Top 24+ thuyết minh về một phuong phương pháp cách làm hay nhất

Khám phá bài viết thuyết minh về một phuong phương pháp cách làm với nội dung hay nhất.

Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) trang 24 SGK Ngữ Văn 8 tập 2

Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) trang 24 SGK Ngữ Văn 8 tập 2
Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) trang 24 SGK Ngữ Văn 8 tập 2

[SGK Scan] ✅ Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) [1]

– Thịt lợn nạc rửa sạch, thái miếng mỏng (hoặc băm nhỏ).- Cho thịt vào nước lã, đun sôi, hớt bọt, nêm nước mắm, muối vừa ăn, cho rau vào đun sôi khoảng 2 phút, cho chút mì chính rồi bắc ra ngay.(3) Yêu cầu thành phẩm: – Trạng thái: Rau chín mềm, tỉ lệ nước – cái là 1 – 1; – Màu sắc: Rau xanh, nước trong;- Mùi vị: Canh thơm mùi đặc trưng của nguyên liệu, độ ngọt cao, vị vừa ăn.(Theo Hai trăm món ăn dân tộc)Câu hỏi : Khi cần thuyết minh cách làm một đồ vật (hay cách nấu món ăn, may áoquần,…), người ta thường nêu những nội dung gì ? Cách làm được trình bày theo trình tự nào ?Ghi nhớ• Khi giới thiệu một phương pháp (cách làm) nào, người Viết phải tìm hiểu, nắm chắc phương pháp (cách làm) đó.• Khi thuyết minh, cần trình bày rõ điều kiện, cách thức, trình tự,… làm ra sản phẩm và yêu cầu chất lượng đối với sản phẩm đó.• Lời văn cần ngắn gọn, rõ ràng.II – LUYÊN TÂP1.

[SGK Scan] ✅ Thuyết minh về một phương pháp (cách làm)
[SGK Scan] ✅ Thuyết minh về một phương pháp (cách làm)

26 thuyết minh về một phương pháp cách làm món ăn hay [2]

Nội dung chính bài: Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) [14] Thuyết minh về cách làm một món ăn mà em yêu thích [4] Lý thuyết Ngữ văn 8: Thuyết minh về một phương pháp cách làm được VnDoc sưu tầm và tổng hợp nhằm giúp ích cho các bạn học sinh cùng quý thầy cô tham khảo để giảng dạy và học tập tốt Ngữ văn lớp 8.

– Tạo lập được một văn bản thuyết minh theo yêu cầu : biết viết một bài văn thuyết minh về một cách thức, phương pháp, cách làm có độ dài 300 chữ.. Câu 1: Trình bày những nội dung chính trong bài: “Thuyết minh về một phương pháp (cách làm)”

26 thuyết minh về một phương pháp cách làm món ăn hay
26 thuyết minh về một phương pháp cách làm món ăn hay

SGK Ngữ Văn 8 – Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) [3]

SGK Ngữ Văn 8 – Thuyết minh về một phương pháp (cách làm)

SGK Ngữ Văn 8 - Thuyết minh về một phương pháp (cách làm)
SGK Ngữ Văn 8 – Thuyết minh về một phương pháp (cách làm)

25 Thuyết Minh Về Một Phương Pháp Cách Làm đồ ăn Mới Nhất 03 [4]

Thuyết minh về cách làm một món ăn mà em yêu thích [3] Thuyết minh về một phương pháp cách làm – Ngữ văn lớp 8 [8] TOP 18 bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm 2022 SIÊU HAY [11]

Bạn đang tìm hiểu về thuyết minh về một phương pháp cách làm đồ ăn. Bài văn: Soạn bài: Thuyết minh về một phương pháp cách làm [13]

25 Thuyết Minh Về Một Phương Pháp Cách Làm đồ ăn Mới Nhất 03
25 Thuyết Minh Về Một Phương Pháp Cách Làm đồ ăn Mới Nhất 03

Top 6 Bài soạn “Thuyết minh về một phương pháp cách làm” (lớp 8) hay nhất [5]

Top 6 Bài soạn “Thuyết minh về một phương pháp cách làm” (lớp 8) hay nhất Thuyết minh về phương pháp cách làm là một trong những dạng bài thuyết minh thường gặp.

Sau đây mời các bạn tham khảo một số bài soạn “Thuyết minh về một phương pháp cách làm” hay nhất đã được Toplist tổng hợp trong bài viết dưới đây. Muốn thuyết minh về một phương pháp (cách làm) một việc gì đó, trước hết, người viết phải tìm hiểu để nắm chắc phương pháp (cách làm) đó.

Top 6 Bài soạn
Top 6 Bài soạn “Thuyết minh về một phương pháp cách làm” (lớp 8) hay nhất

Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) – Ngắn gọn nhất> [6]

Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) – Ngắn gọn nhất>

Tiết 80 Thuyết minh về một phương pháp một cách làm [7]

Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Tiết 80 Thuyết minh về một phương pháp một cách làm để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Tài liệu “Tiết 80 Thuyết minh về một phương pháp một cách làm” có mã là 436609, file định dạng doc, có 2 trang, dung lượng file 29 kb. Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu Tiết 80 Thuyết minh về một phương pháp một cách làm thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý.

trong tài liệu Tiết 80 Thuyết minh về một phương pháp một cách làm có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết. Có thể tài liệu Tiết 80 Thuyết minh về một phương pháp một cách làm sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.

Tiết 80 Thuyết minh về một phương pháp một cách làm
Tiết 80 Thuyết minh về một phương pháp một cách làm

Soạn Văn 8: Thuyết minh về một phương pháp [8]

THUYẾT MINH VỀ MỘT PHƯƠNG PHÁP (Cách làm) KIẾN THỨC cơ BẢN Khi giới thiệu một phương pháp (cách làm) nào, người viết phải tìm hiểu, nắm chắc phương pháp (cách làm) đó.

Soạn Văn 8: Thuyết minh về một phương pháp
Soạn Văn 8: Thuyết minh về một phương pháp

Soạn văn: Thuyết minh về một phương pháp cách làm [9]

Trong bài học này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài học về “ Thuyết minh về một phương pháp cách làm”.

Soạn văn: Thuyết minh về một phương pháp cách làm
Soạn văn: Thuyết minh về một phương pháp cách làm

Giải Vở bài tập Ngữ Văn 8 Thuyết minh về một phương pháp cách làm [10]

Giải Vở bài tập Ngữ Văn 8 Thuyết minh về một phương pháp cách làm

Giải Vở bài tập Ngữ Văn 8 Thuyết minh về một phương pháp cách làm
Giải Vở bài tập Ngữ Văn 8 Thuyết minh về một phương pháp cách làm

Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm (Ngữ văn 8) [11]

Trong bài viết này, HOCMAI muốn gửi tới các em học sinh bài Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm, nằm trong chương trình Soạn văn 8. – Khi cần thuyết minh cách làm về một đồ vật (hay cách để nấu một món ăn, may quần may áo…), người ta thường thường hay nêu những nội dung sau:

Như vậy chúng ta đã cùng nhau soạn thảo xong bài Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm rồi các em học sinh khối 8 thân mến. HOCMAI chúc các em sau khi học xong bài có thể thuyết minh thành công về một phương pháp hoặc cách làm một sản phẩm nào đó.

Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm (Ngữ văn 8)
Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm (Ngữ văn 8)

Giáo án Ngữ văn 8 – Trần Thị Kim Loan – Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) [12]

– Khi thuyết minh một phương pháp (cách làm), ta cần chú ý đến những yêu cầu gì ? – 1HS đọc ghi nhớ Sgk/26. – Quan sát đối tượng cần thuyết minh : một phương pháp (cách làm). + Lập dàn bài thuyết minh về một phương pháp (cách làm) để tạo nên một sản phẩm cụ thể.

+ Sưu tầm bài văn thuyết minh về một phương pháp (cách làm) trong một số báo, tạp chí. Các em chắc hẳn đã được đọc sách dạy nấu ăn, xem truyền hình hướng dẫn nấu ăn, làm bánh, hướng dẫn làm đồ chơi, chơi trò chơi Đó chính là người ta thuyết minh về một phương pháp (cách làm).

Giáo án Ngữ văn 8 - Trần Thị Kim Loan - Thuyết minh về một phương pháp (cách làm)
Giáo án Ngữ văn 8 – Trần Thị Kim Loan – Thuyết minh về một phương pháp (cách làm)

Thuyết minh về một phương pháp cách làm – Ngữ văn 8 [13]

Qua bài học giúp các em nắm được cách làm bài văn thuyết minh về một phương pháp cách làm.

Thuyết minh về một phương pháp cách làm - Ngữ văn 8
Thuyết minh về một phương pháp cách làm – Ngữ văn 8

Thuyết minh cách làm một món ăn (15 mẫu) [14]

Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về cách làm một món ăn mà em yêu thích (15 mẫu) Thuyết minh cách làm món ăn yêu thích

Thuyết minh cách làm một món ăn (15 mẫu)
Thuyết minh cách làm một món ăn (15 mẫu)

Giáo án Ngữ văn lớp 8 tiết 80: Thuyết minh về một phương pháp (cách làm ) [15]

-Giúp HS biết cách thuyết minh về một phương pháp, một thí nghiệm. Tuần 20 Tiết 80:THUYẾT MINH VỀ MỘT PHƯƠNG PHÁP (CÁCH LÀM ) I.MỤC TIÊU CẦN ĐẠT: -Giúp HS biết cách thuyết minh về một phương pháp, một thí nghiệm.

HS đọc kĩ mục b ?Ngoài các câu hỏi tương tự như mục a, thêm một số câu hỏi sau: ?Phần Nguyên vật liệu được giới thiệu có gì khác với a? Vì sao? Phần Cách làm?? PhầnYêu cầu thành phẩm?? ?Nhận xét về lời văn của a, b? HS đọc to, rõ ghi nhớ SGK Hoạt động 2 GV cho 3 nhóm viết 3 bài thuyết minh sau: N1:Giới thiệu món rau muống luộc N2: Giới thiệu món rau muống xào N3: Giới thiệu món trứng chiên (tráng trứng) GV thu bài đọc 1 số bài, sửa chữa cho các em . GV hướng dẫn HS lập dàn ý cho bài thuyết minh Phương pháp đọc nhanh(SGK, T26-27) (về nhà đối với HS khá, giỏi) HS đọc các VD -Văn bản thuyết minh phương pháp làm đồ chơi.

Giáo án Ngữ văn lớp 8 tiết 80: Thuyết minh về một phương pháp (cách làm )
Giáo án Ngữ văn lớp 8 tiết 80: Thuyết minh về một phương pháp (cách làm )

Giáo án Ngữ văn 8 – Tiết 83: Thuyết minh về một phương pháp (Cách làm) – Năm học 2010-2011 [16]

Kĩ năng – Quan sát đối tượng cần thuyết minh: một phương pháp (cách làm) – Tạo lập được một văn bản thuyết minh theo yêu cầu, biết viết một bài văn thuyết minh về một cách thức, phương pháp cách làm có độ dài 300 chữ 3.Thái độ Có ý thức tự giác tích cực luyện tập tạo lập văn bản thuyết minh. – Mục đích, yêu cầu, cách quan sát và cách làm bài văn thuyết minh về một phương pháp ( cách làm) – Tạo lập được một văn bản thuyết minh theo yêu cầu, biết viết một bài văn thuyết minh về một cách thức, phương pháp cách làm có độ dài 300 chữ

Hướng dẫn học tập ( 2’) – Sưu tầm m ột số bài văn thuyết minh về một phương pháp cách làm – Lập dàn bài cho bài tập 2 – Học thuộc nội dung phần bài trên lớp – Chuẩn bị bài: Tức cảnh Pác Bó * Đọc và trả lời các câu hỏi sgk Giờ học hôm nay chúng ta sẽ cùng học văn thuyết minh về một phương pháp ( cách làm) .Vậy thuyết minh về một phương pháp cách làm người viết cần làm như thế nào? Hoạt động của thầy và trò T/g Nội dung Hoạt động 1.

Giáo án Ngữ văn 8 - Tiết 83: Thuyết minh về một phương pháp (Cách làm) - Năm học 2010-2011
Giáo án Ngữ văn 8 – Tiết 83: Thuyết minh về một phương pháp (Cách làm) – Năm học 2010-2011

SGK Ngữ Văn 10 – Phương pháp thuyết minh [17]

– TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHƯƠNG PHÁP THUYẾT MINH Để làm tốt một bài văn thuyết minh thì điều quan trọng nhất là phải hiểu biết rõ ràng, chính xác, đầy đủ về sự vật, hiện tượng cần được thuyết minh, và phải thực lòng mong muốn truyền đạt những tri thức ấy cho người đọc (người nghe). Nhưng nếu chỉ có tri thức về sự vật, hiện tượng cần thuyết minh và lòng mong muốn truyền đạt những tri thức đó thôi thì đã đủ để làm tốt bài văn thuyết minh chưa ? Hãy thử đặt mình vào địa vị của một người biết rất rõ một điều gì đó và rất muốn nói điều đó ra cho mọi người cùng rõ, nhưng lại chưa nắm được các phương pháp (các cách thức) trình bày.

Theo anh (chị), trong hai mục đích ấy, mục đích nào là chủ yếu ? Vì sao ? Các ý của đoạn văn có quan hệ nhân – quả với nhau không ? Nếu có thì đâu là nguyên nhân và đâu là kết quả ? Vì sao có thể nói rằng mối quan hệ ấy đã được trình bày một cách họp lí và sinh động, để nhờ đó, hình ảnh của thi sĩ Ba-sô có thể hiện lên cụ thể, hấp dẫn hơn ? Ill – YÊU CẨU Đôì VỚI VIỆC VẬN DỤNG PHƯƠNG PHÁP THUYẾT MINH Từ những dẫn chứng trong bài học, anh (chị) nhận thấy, ngưòi làm văn căn cứ vào đâu để quyết định nên chọn phưong pháp thuyết minh nào trong bài nói hoặc bài viết của mình ? Việc vận dụng phưong pháp thuyết minh phải nhằm đạt tói mục đích chủ yếu là nói cho thật rõ về sự vật hay hiện tượng. IV-LUYỆN TẬP Việc lựa chọn, vận dụng và phối họp các phương pháp thuyết minh cần tuân theo các nguyên tắc : không xa rời mục đích thuyết minh ; làm nổi bật bản chất và đặc trưng của sự vạt, hiện tượng ; làm cho người đọc (người nghe) Nhận xét về sự chọn lựa, vận dụng và phối họp các phương pháp thuyết minh trong đoạn trích sau: Trong muôn vàn loài hoa mà thiên nhiên đã tạo ra trên thế gian này, hiếm có loài hoa nào mà sự đánh giá về nó lại được thống nhất như là hoa lan.

SGK Ngữ Văn 10 - Phương pháp thuyết minh
SGK Ngữ Văn 10 – Phương pháp thuyết minh

Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm ngắn nhất [18]

Muốn soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm chi tiết nhất? Bạn sẽ cần đến tài liệu hướng dẫn này với 2 phần chính gồm sơ lược các kiến thức cơ bản và gợi ý trả lời câu hỏi trang 24, 25, 26 sách giáo khoa Ngữ văn 8 tập 2. Bài “Phương pháp đọc nhanh” là một bài thuyết minh rất độc đáo, có cách viết khúc chiết rõ ràng.

[ĐỪNG SAO CHÉP] – Bài viết này chúng tôi chia sẻ với mong muốn giúp các bạn tham khảo, góp phần giúp cho bạn có thể để tự soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm một cách tốt nhất.

Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm ngắn nhất
Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm ngắn nhất

Chủ đề Văn bản thuyết minh văn thuyết minh và phương pháp làm bài văn thuyết minh [19]

D.Củng cố: -Giáo viên khắc sâu kiến thức trọng tâm trong bài E.Hướng dẫn học tập ở nhà: -Học kĩ kí thuyết và viết hoàn chỉnh đề văn trên vào vở cách làm bài văn thuyết minh về một thứ dồ dùng Ngày soạn: Ngày dạy: I. Lí thuyết: Cách làm: – Muốn thuyết minh về một thể loại văn học: Một thể thơ,một văn bản cụ thểtrước hết phảI quan sát, nhận xét, sau đó kháI quát thành những đặc điểm. D.Củng cố: -Giáo viên khắc sâu kiến thức trọng tâm trong bài E.Hướng dẫn học tập ở nhà: -Học kĩ kí thuyết và viết hoàn chỉnh đề văn trên vào vở Thuyết minh về một thể loại văn học Ngày soạn: Ngày dạy: I .Mục tiêu cần đạt: – Giúp học sinh nắm chắc cách làm bài văn thuyết minh về một thể loại văn học: Thơ, truyện, tác phẩm – Rèn kĩ năng dùng từ, diễn dạt câu đúng, chính xác II.

C.Bài ôn: Hoạt động của thầy và trò Nội dung dạy học ?Thế nào là văn bản thuyết minh? ?Cho ví dụ về văn bản thuyết minh dã học? ?Tri thức trong văn bản thuyết minh phải đảm bảo yêu cầu gì? ?Muốn văn bản thuyết minh có sức thuyết phục thì cách trình bày ngôn ngữ ra sao? ?Thế nào là phương pháp thuyết minh? ?Muốn làm tốt một văn bản thuyết minh,người viết cần phải làm gì? ?Trong văn bản thuyết minh cần sử dụng những phương pháp nào? ?Nêu định nghĩa và tác dụng của từng phương pháp? I.Lí thuyết: 1.Thế nào là văn bản thuyết minh? -Văn bản thuyết minh là kiểu văn bản thông dụng ttrong mọi lĩnh vực đời sống nhằm cung cấp tri thức (kiến thức) vầ đặc điểm, tính chất, nguyên nhân của các hiện tượng và sự vật trong tự nhiên và xã hội bằng phương pháp trình bày, giới thiệu, giải thích. III.Tiến trình dạy và học: A.ổn định tổ chức:Kiểm tra sĩ số B.Kiểm tra bài cũ: ?Kể tên các phương pháp thuyết minh?Nêu rõ các khái niệm? C.Bài ôn: Hoạt động của thầy và trò Nội dung dạy và học ?Muốn làm được bài văn thuyết minh về đồ dùng,ta phải làm như thế nào? ?Nêu bố cục của văn bản thuyết minh? ?Xác định thể loại của đề? ?Xác định về nội dung? GV hướng dẫn học sinh lập dàn ý để viết bài.

Chủ đề Văn bản thuyết minh văn thuyết minh và phương pháp làm bài văn thuyết minh
Chủ đề Văn bản thuyết minh văn thuyết minh và phương pháp làm bài văn thuyết minh

Giáo án Ngữ văn 8 – Tiết 80: Thuyết minh về một phương pháp (Cách làm) – Năm học 2006-2007 – Dương Thị Thảo Trang [20]

Ngày soạn: 18/1/07 Tiết 80 THUYẾT MINH VỀ MỘT PHƯƠNG PHÁP( CÁCH LÀM) A Mục tiêu:* Giúp học sinh: 1.

Giáo án Ngữ văn 8 - Tiết 80: Thuyết minh về một phương pháp (Cách làm) - Năm học 2006-2007 - Dương Thị Thảo Trang
Giáo án Ngữ văn 8 – Tiết 80: Thuyết minh về một phương pháp (Cách làm) – Năm học 2006-2007 – Dương Thị Thảo Trang

Soạn Bài Thuyết Minh Về Một Phương Pháp (Cách Làm Đồ Chơi), Thuyết Minh Một Phương Pháp (Cách Làm) [21]

Bạn đang xem: Thuyết minh về một phương pháp (cách làm đồ chơi)

Soạn Bài Thuyết Minh Về Một Phương Pháp (Cách Làm Đồ Chơi), Thuyết Minh Một Phương Pháp (Cách Làm)
Soạn Bài Thuyết Minh Về Một Phương Pháp (Cách Làm Đồ Chơi), Thuyết Minh Một Phương Pháp (Cách Làm)

Giáo án môn Ngữ văn 8 tiết 80: Thuyết minh về một phương pháp cách làm [22]

Tiết 80 THUYẾT MINH VỀ MỘT PHƯƠNG PHÁP CÁCH LÀM I.Mục tiêu cần đạt: Giúp học sinh: Biết cách thuyết minh về một phương pháp, một thí nghiệm.

Giáo án môn Ngữ văn 8 tiết 80: Thuyết minh về một phương pháp cách làm
Giáo án môn Ngữ văn 8 tiết 80: Thuyết minh về một phương pháp cách làm

Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm lớp 8 ngắn gọn nhất [23]

Hướng dẫn soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm Sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 8 tập 2 được trình bày ngắn gọn, chi tiết nhất dưới đây để các em hiểu rõ hơn về bài học này, từ đó chuẩn bị tốt cho tiết học tới.

Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm lớp 8 ngắn gọn nhất
Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp cách làm lớp 8 ngắn gọn nhất

Giải VBT Văn 8 Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) tập 2 [24]

Hướng dẫn giải VBT Ngữ Văn 8 tập 2 bài Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) ngắn gọn, chi tiết, bám sát nội dung chương trình học giúp các em tiếp thu bài giảng một cách dể hiểu và hỗ trợ các em ôn luyện thêm kiến thức.

Giải VBT Văn 8 Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) tập 2
Giải VBT Văn 8 Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) tập 2

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://sachgiaibaitap.com/sach_giao_khoa/thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam/
 2. https://thcsngogiatu.edu.vn/26-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-mon-an-hay/
 3. https://giaibaitap123.com/sach-giao-khoa-ngu-van-8-tap-2/thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam/
 4. https://pgdtaygiang.edu.vn/25-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-do-an-moi-nhat-03-2hqlamlr/
 5. https://toplist.vn/top-list/bai-soan-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-lop-8-hay-nhat-45090.htm
 6. https://loigiaihay.com/soan-bai-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-ngan-gon-nhat-c35a33162.html
 7. https://khotrithucso.com/doc/p/tiet-80-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-mot-cach-lam-436609
 8. https://giaibaitap123.com/huong-dan-soan-bai-ngu-van-8-tap-2/thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap/
 9. https://hocthattot.vn/soan-van-8-bai-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-ngan-nhat/
 10. https://haylamdo.com/giai-vo-bai-tap-ngu-van-8/thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam.jsp
 11. https://hoctot.hocmai.vn/soan-bai-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam.html
 12. https://thuviengiaoan.com/giao-an-ngu-van-8-tran-thi-kim-loan-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-9161/
 13. https://hoc247.net/ngu-van-8/thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-l3085.html
 14. https://download.vn/thuyet-minh-ve-cach-lam-mot-mon-an-ma-em-yeu-thich-40057
 15. https://lop8.net/giao-an-ngu-van-lop-8-tiet-80-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-13468/
 16. https://lop8.net/giao-an-ngu-van-8-tiet-83-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-nam-hoc-2010-2011-282/
 17. https://giaibaitap123.com/sach-giao-khoa-ngu-van-10-tap-2/bai-phuong-phap-thuyet-minh/
 18. https://doctailieu.com/thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam
 19. https://thuviendethi.com/chu-de-van-ban-thuyet-minh-van-thuyet-minh-va-phuong-phap-lam-bai-van-thuyet-minh-1954/
 20. https://lop8.net/giao-an-ngu-van-8-tiet-80-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-nam-hoc-2006-2007-duong-thi-thao-trang-472/
 21. https://magicone.vn/thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-do-choi/
 22. https://lop8.net/giao-an-mon-ngu-van-8-tiet-80-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-13723/
 23. https://tailieu.com/soan-bai-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-lop-8-ngan-gon-nhat-a36488.html
 24. https://tailieu.com/giai-vbt-van-8-thuyet-minh-ve-mot-phuong-phap-cach-lam-tap-2-a44458.html

Xem các nội dung hay nhất tại Hướng dẫn do website lagroup.edu.vn biên soạn.

Leave a Comment