Tổng hợp 33+ bài viết: cách làm tóc giữ nếp lâu vừa cập nhật

Chia sẻ bài viết: cách làm tóc giữ nếp lâu.

CÁCH LÀM PHỒNG VÀ GIỮ NẾP TÓC LÂU! Bất chấp trời mưa, đội mũ bào hiểm

CÁCH LÀM PHỒNG VÀ GIỮ NẾP TÓC LÂU! Bất chấp trời mưa, đội mũ bào hiểm
CÁCH LÀM PHỒNG VÀ GIỮ NẾP TÓC LÂU! Bất chấp trời mưa, đội mũ bào hiểm

Cách giữ nếp tóc uốn được lâu, tại nhà, đẹp, hiệu quả [1]

Với những cách giữ nếp tóc uốn được đông đảo các nàng lựa chọn kể trên, các cô gái giờ đây đã thoải mái ra salon và làm một kiểu tóc xoăn thời thượng mà không cần lo lắng các vấn đề dưỡng tóc sau đó. Cách giữ nếp tóc uốn bằng búi tóc sẽ cần tóc khô nên hãy đảm bảo rằng bạn đã lau khô tóc sau khi gội đầu nhé. Đây là cách giữ nếp tóc uốn được ưa chuộng vì không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ quan trọng của bạn.

Sở hữu một mái tóc xoăn luôn khiến các cô nàng băn khoăn nhiều hơn vì các vấn đề dưỡng tóc, giữ tóc xoăn lâu mà không gãy nếp tóc. Nhưng bạn không cần phải lo lắng, những cách giữ nếp tóc uốn sau đây có thể giải quyết điều đó.

Cách giữ nếp tóc uốn được lâu, tại nhà, đẹp, hiệu quả
Cách giữ nếp tóc uốn được lâu, tại nhà, đẹp, hiệu quả

Cách giữ nếp tóc uốn và xoăn lâu đơn giản hiệu quả tại nhà [2]

Cách giữ nếp tóc uốn và xoăn giúp bạn duy trì độ bồng bềnh của mái tóc lâu và hiệu quả. Dưới đây là một số biện pháp để giữ được nếp tóc uốn xoăn lâu và sóng đẹp chị em có thể tham khảo.

Mái tóc uốn sẽ duỗi rất nhanh nếu bạn không biết cách giữ nếp tóc.

Cách giữ nếp tóc uốn và xoăn lâu đơn giản hiệu quả tại nhà
Cách giữ nếp tóc uốn và xoăn lâu đơn giản hiệu quả tại nhà

Tổng hợp hơn 32 cách làm tóc xoăn giữ nếp lâu mới nhất [3]

Cách đơn giản để giữ nếp tóc xoăn luôn được quyến rũ đó là tăng cường nhiều chất dưỡng ẩm. Ghi nhớ 6 mẹo giữ nếp tóc xoăn dưới đây, nàng sẽ có mái tóc đẹp bóng mượt như ngày đầu làm ở sa-lông GiadinhNet – Làm được mái tóc xoăn đẹp và ưng ý đã khó, làm thế nào để giữ được nếp tóc uốn như ngày đầu tiên còn khó hơn nữa. Cách giữ nếp tóc uốn và xoăn lâu đơn giản hiệu quả tại nhà [1] Để các lọn tóc giữ nếp lâu thì sau khi gỡ lô bạn nên sử dụng thêm một ít dầu dưỡng tóc nhé! Chúc bạn thành công với cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản này.

Tóc uốn giữ nếp được bao lâu? Làm gì để tóc giữ nếp lâu dài? [4] Đồng thời khi đi cắt bạn còn được thợ làm tóc điều chỉnh lại kiểu tóc trở nên chỉn chu và giữ nếp tóc xoăn đẹp hơn.

Tổng hợp hơn 32 cách làm tóc xoăn giữ nếp lâu mới nhất
Tổng hợp hơn 32 cách làm tóc xoăn giữ nếp lâu mới nhất

Mách bạn cách giữ nếp tóc cho tóc uốn luôn bền đẹp [4]

– Dùng kép càng cua: kẹp càng cua chắc không còn xa lạ gì vớ bạn gái, mẹo giữ nếp cho tóc uốn là dùng kẹp càng cua để kẹp lại trong những lúc bận rộn giúp bạn vừa gọn gàng vừa giữ nếp tóc lâu hơn. – Cách giữ nếp tóc cho tóc uốn từ việc gội đầu đúng cách Tần suất gội đầu phù hợp là gội 2 – 3 lần/tuần vừa đủ để làm sạch đầu và cũng là cách giữ nếp tóc được lâu hơn.

Thông thường sau khi uốn tóc bạn nên để khoảng 3 ngày sau mới gội đầu, đủ thời gian để thuốc uốn ngấm vào tóc giữ nếp tóc được lâu hơn. Muốn giữ nếp tóc được lâu trước tiên bạn cần chú ý đến cách gội đầu và giữ thói quen gội đầu đúng cách.

Mách bạn cách giữ nếp tóc cho tóc uốn luôn bền đẹp
Mách bạn cách giữ nếp tóc cho tóc uốn luôn bền đẹp

Những cách dưỡng tóc sau khi uốn để tóc giữ nếp lâu hơn [5]

Những cách dưỡng tóc sau khi uốn để tóc giữ nếp lâu hơn

Những cách dưỡng tóc sau khi uốn để tóc giữ nếp lâu hơn
Những cách dưỡng tóc sau khi uốn để tóc giữ nếp lâu hơn

5 cách giữ nếp tóc nữ hiệu quả không cần keo tại nhà [6]

Chắc bạn đanng nghĩ: “Đời đâu có như mơ, chị em nào mà có được mái tóc như vậy chắc cũng phải trên dưới tám-chục-lần lén dùng keo chỉnh lại tóc” chứ gì? Đó la do bạn chưa biết đến 5 cách giữ nếp tóc không cần keo dưới đây đấy thôi. 5 Cách giữ nếp tóc không keo cực đơn giản hiệu quả cho bạn gái

Việc để tóc khô tự nhiên là cách giữ nếp tóc uốn tốt nhất dành cho bạn. Một mái tóc đủ ẩm đồng nghĩa với việc các lọn tóc uốn được vào nếp và giữ lâu hơn, giúp tóc bồng bềnh mềm mượt.

5 cách giữ nếp tóc nữ hiệu quả không cần keo tại nhà
5 cách giữ nếp tóc nữ hiệu quả không cần keo tại nhà

7 cách giữ nếp tóc hiệu quả như ngày đầu tiên làm tóc [7]

Đây là cách giữ nếp tóc nữ không cần keo hoặc sáp vuốt tóc cực đơn giản. Đây là cách giữ nếp tóc layer được nhiều người khuyên dùng và rất hiệu quả. Đây là cách chăm sóc tóc giúp giữ nếp và hồi phục những hư tổn hiệu quả.

Đây là cách giữ nếp tóc xoăn bằng kẹp càng cua cực kỳ hiệu quả và được nhiều người áp dụng thành công. – Cách 2: Các bạn dùng ống lô để cuốn tóc để tóc giữ được nếp xoăn vốn có.

7 cách giữ nếp tóc hiệu quả như ngày đầu tiên làm tóc
7 cách giữ nếp tóc hiệu quả như ngày đầu tiên làm tóc

Bật mí cách giữ nếp tóc mái bay đẹp mọi lúc, mọi nơi [8]

Đây chính là cách giữ nếp tóc mái bay vô cùng hiệu quả để chúng luôn được xuất hiện với một vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Thử ngay cách giữ nếp tóc mái bay bằng những chiếc máy sấy đang có trong tủ đồ nhà bạn nhé! Chỉ cần làm khô tóc sau khi gội là cách nhanh nhất để giữ mái tóc vào nếp, giúp tạo được độ phồng cũng như độ tự nhiên. Hãy ưu tiên lựa chọn một số loại serum cùng sản phẩm dưỡng tóc để luôn đảm bảo được sự khỏe mạnh, bóng và mượt giúp vào nếp tự nhiên và giữ được tóc lâu hơn.

– Bật mí cách giữ nếp tóc mái bay đẹp mọi lúc, mọi nơi Khi tóc đã quá dài cách giữ nếp tóc mái bay nhanh nhất là bạn nên tỉa tóc bằng cách đến salon hoặc tự tỉa ở nhà 2 lần/ tháng.

Bật mí cách giữ nếp tóc mái bay đẹp mọi lúc, mọi nơi
Bật mí cách giữ nếp tóc mái bay đẹp mọi lúc, mọi nơi

10 cách giúp tóc giữ nếp như ngày đầu tiên [9]

Cách đơn giản để giữ nếp tóc xoăn luôn được quyến rũ đó là tăng cường nhiều chất dưỡng ẩm.

10 cách giúp tóc giữ nếp như ngày đầu tiên
10 cách giúp tóc giữ nếp như ngày đầu tiên

Cách giữ nếp tóc layer chuẩn salon tại nhà đơn giản [10]

Thực tế thì đây là một kiểu tóc đơn giản, các cách giữ nếp tóc layer, chăm sóc tóc tại nhà cũng cực kỳ đơn giản. Thay cho sự “kêu gào” của mái tóc, nếu tình trạng trên đang xuất hiện ở mái tóc layer của bạn thì hãy nhanh chóng tìm cách giữ nếp tóc layer đúng chuẩn để đảm bảo mái tóc của bạn trở lên chắc khỏe, suôn mượt và đẹp hơn. Nhờ đó, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tóc sẽ bị hư sau khi cắt và cũng dễ dàng hơn trong việc tìm cách giữ nếp tóc layer luôn đẹp.

Trên đây là những chia sẻ về các cách chăm sóc tóc layer nữ, cách giữ nếp tóc layer tại nhà mà bạn có thể tham khảo. Hãy ưu tiên chọn những sản phẩm có thành phần tự nhiên đến từ thương hiệu uy tín và mua tại những cửa hàng chính hãng, sẽ giúp tóc tránh khỏi hư tổn và giữ nếp lâu hơn.

Cách giữ nếp tóc layer chuẩn salon tại nhà đơn giản
Cách giữ nếp tóc layer chuẩn salon tại nhà đơn giản

Hướng dẫn cách giữ nếp tóc uốn như ngày đầu tiên [11]

Gội đầu chính là bước cơ bản trong việc chăm sóc tóc vậy nên nếu bạn muốn giữ cho mái tóc của mình vào nếp và giữ được lâu thì đầu tiên phải chú ý tới việc làm sạch. Mặc dù đây là cách giữ nếp tóc xoăn hiệu quả, song không nên lạm dụng bởi thành phần chúng thường chứa silicon, nó sẽ khiến tóc dễ khô hơn. Gel cho tóc là một sản phẩm rất được ưa chuộng để giữ nếp tóc xoăn, tóc uốn lâu dài; đồng giữ tóc bóng mượt, bồng bềnh tự nhiên hơn.

Tương tự như gel và mouse, các loại sáp thơm vừa giúp tạo kiểu cho tóc, vừa là cách giữ nếp tóc xoăn, tóc uốn; ngoài ra nó cũng giúp tóc bóng hơn. Hơi nóng sẽ khiến các lọn tóc nhanh bị duỗi, làm hỏng kiểu dáng do đó cách giữ nếp tóc uốn tốt nhất là để chúng khô một cách tự nhiên sau khi gội đầu.

Hướng dẫn cách giữ nếp tóc uốn như ngày đầu tiên
Hướng dẫn cách giữ nếp tóc uốn như ngày đầu tiên

Cách quấn tóc uốn khi ngủ giữ nếp lâu cực đơn giản [12]

Sử dụng kẹp càng cua để cố định cũng là cách để giữ nếp tóc uốn khi ngủ khá hiệu quả. Khi thực hiện cách làm này, bạn cần lưu ý là quấn khăn lụa theo chiều ngược lại với nếp tóc uốn. Trên đây là những cách đơn giản và hiệu quả nhất để giữ nếp tóc uốn.

Cách quấn tóc uốn khi ngủ đơn giản nhất đó là sử dụng những dụng cụ chuyên dụng chẳng hạn như lô cuốn hay kẹp càng cua để giữ nếp tóc. Bên cạnh tác dụng giữ nếp, cách làm này còn ngăn chặn tình trạng tóc xơ rối hay gãy rụng.

Cách quấn tóc uốn khi ngủ giữ nếp lâu cực đơn giản
Cách quấn tóc uốn khi ngủ giữ nếp lâu cực đơn giản

Cách Chăm Sóc Tóc Uốn Cụp Đuôi Tại Nhà Đẹp Và Giữ Nếp Lâu Nhất [cập nhật 2022] [13]

Cách Chăm Sóc Tóc Uốn Cụp Đuôi Tại Nhà Đẹp Và Giữ Nếp Lâu Nhất [cập nhật 2022] Vì vậy hãy luôn nhớ chọn loại dầu gội dành cho tóc uốn để tóc bạn có thể giữ nếp lâu hơn nhé.

Đối với tóc uốn cúp đuôi, để giữ được nếp luôn đẹp như khi mới làm thì sau khi gội đầu, bạn cũng cần phải chú ý lau tóc cho đúng cách. Hairsalonthuy.com vừa chia sẻ đến bạn bài viết Cách Chăm Sóc Tóc Uốn Cụp Đuôi Tại Nhà Đẹp Và Giữ Nếp Lâu Nhất [cập nhật 2021].

Cách Chăm Sóc Tóc Uốn Cụp Đuôi Tại Nhà Đẹp Và Giữ Nếp Lâu Nhất [cập nhật 2022]
Cách Chăm Sóc Tóc Uốn Cụp Đuôi Tại Nhà Đẹp Và Giữ Nếp Lâu Nhất [cập nhật 2022]

15+ Cách Uốn Tóc Tại Nhà Giữ Nếp Lâu Và Hữu Hiệu Nhất [14]

15+ Cách Uốn Tóc Tại Nhà Giữ Nếp Lâu Và Hữu Hiệu Nhất Dành Cho Bạn Điều này này sẽ giúp tóc dễ vào nếp và giữ được lâu hơn đấy!.

– Bước 2: Bôi một ít gel tạo kiểu vào phần đuôi tóc nhằm mục đích tóc được giữ nếp lâu hơn. Bước này sẽ tạo một lớp cutin cần thiết bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt độ và giúp giữ nếp tóc lâu hơn sau khi hoàn thành bước uốn tóc xoăn.

15+ Cách Uốn Tóc Tại Nhà Giữ Nếp Lâu Và Hữu Hiệu Nhất
15+ Cách Uốn Tóc Tại Nhà Giữ Nếp Lâu Và Hữu Hiệu Nhất

Kinh nghiệm “vàng” từ chuyên gia [15]

Bạn có thể cuốn lô qua đêm, Nói chung cách này không mất nhiều thời gian, chi phí, tuy nhiên nó lại không giữ được nếp kiểu tóc mái bay quá lâu. Mặc dù các cách vừa nêu trên rất đơn giản và hiệu quả khi chăm sóc và giữ nếp tóc tại nhà. Với những cách giữ nếp tóc mái bay vừa được giới thiệu trên đây của Wella, bạn có thể áp dụng ngay để giữ nếp tóc mái bay luôn đẹp.

Sau khi đã biết các cách giữ nếp tóc mái bay thì bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo kiểu tóc mái bay ngay tại nhà bằng cách bước đơn giản dưới đây. – Giữ cho tóc được sạch sẽ là một trong những cách giữ nếp mái bay vô cùng hiệu quả để tóc mái luôn đẹp hoàn hảo Dầu gội khô dành cho cho tóc mái sẽ là sự lựa chọn rất tốt nhưng không nên dùng quá nhiều và bạn cần phải chải tóc thường xuyên.

Kinh nghiệm “vàng” từ chuyên gia
Kinh nghiệm “vàng” từ chuyên gia

GIẢI ĐÁP: Làm sao để giữ tóc uốn giả được lâu? [16]

Làm sao để giữ tóc uốn giả lâu hơn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn nhé!

GIẢI ĐÁP: Làm sao để giữ tóc uốn giả được lâu?
GIẢI ĐÁP: Làm sao để giữ tóc uốn giả được lâu?

Những cách dưỡng tóc sau khi uốn để tóc giữ nếp lâu hơn [17]

Thế nhưng tạo kiểu xong rồi, uốn xong rồi, nhiều chị em lại hời hợt quên những lưu ý giúp tóc mình giữ nếp lâu hơn cho tóc luôn đẹp trong suốt thời gian dài. Chính vì lí do đó mà mình sẽ giúp bạn cách chăm sóc tóc uốn hiệu quả nhất cho tóc khỏe đẹp và giữa nếp tốt hơn. >>> 5 cách dưỡng tóc nhuộm giúp giữ màu cực lâu và chăm sóc tóc hiệu quả

Các nàng cần tậu ngay cho mình một chiếc lược răng thưa để trở thành người bạn thân mới cho những lọn tóc xoăn của mình, để giữ tóc vào nếp lâu hơn, không bị răng lược làm mất đi nếp tóc nhé. Bạn đang xem bài viết Những cách dưỡng tóc sau khi uốn để tóc giữ nếp lâu hơn tại Mdoc.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Những cách dưỡng tóc sau khi uốn để tóc giữ nếp lâu hơn
Những cách dưỡng tóc sau khi uốn để tóc giữ nếp lâu hơn

Gôm và keo xịt giữ nếp tóc xoăn, tóc uốn giả loại nào tốt nhất [18]

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài và muốn làm xoăn hay uốn giả trong một thời gian nhất định thì đừng bỏ qua những loại gôm xịt tóc giữ nếp tóc xoăn giả dưới đây nhé nhé!

Gôm và keo xịt giữ nếp tóc xoăn, tóc uốn giả loại nào tốt nhất
Gôm và keo xịt giữ nếp tóc xoăn, tóc uốn giả loại nào tốt nhất

4 cách không dùng keo mà vẫn giữ được nếp tóc đẹp cho nam [19]

4 cách không dùng keo mà vẫn giữ được nếp tóc đẹp cho nam Hôm nay, Bách hóa XANH mách các bạn cách giữ được nếp tóc gọn gàng mà không cần dùng đến chúng.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng, 4 cách trên khó có thể giúp bạn giữ được nếp tóc trong thời gian dài.

4 cách không dùng keo mà vẫn giữ được nếp tóc đẹp cho nam
4 cách không dùng keo mà vẫn giữ được nếp tóc đẹp cho nam

Cách làm tóc xoăn giữ nếp lâu [20]

Có rất nhiều kiểu tóc xoăn thì sau khi uốn xong thường không giữ nếp được lâu. Vậy làm thế nào để bạn có thể giữ nếp cho tóc xoăn được lâu nhất?

+ Cũng theo đó, trong thời gian này đủ để những nếp tóc định hình và lưu giữ lâu hơn.

Cách làm tóc xoăn giữ nếp lâu
Cách làm tóc xoăn giữ nếp lâu

9 CÁCH LÀM TÓC XOĂN TỰ NHIÊN GIỮ ĐƯỢC LÂU KHÔNG CẦN DÙNG MÁY UỐN [21]

Bước 4: Xịt một chút gel dưỡng tóc để giúp giữ nếp tóc lâu hơn. Bước 3: Bạn có thể thực hiện từ 2 – 3 tiếng hoặc để qua đêm để tóc giữ được nếp xoăn lâu hơn. Không chỉ thực hiện đơn giản mà dụng cụ này cũng giúp giữ nếp tóc lâu hơn, cùng thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 2: Có thể chia tóc ra làm 2 hoặc 4 phần, rồi quấn thành từng lọn dài và xịt một chút keo để giữ nếp. Làm tóc xoăn tự nhiên giữ vào nếp lâu bằng cách xoắn tóc

9 CÁCH LÀM TÓC XOĂN TỰ NHIÊN GIỮ ĐƯỢC LÂU KHÔNG CẦN DÙNG MÁY UỐN
9 CÁCH LÀM TÓC XOĂN TỰ NHIÊN GIỮ ĐƯỢC LÂU KHÔNG CẦN DÙNG MÁY UỐN

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà [22]

Để các lọn tóc xoăn để được lâu hơn bạn có thể bóp tóc lên phía trên cùng gel giữ nếp. – Chải mược tóc và xịt một ít keo để giữ nếp tóc lâu hơn.

Để tóc qua đêm, sáng hôm sau tỉnh dậy, tháo các kẹp ra rồi xịt thêm ít keo để giữ nếp được lâu hơn.

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà
8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

Cách chăm sóc tóc uốn không bị khô xơ, giữ nếp lâu hơn [23]

– Bạn có thể dùng lô để cuốn tóc, đây là cách làm rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện khi rảnh rỗi giúp tóc vào nếp đẹp hơn Cần đảm bảo xả sạch toàn bộ dầu xả trên tóc vì nếu dầu xả còn sót lại sẽ làm những lọn tóc khó giữ nếp, thiếu sức sống và dễ bám bụi bẩn. Để tóc sau uốn giữ nếp lâu hơn, luôn mượt mà, óng ả bạn thực hiện các bước chăm sóc như sau.

Điều này ngoài việc giúp thuốc ở lại với tóc được lâu hơn, chúng còn giữ nếp hoàn hảo. Cách chăm sóc tóc uốn không bị khô xơ, giữ nếp lâu hơn

Cách chăm sóc tóc uốn không bị khô xơ, giữ nếp lâu hơn
Cách chăm sóc tóc uốn không bị khô xơ, giữ nếp lâu hơn

4 Cách giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ để sáng dậy tóc bồng bềnh vào nếp [24]

Nhằm giải quyết vấn đề này, bài viết sau đây Dầu Gội Cao Cấp sẽ chia sẻ đến bạn 4 cách giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ để sáng dậy mái tóc trở lên bồng bềnh, vào nếp xoăn đẹp như ở salon.

4 Cách giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ để sáng dậy tóc bồng bềnh vào nếp
4 Cách giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ để sáng dậy tóc bồng bềnh vào nếp

Cách chăm sóc tóc uốn nam cho tóc bồng, giữ nếp thật lâu [25]

Sử dụng kem giữ nếp tóc cũng là 1 trong những cách chăm sóc tóc uốn nam hiệu quả.

Cách chăm sóc tóc uốn nam cho tóc bồng, giữ nếp thật lâu
Cách chăm sóc tóc uốn nam cho tóc bồng, giữ nếp thật lâu

Cocoshop.vn [26]

Những cô gái thời thượng với mái tóc xoăn bồng bềnh sang chảnh, bắt trend nhưng có một vấn đề đau đầu đó là giữ nếp tóc xoăn được lâu.

Cocoshop.vn
Cocoshop.vn

7 cách giữ nếp cho tóc đẹp hoàn hảo sau khi… ngủ dậy [27]

Một cách dễ nhất để giữ cho tóc bạn đẹp ngay cả khi ngủ chính là việc cuốn và giữ nếp sấy tóc.

7 cách giữ nếp cho tóc đẹp hoàn hảo sau khi... ngủ dậy
7 cách giữ nếp cho tóc đẹp hoàn hảo sau khi… ngủ dậy

Tự làm tóc xoăn tại nhà: Chưa bao giờ dễ đến thế [28]

Để các lọn tóc xoăn để được lâu hơn bạn có thể bóp tóc lên phía trên cùng gel giữ nếp.

Tự làm tóc xoăn tại nhà: Chưa bao giờ dễ đến thế
Tự làm tóc xoăn tại nhà: Chưa bao giờ dễ đến thế

Máy ép tóc, uốn tóc giữ nếp lâu chuẩn salon-thiết kế thanh nhiệt bằng gốm, không làm hại tóc, 5 chế độ nhiệt phù hợp với mọi loại tóc, tự động ngắt khi quá nhiệt [29]

Máy làm tóc đa năng 3 in 1 Dream Style – Máy ép tóc, uốn tóc giữ nếp lâu chuẩn salon-thiết kế thanh nhiệt bằng gốm, không làm hại tóc, 5 chế độ nhiệt phù hợp với mọi loại tóc, tự động ngắt khi quá nhiệt tại Barley Star CoffeeThương hiệu: OEM | Xem thêm Máy ép, duỗi tóc Thương hiệu OEM

Máy ép tóc, uốn tóc giữ nếp lâu chuẩn salon-thiết kế thanh nhiệt bằng gốm, không làm hại tóc, 5 chế độ nhiệt phù hợp với mọi loại tóc, tự động ngắt khi quá nhiệt
Máy ép tóc, uốn tóc giữ nếp lâu chuẩn salon-thiết kế thanh nhiệt bằng gốm, không làm hại tóc, 5 chế độ nhiệt phù hợp với mọi loại tóc, tự động ngắt khi quá nhiệt

8 Mẹo uốn tóc giúp giữ nếp cực lâu nàng nhất định phải biết [30]

Chúng ta cũng nên mang theo một chai xịt như thế để dùng nếu bữa tiệc của bạn kéo dài quá lâu và không muốn mái tóc bung nếp giữa ngày.

8 Mẹo uốn tóc giúp giữ nếp cực lâu nàng nhất định phải biết
8 Mẹo uốn tóc giúp giữ nếp cực lâu nàng nhất định phải biết

6 cách chăm sóc tóc uốn giữ nếp lâu, không bị khô ngay tại nhà [31]

– Bóp tóc mỗi ngày: Dùng tay bóp nhẹ nhàng các lọn tóc cũng là cách giúp tóc giữ nếp đẹp hơn. – Xõa tóc: Sau khi làm tóc, để giữ nếp xoăn đẹp nhất, giống với tạo kiểu ban đầu của thợ đã tạo thì không nên buộc, cuốn, kẹp hay làm bất cứ điều gì với tóc mà hãy xõa tóc tự nhiên. Để dưỡng mái tóc uốn khỏe – đẹp, cần chú ý từ những ngày đầu làm tóc, lựa chọn sản phẩm phù hợp, chiết xuất từ thiên nhiên để cung cấp các dưỡng chất cho tóc uốn mềm mượt, bồng bềnh và giữ được nếp tóc lâu nhất.

– Buổi tối hoặc khi rảnh rỗi bạn nên dùng lô cuốn tóc, tóc xoăn sẽ giữ nếp lâu hơn. Đặc biệt, cách này sẽ tăng tính hiệu quả khi tóc đang còn ẩm, sau khi gội đầu xong, trong quá trình làm khô tóc thì nên kết hợp với động tác xoa bóp tóc, sẽ giúp tóc dễ vào nếp hơn.

6 cách chăm sóc tóc uốn giữ nếp lâu, không bị khô ngay tại nhà
6 cách chăm sóc tóc uốn giữ nếp lâu, không bị khô ngay tại nhà

Hướng dẫn cách giữ tóc cụp lâu và vào nếp tại nhà [32]

Hãy cùng các chuyên gia của Thế Giới Làm Đẹp tham khảo những kiểu giữ mẫu tóc cụp được lâu nhất ngay tại nhà ngay nhé! Ngoài ra, tại Salon bạn sẽ được thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hướng dẫn cách chăm sóc và giữ nếp tóc đúng cách tại nhà. Đây là cách giữ nếp tóc uốn cụp khi ngủ vô cùng hiệu quả.

Nếu vậy hãy bỏ túi ngay cách làm tóc cụp giữ được lâu nhất dưới đây để lưu giữ mái tóc xinh xắn lâu hơn trong những dịp trọng đại nhé. – Xịt keo định hình lên phần tóc sau khi uốn để giữ nếp tóc lâu hơn

Hướng dẫn cách giữ tóc cụp lâu và vào nếp tại nhà
Hướng dẫn cách giữ tóc cụp lâu và vào nếp tại nhà

Cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách giúp giữ nếp lâu [33]

Cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách giúp giữ nếp lâu và không bị ngứa, bạn đã biết chưa?

Cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách giúp giữ nếp lâu
Cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách giúp giữ nếp lâu

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://tiki.vn/blog/cach-giu-nep-toc-uon/
 2. https://eva.vn/lam-dep/meo-giu-toc-xoan-lau-va-bong-benh-c58a165096.html
 3. https://lagroup.edu.vn/cach-lam-toc-xoan-giu-nep-lau/
 4. https://hocvientoc.net/cach-giu-nep-toc.html
 5. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/nhung-cach-duong-toc-sau-khi-uon-de-toc-giu-nep-lau-hon-1137627
 6. https://dep365.com/3-cach-giu-nep-toc-khong-can-keo/
 7. https://maybomruaxe.net/cach-giu-nep-toc/
 8. https://yody.vn/cach-giu-nep-toc-mai-bay
 9. https://vietnamnet.vn/10-cach-giup-toc-giu-nep-nhu-ngay-dau-tien-394087.html
 10. https://thegioilamdep.vn/cach-giu-nep-toc-layer/
 11. https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn/cach-giu-nep-toc-uon-1058/
 12. https://thegioilamdep.vn/cach-quan-toc-uon-khi-ngu/
 13. https://www.hairsalonthuy.com/2017/09/bi-quyet-de-toc-uon-cup-duoi-giu-nep-lau.html
 14. https://coko.vn/kieu-toc/cach-uon-toc-tai-nha/
 15. https://wellavn.com/cach-giu-nep-toc-mai.html
 16. https://hagona.com/lam-sao-de-giu-toc-uon-gia-duoc-lau
 17. https://mdoc.vn/nhung-cach-duong-toc-sau-khi-uon-de-toc-giu-nep-lau-hon/
 18. https://gatino.vn/gom-va-keo-xit-giu-nep-toc-xoan-toc-uon-gia/
 19. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/4-cach-khong-dung-keo-ma-van-giu-duoc-nep-toc-dep-cho-nam-1098729
 20. https://baokhanhhoa.vn/doi-song/lam-dep/201611/cach-lam-toc-xoan-giu-nep-lau-2461252/
 21. https://qnct.edu.vn/cach-uon-toc-xoan-tu-nhien/
 22. https://luxyhair.vn/8-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-rat-don-gian-tai-nha/
 23. https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn/cach-cham-soc-toc-uon-1508/
 24. https://www.daugoicaocap.vn/4-cach-giu-nep-toc-xoan-khi-di-ngu-de-sang-day-toc-bong-benh-vao-nep
 25. https://classic.vn/cach-cham-soc-toc-uon-nam-cho-toc-bong-giu-nep-that-lau/
 26. https://cocoshop.vn/news/tin-tuc/cach-giu-nep-toc-uon-gon-song-386.html
 27. https://kenh14.vn/fashion/7-cach-giu-nep-cho-toc-dep-hoan-hao-sau-khi-ngu-day-20140506112457155.chn
 28. https://karseell.com/tu-lam-toc-xoan-tai-nha-chua-bao-gio-de-den-the/
 29. https://barleystarcoffee.com/may-lam-toc-da-nang-3-in-1-dream-style-cuc-hot-may-ep-toc-uon-toc-duoi-toc-giu-nep-lau-chuan-salon-thiet-ke-thanh-nhiet-bang-gom-khong-lam-hai-toc-5-che-do-nhiet-phu-hop-voi-moi-loai-toc-tu-dong-ngat-khi-qua-nhiet-184217711.html
 30. https://goldwell.com.vn/8-meo-uon-toc-giup-giu-nep-cuc-lau-nang-nhat-dinh-phai-biet/
 31. https://qik.com.vn/cham-soc-toc/uon-c19a512.html
 32. https://thegioilamdep.vn/cach-giu-toc-cup-lau/
 33. https://vesinhnhahcm.com/cach-su-dung-sap-vuot-toc-dung-cach/

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment