Tổng hợp hơn 20 bài viết: cách làm trắng bồn rửa mặt vừa cập nhật

Khám phá bài viết: cách làm trắng bồn rửa mặt.

Cách tẩy trắng chậu rửa bồn cầu bị ố vàng Lâu ngày cực nhanh không chất tẩy rửa #38 | Mẹo Vặt TV

Cách tẩy trắng chậu rửa bồn cầu bị ố vàng Lâu ngày cực nhanh không chất tẩy rửa #38 | Mẹo Vặt TV
Cách tẩy trắng chậu rửa bồn cầu bị ố vàng Lâu ngày cực nhanh không chất tẩy rửa #38 | Mẹo Vặt TV

7+ cách tẩy trắng bồn rửa mặt sứ cực hiệu quả [1]

VIM sẽ giúp trả lại độ sáng bóng như mới cho bề mặt bồn rửa, không làm hại lớp men đồng thời đem lại hương thơm nhẹ nhàng tạo cảm giác sạch thoáng cho phòng tắm nhà bạn. Để sử dụng chanh làm cách tẩy sạch bồn rửa mặt, bạn nên lựa những quả tươi và tận dụng luôn cả vỏ chanh chứ không chỉ nước cốt chanh. Để áp dụng hiệu quả cách tẩy trắng bồn rửa mặt với hai nguyên liệu này, đầu tiên bạn cần rải đều bột baking soda lên toàn bộ bề mặt của bồn rửa mặt.

Cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng bằng rượu gạo mang lại hiệu quả khá cao nhưng ít người biết. Hãy áp dụng các cách tẩy trắng bồn rửa mặt nêu trên để giữ bồn rửa mặt sứ nhà bạn luôn trắng tinh như mới nhé.

7+ cách tẩy trắng bồn rửa mặt sứ cực hiệu quả
7+ cách tẩy trắng bồn rửa mặt sứ cực hiệu quả

Các cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng sáng bóng nhanh gọn [2]

Hi vọng với 10 cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng mà công ty Bảo Minh chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp phù hợp với điều kiện và nhu cầu vệ sinh bồn rửa của mình. Với các nguyên liệu dễ kiếm trong nhà, bạn có thể tẩy trắng bồn rửa mặt nhà mình bằng cách trộn bột giặt với nước cốt chanh (dung lượng tùy thuộc nhu cầu sử dụng của bạn). Bởi cách thực hiện của nó vô cùng đơn giản, chỉ cần đổ trực tiếp giấm vào bồn rửa mặt rồi chờ từ 15 đến 20 phút cho các chất bẩn bong ra hết.

Sau đó chờ từ 20 đến 30 phút cho thuốc tẩy ngấm, lúc này bạn có thể dùng dụng cụ cọ đi các vết ố trong bồn rửa mặt một cách dễ dàng. Ngoài ra còn do yếu tố bên ngoài môi trường như khí hậu ẩm ướt, mưa lớn lâu ngày cũng làm cho bồn rửa mặt đổi từ màu trắng sang vàng.

Các cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng sáng bóng nhanh gọn
Các cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng sáng bóng nhanh gọn

Cách làm sạch bồn rửa mặt trắng tinh, sáng bóng như mới 100% [3]

Để giúp bạn vệ sinh bồ rửa mặt đúng cách mang lại hiệu quả và sạch nhất, Nhật Quang sẽ hướng dẫn đến các bạn, cách làm sạch bồn rửa mặt trắng tinh, sáng bóng như mới 100% trong bài viết này. dùng giấm gạo để làm sạch bồn rửa mặt được thực hiện qua các bước sau:

Đây là 8 cách làm sạch bồn rửa mặt tráng tinh, sáng bóng như mới. Hi vọng những phương pháp làm sạch bồn rửa mặt này, sẽ giúp các bạn làm sạch bồn rửa mặt một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Cách làm sạch bồn rửa mặt trắng tinh, sáng bóng như mới 100%
Cách làm sạch bồn rửa mặt trắng tinh, sáng bóng như mới 100%

Bật mí cách làm sạch bồn rửa mặt bằng sứ sáng bóng như mới [4]

Bạn chú ý không nên dùng những miếng cọ rửa bằng sắt vì nó sẽ làm trầy sước lớp sứ của bồn rửa mặt. Với cách làm sạch bồn rửa mặt bằng xà phòng và nước nóng này thì bạn chỉ cần chuẩn bị một lọ xà phòng, một miếng bọt biển và một ấm nước nóng. Nước chanh và muối là một trong những cách làm sạch bồn rửa mặt được nhiều người sử dụng bởi hiệu quả cao, chi phí thấp và vô cùng dễ làm.

Để thực hiện cách làm sạch bồn rửa mặt bằng thuốc tẩy bạn cần chuẩn bị thuốc tẩy và khăn giấy. Để làm sạch bồn rửa mặt bằng chanh và muối thì bạn chỉ cần chuẩn bị chanh và muối thôi.

Bật mí cách làm sạch bồn rửa mặt bằng sứ sáng bóng như mới
Bật mí cách làm sạch bồn rửa mặt bằng sứ sáng bóng như mới

Cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng đơn giản, nhanh chóng [5]

Bạn lưu ý không được dùng bàn chải quá cứng hoặc miếng cọ rửa inox vì sẽ dễ làm xước bồn rửa mặt.

Cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng đơn giản, nhanh chóng
Cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng đơn giản, nhanh chóng

cách tẩy bồn sứ đơn giản hiệu quả nhất [6]

Cách thực hiện tẩy trắng bồn rửa mặt bằng xà phòng và nước nóng đơn giản như sau: Các cách tẩy trắng bồn rửa mặt cho chị em đơn giản dễ làm: Nguyên liệu này ngoài khả năng tẩy trắng mọi vết ố vàng, bám dính lâu ngày trên chậu rửa mặt còn có thể giúp diệt khuẩn trên bề mặt bồn rửa.

Trước khi tìm hiểu cách tẩy trắng bồn rửa mặt, bạn cần phải nắm được nguyên nhân gây ra của chúng là gì. Cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng bằng rượu gạo mang lại hiệu quả khá cao nhưng ít người biết.

cách tẩy bồn sứ đơn giản hiệu quả nhất
cách tẩy bồn sứ đơn giản hiệu quả nhất

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt cho bà nội trợ thông thái [7]

Để làm sạch bồn rửa mặt bằng baking soda, bạn cần chuẩn bị một miếng bọt biển ẩm và một chút baking soda. Vậy làm cách nào để đánh bay vết ố vàng của bồn rửa mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả? Người dùng không cần lo ngại vì mỗi vấn đề đều có cách giải quyết của riêng nó. Người dùng chú ý là không nên sử dụng những miếng cọ rửa bằng sắt vì nó dễ làm trầy xước lớp sứ bảo vệ của bồn rửa mặt.

Để làm sạch bồn rửa mặt bằng 2 nguyên liệu này, bạn chỉ cần chuẩn bị 5 quả chanh, một ít muối và một miếng bọt biển mềm. Sử dụng nước chanh và muối cũng là cách tẩy trắng bồn rửa mặt được nhiều chị em nội trợ áp dụng vì nó có hiệu quả cao, chi phí khá thấp và dễ dàng thực hiện.

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt cho bà nội trợ thông thái
Cách tẩy trắng bồn rửa mặt cho bà nội trợ thông thái

11+ Cách làm sạch bồn rửa mặt sứ sáng bóng như mới cực đơn giản [8]

Trên đây là những chia sẻ của Musk.vn về cách làm sạch bồn rửa mặt, hy vọng những thông tin hữu ích của blog sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng bằng baking Soda và giấm trắng – Bước 2: Dùng một miếng bọt biển mềm, nhúng vào chậu nước rồi bắt đầu làm sạch và tẩy trắng những vết bẩn ố vàng trên bồn rửa mặt.

Đối mặt với tình trạng này, bạn không nên vội thay ngay bồn rửa mặt mới mà hãy thực hiện một số thao tác để “làm mới” lại chiếc bồn rửa mặt của mình. Sau đây là các cách làm sạch bồn rửa mặt đơn giản tại nhà mà Musk.vn muốn chia sẻ với bạn!

11+ Cách làm sạch bồn rửa mặt sứ sáng bóng như mới cực đơn giản
11+ Cách làm sạch bồn rửa mặt sứ sáng bóng như mới cực đơn giản

Cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng với nguyên liệu đơn giản [9]

Chúc bạn thành công với việc tẩy rửa mặt ố vàng ở bồn rửa mặt bằng các cách trên nhé! Cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng với nguyên liệu đơn giản Bạn chỉ cần rắc ít baking soda lên trên bề mặt của bồn rửa mặt và dùng miếng bọt biển đã được làm ẩm chà theo vòng tròn rồi để yên trong 20 phút.

Hòa tan bột baking Soda cùng giấm trắng, sau đó đổ trực tiếp lên bề mặt bồn rửa mặt. Nếu sau khi làm sạch còn nồng mùi rượu, thì bạn nên ngâm bồn rửa mặt trong nước chanh pha loãng hay xà phòng trong khoảng 1 giờ thì rửa sạch lại.

Cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng với nguyên liệu đơn giản
Cách làm sạch bồn rửa mặt bị ố vàng với nguyên liệu đơn giản

Mẹo làm sạch chậu rửa mặt đơn giản và dễ làm [10]

Đây là một trong những cách làm sạch chậu rửa mặt được nhiều người áp dụng bởi tính đơn giản, thuận tiện mà không tốn kém.

Mẹo làm sạch chậu rửa mặt đơn giản và dễ làm
Mẹo làm sạch chậu rửa mặt đơn giản và dễ làm

Dùng nguyên liệu trong bếp đánh bay vết ố vàng trên bồn rửa mặt, trắng sáng y như mới [11]

Việc dùng hóa chất tẩy rửa bồn rửa mặt có thể mang lại hiệu quả tẩy trắng, tuy nhiên chúng ta hay có thói quen rửa mặt trực tiếp từ bồn nên các hóa chất đó có thể gây hại cho sức khỏe.

Dùng nguyên liệu trong bếp đánh bay vết ố vàng trên bồn rửa mặt, trắng sáng y như mới
Dùng nguyên liệu trong bếp đánh bay vết ố vàng trên bồn rửa mặt, trắng sáng y như mới

+7 Cách Tẩy Trắng Bồn Rửa Mặt Đơn Giản Nhất – Hutbephot3mien.com [12]

Muối ăn ngoài tác dụng khử trùng, còn được sử dụng để làm sạch đồ vật trong đó có cả bồn rửa mặt. Bồn rửa mặt nếu không được vệ sinh thì chỉ vài ngày sẽ xuất hiện vết bẩn, vết ố trên nền men trắng tinh cực kỳ mất thẩm mỹ và chứa các vi khuẩn có hại. Baking soda được biết tới là sản phẩm làm sạch và trắng mọi thứ một cách hiệu quả, từ làm trắng răng, làm trắng đồ inox, đánh bay vết bẩn trên đồ dùng… cho tới làm sạch bồn rửa mặt trong nhà tắm.

Làm sạch bồn rửa mặt, thiết bị vệ sinh với đội ngũ thợ chuyên nghiệp Bạn chỉ cần đổ một ít bột baking soda lên phần ố và có vết bẩn sau đó dùng khăn mềm hoặc bàn chải đánh nhẹ nhàng, chỉ một lúc sau, bồn rửa mặt của bạn sẽ trắng sạch như mới cực bất ngờ.

+7 Cách Tẩy Trắng Bồn Rửa Mặt Đơn Giản Nhất – Hutbephot3mien.com
+7 Cách Tẩy Trắng Bồn Rửa Mặt Đơn Giản Nhất – Hutbephot3mien.com

Cách làm sạch bồn rửa mặt vật liệu gốm sứ cực đơn giản [13]

Bồn rửa mặt sau một thời gian dài sử dụng nếu không được làm vệ sinh thường xuyên chắc chắn sẽ xuất hiện những mãng bợn cặn trắng bám đóng chứa nhiều vi khuẩn, khi nhìn vào rất mất thẩm mỹ làm giảm giá trị nội thất nhà bạn. Vì thế hãy để Ana hướng dẫn bạn cách làm sạch bồn rửa mặt để loại bỏ các vết bám bẩn một cách nhanh chóng. Nếu bồn rửa mặt của bạn xuất hiện các vết ống vàng thì nước cốt chanh tươi là một mẹo tuyệt vời để làm sạch những vết ố vàng ấy.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn đổ Coca cola xung quanh thành rìa và bên trong bồn rửa mặt, sau đó ngâm trong một giờ, rồi bạn sử dụng miếng bọt biển để chà sạch. Những cách làm sạch bồn rửa mặt với những nguyên liệu, những chất tẩy rửa tự nhiên

Cách làm sạch bồn rửa mặt vật liệu gốm sứ cực đơn giản
Cách làm sạch bồn rửa mặt vật liệu gốm sứ cực đơn giản

Top Mẫu Chậu Rửa Mặt Bằng Sứ Đẹp [14]

So với các loại bồn rửa mặt làm từ đá, inox, bồn rửa mặt sứ sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Top Mẫu Chậu Rửa Mặt Bằng Sứ Đẹp
Top Mẫu Chậu Rửa Mặt Bằng Sứ Đẹp

Bồn rửa mặt bị nghẹt và đây là cách thông tắc cực dễ dàng [15]

Sau đó lấy nắp bồn rửa mặt ra rồi đưa móc câu vào để lấy những vật thể làm tắc nghẽn bên trong. Thế nhưng cách 1 và 2 là cách bạn chỉ có thể thực hiện khi bồn rửa mặt của bạn đã được xả hết nước nên cũng không phải là cách tối ưu. Như vậy là mình đã hướng dẫn đến các bạn các cách xử lý khi bồn rửa mặt bị nghẽn rồi đấy.

Nếu gặp trường hợp đang rửa mặt mà bồn rửa mặt bị nghẽn thì giải quyết thế nào? Cùng xem cách thứ 3 và 4 nhé. Cùng xem những phương pháp sau sẽ giúp bạn thông tắc bồn rửa mặt bị nghẹt một cách dễ dàng.

Bồn rửa mặt bị nghẹt và đây là cách thông tắc cực dễ dàng
Bồn rửa mặt bị nghẹt và đây là cách thông tắc cực dễ dàng

11 Cách Thông Tắc Bồn, Chậu Rửa Mặt Bị Tắc Cực Nhanh, Hiệu Quả [16]

Ngoài ra, baking soda còn tẩy trắng bồn rửa mặt hiệu quả, sạch như mới bạn nên thử ngay nhé! Lớp cặn xà phòng hay còn được gọi là váng xà phòng, có thể tích tụ theo thời gian, đặc biệt là trong ống thoát nước bồn rửa mặt hoặc bồn tắm làm giảm đường kính của đường ống và gây ra hiện tượng thoát nước chậm hoặc không thể thoát nước. Cách thông tắc bồn rửa mặt bằng dây lò xo: Bạn chỉ cần đưa đầu dây lò xo vào đường ống và xoay nhẹ dây lò xo để tạo ma sát trong lồng ống giúp tìm được vật cản và làm sạch đường ống.

Nếu bồn rửa mặt nhà bạn không quá nghẹt thì cách đơn giản và nhanh chóng nhất để thông tắc bồn rửa mặt đó là dùng tay lấy vật cản ra. Hướng dẫn 11 cách thông tắc chậu rửa mặt/bồn rửa mặt (phần 1)

11 Cách Thông Tắc Bồn, Chậu Rửa Mặt Bị Tắc Cực Nhanh, Hiệu Quả
11 Cách Thông Tắc Bồn, Chậu Rửa Mặt Bị Tắc Cực Nhanh, Hiệu Quả

11+ Cách tẩy trắng bồn rửa mặt sáng bóng như mới cực nhanh [17]

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tẩy trắng bồn rửa mặt nhanh, hiệu quả thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Trên đây là tổng hợp 11 cách tẩy trắng bồn rửa mặt an toàn, hiệu quả và dễ thực hiện. Cách tẩy trắng bồn rửa bồn rửa mặt 6 – Baking Soda và giấm trắng

Bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột baking soda lên bề mặt bồn rửa mặt, sau đó làm ướt rồi sử dụng bọt biển chà nhẹ. Nếu muốn làm sạch bồn rửa mặt bạn có thể dùng đá và muối.

11+ Cách tẩy trắng bồn rửa mặt sáng bóng như mới cực nhanh
11+ Cách tẩy trắng bồn rửa mặt sáng bóng như mới cực nhanh

Bồn chậu rửa mặt rửa tay lavabo cao cấp xu hướng kiến trúc hiện đại [18]

Trên thực tế, hiểu một cách đơn giản nhất thì lavabo chính là bồn rửa mặt. Có vô vàn những câu hỏi có liên quan đến vấn đề nay được rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi như: Cách lắp chậu rửa mặt Viglacera, cách lắp chậu rửa mặt Cotto, cách lắp chậu rửa mặt inax, … Vậy thì chuyên mục này sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để lắp đặt sản phẩm được đơn giản nhất. Tương tự với cách lắp bồn rửa mặt bán âm tường nhé! Đây là những bước cơ bản nhất mà bạn cần phải biết để có thể không mắc phải sai sót nào trong quá trình lắp đặt.

Về cơ bản thì đây là cách mà bạn có thể dùng để lắp đặt bồn rửa mặt tại gia nhé! Ngược lại nếu bạn không phù hợp với công việc lắp đặt này thì hãy liên hệ với đơn vị cung cấp sản phẩm để được hỗ trợ lắp đặt nhé! Với những chuyên gia có kinh nghiệm thì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều đấy. Thế nhưng, một mặt hạn chế của sản phẩm này chính là khó khăn trong vấn đề thi công và cách lắp bồn rửa mặt âm bàn.

Bồn chậu rửa mặt rửa tay lavabo cao cấp xu hướng kiến trúc hiện đại
Bồn chậu rửa mặt rửa tay lavabo cao cấp xu hướng kiến trúc hiện đại

Bồn rửa bát đen sì như xảy ra hỏa hoạn vì đổ nhầm chai nước tẩy bồn cầu và cách giải quyết nhanh gọn không để lại dấu vết [19]

Bột tẩy rửa này có thể ứng dụng không chỉ trên bồn rửa bát mà còn có thể làm sạch các bề mặt khác như đá granit, gạch men, sứ, thép không gỉ, đồng, mặt bếp và đồng thau.

Bồn rửa bát đen sì như xảy ra hỏa hoạn vì đổ nhầm chai nước tẩy bồn cầu và cách giải quyết nhanh gọn không để lại dấu vết
Bồn rửa bát đen sì như xảy ra hỏa hoạn vì đổ nhầm chai nước tẩy bồn cầu và cách giải quyết nhanh gọn không để lại dấu vết

7 Cách vệ sinh bồn rửa mặt đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà [20]

Những vết ố vàng trên bồn rửa mặt sẽ được xử lý một cách nhanh chóng nhờ sự kết hợp giữa baking soda và giấm. trên đây Omori đã hướng dẫn bạn 7 cách vệ sinh bồn rửa mặt đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà. Xem thêm: Cách thay vòi nước bồn rửa mặt đơn giản nhất ngay tại nhà

Bên cạnh sử dụng chanh riêng lẻ thì bạn cũng có thể vệ sinh bồn rửa mặt bằng cách kết hợp giữa chanh và muối. Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với chanh rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1-2 quả chanh tươi.

7 Cách vệ sinh bồn rửa mặt đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà
7 Cách vệ sinh bồn rửa mặt đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://www.cleanipedia.com/vn/ve-sinh-phong-tam/4-cach-tay-trang-bon-rua-mat-su-cuc-hieu-qua.html
 2. https://ruthamcauquan10.net/details/cach-lam-sach-bon-rua-mat-bi-o-vang.html
 3. https://huthamcau.edu.vn/lam-sach-bon-rua-mat.html
 4. https://www.doisongphapluat.com/bat-mi-cach-lam-sach-bon-rua-mat-bang-su-sang-bong-nhu-moi-a175204.html
 5. https://hailinh.vn/tu-van/cach-lam-sach-bon-rua-mat-bi-o-vang-n447.html
 6. https://azcleard.com/tin-tuc/nhung-cach-tay-trang-bon-rua-mat-cuc-don-gian-ma-hieu-qua-220.html
 7. https://sieusach.info/cach-tay-trang-bon-rua-mat/
 8. https://musk.vn/tin-tuc/cach-lam-sach-bon-rua-mat.html
 9. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/ve-sinh-bon-rua-mat-o-vang-sach-bong-chi-voi-cac-gia-vi-co-san-tai-nha-1252378
 10. https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/cach-ve-sinh-sach-chau-rua-viglacera-204.html
 11. https://phunutoday.vn/dung-nguyen-lieu-trong-bep-danh-bay-vet-o-vang-tren-bon-rua-mat-trang-sang-y-nhu-moi-d288249.html
 12. https://hutbephot3mien.com/cach-tay-trang-bon-rua-mat.html
 13. https://xulydaumo.com/cach-lam-sach-bon-rua-vat-lieu-gom-su-cuc-don-gian-news1-110.html
 14. https://inaxcaocap.vn/chau-rua-mat-bang-su.html
 15. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/lavabo-bi-nghet-va-day-la-cach-thong-tac-cuc-de-dang-1167282
 16. https://www.cleanipedia.com/vn/ve-sinh-phong-tam/10-cach-thong-tac-bon-rua-mat-nhanh-chong.html
 17. https://thongtacconghanoi.net/cach-lam-sach-bon-rua-mat/
 18. https://guongphongtam.vn/chau-rua-mat-rua-tay-lavabo/
 19. https://afamily.vn/tranh-hau-qua-kinh-hoang-khi-bon-rua-bat-den-si-nhu-xay-ra-hoa-hoan-vi-do-nham-chai-nuoc-tay-bon-cau-cach-giai-quyet-nhanh-gon-se-duoc-bat-mi-duoi-day-20200318155751134.chn
 20. https://omori.vn/2021/11/30/cach-ve-sinh-bon-rua-mat-hieu-qua/

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment