Top 26+ cách làm xe tập đi cho bé hay nhất

Chia sẻ bài viết cách làm xe tập đi cho bé với nội dung hay nhất.

Làm xe tập đi cho em bé bằng ống nhựa 27, bánh xịn, chạy nhanh em bé khoái!

Làm xe tập đi cho em bé bằng ống nhựa 27, bánh xịn, chạy nhanh em bé khoái!
Làm xe tập đi cho em bé bằng ống nhựa 27, bánh xịn, chạy nhanh em bé khoái!

Cách làm xe tập đi bằng hộp sữa và ống nhựa đơn giản tại nhà [1]

Hướng dẫn cách làm xe tập đi bằng hộp sữa và ống nhựa đơn giản Thay vì vứt đi thì bố mẹ có thể sử dụng lại chúng làm thành những sản phẩm tái chế thú vị như tự làm xe tập đi bằng hộp sữa cho trẻ. Bài viết trên Chilux đã chia sẻ cách làm xe tập đi bằng hộp sữa và ống nhựa bố mẹ có thể tham khảo.

Chỉ với vài dụng cụ đơn giản, bạn đã có thể tạo ra một chiếc xe tập đi ‘’handmade’’ thú vị dành cho bé. Dưới đây là cách làm xe tập đi bằng hộp sữa với những vật liệu đơn giản như sau:

Cách làm xe tập đi bằng hộp sữa và ống nhựa đơn giản tại nhà
Cách làm xe tập đi bằng hộp sữa và ống nhựa đơn giản tại nhà

Hướng dẫn chi tiết cách làm xe tập đi cho bé bằng ống nhựa, xem ngay! [2]

– Nên mua xe tập đi loại nào cho bé? Gợi ý TOP 3+ xe tập đi tốt nhất cho bé – Xe tập đi cho bé có những loại nào? Cách sử dụng xe tập đi cho bé an toàn – Xe tập đi tự chế chỉ mang tính chất tạm thời và thường dùng để mang đến cho bé những trải nghiệm mới mẻ chứ không đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn chi tiết cách làm xe tập đi cho bé bằng ống nhựa, xem ngay! Quá trình thực hiện xe tập đi tự chế sẽ mang đến cho cả bố mẹ và bé những trải nghiệm thú vị.

Hướng dẫn chi tiết cách làm xe tập đi cho bé bằng ống nhựa, xem ngay!
Hướng dẫn chi tiết cách làm xe tập đi cho bé bằng ống nhựa, xem ngay!

Junbaby: Cách làm xe tập đi cho bé bằng ống nhựa [3]

Các nguyên liệu cần chuẩn bị để làm xe tập đi cho bé:

Junbaby: Cách làm xe tập đi cho bé bằng ống nhựa
Junbaby: Cách làm xe tập đi cho bé bằng ống nhựa

Chùm ảnh bố Đắk Lắk bỏ xem world cup tự chế “xe tập đi” cho con trai với chi phí 0 đồng [4]

A Luật dành 90 phút ngắn ngủi buổi tối thay vì xem bóng đá để tranh thủ làm “xe tập đi cho con”.

Chùm ảnh bố Đắk Lắk bỏ xem world cup tự chế “xe tập đi” cho con trai với chi phí 0 đồng
Chùm ảnh bố Đắk Lắk bỏ xem world cup tự chế “xe tập đi” cho con trai với chi phí 0 đồng

Ưu nhược điểm của xe tập đi chữ L – Liệu có nên mua cho bé? [5]

– Luôn kiểm tra trước bề mặt sàn để loại bỏ các vật sắc nhọn, vướng víu, có thể gây nguy hiểm cho trẻ trước khi cho bé tập đi với xe tập đi chữ l. Dù có tốt tới đâu đi chăng nữa thì xe tập đi chữ l cũng chỉ là một dụng cụ hỗ trợ bé tập đi nên phụ huynh khi sử dụng xe tập đi chữ l cho bé cần đặc biệt lưu ý những điều sau: – Chỉ nên cho bé sử dụng xe tập đi chữ l cho bé tối đa 1 giờ/ ngày.

– Chỉ sử dụng xe tập đi chữ l cho bé khi bé được 7 tháng tuổi trở nên đã biết đứng tênh tênh và có sự giám sát kỹ lưỡng từ người lớn khi tập đi. Xe tập đi chữ l còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: xe tập đi gỗ, xe tập đi bằng gỗ 3 con chim, xe tập đi bằng gỗ 3 con gà,… Xe tập đi chữ L là một loại xe tập đi được làm bằng chất liệu gỗ, có thiết kế khung hình chữ L và có những bánh xe bên dưới giúp bé dễ dàng đẩy xe.

Ưu nhược điểm của xe tập đi chữ L - Liệu có nên mua cho bé?
Ưu nhược điểm của xe tập đi chữ L – Liệu có nên mua cho bé?

02 cách làm xe tập đi cho bé chi tiết, đơn giản tại nhà [6]

Theo dõi ngay cách làm xe tập đi cho bé bằng lon sữa qua các bước dưới đây bố mẹ nhé: Một trong những cách làm xe tập đi cho bé đơn giản và tiết kiệm bố mẹ không thể bỏ qua là làm xe tập đi bằng ống nước.

Khi mua sản phẩm xe tập đi cho bé tại AVAKids, bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như: Hy vọng bài viết trên đã chia sẻ cho bố mẹ 2 cách làm xe tập đi cho bé siêu đơn giản và tiết kiệm tại nhà.

02 cách làm xe tập đi cho bé chi tiết, đơn giản tại nhà
02 cách làm xe tập đi cho bé chi tiết, đơn giản tại nhà

Top 10 loại xe tập đi bằng ống nhựa rẻ và tốt nhất [7]

– 02 cách làm xe tập đi cho bé chi tiết, đơn giản tại nhà Trong clip này mình xin hướng dẫn các bạn cách làm xe tập đi cho bé dưới 150k chỉ với hộp sữa công thức và ống nhựa Pvc 27. – YOUTUBE: Xe tập đi cho bé từ lon sữa và những ống nhựa #shorts

– 4 Mẫu xe tròn tập đi giá rẻ nhất định mẹ nên tham khảo cho bé | MBMart.com.vn Bạn có thể tự chế xe tập đi cho bé từ 4 hộp sữa và ống nhựa PVC với giá 130.000 Chúc mọi người có nhiều clip vui vẻ…

Top 10 loại xe tập đi bằng ống nhựa rẻ và tốt nhất
Top 10 loại xe tập đi bằng ống nhựa rẻ và tốt nhất

Có nên cho trẻ dùng xe tròn tập đi? [8]

Theo đó, Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến cáo các bậc cha mẹ không nên sử dụng xe tập đi cho bé vì có thể gây ra nhiều rủi ro.

Có nên cho trẻ dùng xe tròn tập đi?
Có nên cho trẻ dùng xe tròn tập đi?

Ở đâu bán xe tròn tập đi bằng gỗ nhựa đa năng thông minh cho bé chất lượng giá rẻ TPHCM [9]

Xe tập đi tròn cho bé hình chú gấu dễ thương 014 giá 950000 VND Xe tròn tập đi dùng cho bé cao cấp 002 giá 900000 VND Xe tập đi cho bé từ 6 tháng cao cấp 007 giá 1500000 VND

Để hỗ trợ giúp trẻ có được sự thoải mái và thuận tiện hơn khi di chuyển, các bậc cha mẹ nên mua cho bé những chiếc xe tập đi phù hợp nhất. Ở đâu bán xe tròn tập đi bằng gỗ nhựa đa năng thông minh cho bé chất lượng giá rẻ TPHCM

Ở đâu bán xe tròn tập đi bằng gỗ nhựa đa năng thông minh cho bé chất lượng giá rẻ TPHCM
Ở đâu bán xe tròn tập đi bằng gỗ nhựa đa năng thông minh cho bé chất lượng giá rẻ TPHCM

Nên mua xe tập đi bằng gỗ hay xe bằng nhựa hơn [10]

Một số loại xe tập đi bằng nhựa còn thiết kế có thể chuyển thành xe bập bênh, chỉ bằng 1 vài thao tác rất đơn giản, với chế độ này các bé có thể sử dụng xe tập đi làm đồ chơi rất tiện lợi. Tốt nhất khi trẻ đã biết ngồi và biết đứng lúc này cơ thể trẻ cứng cáp, hệ xương phát triển ổn định cứng cáp hơn thì mẹ hãy nên cho bé sử dụng xe tập đi. Ba mẹ có thể tham khảo một số loại xe tập đi cho bé dưới đây:

Xe tập đi cho bé hiện nay có rất nhiều loại khác nhau về mẫu mã kiểu dáng, chất liệu, xuất xứ. Xe tập đi bằng gỗ cho bé hiện nay cũng có khá nhiều loại như xe tập đi gỗ iq toys, etic, goot cat….

Nên mua xe tập đi bằng gỗ hay xe bằng nhựa hơn
Nên mua xe tập đi bằng gỗ hay xe bằng nhựa hơn

Cách làm xe tập đi bằng gỗ cho bé đơn giản tại nhà [11]

Ngoài cách làm xe tập đi bằng gỗ, bố mẹ có thể dùng lon sữa và ống nhựa để làm vật liệu thay thế, thành phẩm cũng rất xịn xò và giúp con tập đi hiệu quả lắm đấy. Cách làm xe tập đi bằng gỗ cho bé cũng dựa trên đặc điểm này, con sẽ vịn vào thành xe để bước đi và đẩy xe đến phía trước. 7 xe tập đi cho bé an toàn, tiện lợi, giá tốt đáng để mẹ bỉm đầu tư

Biết được cách làm xe tập đi bằng gỗ cho bé sau đây sẽ giúp bố mẹ tự tay làm ra món quà thiết thực cho bé trong độ tuổi tập đi. Một điều cần nhớ là xe tập đi chỉ là công cụ hỗ trợ cho con, không nên lạm dụng mà cần cho bé tự học bước đi theo cách tự nhiên, đó mới là cách tập đi đúng đắn cho con mau cứng cáp và đi vững vàng hơn.

Cách làm xe tập đi bằng gỗ cho bé đơn giản tại nhà
Cách làm xe tập đi bằng gỗ cho bé đơn giản tại nhà

Xe tập đi 3 con gà giúp bé tập đi an toàn, giá rẻ hơn [12]

Xe tập gỗ 3 con gà được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn của trẻ em Việt Nam với kiểu dáng khoa học giúp bé tập đi theo cách hiệu quả và an toàn nhất. Xe tập đi bằng gỗ hình con gà đã được cải tiến với thiết kế hoàn hảo, màu sắc đẹp mắt, an toàn cao, đặc biệt được gỗ được mài nhẵn mịn trên cộng nghệ mài hiện đại, đảm bảo an toàn cho bé yêu ( xe tập đi 3 gà có roăng chống trượt), xe được làm hoàn toàn bằng gỗ thông tự nhiên cao cấp, tính năng của xe chỉ tiến không lùi.

Âm thanh lách cách vui tai, hình các con vật nhỏ nghộ nghĩnh, bé sẽ nhanh cứng cáp và biết đi,xe có cơ chế tự hãm và vòng cao su ở bánh tạo sự an toàn cho bé.

Xe tập đi 3 con gà giúp bé tập đi an toàn, giá rẻ hơn
Xe tập đi 3 con gà giúp bé tập đi an toàn, giá rẻ hơn

Sử dụng xe tập đi bằng gỗ cho bé có tốt không ? [13]

Tùy vào sự phát triển của trẻ mà bố mẹ nên cho bé sử dụng xe tập đi. Khi đã cho bé sử dụng xe tập đi thì mẹ lên rửa hoặc lau chùi vệ sinh hàng ngày cho xe của bé. – Xe tập đi bằng gỗ cho bé có bóng lăn Song Son

Xe tập đi bằng gỗ cho bé có tốt không? Hình dáng xe với thiết kế kiểu chữ L đẹp mắt, những bánh, xe có trang trí bằng các hình thù con vật ngộ nghĩnh, dễ thương. Như ba mẹ đã biết, xe tập đi dành cho bé là vật không thể thiếu khi bé tới giai đoạn làm quen với những bước đi đầu đời.

Sử dụng xe tập đi bằng gỗ cho bé có tốt không ?
Sử dụng xe tập đi bằng gỗ cho bé có tốt không ?

Chất liệu làm xe tập đi nào đẹp và an toàn cho bé [14]

Chất liệu làm xe tập đi nào đẹp và an toàn cho bé Cũng giống như những món đồ chơi trẻ em, chiếc xe tập đi dành cho trẻ hiện được làm bằng các loại chất liệu chính là nhựa và gỗ tự nhiên. Xe tập đi bằng nhựa có thể kết hợp thêm các tính năng như phát ra tiếng nhạc, làm ghế ăn dặm cho bé hoặc với chiếc xe tập đi hình tròn mẹ có thể thay thế chiế cũi cho bé nữa dấy nhé.

Do đó mẹ nên xem xét về chất liệu làm xe tập đi để có cho mình những sự lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm xe tập đi dành cho trẻ nhỏ được làm bằng 2 loại chất liệu chính là nhựa và gỗ tự nhiên.

Chất liệu làm xe tập đi nào đẹp và an toàn cho bé
Chất liệu làm xe tập đi nào đẹp và an toàn cho bé

Xe tập đi bằng gỗ cho bé [15]

Tất cả các cạnh, các mấu nối của xe tập đi bằng gỗ đều được bo tròn, không sắc cạnh nên khá an toàn cho bé. Xe tập đi cho bé có thể gấp gọn lại nhờ 2 thanh chống ở 2 bên.

Đánh giá chung: Tuy trong một số trường hợp, sản phẩm chưa mang lại độ an toàn cao cho bé, nhưng nhìn tổng thể, xe tập đi bằng gỗ vẫn là sản phẩm đáng để các vị phụ huynh lựa chọn cho bé yêu.

Xe tập đi bằng gỗ cho bé
Xe tập đi bằng gỗ cho bé

Có nên dùng xe tập đi cho bé? Các loại xe tập đi phổ biến [16]

Hơn nữa, xe tập đi cũng không có tác dụng làm bé biết đi nhanh hơn. Việc sử dụng xe tập đi cho bé quá sớm sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy, ảnh hưởng xấu đến hệ xương của trẻ như gù, cong vẹo cột sống,… Huggies giới thiệu những loại xe tập đi cho bé phổ biến trên thị trường bố mẹ có thể tham khảo.

Với những thông tin bên trên cho thấy việc sử dụng xe tập đi cho bé là không nên vì nó hoàn toàn không tốt cho sự phát triển cơ, xương của bé. Như đã đề cập thì xe tập đi vẫn có thể sử dụng cho bé dưới 6 tháng tuổi khi bé có thể tự ngồi vững một mình.

Có nên dùng xe tập đi cho bé? Các loại xe tập đi phổ biến
Có nên dùng xe tập đi cho bé? Các loại xe tập đi phổ biến

Hướng dẫn cách xếp xe tập đi nhanh chóng, đơn giản [17]

Xe đẩy tập đi được thiết kế không kéo lùi lại được để giảm nguy cơ bị ngã cho bé

Hướng dẫn cách xếp xe tập đi nhanh chóng, đơn giản
Hướng dẫn cách xếp xe tập đi nhanh chóng, đơn giản

Nên mua xe tập đi cho bé dạng tròn hay dạng đẩy? [18]

Xe tập đi tròn được nhiều phụ huynh chọn mua nhiều hơn vì giá thành rẻ và tiện dụng cho bé. Ngoài ra việc mua xe tập đi cho bé, mẹ sẽ thời gian làm được nhiều việc nhà, tiện lợi khi cho bé ăn. Xe tập đi cho bé dạng đẩy là loại xe có chỗ vịn và bánh xe để bé đẩy đi dưới sự hỗ trợ của bố mẹ.

Để con trở nên tự tin và có điểm tựa an toàn cho những bước đi đầu, nhiều bố mẹ ngày nay đều chọn mua cho bé một chiếc xe tập đi. Xe tập đi cho bé dạng tròn hiện nay chia ra làm 2 nhóm chính đó là dạng tròn đa chức năng và thông dụng.

Nên mua xe tập đi cho bé dạng tròn hay dạng đẩy?
Nên mua xe tập đi cho bé dạng tròn hay dạng đẩy?

Những lưu ý khi chọn xe tập đi cho bé [19]

Tuy nhiên việc cho bé sử dụng xe tập đi đúng cách thì không phải bà mẹ nào cũng biết. Thời điểm an toàn để bé sử dụng xe tập đi là từ 10 -18 tháng, ba mẹ không nên cho con sử dụng xe tập đi sớm theo khuyến cáo của các nhà khoa học.

Các mẹ có thể lựa chọn cho bé loại xe tập đi phù hợp tại Hệ thống Siêu thị Mẹ và bé Bibo Mart với các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đảm bảo an toàn cho bé yêu của bạn.

Những lưu ý khi chọn xe tập đi cho bé
Những lưu ý khi chọn xe tập đi cho bé

Xe tập đi Goldcat [20]

Âm thanh lách cách phát ra từ những chú chim nhỏ nhắn tạo sự vui tai, màu sắc tươi sáng của xe hướng ánh nhìn của bé, tập cho bé bắt đầu làm quen với màu sắc xung quanh.

Xe tập đi Goldcat
Xe tập đi Goldcat

Xe tập đi cho bé có thật sự an toàn? Nên mua xe tập đi loại nào cho bé? [21]

Ngoài ra, đối với câu hỏi có nên dùng xe tròn tập đi cho bé, bạn cần hiểu rằng, khi đứng trong xe tập đi, tầm với của con có thể tăng lên. Nếu có ý định mua xe tập đi dạng tròn cho bé, bạn cần cân nhắc thật kỹ các yếu tố rủi ro có thể xảy ra trước khi quyết định nhé. Tuy nhiên, liệu xe tròn tập đi có tốt cho bé không? Nghiên cứu cho thấy trẻ dùng xe tập đi biết đi trễ hơn 1 tháng so với trẻ không dùng.

Nếu vì một lý do riêng, bạn vẫn muốn sử dụng xe tròn tập đi cho con, hãy đảm bảo rằng xe được đặt trên một mặt phẳng và xung quanh không có cầu thang hoặc hồ nước hay bất cứ thứ gì có thể khiến bé gặp nguy hiểm. Ngoài vấn đề trẻ mấy tháng ngồi xe tròn, khi cho bé dùng xe tập đi, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Xe tập đi cho bé có thật sự an toàn? Nên mua xe tập đi loại nào cho bé?
Xe tập đi cho bé có thật sự an toàn? Nên mua xe tập đi loại nào cho bé?

Chọn xe tập đi cho bé chỉ từ 200k- 500k [22]

Tuy nhiên, chọn xe tập đi cho bé như thế nào đúng cách không phải mẹ nào cũng biết. Xe tập đi Autoru AUBW01 khung nhựa chắc chắn, an toàn cho bé -395k

Xe cho bé tập đi gold cat – Vững bước cùng bé – 420k

Chọn xe tập đi cho bé chỉ từ 200k- 500k
Chọn xe tập đi cho bé chỉ từ 200k- 500k

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng xe tập đi cho bé chuẩn xác [23]

Xe tập đi cho bé gấp gọn thành bàn ăn 010 giá 1350000 VND Đại Phát Toy hân hạnh là nơi bán xe tập đi bằng gỗ cán đẩy đa năng thông minh cho bé chất lượng giá rẻ tphcm, với kinh nghiệm trong ngành đồ chơi cho trẻ em, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, luôn đặt sự an toàn của các bé lên hàng đầu. Thế nhưng có nên sử dụng xe tập đi cho bé hay không và nếu có thì nên lựa chọn cũng như sử dụng xe tập đi cho bé như thế nào là phù hợp thì cũng là băn khoăn của không ít bậc phụ huynh.

Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng xe tập đi cho bé chuẩn xác mà phụ huynh cần lưu ý. Xe tập đi cho bé từ 6 tháng cao cấp 007 giá 1500000 VND

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng xe tập đi cho bé chuẩn xác
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng xe tập đi cho bé chuẩn xác

Kinh nghiệm sử dụng xe tập đi bằng gỗ cho bé [24]

Bé nhà bạn đang trong giai đoạn học đi? Bạn đã sắm cho con chiếc xe tập đi bằng gỗ, tuy nhiên bạn vân còn băn khoăn về cách sử dụng, không biết liệu rằng dùng những chiếc xe này con có nhanh biết đi hơn không và liệu rằng nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con hay không vậy bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

Kinh nghiệm sử dụng xe tập đi bằng gỗ cho bé
Kinh nghiệm sử dụng xe tập đi bằng gỗ cho bé

xe tập đi cho bé nhựa SOng Long, có nhạc cho bé [25]

– Xe tập đi tròn là sản phẩm giúp cho bé từ 8 -16 tháng tuổi tập đứng và tập đi một cách an toàn. Xe tập đi tròn dành cho những bé từ 7 tháng tuổi trở lên vì khi đó chân bé đã cứng cáp, và bé bắt đầu tập đứng.

Những điều cần nhớ khi cho bé sử dụng xe tròn tập đi?

xe tập đi cho bé nhựa SOng Long, có nhạc cho bé
xe tập đi cho bé nhựa SOng Long, có nhạc cho bé

Xe tập đi cho em bé 2021 kiểu dáng mới lạ an toàn xe dùng bền giá rẻ [26]

Một chiếc xe tập đi có lẽ là người bạn tốt nhất giúp bé làm điều đó. Ba mẹ cũng có thể đặt mua online xe tập đi cho bé trực tiếp trên website. Nếu trẻ có lệch bước đi thì ngay lập tức xe tập đi sẽ nâng đỡ không làm bé bị ngã.

Tuy nhiên khi sử dụng xe tập đi dạng này ba mẹ không nên quá lạm dụng cho bé sử dụng quá nhiều. Có một số gợi ý mà bạn phải xem xét khi lựa chọn một chiếc xe tập đi hay tập đứng cho bé:

Xe tập đi cho em bé 2021 kiểu dáng mới lạ an toàn xe dùng bền giá rẻ
Xe tập đi cho em bé 2021 kiểu dáng mới lạ an toàn xe dùng bền giá rẻ

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://chilux.vn/lam-xe-tap-di-bang-hop-sua/
 2. https://zaracos.vn/huong-dan-chi-tiet-cach-lam-xe-tap-di-cho-be-bang-ong-nhua-xem-ngay!-n114101.html
 3. https://www.junbaby.vn/tin-tuc/cach-lam-xe-tap-di-cho-be-bang-ong-nhua.html
 4. https://www.tuticare.com/mach-leo-cho-me/chum-anh-bo-dak-lak-bo-xem-world-cup-tu-che-xe-tap-di-cho-con-trai-voi-chi-phi-0-dong-3854.html
 5. https://websosanh.vn/tin-tuc/uu-nhuoc-diem-cua-xe-tap-di-chu-l-c32-2020092111458125.htm
 6. https://www.avakids.com/me-va-be/cach-lam-xe-tap-di-cho-be-chi-tiet-don-gian-ta-1425290
 7. https://xaydungso.vn/vat-lieu-xay-dung/top-10-loai-xe-tap-di-bang-ong-nhua-re-va-tot-nhat-vi-cb.html
 8. https://www.vinmec.com/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nhi/co-nen-cho-tre-dung-xe-tron-tap-di/
 9. https://daiphattoy.vn/o-dau-ban-xe-tap-di-da-nang-thong-minh-cho-be-chat-luong-gia-re-tphcm.html
 10. https://www.kidsplaza.vn/blog/nen-mua-xe-tap-di-bang-go-hay-xe-bang-nhua-hon.html
 11. https://www.webtretho.com/f/kheo-tay-hay-lam-4500/cach-lam-xe-tap-di-bang-go-cho-be-don-gian-tai-nha
 12. https://cubimart.vn/xe-tap-di-3-con-ga-p66376129
 13. https://www.kidsplaza.vn/blog/su-dung-xe-tap-di-bang-go-cho-be-co-tot-khong.html
 14. https://shoptretho.com.vn/tin-tuc/chat-lieu-lam-xe-tap-di-nao-dep-va-an-toan-cho-be
 15. https://afamily.vn/xe-tap-di-bang-go-cho-be-20121015085954109.chn
 16. https://www.huggies.com.vn/cham-soc-be/cac-su-kien-quan-trong-cua-be/su-phat-trien-cua-be/co-nen-dung-xe-tap-di-cho-be
 17. https://nuoidaycon.vn/huong-dan-cach-xep-xe-tap-di-nhanh-chong-don-gian/
 18. https://babymart.vn/cam-nang/bai-viet/1465/nen-mua-xe-tap-di-cho-be-dang-tron-hay-dang-day-.html
 19. https://camnang.bibomart.com.vn/nhung-luu-y-khi-chon-xe-tap-di-cho-be/
 20. https://dogo24h.vn/xe-tap-di-goldcat-1516
 21. https://hellobacsi.com/nuoi-day-con/tre-1-5-tuoi/su-phat-trien-tre-1-5-tuoi/xe-tap-di-cho-be/
 22. https://shoptretho.com.vn/tin-tuc/chon-xe-tap-di-cho-be-chi-tu-200k-500k
 23. https://daiphattoy.vn/huong-dan-chi-tiet-cach-su-dung-xe-tap-di-cho-be-chuan-xac.html
 24. https://www.kidsplaza.vn/blog/kinh-nghiem-su-dung-xe-tap-di-bang-go-cho-be.html
 25. https://alo123.vn/xe-tap-di-cho-be-nhua-song-long-co-nhac-cho-be
 26. https://shopcon.vn/xe-tap-di-cho-em-be/

Xem các nội dung hay nhất tại Hướng dẫn do website lagroup.edu.vn biên soạn.

Leave a Comment