Tổng hợp 34+ bài viết: cách làm video trên tik tok mới nhất

Khám phá bài viết: cách làm video trên tik tok.

Hướng Dẫn 4 Bước Tạo Hàng Trăm Video TikTok Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn 4 Bước Tạo Hàng Trăm Video TikTok Cho Người Mới Bắt Đầu
Hướng Dẫn 4 Bước Tạo Hàng Trăm Video TikTok Cho Người Mới Bắt Đầu

[Từ A-Z] Cách làm video tik tok bằng hình ảnh bắt trend nhất 2022 [1]

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục MV để làm video tik tok bằng 1 hình ảnh. Bạn cũng muốn theo “trend” hiện nay? Bạn muốn có những video tik tok ấn tượng? Bạn muốn làm video tik tok bằng hình ảnh nhanh nhất? Hôm nay hãy để Vinalink chỉ có bạn một số cách làm video tik tok bằng hình ảnh bắt trend nhất 2022 nha! Cách làm video tik tok bằng 1 hình ảnh vô cùng đơn giản, và nhanh chóng.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có thể làm cho mình một chiếc video tik tok bằng hình ảnh, đơn giản đúng không nhỉ? Trên đây là một số chia sẻ của Vinalink đến với các bạn để có thể làm ra được những video tik tok bằng hình ảnh bắt trend nhất 2021.

[Từ A-Z] Cách làm video tik tok bằng hình ảnh bắt trend nhất 2022
[Từ A-Z] Cách làm video tik tok bằng hình ảnh bắt trend nhất 2022

Cách làm video TikTok cực đơn giản trên điện thoại Android, iOS [2]

Cách làm video trên Tik Tok cực đơn giản trên điện thoại Android, iOS

Cách làm video TikTok cực đơn giản trên điện thoại Android, iOS
Cách làm video TikTok cực đơn giản trên điện thoại Android, iOS

Cách làm video Tik Tok nhanh chóng, đơn giản [3]

Để mình không phải là người đi sau thời đại, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm video bằng ứng dụng Tik Tok trên nền tảng này.

Cách làm video Tik Tok nhanh chóng, đơn giản
Cách làm video Tik Tok nhanh chóng, đơn giản

Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh trên điện thoại mới nhất 2020 [4]

Cách tạo ra video bằng hình ảnh không sử dụng ứng dụng tik tok Để tạo một video hình ảnh trực tiếp trên ứng dụng tik tok thì bạn cần làm các bước sau đây: Sau đây, mình sẽ hỗ trợ các bạn cách làm video tik tok bằng hình ảnh trên điện thoại cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Trên đây là các bước chi tiết hướng dẫn cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh. Xem thêm một số cách tạo Video độc đáo mới lại trên Tiktok

Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh trên điện thoại mới nhất 2020
Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh trên điện thoại mới nhất 2020

Cách làm video chuyển ảnh trên TikTok ấn tượng như story trên Facebook [5]

– Cách xem lại video đã thích trên TikTok mà bạn không nên bỏ qua Trên đây là những hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện việc đăng video dạng chế độ ảnh cực kỳ mới và vô cùng độc đáo từ TikTok nhé! Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sáng tạo cho mình một video dạng ảnh này để chia sẻ cùng mọi người. Cách làm video chuyển ảnh trên TikTok ấn tượng như story trên Facebook

Hãy xem ngay cách làm video chuyển ảnh trên TikTok chỉ với vài thao tác ngay trên điện thoại luôn nhé! Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó bạn thực hiện tạo video mới bằng cách nhấn chọn biểu tượng dấu cộng.

Cách làm video chuyển ảnh trên TikTok ấn tượng như story trên Facebook
Cách làm video chuyển ảnh trên TikTok ấn tượng như story trên Facebook

Hướng dẫn cách làm video tik tok bằng hình ảnh trên iphone [6]

Tải clip Tik Tok về điện thoại dứt, bạn có khả năng đặt video Tik Tok đó làm hình nền luôn hoặc nếu như muốn được xem trước thì bạn chọn mục xem trước hình nền động. Như vậy là xong, chu trình sử dụng clip Tik Tok làm hình nền điện thoại Android rất đơn giản , dễ dàng phải không nào? Thay vì Quan sát mãi một hình nền bất động, hãy thử cảm xúc coi các đoạn clip Tik Tok xuyên khôngvà Tik Tok ngược thời gianvà Tik tok hát theo nhạc,… Chạy trên màn hình và vô số các video hot khác trên Tik Tok nữa các bạn nhé! Để cài video Tik tok làm hình nền Android, trước tiên bạn phải cập nhật Tik Tok phiên bản mới nhất thông qua liên kết phía dưới.

Trong bài viết này, tiktokvietnam.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách làm video tik tok bằng hình ảnh trên iphone Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng tiktok tạo ra những video tik tok cực HOT

Hướng dẫn cách làm video tik tok bằng hình ảnh trên iphone
Hướng dẫn cách làm video tik tok bằng hình ảnh trên iphone

Hướng dẫn chi tiết cách làm video tiktok từ ảnh có sẵn cực dễ [7]

Cách làm video Tiktok từ ảnh có sẵn trên phần mềm làm video Hãy lưu lại ngay những tips hữu ích này để các bạn có nhiều video hay, ý nghĩa và trendy trên Tiktok nhé. Cách quay video tik tok thay đổi quần áo bắt trend thu hút triệu view

Nếu bạn đang loay hoay với việc làm video tiktok từ một ảnh có sẵn trong điện thoại thì đây chính là tips không thể bỏ qua. Bước 4: Tương tự như cách làm video tiktok từ ảnh (một ảnh) ở trên thì trong bước 4 này bạn chỉ cần chọn hiệu ứng, bài nhạc mà mình yêu thích để thêm vào video và nhấn “Tiếp” để đăng tải.

Hướng dẫn chi tiết cách làm video tiktok từ ảnh có sẵn cực dễ
Hướng dẫn chi tiết cách làm video tiktok từ ảnh có sẵn cực dễ

Cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok cho điện thoại [8]

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để thực hiện việc tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok cũng như điều khiển những hạt mưa vô cùng bắt mắt đã được nhiều người sử dụng phô diễn và khiến nhiều bạn đang sử dụng ứng dụng này tò mò. Các bạn có thể theo dõi bài viết cách tải video Tik tok về điện thoại để thực hiện điều này nhé. Ngoài ra, nếu như bạn đang thắc mắc làm sao để thực hiện cách tải Video Tik Tok lưu về máy điện thoại để có cho mình những video thú vị được chia sẻ tik tok và lưu về thiết bị của mình nhanh chóng với độ sắc nét cao.

hay cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok mà chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây. Tik tok đang là một trong những mạng xã hội video được yêu thích nhất hiện nay với nhiều tính năng thú vị mà người dùng có thể khám phá như dùng video Tik Tok làm hình nền điện thoại, tạo video nhát nhép, sáng tạo….

Cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok cho điện thoại
Cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok cho điện thoại

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android [9]

Đặc biệt, bạn thậm chí còn có thể đặt video TikTok làm hình nền cho điện thoại. Bây giờ, mỗi khi bạn nhấn và giữ lên hình nền trên màn hình khóa, video TikTok sẽ tự động phát. Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên iPhone và tìm đến video bạn thích.

Bước 3: Bây giờ, để đặt video TikTok làm hình nền động trên màn hình khóa iPhone, bạn truy cập Cài đặt > Hình nền > Chọn hình nền mới. Tương tự như trên iPhone, bạn cũng có thể đặt video TikTok làm hình nền màn hình khóa Android.

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android
Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android

Cách sửa video trên Tik Tok [10]

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện để chỉnh sửa video trên Tik tok với thiết bị Android, iPhone để có những thước phim, đoạn video ngắn ấn tượng triệu like trên mạng xã hội video được yêu thích này. Các bạn cũng đừng quên việc tải ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone mới nhất để có cho mình những hiệu ứng, cách chỉnh sửa video độc đáo nhất nhé: Bước 4 : Tuỳ chọn xong, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục thực hiện chỉnh sửa video trên Tik Tok.

Để có thể sở hữu cho mình những video độc đáo, thú vị thu hút hàng trăm, hàng nghìn lượt xem trên TikTok, ngoài nội dung hấp dẫn thì việc chèn thêm những kĩ xảo, hiệu ứng vào trong clip cũng là yếu tố quan trọng để bạn đạt được những mục đích trên, hãy tham khảo cách sửa video trên TikTok sau đây để “hiện thực hóa ước mơ” trở thành hot TikToker nhé. Để có thể sửa video trên Tik Tok chúng ta sẽ ấn chọn mục Tải lên .

Cách sửa video trên Tik Tok
Cách sửa video trên Tik Tok

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh, chữ trên Android, iOS [11]

Chúc bạn thực hiện thành công và làm nên những video TikTok triệu view bằng tính sáng tạo của mình nhé! Tham khảo Sforum để cập nhật cách chơi tiktok mỗi ngày nhé. Và bạn cũng muốn có video TikTok cho riêng mình nhưng lại không biết làm thế nào. Như vậy là mình đã hướng dẫn cho bạn cách làm video TikTok chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ chỉ cho bạn cách làm video TikTok vô cùng đơn giản. Tik tok cũng sẽ đề xuất cho bạn các bài hát đang được mọi người yêu thích và sử dụng nhiều như ở các mục: Bài hát thịnh hành, Xu hướng, Việt Nam, Hit, Nhạc hot.Đồng thời Tik tok rất nhanh chóng update các trends, chủ đề để mọi người cập nhật tiếp cận như: Ở nhà cũng vui, Vào bếp, ngày mưa,….Sau khi chọn được bản nhạc yêu thích hãy nhấn dấu tick để quay với âm thanh này.Bước 4: Tạo video bằng cách nhấn vào nút đỏ ở giữa màn hìnhỞ giao diện chính để quay video chúng ta có thể thiết lập thêm: Filter, Chế độ làm đẹp da, hẹn giờ quay,….

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh, chữ trên Android, iOS
Cách làm video TikTok bằng hình ảnh, chữ trên Android, iOS

Cách làm video tiktok từ ảnh có sẵn đơn giản nhất [12]

Nếu bạn đang là một “fan cứng” của Tiktok mà chưa biết làm sao để tự tạo cho mình những video bằng hình ảnh thì bài viết dưới đây sẽ mách bạn những thủ thuật vô cùng đơn giản. Bước 3: Ở bước này, thay vì chọn “Solo” như cách làm trên, bạn hãy chọn phần “countdown” để tạo video bằng nhiều hình ảnh. Ngoài TikTok, người dùng còn có thể làm video từ ảnh trên những ứng dụng khác, có thể kể đến là phần mềm VivaVideo.

Không chỉ hỗ trợ làm video từ một hình ảnh, TikTok còn có thể cho bạn sáng tạo video bằng nhiều ảnh khác nhau, cùng thử tìm hiểu nhé. Tham khảo: 8 App làm video Tik Tok tốt nhất trên điện thoại

Cách làm video tiktok từ ảnh có sẵn đơn giản nhất
Cách làm video tiktok từ ảnh có sẵn đơn giản nhất

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh hot trend năm 2022 [13]

Với những tính năng nổi bật của ứng dụng này, đây chắc chắn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn làm video TikTok bằng ảnh hay những nội dung video sẵn có. Bạn cũng muốn có những video TikTok ấn tượng? Muốn theo trend nhưng chưa biết cách làm? Cùng Sapo đi tìm hiểu cách làm video TikTok bằng hình ảnh hot trend năm 2022 qua bài viết dưới đây nhé. TikTok gần đây đang nổi lên trào lưu làm video bằng hình ảnh.

Sau khi đã chỉnh sửa xong thì bạn tiến hành các bước tiếp theo như cách làm video TikTok bằng hình ảnh. Cách làm video TikTok bằng hình ảnh được hướng dẫn trong bài viết này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh hot trend năm 2022
Cách làm video TikTok bằng hình ảnh hot trend năm 2022

Hướng dẫn cách làm video Tiktok đơn giản, nhanh chóng từ A-Z [14]

Nếu bạn muốn làm video TikTok bằng video thật dễ dàng, nhanh chóng thì hãy tham khảo ngay các bước thực hiện dưới đây nhé! Việc chèn chữ vào Video trên TikTok giúp người xem không chỉ dễ dàng tiếp cận nội dung mà bạn chia sẻ mà còn bộc lộ được tâm tư, nội dung mà bạn muốn bày tỏ. Tham khảo thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chèn chữ vào video Tik Tok dễ dàng

Bước 6 Trước khi chia sẻ video trên TikTok, bạn còn có thể viết gắn thẻ bạn bè, đính kèm hashtag và viết caption hoặc chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội nếu muốn. Việc bạn sử dụng video TikTok để làm hình nền không những giúp tô điểm cho chiếc điện thoại mà còn tạo nên sự thú vị, thú hút nhiều người.

Hướng dẫn cách làm video Tiktok đơn giản, nhanh chóng từ A-Z
Hướng dẫn cách làm video Tiktok đơn giản, nhanh chóng từ A-Z

Cách Chỉnh Thời Gian ảnh Trên Tiktok đơn Giản, Nhanh Chóng [15]

Với nhiều tiktoker ( người làm tiktok cá nhân) đây là nơi có thể giúp họ kiếm thêm thu nhập thông qua các liên kết tiếp thị, hợp đồng quảng cáo, PR… nếu kênh của họ trở nên phổ biến trên nền tảng này. – 1 Vì sao việc sáng tạo và cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok lại quan trọng? Lúc này chúng tự chuyển sang chế độ camera, để có thể sửa video trên tiktok thì chúng ta sẽ ấn chọn mục tải lên.

Bước 3: Bấm chọn tiếp để thực hiện các cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok. Đến đây bạn đã hoàn thành được cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok rồi đấy.

Cách Chỉnh Thời Gian ảnh Trên Tiktok đơn Giản, Nhanh Chóng
Cách Chỉnh Thời Gian ảnh Trên Tiktok đơn Giản, Nhanh Chóng

Cách làm video trên Capcut (2023) để bắt kịp trend TikTok nhanh chóng [16]

Cách làm video trên Capcut (2023) bằng điện thoại, bắt trend TikTok cực nhanh

Cách làm video trên Capcut (2023) để bắt kịp trend TikTok nhanh chóng
Cách làm video trên Capcut (2023) để bắt kịp trend TikTok nhanh chóng

Cách làm video ảnh trên tik tok không dùng app và có dùng app hỗ trợ [17]

Các video được làm bởi Tik Tok có màu sắc và âm nhạc vô cùng vui nhộn, dễ thương nên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ các bạn trẻ. Cách làm video ảnh trên tik tok không dùng app và có dùng app hỗ trợ Cách làm video ảnh trên tik tok dậy thì không sử dụng app

Jianying là một app chuyên dùng để làm video hot trend và đú trend trên tik tok. Tham khảo thêm một số cách làm video độc, lạ khác trên Tik tok:

Cách làm video ảnh trên tik tok không dùng app và có dùng app hỗ trợ
Cách làm video ảnh trên tik tok không dùng app và có dùng app hỗ trợ

Hướng dẫn cách làm video Tik Tok bằng 1 hình ảnh đơn giản độc đáo [18]

Cách làm video Tik Tok bằng 1 hình ảnh giúp bạn có ngay một chiếc video nhỏ để đăng Facebook, đăng Instagram dễ dàng. Để làm video Tik Tok bằng 1 ảnh bạn không cần phải nhờ vào sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3 vì TikTok sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện tất cả.

Như vậy bạn đã hoàn thành việc làm video TikTok từ ảnh, thật đơn giản phải không nào?.

Hướng dẫn cách làm video Tik Tok bằng 1 hình ảnh đơn giản độc đáo
Hướng dẫn cách làm video Tik Tok bằng 1 hình ảnh đơn giản độc đáo

Top hơn 23 cách làm video ảnh ghép nhạc tik tok hay nhất [19]

2 cách ghép ảnh thành video trên TikTok đơn giản trong 30 giây [9] Khám phá bài viết cách làm video ảnh ghép nhạc tik tok với nội dung hay nhất. Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách lấy nhạc trên Tik Tok về làm video Tik Tok của mình.

Hướng dẫn cách làm video Tiktok đơn giản, nhanh chóng từ A-Z [21] Vậy cách ghép ảnh thành video trên Tik Tok như thế nào? Tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Top hơn 23 cách làm video ảnh ghép nhạc tik tok hay nhất
Top hơn 23 cách làm video ảnh ghép nhạc tik tok hay nhất

Cách làm video nhanh chậm trên Tik Tok [20]

Trên mạng chia sẻ video Tik Tok liên tục có những hot trend mới khiến cộng đồng mạng “mê tít”. Làm thế nào để chỉnh sửa video thành video nhanh chậm đang hot? Hãy cùng C3nguyentatthanhhp.edu.vn thực hiện trên ứng dụng Viamaker để tạo ra những video slow hot trên Tik Tok nhé.

Ngay sau đó video sẽ được hiển thị trên trang cá nhân TikTok của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm video nhanh chậm trên Tik Tok của C3nguyentatthanhhp.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé.

Cách làm video nhanh chậm trên Tik Tok
Cách làm video nhanh chậm trên Tik Tok

Hướng dẫn cách làm hiệu ứng Double Exposure trên TikTok [21]

Cách làm hiệu ứng Double Exposure trên TikTok sẽ giúp cho video của bạn trông bắt mắt và thu hút hơn.

Hướng dẫn cách làm hiệu ứng Double Exposure trên TikTok
Hướng dẫn cách làm hiệu ứng Double Exposure trên TikTok

Toàn bộ cách tạo chủ đề trên Tik tok và cách quản lý cho chủ kênh [22]

Cách tạo chủ đề trên tik tok sẽ giúp bạn sắp xếp, phân chia các video tik tok theo đề tài nhất định. Các nhà sáng tạo trên tiktok có thể tạo danh sách phát thông qua hồ sơ và video trên trang cá nhân của họ.

Tạo danh phát là một trong những cách làm trang cá nhân tiktok của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút người xem hơn.

Toàn bộ cách tạo chủ đề trên Tik tok và cách quản lý cho chủ kênh
Toàn bộ cách tạo chủ đề trên Tik tok và cách quản lý cho chủ kênh

Cách làm video TikTok trên Máy tính, Laptop [23]

Ngoài trên các thiết bị di động Android và iOS, người dùng cũng có thể tạo, làm video TikTok trên máy tính hoặc Mac, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thực hiện. Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn chi tiết các bước, cách làm video TikTok trên máy tính. – Xem thêm: Cách sử dụng Tik Tok trên máy tính bằng Bluestacks

Có 2 cách để sử dụng, làm video TikTok trên máy tính, trong đó cách đầu tiên là thông qua trang web TikTok hoặc một cách khác là cài đặt giả lập Android trên PC. Trên cửa sổ mới hiển thị trên màn hình, click chọn nút Chọn video để tải lên (Select video to upload) và chọn video bất kỳ mà bạn muốn tải lên TikTok.

Cách làm video TikTok trên Máy tính, Laptop
Cách làm video TikTok trên Máy tính, Laptop

Cách cài video tiktok làm hình nền cực dễ bạn nên biết [24]

Cách cài video tiktok làm hình nền điện thoại Samsung bằng ứng dụng NoxLucky – Bước 1: Trước hết bạn cần tải ứng dụng NoxLucky trên CH Play: – Bước 2: Bạn mở video Tik Tok mà bạn muốn tải xuống, rồi nhấn biểu tượng chia sẻ. Cách cài video tiktok làm hình nền đơn giản trên điện thoại Tik Tok hiện nay đang là một xu hướng cực “hot” với những video thú vị, hài hước. Bạn đã biết cách cài video tiktok làm hình nền cho điện thoại Samsung của mình chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm nhé! 1.

Với cách cài video tiktok làm hình nền mà HC chia sẻ trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm hài lòng. – Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn Đặt làm hình nền và chọn giao diện màn hình để cài video Tik Tok làm hình nền màn hình chính, hay lấy video Tik Tok làm màn hình khóa kèm âm thanh.

Cách cài video tiktok làm hình nền cực dễ bạn nên biết
Cách cài video tiktok làm hình nền cực dễ bạn nên biết

Hướng dẫn cách lấy video Tik Tok làm hình nền có nhạc đơn giản, dễ làm [25]

Bạn có biết, có thể đặt video làm màn hình cho điện thoại của bạn không? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy video Tik Tok làm hình nền có nhạc đơn giản. Hướng dẫn cách lấy video Tik Tok làm hình nền có nhạc đơn giản, dễ làm Mở ứng dụng Tik Tok > Chọn video bất kì mà bạn muốn đặt làm hình nền động

Tham khảo thêm: Cách làm avatar trong suốt Tik Tok độc đáo cho kênh của bạn Đối với hệ điều hành iOS thì bạn chỉ có thể sử dụng video Tik Tok để làm màn hình khoá.

Hướng dẫn cách lấy video Tik Tok làm hình nền có nhạc đơn giản, dễ làm
Hướng dẫn cách lấy video Tik Tok làm hình nền có nhạc đơn giản, dễ làm

Cách tải video lên TikTok web từ máy tính nhanh chóng và đơn giản [26]

Kể từ khi TikTok xuất hiện trên mạng xã hội vào năm 2017, mọi người đã bắt đầu tải xuống ứng dụng một cách ồ ạt. – Bạn nên có sẵn video trên máy tính để việc tải lên TikTok web trở nên nhanh chóng hơn.

Trên đây, FPT Shop vừa hướng dẫn chi tiết các bước và cách đăng video lên TikTok web trên máy tính.

Cách tải video lên TikTok web từ máy tính nhanh chóng và đơn giản
Cách tải video lên TikTok web từ máy tính nhanh chóng và đơn giản

Hướng dẫn cách làm video Tik tok triệu view [27]

Làm thế nào để bạn bắt đầu một bài hát giữa chừng trên Tiktok? Bây giờ bạn đã thiết lập xong mọi thứ, đây là cách tạo video nhảy Tiktok: Mặc dù cách dễ nhất để quay video Tiktok với nhiều clip là quay một video dài bằng camera của điện thoại và sau đó cắt nó thành từng clip ngắn hơn, bạn cũng có thể quay nhiều clip bằng ứng dụng Tiktok.

Dưới đây là cách thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào video Tiktok của bạn: Tại thời điểm này, không có cách nào để bắt đầu bài hát giữa đoạn khi quay video Tiktok.

Hướng dẫn cách làm video Tik tok triệu view
Hướng dẫn cách làm video Tik tok triệu view

Cách tải video Tik Tok làm hình nền động cho điện thoại cực chất [28]

Bạn có thể đặt video Tik Tok vừa tải về làm hình nền cho cả màn hình khóa và màn hình chính. – Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại Android của mình, sau đó tìm kiếm video mà bạn yêu thích nhất. Khi đã tải được video yêu thích trên Tik Tok, bạn thực hiện các bước sau đây để cài đặt video đó làm hình nền cho dế yêu:

Tuy nhiên, lúc này bạn cần phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ thì mới có thể chuyển video trên Tik Tok thành Live Photo. Bạn hãy cân nhắc trước khi tải video Tik Tok để làm hình nền động cho điện thoại Android của mình nhé.

Cách tải video Tik Tok làm hình nền động cho điện thoại cực chất
Cách tải video Tik Tok làm hình nền động cho điện thoại cực chất

Cách làm video slow motion trên tiktok, làm chậm video cực dễ, nhanh, chi tiết [29]

– 2 Cách thêm nhạc vào video trên CapCut nhanh, đơn giản, dễ làm Bạn có đồng ý với Eventus rằng những video clip được slow motion trên Tiktok thường rất thu hút người xem không? Người xem như được quan sát chi tiết cử chỉ chuyển động theo từng giây rất thú vị? Vậy bạn đã biết edit video như vậy ngay trên ứng dụng chưa? Eventus Production sẽ chỉ bạn cách làm video slow motion trên Tiktok cực dễ, cực nhanh, cực chi tiết ngay dưới đây nhé. Vậy là bạn đã có một video quay chậm làm trực tiếp trên Tiktok rồi nhé.

– 6 ứng dụng chỉnh sửa video tiktok hay nhất trên điện thoại Bước 7: Sau khi đã tạo video slow motion trên tiktok xong, chọn Lưu ở góc trên bên phải.

Cách làm video slow motion trên tiktok, làm chậm video cực dễ, nhanh, chi tiết
Cách làm video slow motion trên tiktok, làm chậm video cực dễ, nhanh, chi tiết

Cách cắt nhạc, chọn đoạn nhạc sử dụng cho Video trên TikTok [30]

Cách cắt nhạc trên tiktok để dùng cho video của bạn cực dễ.

Cách cắt nhạc, chọn đoạn nhạc sử dụng cho Video trên TikTok
Cách cắt nhạc, chọn đoạn nhạc sử dụng cho Video trên TikTok

Hướng dẫn cách ghép video ảnh trên tiktok đơn giản, dễ thực hiện [31]

Trên đây là 2 cách ghép video ảnh trên tiktok được mọi người thường xuyên sử dụng. Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một trong những thủ thuật làm video đang được các bạn trẻ yêu thích đó là cách ghép video ảnh trên tiktok ngay trên điện thoại. Ngoài ra, để ghép các video ảnh, bạn cũng có thể ghép trực tiếp trên chiếc điện thoại của mình mà không cần thông qua tiktok.

Hiện tại có rất nhiều cách quay tik tok ghép ảnh, dưới đây là 3 cách để các bạn có thể lựa chọn thỏa sức sáng tạo trên tik tok và tạo ra những trend mới lạ, thu hút nhé Ngoài việc chọn video 15s, 60s, bạn có thể chọn làm video theo định dạng đã được tích hợp sẵn trên tik tok.

Hướng dẫn cách ghép video ảnh trên tiktok đơn giản, dễ thực hiện
Hướng dẫn cách ghép video ảnh trên tiktok đơn giản, dễ thực hiện

Hướng dẫn cách làm video tiktok bằng chữ tiktok đơn giản [32]

Cách làm video tiktok bằng chữ tiktok là một trong các nền tảng khá được nhiều người biết đến với các bạn trẻ hiện nay, và kiểm soát trend là điều mà các bạn trẻ cũng cực kì yêu thích một trong số các trend đấy rộng rãi đấy là làm video tiktok bằng chữ.

Hướng dẫn cách làm video tiktok bằng chữ tiktok đơn giản
Hướng dẫn cách làm video tiktok bằng chữ tiktok đơn giản

cách làm video TikTok [33]

Cách edit video bằng JianYingBởi Trang CTV trong Thủ thuật TikTok 21/03/2020Cách edit video bằng JianYing, app chỉnh video Trung Quốc đang rất hot trên Tik Tok. Cách làm video Ảnh Nhảy Theo NhạcBởi Phước ĐT trong Khác, Thủ thuật TikTok 31/07/2020Hướng dẫn cách làm video ảnh nhảy theo nhạc trên TikTok, tải phần mềm làm video ảnh đập theo nhạc bằng điện thoại iPhone, Android,… Cách lấy sticker Doraemon trên nền nhạc TikTokBởi Phước ĐT trong Thủ thuật TikTok 29/07/2020Cách lấy sticker Doraemon trên nền nhạc TikTok, cách chèn sticker Doraemon, chụp ảnh, quay video sticker Doraemon đang hot trên Tik Tok mới nhất,…

Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhoneBởi Phước ĐT trong Khác, Thủ thuật TikTok 02/08/2020Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok trên iPhone, cách thêm, chèn giọng chị Google dịch và video TikTok trên điện thoại iPhone đơn… Cách quay Tik Tok dài hơn 15 giây trên Android, Samsung, Oppo, Xiaomi…Bởi Yêualo trong Khác, Thủ thuật TikTok 25/04/2020Cách quay Tik Tok dài hơn 15 giây trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, iOS iPhone… Cách đăng, quay video Tik Tok dài trên 15s, dài lên…

cách làm video TikTok
cách làm video TikTok

Cách làm video TikTok bằng ảnh vô cùng đơn giản [34]

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách làm video TikTok bằng ảnh vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng TikTok và nhấn vào nút đăng video trên màn hình. Bước 6: Trong thư viện ảnh của thiết bị, bạn hãy chọn một bức ảnh phù hợp để làm video TikTok.

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào nút Tạo ngay ở bên dưới chế độ làm video TikTok bằng ảnh. Thông qua các video ngắn với các bản nhạc nổi tiếng, TikTok đã được đón nhận bởi giới trẻ trên toàn thế giới.

Cách làm video TikTok bằng ảnh vô cùng đơn giản
Cách làm video TikTok bằng ảnh vô cùng đơn giản

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://thietkeweb.vn/tin-tuc/cach-lam-video-tik-tok-bang-hinh-anh.html
 2. https://www.thegioididong.com/game-app/cach-lam-video-tiktok-cuc-don-gian-tren-dien-thoai-1310841
 3. https://adflex.vn/cach-lam-video-tik-tok/
 4. https://blog.abit.vn/cach-lam-video-tik-tok-bang-hinh-anh/
 5. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-lam-video-chuyen-anh-tren-tiktok-1435994
 6. https://tiktokvietnam.vn/cach-lam-video-tik-tok-bang-hinh-anh-tren-iphone.html
 7. https://www.coolmate.me/post/cach-lam-video-tiktok-tu-anh
 8. https://9mobi.vn/cach-tao-hieu-ung-mua-tren-tik-tok-23897n.aspx
 9. https://vietnamnet.vn/cach-dat-video-tiktok-lam-hinh-nen-iphone-va-android-638175.html
 10. https://9mobi.vn/cach-sua-video-tren-tik-tok-24518n.aspx
 11. https://cellphones.com.vn/sforum/cach-lam-video-tiktok-vo-cung-don-gian-nhanh-chong-tren-android-ios
 12. https://adflex.vn/cach-lam-video-tiktok-tu-anh-co-san/
 13. https://www.sapo.vn/blog/cach-lam-video-tiktok-bang-hinh-anh
 14. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-cach-lam-video-tiktok-don-gian-nhanh-chong-tu-a-z-1417903
 15. https://minhkhoa.com.vn/cach-chinh-thoi-gian-anh-tren-tiktok/
 16. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-lam-cac-video-dang-trend-tren-tiktok-cuc-nhanh-1336370
 17. https://blog.abit.vn/cach-lam-video-anh-tren-tik-tok/
 18. https://blogvn.org/cach-lam-video-tik-tok-bang-1-hinh-anh.html
 19. https://lagroup.edu.vn/cach-lam-video-anh-ghep-nhac-tik-tok/
 20. https://c3nguyentatthanhhp.edu.vn/cach-lam-video-nhanh-cham-tren-tik-tok/
 21. https://4gmobifones.com/cach-lam-hieu-ung-double-exposure-tren-tiktok.html
 22. https://vietproducer.com/dung-phim/tiktok/toan-bo-cach-tao-chu-de-tren-tik-tok-va-cach-quan-ly-cho-chu-kenh/
 23. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-video-tiktok-tren-may-tinh-62906n.aspx
 24. https://hc.com.vn/ords/ni–cach-cai-video-tiktok-lam-hinh-nen
 25. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-cach-lay-video-tik-tok-lam-hinh-nen-co-nhac-don-gian-de-lam-1391167
 26. https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-tai-video-len-tiktok-web-tu-may-tinh-nhanh-chong-va-don-gian-138827
 27. https://tpos.vn/blog/huong-dan-cach-lam-video-tik-tok-t120456.html
 28. https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/cach-tai-video-tik-tok-lam-hinh-nen-dong-cho-dien-thoai-6258
 29. https://eventusproduction.com/cach-lam-video-slow-motion-tiktok/
 30. https://nhacplus.vn/cach-cat-nhac-chon-doan-nhac-su-dung-cho-video-tren-tiktok.html
 31. https://metricleo.com/huong-dan-cach-ghep-video-anh-tren-tiktok-don-gian-de-thuc-hien/
 32. https://atpholdings.vn/cach-lam-video-tiktok-bang-chu-tiktok/
 33. https://yeualo.com/tag/cach-lam-video-tiktok
 34. https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-lam-video-tiktok-bang-anh-vo-cung-don-gian-139433

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Leave a Comment