Top hơn 27 cách làm xúc xích bằng vỏ collagen hay nhất

Khám phá bài viết cách làm xúc xích bằng vỏ collagen với nội dung mới nhất.

Vlog 195 Làm xúc xích siêu đơn giản tại nhà cùng Mẹ bé Thuỷ Thảo

Vlog 195 Làm xúc xích siêu đơn giản tại nhà cùng Mẹ bé Thuỷ Thảo
Vlog 195 Làm xúc xích siêu đơn giản tại nhà cùng Mẹ bé Thuỷ Thảo

Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen CHUẨN để không bị bục vỏ [1]

Hiện nay, hầu hết các cơ sở sản xuất lạp xưởng, xúc xích đều sử dụng vỏ xúc xích collagen Viscofan được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất của Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thay cho phương pháp truyền thống vẫn làm bằng ruột non. Vỏ Collagen làm xúc xích có đầy đủ các kích thước để làm xúc xích, lạp xưởng.

Không như ruột heo khô, vỏ xúc xích collagen không phải ngâm qua nước nên bạn làm xúc xích, lạp xưởng thì đùn trực tiếp.

Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen CHUẨN để không bị bục vỏ
Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen CHUẨN để không bị bục vỏ

Mách bạn cách làm xúc xích bằng vỏ collagen nhanh, đảm bảo [2]

Độ dài của một cuộn vỏ Collagen dài 15m với kích thước đường kính 21, 23, 24, 26mm, có thể làm được 5-6kg xúc xích. Cách làm xúc xích bằng vỏ xúc xích collagen rất đơn giản phải không các bạn, chúng ta tự làm ở nhà giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với ngoài thị trường. – Vì vỏ xúc xích collagen chỉ chịu được nhiệt độ dưới 60-70 độ C, bạn lưu ý không nên để lửa to trách làm xúc xích bị vỡ.

Vỏ Collagen làm xúc xích có đầy đủ các kích thước để làm xúc xích, lạp xưởng các loại to, nhỏ và vừa khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Hiện nay, nhiều bà nội trợ lựa chọn Vỏ xúc xích collagen Viscofan được nhập khẩu từ Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng tốt, ứng dụng sử dụng để sản xuất xúc xích, lạp xưởng thay cho phương pháp truyền thống vẫn làm bằng ruột non.

Mách bạn cách làm xúc xích bằng vỏ collagen nhanh, đảm bảo
Mách bạn cách làm xúc xích bằng vỏ collagen nhanh, đảm bảo

Cách làm xúc xích tại nhà bằng vỏ collagen thơm ngon dòn dai [3]

Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen là cụm từ khóa đang được các bà nội trợ tìm kiếm nhiều nhất trên bộ máy tìm kiếm online hiện nay. Mọi người thường hay sử dụng lòng non để làm vỏ xúc xích, nhưng làm bằng lòng non lại khiến nhiều công đoạn trở nên cầu kì mất thời gian, xúc xích lại mất đi độ ngon giòn.

Cách làm xúc xích với vỏ Collagen như thế nào là hợp lí sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm.

Cách làm xúc xích tại nhà bằng vỏ collagen thơm ngon dòn dai
Cách làm xúc xích tại nhà bằng vỏ collagen thơm ngon dòn dai

Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen trong tích tắc !!! [4]

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ về cách làm xúc xích bằng vỏ collagen, bạn có thể liên hệ trực tiếp số Hotline hoặc để lại bình luận phía dưới để được Admin tư vấn. Khi dùng máy nhồi xúc xích hoặc nhồi bằng tay chú ý tốc độ nhồi đều đặn, tránh nhồi nhân quá chặt khiến vỏ xúc xích bị rách, cũng không nên nhồi quá ít nhân khiến lớp vỏ ngoài nhăn lại, làm xúc xích kém hấp dẫn. Tránh dùng ống đùn không phù hợp làm không khí vào nhiều trong vỏ collagen khiến xúc xích bị nổ sau khi hấp chín.

Nếu hấp xúc xích ở nhiệt độ quá cao sẽ làm lớp vỏ Collagen bị bục, vỡ. Chọn ống nhồi có kích thước phù hợp với vỏ collagen làm xúc xích.

Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen trong tích tắc !!!
Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen trong tích tắc !!!

Hướng dẫn làm xúc xích bằng vỏ collagen – Hoàng Anh Food [5]

Làm xúc xích bằng vỏ collagen có nhiều ưu điểm so với phương pháp truyền thống dùng lòng non lợn.

Hướng dẫn làm xúc xích bằng vỏ collagen – Hoàng Anh Food
Hướng dẫn làm xúc xích bằng vỏ collagen – Hoàng Anh Food

Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen cực đơn giản [6]

Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen bất bại – thử ngay cùng Beemart nhé các bạn ! Cách làm xúc xích không bị rách, vỏ ăn được, xông khói được, chịu nhiệt, xúc xích sau khi nhồi chiên không bị lột vỏ.

– Cách làm xúc xích tránh đùn quá căng làm vỏ dễ bị bục và khó buộc chỉ, đùn lỏng quá làm xúc xích bị nhăn.

Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen cực đơn giản
Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen cực đơn giản

TÌM HIỂU VỀ VỎ COLLAGEN LÀM XÚC XÍCH LẠP XƯỞNG – PHỤ GIA THỰC PHẨM VIỆT MỸ™ [7]

Vỏ xúc xích collagen làm từ đâu? Có những ưu điểm gì? Liệu có an toàn với sức khỏe không? Có lẽ đang là thắc mắc của rất nhiều người.

TÌM HIỂU VỀ VỎ COLLAGEN LÀM XÚC XÍCH LẠP XƯỞNG - PHỤ GIA THỰC PHẨM VIỆT MỸ™
TÌM HIỂU VỀ VỎ COLLAGEN LÀM XÚC XÍCH LẠP XƯỞNG – PHỤ GIA THỰC PHẨM VIỆT MỸ™

Vỏ xúc xích làm bằng gì? Vỏ xúc xích có ăn được không? [8]

Như vậy, vỏ xúc xích làm bằng collagen ra đời được ưa chuộng sử dụng và hầu hết các cơ sở sản xuất xúc xích lướn nhỏ tới các hộ gia đình tự làm xúc xích tại nhà cũng dùng loại vỏ này thay vì lòng lợn non. Có thể dùng vỏ xúc xích collagen để làm xúc xích, lạp xưởng, dồi… Vậy vỏ xúc xích làm bằng gì và vỏ xúc xích thì có ăn được không hay phải lột bỏ khi chế biến? Cùng mayxaythitlamgio.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tuy nhiên, cách làm vỏ xúc xích từ lòng non thì xúc xích dễ bị vỡ, bục khi hấp hoặc chiên, lại rất dai nên dần dần thay thế bằng vỏ xúc xích collagen. Nếu cần mua vỏ collagen làm xúc xích tại nhà, bạn có thể chọn mua loại vỏ được đóng gói sẵn với độ dài khoảng 10- 15 m, tìm mua tại các tiệm tạp hóa, siêu thị, cửa hàng cung cấp dụng cụ và nguyên liệu làm xúc xích tại địa phương.

Vỏ xúc xích làm bằng gì? Vỏ xúc xích có ăn được không?
Vỏ xúc xích làm bằng gì? Vỏ xúc xích có ăn được không?

Cách làm xúc xích heo đơn giản tại nhà bằng vỏ collagen giòn ngon [9]

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cách làm xúc xích heo tại nhà bằng lòng non rồi phải không? Tuy nhiên, sử dụng lòng non để làm xúc xích khiến cho bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức. Hiện nay có một cách làm xúc xích heo tại nhà cực đơn giản và thuận tiện đó chính là sử dụng vỏ collagen.

Bạn có thể nhồi thịt vào vỏ xúc xích collagen bằng tay hoặc bằng máy đùn xúc xích đều được nhưng phải lưu ý đến tốc độ nhồi đều đặn. Với cách làm xúc xích heo tại nhà bằng vỏ collagen này, bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây:

Cách làm xúc xích heo đơn giản tại nhà bằng vỏ collagen giòn ngon
Cách làm xúc xích heo đơn giản tại nhà bằng vỏ collagen giòn ngon

Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen với máy đùn xúc xích [10]

Nếu đang tìm hiểu cách làm xúc xích để kinh doanh, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen với máy nhồi lạp xưởng.

Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen với máy đùn xúc xích
Cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen với máy đùn xúc xích

Cách làm xúc xích bằng vỏ collagen – pepperoni chuẩn vị Mỹ [11]

Đầu tiên, bạn cắt 1 đoạn vỏ collagen tương ứng với kích thước xúc xích muốn làm.

Cách làm xúc xích bằng vỏ collagen - pepperoni chuẩn vị Mỹ
Cách làm xúc xích bằng vỏ collagen – pepperoni chuẩn vị Mỹ

Cách làm xúc xích tại nhà không bị bục, bở sử dụng vỏ Collagen [12]

Khám phá ngay cách làm xúc xích tại nhà với vỏ collagen không bị bở, bị khô, vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh.

Cách làm xúc xích tại nhà không bị bục, bở sử dụng vỏ Collagen
Cách làm xúc xích tại nhà không bị bục, bở sử dụng vỏ Collagen

Cách làm xúc xích bằng vỏ collagen [13]

Trong bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm một loại xúc xích thơm ngon, không chất độc hại đó chính là cách làm xúc xích bằng vỏ collagen.

Cách làm xúc xích bằng vỏ collagen
Cách làm xúc xích bằng vỏ collagen

Giải đáp: Vỏ xúc xích được làm từ nguyên liệu gì? [14]

Lòng non trước khi được sử dụng làm vỏ xúc xích được rửa sạch bằng nước và bóp nhiều lần với muối để loại bỏ hết tạp chất trong lòng. Vỏ xúc xích nhân tạo được làm bằng collagen thường có nguồn gốc từ da bò và có 2 loại vỏ ăn được và không ăn được phải bóc vỏ trước khi sử dụng.

Lớp vỏ xúc xích dù được là làm bằng lòng lợn non hay và vỏ collagen thì chúng đều có thể ăn được. Đối với những người muốn tự tay làm xúc xích tại nhà và sử dụng vỏ collagen nhân tạo cần chú ý những điều sau:

Giải đáp: Vỏ xúc xích được làm từ nguyên liệu gì?
Giải đáp: Vỏ xúc xích được làm từ nguyên liệu gì?

Cách làm xúc xích tại nhà cực ngon và đơn giản [15]

Nếu bạn muốn ăn xúc xích vỏ ngon thì nên làm bằng lòng non lợn. Cách làm xúc xích tại nhà bằng vỏ collagen – không cần lòng non

Nếu bạn lo lắng tưởng vỏ collagen là nilon thì bạn hoàn toàn nhầm rồi nhé, thực chất chúng được làm từ da bò nên độ mỏng phù hợp để nhồi xúc xích vào bên trong.

Cách làm xúc xích tại nhà cực ngon và đơn giản
Cách làm xúc xích tại nhà cực ngon và đơn giản

Cơ khí Viễn Đông [16]

vỏ collagen Published 31/03/2023 at 400 × 400 in Cách làm xúc xích bằng vỏ collagen chỉ với 3 bước cực đơn giản vỏ collagen

Cơ khí Viễn Đông
Cơ khí Viễn Đông

Vỏ xúc xích làm bằng gì? Vỏ xúc xích collagen [17]

Còn vỏ collagen làm xúc xích, lạp xưởng thì bạn phải mua cả cây. Vỏ collagen làm xúc xích có rất nhiều ưu điểm, ngoài việc giúp cho xúc xích chắc chắn hơn, không bị bục vỡ trong quá trình hấp, sấy mà còn sử dụng rất tiện lợi. Vỏ xúc xích collagen còn tạo độ dai giòn hơn cho món ăn, không bị bục vỡ như cách làm vỏ xúc xích bằng lòng lợn.

Như vậy, qua bài viết này bạn cũng đã biết được vỏ xúc xích làm bằng gì và vỏ xúc xích có ăn được không rồi đúng không nào? Vỏ xúc xích làm bằng gì được sử dụng nhiều nhất? Đó chính là vỏ collagen.

Vỏ xúc xích làm bằng gì? Vỏ xúc xích collagen
Vỏ xúc xích làm bằng gì? Vỏ xúc xích collagen

Cách làm xúc xích bằng vỏ collagen chỉ với 3 bước cực đơn giản [18]

Để giải quyết vấn đề này, công nghệ sản xuất xúc xích có vỏ bằng collagen đã được phát triển như một giải pháp thay thế vỏ nhựa. Hãy cùng dienmayviendong.com tìm hiểu về cách làm xúc xích bằng vỏ collagen đúng cách trong bài viết dưới đây nhé.

Hy vọng rằng với các thông tin về cách làm xúc xích bằng vỏ collagen được giới thiệu ở trên, bạn có thể làm thành công những mẻ thành phẩm chất lượng, thơm ngon.

Cách làm xúc xích bằng vỏ collagen chỉ với 3 bước cực đơn giản
Cách làm xúc xích bằng vỏ collagen chỉ với 3 bước cực đơn giản

Cách làm xúc xích không bị bở đơn giản tại nhà [19]

Để làm xúc xích ngon, khi xay xong cần nhồi thịt vào vỏ bằng máy đùn xúc xích quay tay.

Cách làm xúc xích không bị bở đơn giản tại nhà
Cách làm xúc xích không bị bở đơn giản tại nhà

Vỏ xúc xích làm bằng gì? Vỏ xúc xích có ăn được không? [20]

Dùng đến đâu cắt đến đó mà không cần đến cách làm vỏ xúc xích bằng lòng non mất thời gian. Có thể bạn đã biết, vỏ làm xúc xích bằng lòng heo non được rất nhiều người sử dụng . Sự phát triển của công nghệ chế biến thực phẩm đã sản xuất ra loại vỏ xúc xích collagen làm bằng đạm bò khắc phục được toàn bộ nhược điểm của lòng heo.

Nếu như trước đây khi công nghiệp sản xuất thực phẩm chưa phát triển nhiều, người ta sử dụng lòng heo non để làm vỏ xúc xích thì ngày nay vỏ xúc xích collagen lại rất phổ biến. Như vậy, bài viết đã giải đáp được thắc mắc vỏ xúc xích làm bằng gì? Vỏ xúc xích có ăn được không.

Vỏ xúc xích làm bằng gì? Vỏ xúc xích có ăn được không?
Vỏ xúc xích làm bằng gì? Vỏ xúc xích có ăn được không?

Cách làm xúc xích tại nhà không bị bở ngon nhất với công thức chuẩn [21]

Các bạn cũng cần lưu ý, hiện nay có rất nhiều bài viết hướng dẫn làm xúc xích lòng heo nhưng hình ảnh lại dùng loại vỏ xúc xích collagen.

Cách làm xúc xích tại nhà không bị bở ngon nhất với công thức chuẩn
Cách làm xúc xích tại nhà không bị bở ngon nhất với công thức chuẩn

Vỏ xúc xích collagen làm bằng gì? Có đảm bảo vệ sinh ATTP? [22]

Dạo gần đây, Lemon nhận được rất nhiều câu hỏi đại loại như “vỏ xúc xích collagen làm bằng gì?“, “vỏ xúc xích làm bằng gì?“, “vỏ xúc xích có ăn được không?”… Chung quy lại, điều mà các bạn thắc mắc là nguồn gốc xuất xứ của loại vỏ làm xúc xích này được làm từ đâu, có đảm bảo an toàn sức khỏe hay không?

Vỏ xúc xích collagen làm bằng gì? Có đảm bảo vệ sinh ATTP?
Vỏ xúc xích collagen làm bằng gì? Có đảm bảo vệ sinh ATTP?

Cách làm xúc xích không cần vỏ collagen đơn giản tại nhà [23]

Còn tại các cơ sở làm xúc xích chuyên nghiệp thì sử dụng vỏ làm xúc xích bằng collagen, mỏng và dai hơn, tránh được tình trạng nứt vỡ khi hấp. Với dụng cụ và nguyên liệu có hạn, bạn vẫn có thể thực hiện cách làm xúc xích không cần vỏ tại nhà thơm ngon, nhanh chóng. Trong bài viết, Viễn Đông hướng dẫn bạn cách làm xúc xích không cần vỏ collagen mà sử dụng loại lòng lợn non.

Cách làm xúc xích không cần vỏ collagen mà chỉ cần lòng non làm vỏ được nhiều người thực hiện thành công tại nhà, chi phí thấp mà lại đảm bảo vệ sinh. “Mua vỏ làm xúc xích ở đâu? “- Nếu các gia đình có nhu cầu làm xúc xích bằng vỏ collagen thì có thể tìm mua trên mạng, hoặc hỏi địa chỉ qua các cơ sở làm xúc xích.

Cách làm xúc xích không cần vỏ collagen đơn giản tại nhà
Cách làm xúc xích không cần vỏ collagen đơn giản tại nhà

Cách làm xúc xích không bị bở với thao tác đơn giản [24]

Nói cách khác, làm xúc xích bằng giò sống nhưng lại không đạt tiêu chuẩn khiến xúc xích bị bở, khi ăn không thấy ngọt và dai giòn như ý. Hiện nay, các cơ sở làm xúc xích chuyên nghiệp khắc phục bằng cách sử dụng dòng máy xay giò chả công nghiệp để xay thịt làm xúc xích.

Tham khảo thêm: Vỏ xúc xích làm bằng gì? Vỏ xúc xích có ăn được không?

Cách làm xúc xích không bị bở với thao tác đơn giản
Cách làm xúc xích không bị bở với thao tác đơn giản

Vỏ xúc xích làm bằng gì? Những thắc mắc về vỏ xúc xích collagen [25]

Vỏ xúc xích làm bằng gì? Những thắc mắc về vỏ xúc xích collagen

Vỏ xúc xích làm bằng gì? Những thắc mắc về vỏ xúc xích collagen
Vỏ xúc xích làm bằng gì? Những thắc mắc về vỏ xúc xích collagen

Cách làm xúc xích tại nhà bằng giò sống 4 bước siêu đơn giản [26]

Cách làm xúc xích tại nhà bằng giò sống về cơ bản vẫn dựa theo cách làm xúc xích thông thường và chọn giò sống bằng thịt heo truyền thống. Trong cách làm xúc xích tại nhà bằng giò sống này, để tạo hình xúc xích quý khách có thể đầu tư một chiếc máy nhồi xúc xích mini để sử dụng. Thay vì lo lắng khi mua xúc xích ngoài hàng không đảm bảo, các bà nội trợ có thể học cách làm xúc xích tại nhà bằng giò sống.

– Thường thì trên lòng non sẽ có dính một ít mỡ thừa, với cách làm xúc xích tại nhà bằng giò sống này, nên dùng dao để cắt bỏ phần mỡ thừa đó. Đối với cách làm xúc xích tại nhà bằng giò sống, chúng ta cần chuẩn bị một số các nguyên liệu như sau:

Cách làm xúc xích tại nhà bằng giò sống 4 bước siêu đơn giản
Cách làm xúc xích tại nhà bằng giò sống 4 bước siêu đơn giản

Cách bảo quản vỏ xúc xích collagen Viscofan đúng cách [27]

Làm xúc xích, lạp xưởng…bằng vỏ collagen đang được nhiều mà nội trợ tin tưởng nhưng cũng có nhiều người chưa biết cách bảo quản vỏ xúc xích?

Cách bảo quản vỏ xúc xích collagen Viscofan đúng cách
Cách bảo quản vỏ xúc xích collagen Viscofan đúng cách

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://voxucxichcollagen.com.vn/cach-lam-xuc-xich-bang-vo-collagen-chuan-de-khong-bi-buc/
 2. https://mayxaythittotnhat.com/cach-lam-xuc-xich-bang-vo-xuc-xich-collagen-viscofan-nhanh-dam-vao-ve-sinh_n1
 3. https://dienmaytienmanh.vn/cach-lam-xuc-xich-bang-vo-collagen/
 4. https://voxucxichcollagen.com.vn/cach-lam-xuc-xich-bang-vo-collagen/
 5. https://hoanganhfood.com/cach-lam-xuc-xich-bang-vo-collagen
 6. https://www.beemart.vn/cach-lam-xuc-xich-bang-vo-collagen-cuc-don-gian
 7. https://phugiavietmy.vn/tim-hieu-ve-vo-collagen-lam-xuc-xich-lap-xuong/
 8. https://mayxaythitlamgio.com/vo-xuc-xich-lam-bang-gi/
 9. https://meta.vn/huong-dan/am-thuc/cach-lam-xuc-xich-heo-6189
 10. https://dienmaynewsun.com/cach-lam-xuc-xich-bang-vo-collagen
 11. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-xuc-xich-bang-vo-collagen-pepperoni-chuan-vi-my-08174
 12. https://skybita.com/cach-lam-xuc-xich-tai-nha.html
 13. https://vinhomesgreenbay.vn/cach-lam-xuc-xich-bang-vo-collagen/
 14. https://nhathuoclongchau.com.vn/bai-viet/giai-dap-vo-xuc-xich-duoc-lam-tu-nguyen-lieu-gi-68733.html
 15. https://cokhidongnam.vn/cach-lam-xuc-xich-tai-nha/
 16. https://dienmayviendong.com/cach-lam-xuc-xich-bang-vo-collagen-chi-voi-3-buoc-cuc-don-gian/vo-collagen-400×400/
 17. https://maychebienthit.com/vo-xuc-xich-lam-bang-gi/
 18. https://dienmayviendong.com/cach-lam-xuc-xich-bang-vo-collagen-chi-voi-3-buoc-cuc-don-gian/
 19. https://maymiennam.vn/cach-lam-xuc-xich-khong-bi-bo/
 20. https://cokhiviendong.com/tin-tuc/vo-xuc-xich-lam-bang-gi-vo-xuc-xich-co-duoc-khong/
 21. https://thucthan.com/cach-lam-xuc-xich
 22. https://voxucxichcollagen.com.vn/vo-xuc-xich-collagen-lam-bang-gi-co-dam-bao-ve-sinh-attp/
 23. https://maythaithit.vn/cach-lam-xuc-xich-khong-can-vo-collagen-don-gian-tai-nha/
 24. https://noinaupho.vn/cach-lam-xuc-xich-khong-bi-bo/
 25. https://hoanganhfood.com/vo-xuc-xich-nhung-dieu-ban-nen-biet
 26. https://thietbinhabepcongnghiep.net/cach-lam-xuc-xich-tai-nha-bang-gio-song/
 27. https://mayxaythittotnhat.com/cach-bao-quan-vo-xuc-xich-collagen-viscodan-dung-cach_n33

Xem các nội dung mới nhất tại Hướng dẫn do website lagroup.edu.vn biên soạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *