Tổng hợp hơn 34 bài viết: cách làm tóc uốn vừa cập nhật

Khám phá bài viết: cách làm tóc uốn.

Hướng dẫn cắt tóc uốn tầng cao

Hướng dẫn cắt tóc uốn tầng cao
Hướng dẫn cắt tóc uốn tầng cao

16 Cách làm tóc xoăn tại nhà siêu đơn giản cho nàng [1]

Đây là cách làm tóc xoăn tại nhà đơn giản được nhiều người thực hiện nhất. Nếu bạn đổi hứng và muốn sở hữu một mái tóc thẳng mượt mà thì có thể tham khảo bài viết: Bật mí cách làm tóc thẳng tại nhà đẹp tự nhiên không dùng hóa chất. Bạn muốn làm những kiểu tóc xoăn lọn to bồng bềnh? Vậy thì hãy nhớ đến trợ thủ là những chiếc áo thun cũ, có khả năng co dãn.

Bạn hãy làm ẩm tóc bằng cách xịt một ít nước lên tóc. Làm tóc xoăn bằng giấy, liệu có thể không? Câu trả lời là có bạn nhé, với cách làm này bạn sẽ có mái tóc với những đường sóng bồng bềnh tự nhiên.

16 Cách làm tóc xoăn tại nhà siêu đơn giản cho nàng
16 Cách làm tóc xoăn tại nhà siêu đơn giản cho nàng

10 Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy đơn giản dễ thực hiện tại nhà [2]

Sử dụng lô cuốn là phương pháp giúp mang lại hiệu quả trong việc làm xoăn tóc. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình cách làm tóc xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên hiệu quả nhất tại nhà. Cách làm tóc xoăn tự nhiên đang được nhiều người yêu thích lựa chọn.

– Để qua đêm hoặc chờ vài tiếng rồi tháo búi tóc ra chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với cách làm tóc xoăn tự nhiên dễ dàng này. Bút chì là một dụng cụ thần thánh giúp làm tóc xoăn một cách nhẹ nhàng tự nhiên mà không cần máy.

10 Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy đơn giản dễ thực hiện tại nhà
10 Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy đơn giản dễ thực hiện tại nhà

10 Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy đơn giản dễ thực hiện tại nhà [3]

Bút chì là một dụng cụ thần thánh giúp làm tóc xoăn một cách nhẹ nhàng tự nhiên mà không cần máy. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình cách làm tóc xoăn đẹp bồng bềnh tự nhiên hiệu quả nhất tại nhà. Cách làm tóc xoăn tự nhiên đang được nhiều chị e săn đón nhiệt tình giúp bạn gái sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, phong cách và vô cùng hiện đại.

Trên đây là tổng hợp những cách làm tóc xoăn đẹp đơn giản dễ dàng mà không phải sử dụng máy. Sử dụng lô cuốn là phương pháp giúp mang lại hiệu quả trong việc làm xoăn tóc.

10 Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy đơn giản dễ thực hiện tại nhà
10 Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy đơn giản dễ thực hiện tại nhà

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà [4]

Một trong những cách làm tóc xoăn vô cùng đơn giản chỉ với chiếc kẹp tăm quá quen thuộc với chị em. Dường như tất cả các cô gái đều biết đến cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng lô, bởi đây là cách được các salon khuyên dùng. Do đó, các cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà là giải pháp tối ưu nhất.

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với cách làm tóc xoăn tự nhiên dễ dàng này. Đó là 8 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà với các dụng cụ rất quen thuộc với bạn gái.

8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà
8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà

10+ cách làm tóc xoăn tại nhà dễ thực hiện cho mọi kiểu tóc [5]

Để làm tóc xoăn xù mì, bạn nên cuốn vòng nhỏ và chặt tay. Dưới đây là tổng hợp cách làm tóc xoăn dễ thực hiện nhất giúp bạn liên tục thay đổi phong cách của mình. Để làm kiểu tóc này, bạn có thể dùng: lô cuốn, bút chì hoặc khăn giấy ướt,…

Yếu tố nhiệt độ và thời gian uốn tóc ảnh hưởng rất lớn đến kết quả làm tóc xoăn. – Bước 2: Dùng lược chuyên dụng uốn tóc để tạo nếp uốn phần đuôi tóc và dùng máy sấy tóc làm nóng phần tóc này.

10+ cách làm tóc xoăn tại nhà dễ thực hiện cho mọi kiểu tóc
10+ cách làm tóc xoăn tại nhà dễ thực hiện cho mọi kiểu tóc

Sợ làm tóc xoăn sẽ dừ? Học ngay hội gái Hàn cách làm xoăn giả chẳng tốn 1 đồng [6]

Dưới đây là cách giả làm tóc xoăn tại nhà, áp dụng cho những cô nàng có mái tóc dài.

Sợ làm tóc xoăn sẽ dừ? Học ngay hội gái Hàn cách làm xoăn giả chẳng tốn 1 đồng
Sợ làm tóc xoăn sẽ dừ? Học ngay hội gái Hàn cách làm xoăn giả chẳng tốn 1 đồng

Cách thực hiện tóc uốn xoăn lơi cực dễ làm tại nhà bằng video đang hot trên Tik Tok [7]

Vậy để Đẹp365 hướng dẫn bạn cách thực hiện tóc uốn xoăn lơi cực dễ làm tại nhà bằng các sản phẩm đang hot trên tiktok nhé!

Cách thực hiện tóc uốn xoăn lơi cực dễ làm tại nhà bằng video đang hot trên Tik Tok
Cách thực hiện tóc uốn xoăn lơi cực dễ làm tại nhà bằng video đang hot trên Tik Tok

Tự làm tóc xoăn sóng nước cực kỳ “chanh sả”, không cần máy vẫn bồng bềnh mà chị em phải thử ngay ngày nghỉ lễ [8]

Ngay cả khi bạn không có máy uốn tóc thì vẫn có cách làm tóc xoăn nhanh gọn chỉ trong một nốt nhạc.

Tự làm tóc xoăn sóng nước cực kỳ
Tự làm tóc xoăn sóng nước cực kỳ “chanh sả”, không cần máy vẫn bồng bềnh mà chị em phải thử ngay ngày nghỉ lễ

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên siêu đẹp mà không lo hư tổn [9]

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên siêu đẹp mà không lo hư tổn Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng tất phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi. Trên đây là 5 cách làm tóc xoăn tự nhiên ngay tại nhà vô cùng đơn giản.

Đừng lo, dưới đây LUXYHAIR sẽ giới thiệu đến đến bạn 5 cách làm tóc xoăn tự nhiên siêu đẹp mà không sợ hư tổn. Để các lọn tóc giữ nếp lâu thì sau khi gỡ lô bạn nên sử dụng thêm một ít dầu dưỡng tóc nhé! Chúc bạn thành công với cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản này.

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên siêu đẹp mà không lo hư tổn
5 cách làm tóc xoăn tự nhiên siêu đẹp mà không lo hư tổn

Khám phá hơn 30 cách làm tóc uốn tại nhà hay nhất [10]

10 mẹo làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà chẳng cần tốn tiền ra tiệm [23] 7 Cách uốn đuôi tóc dài đẹp tại nhà không cần dùng máy [9] 8 cách làm tóc xoăn tự nhiên rất đơn giản tại nhà [3] Đây là cách làm tóc xoăn tại nhà đơn giản được nhiều người thực hiện nhất. 5 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đẹp như gái Hàn Hiểu được điều đó, Lookme hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả nhé.

Thông thường khi làm xoăn, nhất là làm xoăn lơi tự nhiên, các tiệm làm tóc thường uốn xoăn cao hơn để khi tóc dài ra đẹp là vừa, vậy nên sau khi làm xoăn ai nhìn cũng già đi vài tuổi, để có mái tóc xoăn lơi tự nhiên mà không cần phải chờ đợi, hair stylist Jung Eunhye đến từ Hàn Quốc đã hướng dẫn các chị em cách tự làm xoăn giả ở nhà mà không cần dùng máy. Cách làm tóc thẳng sau khi uốn nam và nữ này dễ làm tóc hư tổn và khô ráp hơn.

Khám phá hơn 30 cách làm tóc uốn tại nhà hay nhất
Khám phá hơn 30 cách làm tóc uốn tại nhà hay nhất

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đẹp như gái Hàn [11]

Với các cách làm tóc xoăn tự nhiên này vừa giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời tạo cho gương mặt trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. Cách làm tóc xoăn tự nhiên cuối cùng mà nhà Lookme muốn giới thiệu đến người đọc là phương pháp uốn tóc bằng tất. Trong quá trình thực hiện cách làm tóc xoăn tự nhiên, bạn sẽ dễ mắc phải các lỗi điển hình như gây đứt tóc, tóc không được vào nếp,… dẫn đến kết quả sau khi thực hiện không được như ý mà còn làm hỏng cả mái tóc.

Với cách làm tóc xoăn tự nhiên chỉ cần lô cuốn, nó cũng khá đơn giản nên đã được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra, với cách làm tóc xoăn tự nhiên này, bạn có thể thực hiện khi ở nhà hay cả lúc đi ngủ.

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đẹp như gái Hàn
5 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đẹp như gái Hàn

Cập nhật hơn 32 cách làm tóc xoăn tại nhà siêu hot [12]

6 cách làm tóc xoăn bằng giấy đơn giản, hiệu quả tại nhà [18] Một trong những hạn chế của cách làm tóc xoăn tại nhà là mất nhiều thời gian nhưng sau đó nhanh chóng bị duỗi làm kết quả làm xoăn không như mong đợi. Tuy nhiên, vì đây là những cách làm xoăn thủ công không qua hóa chất hay máy móc nên sẽ không giữ nếp được lâu nên bạn phải lặp đi lặp lại nhiều lần mỗi khi tóc nhả nếp.

Cách làm thẳng tóc: 9 Cách làm tóc hết xoăn sau khi uốn [30] Ngay cả khi bạn không có máy uốn tóc thì vẫn có cách làm tóc xoăn nhanh gọn chỉ trong một nốt nhạc.

Cập nhật hơn 32 cách làm tóc xoăn tại nhà siêu hot
Cập nhật hơn 32 cách làm tóc xoăn tại nhà siêu hot

Học cách uốn tóc bằng máy duỗi để có một mái tóc bồng bềnh [13]

Để thực hiện cách uốn tóc bằng máy duỗi mà không làm hư tóc, bạn cần chuẩn bị một mái tóc chắc khỏe trước đã. Vậy là chúng ta đã biết được cách uốn tóc bằng máy duỗi rồi. Bạn hãy cùng điểm qua cách uốn tóc bằng máy duỗi để có mái tóc xoăn như ý nhé.

Và bạn hãy chắc chắn rằng mình thật tập trung khi thực hiện cách uốn tóc bằng máy duỗi để không gây thương tích cho chính mình nhé. Đầu tiên trong cách uốn tóc bằng máy duỗi là bạn phải chuẩn bị gì nào?

Học cách uốn tóc bằng máy duỗi để có một mái tóc bồng bềnh
Học cách uốn tóc bằng máy duỗi để có một mái tóc bồng bềnh

7 Cách uốn đuôi tóc dài đẹp tại nhà không cần dùng máy [14]

Bạn sẽ có ngay một mái tóc uốn chuẩn salon.7 cách uốn đuôi tóc dài tại đây đòi hỏi bạn cần thời gian rảnh để thực hiện. Bạn muốn tạo những lọn tóc uốn quyến rũ nhưng ngại sử dụng nhiệt vì sợ tóc mau khô xơ? 7 cách uốn đuôi tóc dài dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết cùng lúc 2 vấn đề trên. Kẹp càng cua là cách uốn đuôi tóc dài mà các nàng cắt kiểu layer ưa chuộng.

Không cần máy uốn hay máy duỗi, sau khi gội đầu và tóc còn ướt, bạn chỉ cần áp dụng 7 cách dưới đây là có ngay mái tóc dài uốn đuôi gợi cảm. Cách thực hiện rất đơn giản, khi tóc còn ướt bạn chia tóc làm đôi.

7 Cách uốn đuôi tóc dài đẹp tại nhà không cần dùng máy
7 Cách uốn đuôi tóc dài đẹp tại nhà không cần dùng máy

7 cách uốn tóc tại nhà không cần máy cực vi diệu [15]

Cách uốn tóc tại nhà sử dụng tóc tết để tạo nếp uốn Nếu bạn yêu thích một mái tóc xoăn bồng bềnh, tự nhiên thì tuyệt đối không nên bỏ qua những cách uốn tóc tại nhà cực đơn giản mà Đẹp365 sắp chia sẻ dưới đây. Để các nàng có thể tự tin uốn tóc tại nhà, mà không hề lo tóc gãy rụng hay khó vào nếp suôn mượt, đã có cách! Hãy cùng Đẹp365 tham khảo ngay bộ sản phẩm Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh nhé!

Ít ai ngờ rằng một chiếc bú t chì nhỏ bé lại có thể biến hóa cho mái tóc xoăn một cách đầy ấn tượng! Để làm xoăn tóc thành công, phải kiên trì cuốn từng lọn tóc dọc theo thân cây bút chì. Nàng nên lưu ý rằng với bất kì cách uốn tóc tại nhà nào mà “tự thân vận động” thì sẽ không giữ được nếp lâu như mong muốn, ngoại trừ việc nàng phải để tóc qua đêm.

7 cách uốn tóc tại nhà không cần máy cực vi diệu
7 cách uốn tóc tại nhà không cần máy cực vi diệu

6 cách làm tóc xoăn nhẹ ở đuôi tại nhà giúp chị em tiếp kiệm khối tiền ra tiệm! [16]

Không cần lo lắng nữa khi đã có đến 6 cách làm xoăn tại nhà này rồi, không dùng nhiệt hay tổn hại đến mái tóc tự nhiên! Những chiếc áo thu cũ tưởng chừng vứt đi thì bạn có thể tận dụng nó một cách hiệu quả để làm xoăn mái tóc.

Không muốn xoăn mì xù như Taylor Swift ngày xưa mà chỉ muốn xoăn sóng ở đuôi thôi thì bạn có thể làm theo cách này: Những cách làm tóc xoăn đuôi tại nhà như thế này giúp chúng mình tránh việc lo lắng nếu không may làm hỏng kiểu, vì sau khi gội đầu tóc sẽ thẳng trở lại như cũ mà thôi.

6 cách làm tóc xoăn nhẹ ở đuôi tại nhà giúp chị em tiếp kiệm khối tiền ra tiệm!
6 cách làm tóc xoăn nhẹ ở đuôi tại nhà giúp chị em tiếp kiệm khối tiền ra tiệm!

Tóc uốn giữ nếp được bao lâu? Làm gì để tóc giữ nếp lâu dài? [17]

Tóc uốn giữ nếp được bao lâu? Những điều cần làm sau khi uốn để tóc giữ nếp Trong điều kiện sử dụng tóc một cách bình thường thì tóc uốn có thể giữ được 6 tháng.

Khi uốn tóc sử dụng các hóa chất sẽ làm cho tóc khô.

Tóc uốn giữ nếp được bao lâu? Làm gì để tóc giữ nếp lâu dài?
Tóc uốn giữ nếp được bao lâu? Làm gì để tóc giữ nếp lâu dài?

CÁCH LÀM TÓC XOĂN SÓNG NƯỚC NHANH VÀ ĐẸP NHẤT TẠI NHÀ, 8 CÁCH LÀM TÓC XOĂN TỰ NHIÊN RẤT ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ [18]

Vậy nên, hầu hết các cô gái đều ước muốn sở giao diện tóc xoăn để biến đổi phong cách. Chính vì như thế mà gần như cách làm tóc xoăn tự nhiên ngay tận nhà rất được chị em ưa chuộng thời hạn gần đây.

Kiên cố chắn các bạn sẽ bất ngờ cùng với cách làm cho tóc xoăn từ nhiên thuận lợi này.

CÁCH LÀM TÓC XOĂN SÓNG NƯỚC NHANH VÀ ĐẸP NHẤT TẠI NHÀ, 8 CÁCH LÀM TÓC XOĂN TỰ NHIÊN RẤT ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
CÁCH LÀM TÓC XOĂN SÓNG NƯỚC NHANH VÀ ĐẸP NHẤT TẠI NHÀ, 8 CÁCH LÀM TÓC XOĂN TỰ NHIÊN RẤT ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Cách làm tóc xoăn đơn giản không cần nhiệt [19]

Nếu bạn muốn làm mới mình với kiểu tóc xoăn tít này thì hãy thử làm theo cách dưới đây nhé.

Cách làm tóc xoăn đơn giản không cần nhiệt
Cách làm tóc xoăn đơn giản không cần nhiệt

21 cách bấm tóc tại nhà không cần dụng cụ mới [20]

20 cách làm tóc dày và phồng cho bạn mái tóc ưng ý – Yca.vn [12] 7 cách làm tóc xoăn không cần nhiệt ngay tại nhà siêu đơn giản [5] 10 Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy đơn giản dễ thực hiện tại nhà [6]

10 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ hiệu quả nhất [4] Uốn phồng chân tóc là gì? 8 cách uốn phồng chân tóc [10]

21 cách bấm tóc tại nhà không cần dụng cụ mới
21 cách bấm tóc tại nhà không cần dụng cụ mới

Cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản mà các nàng không thể bỏ qua [21]

Thông thường khi bạn tự làm tóc xoăn với máy uốn hay các dụng cụ hỗ trợ khác thì tóc sẽ giữ được nếp khoảng 2-3 tiếng đồng hồ. hoặc bất cứ lọn tóc bồng bềnh nào khi biết cách tự làm tóc xoăn tại nhà. Ưu điểm của cách tết tóc làm tóc xoăn chính là dễ thực hiện, giúp mái tóc mỏng thưa trông dày hơn nhờ khả năng “xù mì” mà cách tết tóc đem lại.

Bạn có thể làm tóc xoăn lơi với máy uốn tóc, máy duỗi tóc hoặc các vật dụng như: tất/ vớ, khăn giấy, lô cuốn, bút chì,… Cách làm tóc xoăn bằng kẹp tăm giúp giữ nếp tóc lâu hơn, không lo tóc hư tổn như các phương pháp dùng nhiệt khác.

Cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản mà các nàng không thể bỏ qua
Cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản mà các nàng không thể bỏ qua

Thợ làm tóc người Hàn chỉ cách uốn tóc cực dễ, tạo sóng xoăn lơi tự nhiên mà không mất nhiều thời gian [22]

Thông thường khi làm xoăn, nhất là làm xoăn lơi tự nhiên, các tiệm làm tóc thường uốn xoăn cao hơn để khi tóc dài ra đẹp là vừa, vậy nên sau khi làm xoăn ai nhìn cũng già đi vài tuổi, để có mái tóc xoăn lơi tự nhiên mà không cần phải chờ đợi, hair stylist Jung Eunhye đến từ Hàn Quốc đã hướng dẫn các chị em cách tự làm xoăn giả ở nhà mà không cần dùng máy.

Thợ làm tóc người Hàn chỉ cách uốn tóc cực dễ, tạo sóng xoăn lơi tự nhiên mà không mất nhiều thời gian
Thợ làm tóc người Hàn chỉ cách uốn tóc cực dễ, tạo sóng xoăn lơi tự nhiên mà không mất nhiều thời gian

Không cần dùng máy, bạn vẫn có được mái tóc xoăn đẹp nếu áp dụng 8 cách này [23]

Liệu có thể chẳng cần máy uốn tóc vẫn có tóc xoăn đẹp? Đẹp365 sẽ bật mí ngay trong 8 cách vô cùng đơn giản dưới đây.

Không cần dùng máy, bạn vẫn có được mái tóc xoăn đẹp nếu áp dụng 8 cách này
Không cần dùng máy, bạn vẫn có được mái tóc xoăn đẹp nếu áp dụng 8 cách này

Các cách làm tóc xoăn đuôi tự nhiên tại nhà đơn giản không cần đến salon [24]

Vậy hãy thử dùng chúng theo một cách không giống ai-làm tóc xoăn tại nhà nhé. Cách làm tóc xoăn đuôi tự nhiên tại nhà rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện. Ngay cả khi bạn ra tiệm làm tóc và sử dụng hóa chất, nếu bạn không biết cách chăm sóc tóc đúng thì tóc sẽ nhanh chóng duỗi ra hoặc rối xù không vào nếp.

DO vậy nếu một ngày nào đó bạn muốn mái tóc của mình trông mới lạ, hãy thử làm kiểu tóc xoăn đuôi tại nhà nhé. Nếu muốn làm mái tóc vào nếp bạn chỉ nên sử dụng các ngón tay để vuốt hoặc sử dụng lược răng thưa.

Các cách làm tóc xoăn đuôi tự nhiên tại nhà đơn giản không cần đến salon
Các cách làm tóc xoăn đuôi tự nhiên tại nhà đơn giản không cần đến salon

7 cách làm tóc xoăn không cần nhiệt ngay tại nhà siêu đơn giản [25]

Sử dụng giấy vệ sinh, khăn giấy ăn hoặc khăn ướt là cách làm tóc xoăn không cần nhiệt vô cùng tiết kiệm. Đây là cách làm tóc xoăn sóng nước không cần nhiệt khá mới mẻ chỉ thích hợp với những mái tóc dài. Những cách làm tóc xoăn cho tóc ngắn không cần nhiệt có thể áp dụng là: tết tóc, quấn lô, làm xoăn bằng giấy… và kẹp tăm.

Nếu chuẩn bị đi tiệc vào ngày mai, hãy thử cách làm tóc xoăn gợn sóng nhẹ này từ tối hôm trước. Làm thế nào để vừa bảo vệ tóc chắc khỏe vừa có được làn tóc bồng bềnh như sóng? Hãy cùng tìm hiểu những cách làm tóc xoăn không cần nhiệt nhé!

7 cách làm tóc xoăn không cần nhiệt ngay tại nhà siêu đơn giản
7 cách làm tóc xoăn không cần nhiệt ngay tại nhà siêu đơn giản

Cách làm thẳng tóc: 9 Cách làm tóc hết xoăn sau khi uốn [26]

Nhờ chứa 1 loại enzim đặc biệt có tác dụng làm các sợi tóc thẳng và mềm ra một cách rất tự nhiên. Đơn giản phải không nào, cách làm tóc hết xoăn sau khi uốn này chỉ cần dùng nước cốt dừa và chanh tươi. Cách làm tóc thẳng sau khi uốn nam và nữ này dễ làm tóc hư tổn và khô ráp hơn.

Hoàn toàn có thể làm tóc thẳng sau khi uốn xoăn mượt mà nhanh chóng bằng cách gội đầu thường xuyên. Xem xét điều này, những cách làm thẳng tóc xoăn tự nhiên để bạn có được mái tóc khỏe mạnh nhé:

Cách làm thẳng tóc: 9 Cách làm tóc hết xoăn sau khi uốn
Cách làm thẳng tóc: 9 Cách làm tóc hết xoăn sau khi uốn

Khám phá hơn 30 cách làm tóc uốn tại nhà hay nhất [27]

Cafe Góc vừa chia sẻ với các bạn 10 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ tại nhà, các bạn có thể tham khảo những kiểu tóc này và thực hiện chúng tại nhà mà không cần ra tiệm. Bạn muốn sở hữu một mái tóc xoăn cá tính và không cần mất quá nhiều thời gian tại nhà? Nào, hãy theo dõi tiếp nội dung dưới đây, tôi sẽ mách bạn cách làm tóc xoăn tại nhà hết cute mà cũng rất đơn giản! Cập nhật bài viết cách làm tóc uốn tại nhà với nội dung hay nhất.

Hướng dẫn cách làm tóc xoăn bằng dây chun tại nhà đơn giản Sử dụng dây chun làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà liệu có đẹp không? Ngoài ra, với cách làm tóc xoăn tự nhiên này, bạn có thể thực hiện khi ở nhà hay cả lúc đi ngủ.

Khám phá hơn 30 cách làm tóc uốn tại nhà hay nhất
Khám phá hơn 30 cách làm tóc uốn tại nhà hay nhất

Cách làm tóc xoăn tại nhà [28]

Một trong những xu hướng làm tóc phổ biến nhất hiện nay là uốn xoăn tóc một cách bồng bềnh. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách làm tóc xoăn tại nhà đơn giản nhất, vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa không tốn tiền.

Với những cách làm xoăn đơn giản này, bạn đã có thể sở hữu mái tóc xoăn cực mốt mà không đòi hỏi bất kì sự tỉ mỉ hay khéo tay nào. Bên cạnh đó, những cách uốn tóc tại nhà đều không dùng nhiệt và hoá chất nên sẽ giúp bảo vệ tóc bạn khỏi những hư tổn như khô xơ, gãy rụng.

Cách làm tóc xoăn tại nhà
Cách làm tóc xoăn tại nhà

Hướng dẫn cách làm tóc xoăn bằng dây chun tại nhà đơn giản [29]

Lưu ý: Với cách làm tóc xoăn bằng dây chun như trên, bạn sẽ có được mái tóc xoăn lên đến đỉnh đầu. Hy vọng với cách làm đơn giản, bạn sẽ dễ dàng có được mái tóc xoăn bồng bềnh, thời thượng như mong đợi. Nếu muốn làm lọn tóc xoăn càng nhỏ thì bạn chia từng búi tóc thành nhiều phần nhỏ khác nhau.

Thế Giới Làm Đẹp là địa chỉ tạo kiểu, uốn tóc uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, không khó để thấy rằng chị em luôn muốn biến tấu thành nhiều kiểu tóc xoăn để thay đổi phong cách, đa dạng hơn khi xuất hiện trước mọi người.

Hướng dẫn cách làm tóc xoăn bằng dây chun tại nhà đơn giản
Hướng dẫn cách làm tóc xoăn bằng dây chun tại nhà đơn giản

6 cách làm tóc xoăn bồng bềnh không cần máy, chỉ cần 1 mái tóc ướt [30]

Còn nếu bạn muốn làm sóng xoăn duỗi nhẹ nhàng thì hãy chờ cho tóc khô khoảng 80% hoặc xịt nước để làm ấm mái tóc khô.

6 cách làm tóc xoăn bồng bềnh không cần máy, chỉ cần 1 mái tóc ướt
6 cách làm tóc xoăn bồng bềnh không cần máy, chỉ cần 1 mái tóc ướt

Việt 3 cách uốn tóc ngang vai tại nhà cực đơn giản [31]

3 Cách uốn tóc ngang vai tại nhà được sao Hàn – Việt ưa chuộng nhất

Việt 3 cách uốn tóc ngang vai tại nhà cực đơn giản
Việt 3 cách uốn tóc ngang vai tại nhà cực đơn giản

Cách uốn tóc xoăn tự nhiên tại nhà [32]

Một mái tóc xoăn sẽ giúp bạn đổi mới hình tượng của mình, nhưng các bạn lại ngại việc uốn tóc bên ngoài với thuốc uốn sẽ làm tóc hư tổn.

Cách uốn tóc xoăn tự nhiên tại nhà
Cách uốn tóc xoăn tự nhiên tại nhà

Mẹo tự làm tóc xoăn tại nhà đẹp & cực đơn giản [33]

Cùng học nhanh cách dùng cây uốn tóc cho mái tóc xoăn vi diệu nhé: Bên cạnh đó, nên kết hợp thêm một số phụ kiện hỗ trợ khác nhằm bảo vệ cho mái tóc của mình như keo xịt tóc, máy sấy, gel dưỡng và làm mượt tóc giúp cho mái tóc không gặp phải hư tổn trong quá trình cuốn lô. Bạn có hẹn tối nay và muốn có mái tóc tết xoăn trong vòng 3 nốt nhạc, học ngay cách nên dưới này:

Sau đó lần lượt dùng máy cuốn để làm xoăn hai phần tóc này. Lô cuốn tóc cũng là một mẹo phổ biến để làm xoăn tóc của phái đẹp.

Mẹo tự làm tóc xoăn tại nhà đẹp & cực đơn giản
Mẹo tự làm tóc xoăn tại nhà đẹp & cực đơn giản

12+ Cách uốn tóc tại nhà cực đơn giản, dễ làm [34]

Một cách uốn tóc tại nhà cực đơn giản chỉ với những chiếc tăm bông quen thuộc hằng ngày. Bài viết trên đã gợi ý cho bạn 12+ cách uốn tóc tại nhà cực kỳ đơn giản và dễ làm. Bạn có thể uốn tóc tại nhà cực kỳ đơn giản bằng cách sau:

Uốn tóc bằng khăn là một cách này khá khó thực hiện và nên áp dụng trước khi ngủ. Uốn tóc tại nhà bằng chiếc tất cũ cũng là một cách làm tóc xoăn rất dễ dàng và hiệu quả.

12+ Cách uốn tóc tại nhà cực đơn giản, dễ làm
12+ Cách uốn tóc tại nhà cực đơn giản, dễ làm

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://jamja.vn/blog/cach-lam-toc-xoan-tai-nha.html
 2. https://danviet.vn/10-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-khong-can-may-don-gian-de-thuc-hien-tai-nha-5020214114142435.htm
 3. https://www.24h.com.vn/lam-dep/10-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-khong-can-may-don-gian-de-thuc-hien-tai-nha-c145a1214288.html
 4. https://luxyhair.vn/8-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-rat-don-gian-tai-nha/
 5. https://eva.vn/bi-quyet-lam-dep/10-cach-lam-toc-xoan-tai-nha-de-thuc-hien-cho-moi-kieu-toc-c280a539907.html
 6. https://afamily.vn/so-lam-toc-xoan-se-du-hoc-ngay-hoi-gai-han-cach-lam-xoan-gia-chang-ton-1-dong-20211214131604745.chn
 7. https://dep365.com/huong-dan-cach-thuc-hien-toc-uon-xoan-loi-cuc-de-lam-tai-nha/
 8. https://afamily.vn/tu-lam-toc-xoan-song-nuoc-cuc-ky-chanh-sa-khong-can-may-van-bong-benh-ma-chi-em-phai-thu-ngay-nhung-ngay-nghi-le-20210430001844317.chn
 9. https://luxyhair.vn/5-cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-sieu-dep-ma-khong-lo-hu-ton/
 10. https://thdonghoadian.edu.vn/cach-lam-toc-uon-tai-nha/
 11. https://www.lookme.vn/blog/cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-tai-nha/
 12. https://thdonghoadian.edu.vn/cach-lam-toc-xoan-tai-nha/
 13. https://shopee.vn/blog/khoe-dep-hoc-cach-uon-toc-bang-may-duoi-de-co-mot-mai-toc-bong-benh/
 14. https://lavo.com.vn/uon-duoi-toc-dai/
 15. https://dep365.com/5-cach-uon-toc-tai-nha-cuc-vi-dieu-cho-moi-ban-gai/
 16. https://eva.vn/lam-dep/6-cach-lam-toc-xoan-nhe-o-duoi-tai-nha-giup-chi-em-tiep-kiem-khoi-tien-ra-tiem-c58a341844.html
 17. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/toc-uon-giu-nep-duoc-bao-lau-nhung-dieu-can-lam-sau-khi-uon-de-toc-giu-nep-lau-dai-1322280
 18. https://ep.edu.vn/cach-lam-toc-xoan-song/
 19. https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cach-lam-toc-xoan-don-gian-khong-can-nhiet-172131203102232154.htm
 20. https://c0thuysontnhp.edu.vn/21-cach-bam-toc-tai-nha-khong-can-dung-cu-moi/
 21. https://2momart.vn/cach-lam-toc-xoan.html
 22. https://afamily.vn/tho-lam-toc-nguoi-han-chi-cach-uon-toc-cuc-de-tao-song-xoan-loi-tu-nhien-ma-khong-mat-nhieu-thoi-gian-20210222094223148.chn
 23. https://dep365.com/4-cach-uon-toc-xoan-tai-nha-ma-khong-can-dung-may-uon/
 24. https://baamboo.com/thay-doi-phong-cach-khong-ngung-cung-cach-lam-toc-xoan-duoi-tu-nhien-tai-nha/
 25. https://bazaarvietnam.vn/cach-lam-toc-xoan-khong-can-nhiet/
 26. https://hoarauma.com/9-cach-lam-toc-het-xoan-sau-khi-uon/
 27. https://c2laplehp.edu.vn/kham-pha-hon-30-cach-lam-toc-uon-tai-nha-hay-nhat-tpllaid8/
 28. https://talkie.vn/d/272-cach-lam-toc-xoan-tai-nha
 29. https://thegioilamdep.vn/cach-lam-toc-xoan-bang-day-chun/
 30. https://eva.vn/lam-dep/6-cach-lam-toc-xoan-bong-benh-khong-can-may-chi-can-1-mai-toc-uot-c58a312568.html
 31. https://lavo.com.vn/uon-toc-ngang-vai/
 32. https://orian.com.vn/t-21/cach-uon-toc-xoan-tu-nhien-tai-nha
 33. https://tocdep365.vn/tu-lam-toc-xoan-tai-nha-khong-gi-la-khong-the/
 34. https://tiki.vn/blog/cach-uon-toc-tai-nha/

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment