gi.html
 5. https://adflex.vn/tiep-thi-lien-ket-la-gi/
 6. https://ngocdenroi.com/kiem-tien-tren-mang/cach-lam-affiliate-marketing-hieu-qua.html
 7. https://dienthoai247.com/tiep-thi-lien-ket-shopee.html
 8. https://xuanthieunguyen.com/lam-tiep-thi-lien-ket/
 9. https://shopee.vn/affiliate/dang-ky-tiep-thi-lien-ket-shopee/
 10. https://adpia.vn/huong-dan-tiep-thi-lien-ket-lazada-mien-phi-va-kiem-tien-lazada-khong-can-von-g8711.html
 11. https://vinalink.edu.vn/thu-vien-kien-thuc/tiep-thi-lien-ket-la-gi.html
 12. https://nguyenhung.net/huong-dan-dang-ky-kiem-tien-tiep-thi-lien-ket-lazada-affiliate.html
 13. https://ybai.vn/cach-lam-tiep-thi-lien-ket-dem-lai-hieu-qua/
 14. https://ictsharing.com/kiem-tien-online/cach-tao-website-kiem-tien-affiliate.html
 15. https://kingmarketing.vn/marketing-lien-ket-la-gi/
 16. https://adflex.vn/cach-lam-affiliate-marketing/
 17. https://goacademy.vn/cach-lam-affiliate-marketing/
 18. https://tenten.vn/tin-tuc/cach-lam-website-affiliate-tiep-thi-lien-ket/
 19. https://hoangvietduc.com/affiliate-marketing/
 20. https://hocvien.haravan.com/blogs/tiktok/affiliate-tiktok-la-gi
 21. https://adpia.vn/huong-dan-lam-tiep-thi-lien-ket-tren-facebook-hieu-qua.html
 22. https://ulm.com.vn/chia-se-cach-tiep-thi-lien-ket-afficate-marketing-hieu-qua.html
 23. https://tabadanang.com/huong-dan-tham-gia-kiem-tien-voi-tiep-thi-lien-ket-affiliates-shopee-cho-nguoi-ban/
 24. https://splanet.vn/cach-lam-affiliate-marketing-tiep-thi-lien-ket/
 25. https://www.droppii.com/blog/tiep-thi-lien-ket/
 26. https://ngocreview.com/tiep-thi-lien-ket-la-gi/
 27. https://dinos.vn/tiep-thi-lien-ket-zalo/
 28. https://tiepthilienket.info/tiep-thi-lien-ket/tiep-thi-lien-ket-la-gi/
 29. https://sum.vn/blog/affiliate-voi-shopee-tiki-hay-lazada-huong-dan-cach-lam-tiep-thi-lien-ket-hieu-qua/
 30. https://sangcaoweb.com/lam-giau-voi-tiep-thi-lien-ket-kho-hay-de/
 31. https://nguyenngocdinh.net/tiep-thi-lien-ket/
 32. https://thcsnguyenthanhson.edu.vn/16-cach-xem-bao-cao-tiep-thi-lien-ket-shopee-moi-nhat/
 33. https://kiemtienonlinehub.com/blog/lam-tiep-thi-lien-ket/
 34. https://arduinokit.vn/kiem-10-trieu-thang-bang-cach-lam-tiep-thi-lien-ket-accesstrade-tren-facebook/
 35. https://thanhthinhbui.com/tiep-thi-lien-ket/
 36. https://infofinance.vn/cach-lam-affiliate-tiktok/
 37. https://rentracks.com.vn/cach-kiem-tien-tren-youtube-voi-tiep-thi-lien-ket-affiliate-marketing/
 38. https://vietadsgroup.vn/tiep-thi-lien-ket-la-gi-tim-hieu-ve-tiep-thi-lien-ket-la-gi.html

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment